น้องแฟน
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

น้องแฟน

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

หี

  • เรื่องเสียว
  • *****
  • 52074
    • View Profile
    • หี
น้องแฟน
« on: May 18, 2014, 10:30:06 PM »
น้องแฟน

ผมกับแฟนและน้องสาวแฟน อยู่หอเดียวกัน3คนมีอะไรก็คุยเล่นกันตามภาษาเพราะสนิทกัท
แล้วพอมา วันที่3เมษาน้องแฟนไปเรียนพิเศษแฟนไปเรียนซัมเมอ น้องสาวแฟนผมเลิกเรียนก่อน ลืมบอกไปว่าน้องแฟน อายุ17
จึงโจรให้ผมไปรับ กลับผมก็ไปรับกลับ มาอยุ่ที่ห้อง2คน ในที่แรกผมก็ไม่คิดอะไรจนน้องสาวแฟนผมเข้าห้องน้ำไปอาบน้ำ
พออาบเสร็จก็ใส่ผ้าคนหนู สั้นๆออกแล้วก้อนั้งอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้ง หางตาผมไปเห็นก้นน้องโสพอดี ขาวมากและผมก็แอบมองเรื่อยๆ
จนน้องโส จับได้ถามว่ามองอะไรโสนะ โสรู้นะ ผมก็รีบบอกไปป่าวไม่ได้มอง น้องโสก็เลยบอกว่าม่ต้องโกหกโสเห็นมองนานละ
ผมก็อึกอักบอกไปป่าวๆ น้องโสก็พูดขึ้นมาว่า ถ้าไม่บอกว่ามองอะไรโส โสจะบอกพี่ส้ม ว่าพี่มองตูดโส ผมก็เลยต้องยอมรับไปว่าผมมองก้นน้องโส
ผมก็รีบขอโทษน้องโสเป็นการใหญ่เลย พี่ขอโทษนพโสพี่ไม่ได้ตั้งใจอย่าบอกส้มนะ แล้วน้องโสก็พูดประโยคหนึ่งออกมา ผมถึงกับอึ้งไปเลย
น้องโสบอกว่า ไม่บอกพี่ส้มหลอก แต่ถ้าพี่อยากดูจิงๆบอกโสก็ได้โสให้พี่ดู ผมคิดในใจกุได้เอาแน่ๆ ผมก็บอกว่าจิงหรอถ้าพี่ขอดูให้ดูจิงไหรอ
โสตอบไม่คิดเลยว่าจิง อยากดูโสตรงไหนอีกละ ผมก้อเลยบอกไปว่าอยากดูโสทั้งตัวเลยโสให้พี่ดูไหม โสก็บอกว่าได้แล้วโสก็ลุกจากโต๊ะเครื่องแป้งเดินมายืนหน้าผม แล้วก็ถอดผ้าขนหนูออก ผมถึงกะกลืนน้ำสาย ด้วยความซ้อนรูปตอนใสาเสื้อผ้าธรรมดาแบนมากนม พอถอดมาใหญ่กว่าที่คิดไวเยอะเลย โสถามอีกว่าดูพอหรือยังถ้าพอแล้ว พี่ช่วยโสหน่อยดิ ได้ปะผมรีบตอบเลยได้จะให้พี่ทำอะไรว่ามาเลย พี่ทำให้ทุกอย่าง
โสก็พูดว่า ที่เรียนพิเศษวันนี้เพื่อนโสมันคุยกันเรื่องเอากันมันบอกว่าเสียวมากๆ ยิงตอนโดนเลียยิ่งเสียว พี่ช่วยเลียให้โสได้ไหม ผมรีบตอบทันทีเลยว่าได้ซิ แล้วผมก้อบอหให้โสนอนลงบนเตียง จากนั้นผมก้อก้มลงไปดมที่หอยของโสก่อนเป็นอย่างแลกหอมมาก เพราะเพิ่งอาบน้ำ และผมก้อเริ่มเอาลิ้นเลียที่เม็ด โสก้อครางเบาๆอยุ่ในคอ จากเลียคราวนี้ผมดูดเลย โสครางออกมาอย่างลืมตัว อ่าาาาา ซี้ดดดดดด ดูดอีกพี่เสียวจัง
ผมก้อดูดไปสัก2-3นาที โสก้อเกร็งตัวน้ำออกมาเต็มปากผมเลยผมกินจนหมดไม่เหลือสักหยด จากนั้นผมถามโสว่าทำให้พี่มั้งซิได้ไหมโสบอกได้