เชอร์ล็อกโฮม
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

เชอร์ล็อกโฮม

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

เชอร์ล็อกโฮม
« on: September 09, 2010, 08:10:53 PM »

หลังจากเดินเข้ามาในซอยแคบๆดูว่างเปล่าไร้ผู้คน หนึ่งในสองคนที่ตามชายนำทางมารู้สึกอดรนทนได้ถามขึ้นว่า "อยู่ในนี้แน่รึเปล่า"
ชายคนที่นำมาหันมายิ้ม "อยู่ในนี้แหละคม นี่ไง"
ป้ายชื่อเหนือบานประตูอ่านได้ความว่า "โทน แอนด์ โคโคนัท เซอร์วิส"
ชายที่ชื่อคมถึงกับอุทานออกมา "เฮ้ย นี่มันร้านขายของหรือสำนักงานนักสืบวะ"
"เอ่อน่า แกนี่มันขี้บ่นจริงๆ รับรองน่าว่าที่นี่นะสำนักงานนักสืบไม่ใช่ร้านขายของ"
ชายคนนำทางรับรองแล้วเดินเข้าไปในสำนักงานซึ่งดูค่อนข้างซอมซ่อมีโต๊ะรับแขกติดผนังด้านขวาสุดโต๊ะรับแขกมีโต๊ะประชาสัมพันธ์ตั้งอยู่สายตาทั้งสามคู่จ้องไปที่โต๊ะประชาสัมพันธ์เป็นจุดเดียวกันเพราะสาวสวยหน้าตาคมผิวขาวใสนั่งอยู่ที่นั้นใส่เสื้อนอกสีแดงเปิดอกข้างในใส่เสื้อคอกลมคว้านลึกสีขาวโชว์ทรวงอกอวบอิ่มเห็นขอบยกทรงชัดเจนผิวเนื้อเหนือยกทรงขาวผุดผ่องดูนวลเนียนน่าลูบไล้เรียกสายตาทั้งหมดให้มารวมกันอยู่ที่ผิวเนื้อขาวผ่องนี้จนไม่ได้ยินเสียงทักทายของเจ้าทรวงอกอวบอิ่มในครั้งแรกมาได้ยินเมื่อหล่อนเรียกซ้ำอีกที
"มีธุระอะไรให้เราช่วยค่ะ สำนักงานของเรายินดีรับใช้"
"สวัสดีครับคุณนัท จำผมได้ไหมครับ" ชายนำทางเอ่ยขึ้น
"จำได้ค่ะคุณพิชัย มีอะไรให้เราช่วยเหลือค่ะ" หญิงสาวตอบมา
"เพื่อนผมเขาอยากให้ช่วยครับ"
"เชิญเลยค่ะเรายินดีให้ความช่วยเหลือ"
"แล้วคุณโทนไม่อยู่หรือครับ"
"อยู่ค่ะ อยู่ในห้องทำงาน กรุณารอสักครู่นะค่ะ"
แล้วหล่อนลุกขึ้นเดินอวดช่วงขาเรียวงามภายใต้กระโปรงสั้นเหนือเข่าผ่าหลังเห็นผิวขาวผุดผ่องชวนให้น้ำลายหกด้วยความอยาก หล่อนเดินหายเข้าห้องทำงานด้านหลังโต๊ะประชาสัมพันธ์แล้วโพล่หน้ามาบอก
"ขอเวลาอีกสักครู่นะค่ะ"
ภายในห้องทำงานหญิงชายคู่หนึ่งกำลังเปิดศึกสวาทด้วยความเมามัน หญิงสาวรูปร่างอวบอัดผิวขาวนอนหงายอยู่บนโต๊ะทำงานกระโปรงสีเขียวอ่อนกองอยู่บนเอวเสื้อสีเดียวกันเปิดออกโชว์เต้านมอวบใหญ่กำลังถูกบีบเคล้นขาเปล่าเปลือยถูกยกพาดบ่าชายหนุ่มรูปร่างสูงใหญ่หน้าตาคมสันท่อนลำอวบใหญ่กำลังแทงเข้าแทงออกอยู่บนโคกนูนน้ำเงี่ยนไหลย้อยฉ่ำแฉะลงมาถึงง่ามขา
"อูยยยยยยย.....ระแรงๆ....หน่อย.......อูยยยยยยยย"เสียงหญิงสาวครวญคราง
"อืออออ....ดะได้....ซิ....นี่ไง"เสียงผู้ชายตอบกลับมา
