น้องหลิว
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

น้องหลิว

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

น้องหลิว
« on: December 03, 2017, 11:56:39 PM »
น้องหลิว สาวลูกครึ่งจีน วัยเพียง 15 ปี ผิวขาวอมชมพู หน้ากลมมล รูปร่างอวบอัดรัดตรึง อกเป็นอก เอวและสะโพกกลมกลึง ยิ่งเห็นชุดที่เธอใส่วันนี้ด้วยแล้ว เสื้อกล้ามหลังเว้า ทำให้เห็นหน้าอกหน้าใจที่ดูจะโตเกินวัย กางเกงขาสั้นรัดรั้งที่โคนขา แลให้เห็นถึงเนินเนื้อแน่น หนุ่มน้อย หนุ่มใหญ่ ที่อยู่ระแวกบ้านใกล้เรือนเคียงได้เห็นเป็นต้องเหลียวหลังกันซะทุกคน ไม่เว้นแม้กระทั่งนายมืด หัวหน้าคนงานโรงกลึงที่อยู่เยื้อง ๆ บ้านฝั่งตรงข้าม
“น้ามืด มองรัยหลิวอ่ะ จ้องตาไม่กระพริบเลยนะ ทำอย่างกะไม่เคยเห็นกันงั้นแหละ”
“ก้อมองน้องหลิวนั่นล่ะ โตเป็นสาวขึ้นทุกวันแล้วนะ ทำไมถึงไม่แต่งตัวให้เรียบร้อยกว่านี้ ไม่ใช่น้าจะมองน้องหลิวคนเดียวเท่านั้นนะ หนุ่ม ๆ แถวนี้เค้าก้อมองกันทั้งนั้น ไม่เชื่อหันไปดูสิ”
ว่าแล้วสาวเจ้าก้อหันมองรอบตัว เป็นจริงอย่างที่นายมืดพูดจริง ๆ ด้วย สายตาแต่ละคู่ที่มองมาที่เธอนั้น มันชวนให้สาวน้อยรู้สึกวาบหวามอย่างไรบอกไม่ถูก เกราะกำบังที่เธอคิดว่าปลอดภัยจากสายตาทุกคู่ก้อคงเป็นหลังนายมืดนี่แหละ
“ทำไมเค้ามองหลิวกันแปลก ๆ อย่างนั้นล่ะน้ามืด หลิว.... หลิว.... รู้สึกแปลก ๆ ยังไงไม่รู้กับสายตาแบบนี้จ๊ะ”
นายมืดรู้ดีว่าสาวน้อยรู้สึกอย่างไร เลือดสาวในกายที่กำลังฉีดพลุ่งพล่านนั่นเอง ที่ทำให้เธอรู้สึกอย่างนั้น นายมืดเหลือบมองหน้าน้องหลิว ผิวหน้าแดงระเรือ บ่งบอกว่ากำลังเขินอายอยู่ ว่าแล้ว นายมืดก้อเดินเข้าไปหยิบเสื้อเชิ้ตที่เค้าแขวนไว้ มาคลุมให้กับสาวหลิว
“เอ้า.... สวมปิดไปก่อน ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าซะ แล้วเดี๋ยวค่อยเอาเสื้อมาคืนน้า”
“ขอบคุณน้ามืดค่ะ” แล้วสาวน้อยก้อวิ่งรี่เข้าบ้านไปในทันที
“อาหลิว ลื้อไปเอาเสื้อใครมาใส่ว้า?????” เสียงอาม่าของน้องหลิวตะโกนถามทันทีที่เห็นหลานสาววิ่งเข้าบ้าน ทำให้อากงของน้องหลิวต้องเงยหน้าละสายตาจากกองสมุดเล็ก ๆ ขึ้นมามองด้วย
“เสื้อของน้ามืดน่ะอาม่า”
“แล้วลื้อไปเอาเสื้อของอามืดมาใส่ทำไม” อากงชิงถามด้วยความสงสัย
“ก้อน้ามืดบอกว่า หลิวแต่ตัวไม่เรียบร้อย เลยเอาเสื้อมาคลุมให้ แล้วให้หลิวมาแต่งตัวใหม่น่ะ อากง อาม่า เดี๋ยวหลิวจะขึ้นไปเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะ จะได้เอาเสื้อไปคืนน้ามืดเค้า” แล้วสาวหลิวก้อวิ่งตึก ๆ ตัก ๆ ขึ้นบนบ้านเปลี่ยนเสื้อผ้า
ทั้งอากงกับอาม่าต่างก้อหันมองหน้ากัน “อามืดอีดีน้า..... รักอาหลิว ดูแลอาหลิวดีจริง ๆ คอยบอกคอยสอนอาหลิวแทนเราได้นะเฮีย”
“ช่ายยยยยย อามืดอีเห็นอาหลิวมาแต่เล็ก ๆ ก้อตั้งแต่อาตี๋กะอาเง็กมันตายไป ก้อมีอามืดนี่แหละ ที่คอยเป็นห่วงอาหลิวพอ ๆ กับลื้อกะอั้วนี่แหละ”
“อากง อาม่าจ๋า หลิวแต่งตัวเรียบร้อยยังจ๊ะ” สาวน้อยหมุนตัวไปรอบ ๆให้อากงอาม่าดูอย่างร่าเริง
“ห่อ ๆ ๆ ๆ ดี ๆ ๆ ๆ เรียบร้อยดีล่ะ ทีหน้าทีหลังลื้อต้องแต่ตัวให้ดี ๆ น่ะอาหลิว นี่ดีน้าที่อามืดอีกรักเอ็นดูลื้อ อีถึงได้เตือนลื้อมา แล้วนี่จะออกไปไหนอีกล่ะอาหลิว”
“เดี๋ยวหลิวจะเอาเสื้อไปคืนน้ามืดจ๊ะอากง หลิวไปอยู่โรงกลึงกะน้ามืดนะอาม่า”
“ลื้ออย่าไปกวนใจให้อามืดอีกรำคาญล่ะ รู้มั้ยอาหลิว”
ยังไม่ทันสิ้นเสีย สาวหลิวก้อวิ่งปร่อข้ามไปหานายมืดที่โรงกลึงโน่นแล้ววววววว
“น้ามืด น้ามืด อยู่ไหน?????” สาวหลิวตะโกนเรียกหานายมืดอยู่นาน ก้อไม่มีเสียตอบรับอะไรออกมาจากในโรงงาน วันนี้เป็นวันหยุดของโรงงาน คนงานก้อออกไปเที่ยวกันหมด สาวหลิวจึงเดินตรงดิ่งไปที่บ้านพักคนงานด้านหลัง
“อู้ยยยยย พี่มืด พอก่อน เดี๋ยวใครมาเห็นเข้าหรอก”
“ไม่มีใครเห็นหรอกแก้ว วันนี้คนงานออกไปเที่ยวกันหมดแล้ว ดึก ๆ โน่นแหละถึงจะกลับ”
“แหมพี่ก้อ อย่าเพิ่งซุกซนสิจ๊ะ ยังงัยแก้วก้อเป็นของพี่อยู่แล้ว ดูสิ พูดแล้วก้อยังไม่หยุดอีก แก้วเสียวนะ....”
“แก้วแค่เสียว แต่พี่มืดนี่สิ เงี่ยนหีแก้วจะแย่อยู่แล้วรู้มั้ย ไม่ได้เห็นไม่ได้เย็ดหีแล้วมาหลายวันแล้วนะ ขอพี่ชื่นใจหน่อยสิจ๊ะแก้วจ๋า......”
ภาพที่สาวหลิวกำลังเห็นอยู่ตรงหน้า ทำให้สาวน้อยตัวสั่น หัวใจเต้นระทึก น้ามืดกับผู้หญิงที่ชื่อแก้ว กำลังยืนกอด จูบ ลูบไล้ กันอย่างหืนกระหาย เลือดในกายสาวน้อยสูบฉีดไปทั่วทั้งตัว อาการร้อนผ่าว ๆ เกิดขึ้นไปทั่วทั้งสรรพางกาย
“พี่มืด พอก่อนเถอะ แก้วว่า แก้วได้ยินเสียงคนมาเรียกพี่ที่หน้าโรงงานนะ”
“ไม่เห็นจะได้ยินอะไรเลยแก้ว โก้งโค้งเหอะแก้ว พี่อยากจะเลียหีแก้วใจจะขาดอยู่แล้วเนี่ยยยยย”
“ตรงนี้เลยเหรอพี่”
“ตรงนี้แหละแก้ว ไม่มีใครอยู่ดูเราหรอก คนงานออกไปกันหมดแล้ววววว”
ยังไม่ทันสิ้นเสียง นายมืดก้อจับให้สาวแก้วหันหน้าเข้าหากำแพง ให้แก้วทำท่าโก้งโค้ง แก้วก้อยอมเป็นใจให้นายมืด ยืนโก้งบั้นท้าย กางขาให้นายมืดลงลิ้นเล่นหีที่ตรงนั้น
“อู้ยยยยยย พี่มืด แก้วเสียววววววว อ้าาาาาาาา ตรงนั้นแหละพี่ ดูดเม็ดแตดแก้วหนัก ๆ เลยพี่ ซี้ดดดดดดดด”
“อ่าาาาาาาา น้ำหีแก้วเยอะดีจังเลยยยยยย พี่ชอบบบบบบ กดหีมาบนหน้าพี่เลยแก้ว ร่อนหีแก้วใส่หน้าพี่เลยยยยยย”
ภาพที่น้องหลิวเห็นอยู่ในตอนนี้ คือแก้วกำลังส่ายสะโพก ร่อน ๆ บนหน้าน้ามืด อาการเสียวแว๊บ ๆ ที่บริเวณท้องน้อยค่อย ๆ เริ่มก่อตัวขึ้นมาเรื่อย ๆ รู้สึกแฉะ ๆ ในบริเวณที่ลับของตัวเอง ได้แต่ยืนหนีบขาไว้แน่น ๆ ยิ่งเห็นภาพตรงหน้า ก้อยิ่งพาให้อารมณ์เตลิดขึ้นไปอีก สาวหลิวจึงค่อย ๆ ก้าวเดินเข้าไปใกล้ ๆ อยากเห็นว่าน้ามืดทำอะไร อยากรู้ว่าทำไมผู้หญิงชื่อแก้วถึงได้แสดงอาการเหมือนเผ็ดร้อนขนาดนั้น
“พี่มืด แก้วจะไม่ไหวอยู่แล้วนะ น้ำจะแตกแล้วพี่ ซี้ดดดดดดด”
“แตกคาหน้าพี่เลยแก้ว ปล่อยน้ำมาเลย พี่จะได้กินให้หายอยาก คิดถึงหีแก้วใจจะขาดเลยรู้มั้ย แก้วทำให้พี่หลงหีแก้วมาก ๆ เลยรู้ตัวหรือป่าว”
แก้วที่กำลังยืนส่ายร่อนหีบนหน้านายมืด ยิ่งส่าย ยิ่งร่อนมากขึ้น หน้าเชิด ห่อปาก เสียงครางดังระงม สร้างความกระสันต์รัญจวนให้กับสาวหลิวมาขึ้นทุกขณะ
“อู้ยยยยยย พี่ ดูดแตดแก้วแรง ๆ เลย แรงอีก น้ำแก้วจะแตกแล้ว พี่มืดเลียหี กินน้ำแก้วให้หมดเลยนะ โอ้ยยยยยย แตก แตก แตกแล้วพี่”
น้องหลิวหลบมายืนที่มุม ที่สามารถมองเห็นการกระทำของทั้งน้ามืดกับผู้หญิงชื่อแก้ว อย่างชัดแจ่ม อาการเกร็งตัวเมื่อครู่เริ่มคลายตัวลง แต่รู้สึกได้ว่ากางเกงในที่สวมใส่มานั้นฉ่ำเยิ้มไปหมด หลิวรู้สึกเหมือนตัวจะลอย ๆ ใจหวิว ๆ หายใจหอบ ๆ อย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน
“อืมมมมมม น้ำหีแก้วเยอะจริง ๆ เลยยยยย พี่ดูดเลียแทบไม่ทัน มาให้พี่เย็ดหน่อยสิจ๊ะ ท่านี้แหละ แก้วไม่ต้องเปลี่ยนท่า พี่ชอบท่านี้ เวลาเย็ดหีแก้ว พี่จะกำได้นมของแก้ไปด้วยงัย”
ว่าแล้วนายมืดก้อลุกขึ้นยืน รูดซิบกางเกงลง แล้วงัดแท่งแห่งความเป็นชายออกมารูดขึ้น ๆ ลง ๆ ก่อนส่งดุ้นเอ็นมุดเข้าทำแก้ว
“โอ้วววววว พี่มืด ควยของพี่ใหญ่ขึ้นหรือป่าวจ๊ะพี่ ทำไมแน่นหีแก้วจังเลยยยยยย”
ควย ที่ผู้หญิงชื่อแก้วพูดถึงนั้น ทำให้สาวหลิวตาเบิงโพลงในทันที เกิดมาไม่เคยได้เห็น ขนาดที่ทั้งยาวและใหญ่นั้น มันกำลังมุดเข้าไปในร่องของแก้ว สาวหลิวตะลึงกับภาพที่เห็นอีกครั้ง ความกำหนัดเริ่มก่อตัวขึ้นอีกแล้ว มันรู้สึกร้อนผ่าว ๆ ตรงเป้ากางเกงในเหลือเกิน
“หีแก้วก้อใช่ย่อย มันบีบรัดควยพี่มืดดีจังเลย หีฟิต ๆ แบบนี้พี่ชอบ แก้วต้องหาเวลามาให้พี่เย็ดบ่อย ๆ นะ อย่าปล่อยให้ควยของพี่ต้องเงี่ยนหีแก้วแบบนี้รู้มั้ย”
“จ๊ะ ๆ ๆ ๆ รู้จ๊ะ รู้ อู้ยยยยย ควยพี่เข้าหีแก้วลึกดีจังเลยยยยยย ควยผัวแก้วยังเย็ดไม่มันส์เท่าควยของพี่มืดเลยจริง ๆ นะ”
แล้วจู่ ๆ นายมืดก้อหยุดการกระทำทั้งหมดทันที นายมืดถอนท่อนลำออกจากร่องหลืบของแก้วทันทีด้วยเช่นกัน
“อ้าว หยุดทำไมล่ะพี่”
“พี่เคยบอกแก้วแล้วไม่ใช่เหรอ ว่าเวลามาให้พี่เย็ดหี อย่าพูดถึงผัวแก้ว พี่ไม่ชอบ มันทำให้พี่รู้สึกแย่มาก ๆ ที่เป็นชู้กับเมียเพื่อน พี่ว่า.... แก้วกลับบ้านไปเหอะ แล้วอย่ามาหาพี่อีก กลับไปซะ”
แก้วงุนงงกับเรื่องที่เกิดขึ้น ไม่ต่างจากสาวหลิวที่ก้องงอยู่เช่นกัน แล้วนายมืดก้อเดินตรงเข้าห้องพัก ปิดประตูเงียบ ทิ้งให้แก้วที่กำลังมันส์กับการกระทำเมื่อครู่ตามลำพัง ไม่นาน แก้วก้อแต่งตัว เดินกลับออกไปจากโรงงานอย่างเสียไม่ได้
สาวหลิวลุกขึ้นเดินถือเสื้อนายมืดไปยืนอยู่ที่หน้าห้องที่เงียบกริ๊บ จึงตัดสินใจเอาเสื้อของนายมืดแขวนไว้กับลูกบิดประตู แล้วค่อย ๆ เดินกลับออกจากโรงงานอย่างเงียบ ๆ เช่นกัน
ไม่นานประตูห้องนายมืดก้อเปิดออก นายมืดรู้โดยตลอดว่าน้องหลิวอยู่ในเหตุการณ์ แผนการณ์ที่วางไว้อยู่ในใจเป็นไปอย่างที่เค้าวางไว้ทุกอย่าง รอเพียงแค่สบโอกาสเท่านั้นเอง อีกไม่นาน เค้าก้อจะได้เคลมสาวหลิววัยขบเผาะแล้ว