"อูววววววว....ดีจัง.....โทน....อูยยยยยย"
โทนก้มหน้าก้มตาแทงท่อนลำอวบใหญ่ใส่โคกนูนของหญิงสาว ไม่ทันรู้ตัวว่าหญิงสาวเข้ามาในห้องทำงานจนหล่อนได้ทักออกมา
"สนุกกันใหญ่เชียวนะโทน"
"มะมา....สนุกกันไหม" โทนเงยหน้าขึ้นบอกช่วงล่างชักเข้าชักออกไม่ยอมหยุดสองมือบีบบี้เต้านมอวบใหญ่ปลิ้นไปปลิ้นมา
"อูวววววว...ทะโทน....บีบ....แรงอีก....อูวววววววว"
เสียงหญิงสาวบอกให้บีบเต้านมอวบใหญ่ให้แรงขึ้นอีกดูเหมือนจะถูกใจโทนยิ่งนัก ยิ่งบีบบี้เต้านมอวบใหญ่คู่นี้ให้แรงขึ้นอีกปากส่งเสียงบอกหญิงสาว
"ปะเป็นไง....สะใจไหม"
"อูยยยยยย.....สะสะใจ.....มะมากๆ....โทนจ๋า....อูยยยยยย"
เสียงหนอกต่อหนอกกระทบกันเสียงท่อนลำชักเข้าชักออกในโคกนูนดังเฉาะแฉะๆเสียงพวงกระโปกตบง่ามก้มดังพั่บๆๆทำให้นัทหน้าตาจะแดงๆขึ้นมาบ้างแล้วโคกเนินของหล่อนเริ่มจะมีน้ำหล่อเลี้ยงไหลเยิ้มแต่หล่อนจำต้องอดทนไว้ก่อน
"โทน มีลูกค้ามา"เสียงหล่อนเข้มขึ้น
"คะคอย...ดะเดี๋ยว...ซิ"
"ไม่ได้ มาเดี๋ยวนี้"เสียงหล่อนบอกจริงจัง
โทนซึ่งรู้นิสัยหล่อนดีอยู่แล้วรู้ว่าถ้ายังไม่เลิกทำต้องมีเรื่องเกิดขึ้นแน่ถอนใจเฮือกใหญ่ชักท่อนลำอวบใหญ่แถบดูท่าจะยาวไม่น้อยอีกด้วยออกจากโคกนูนอวบใหญ่มีขนปกคลุมเพียงเบาบางซึ่งเปียกปอนด้วยน้ำเงี่ยนรูสวาทอ้ากว้างด้วยโดนท่อนลำขนาดใหญ่ของโทนดูท่าจะไม่พอใจที่ทอนลำใหญ่ถูกชักออกไปปากรูอ้าออกแล้วหดเข้าเหมือนกับจะต่อว่าติ่งเนื้อขนาดใหญ่สั่นระริกเหมือนกำลังโกรธเสียงหญิงสาวเจ้าของโคกนูนบ่นออกมา
"นัทเนี้ยะ ดูสิกำลังมันเลย"
นัทไม่พูดตอบเดินไปที่โต๊ะทำงานดึงลิ้นชักชั้นล่างสุดออกมาหยิกท่อนเอ็นของปลอมขนาดใหญ่กว่าที่โดนไปเมื่อกี้ส่งให้
"ใช้ไปก่อน ก็มันมีงานนี่น่า" นัทบอก
ส่วนโทนเก็บท่อนลำใส่กางเกงในแล้วดึงกางเกงขึ้นจัดเสื้อผ้าให้เข้าที่ออกเดินออกไปนอกห้องทำงานพร้อมกับนัทโพล่มาเจอชายหนุ่มทั้งสามรีบยกมือไหว้
"สวัสดีครับทุกคน มีธุระอะไรให้ผมรับใช้ครับ"
ชายหนุ่มที่นำทางมาพยักหน้าให้เพื่อนบอกสาเหตุที่มา
"คุณโทนครับผมคมสันมีเรื่องอยากจ้างคุณให้ตามหาชุดชั้นในของคุณแม่ผมครับ"
"ตามหาชุดชั้นในของคุณแม่คุณ"โทนทวนถาม
"ถูกแล้วครับ"คมสันตอบ
"ชุดชั้นในนี้มีความสำคัญมากเชียวหรือครับ"
"มีความสำคัญทางจิตใจนะครับ คือคุณแม่เชื่อว่าถ้าใส่ชุดชั้นในชุดนี้แล้วเวลาเข้าประกวดงานต่างๆมักจะชนะนะครับแล้วทางบ้านผมกำลังจัดงานราตรีแฟนตาซีขึ้นมา คุณแม่มีความมั่นใจว่างานนี้ท่านต้องชนะแน่เพราะท่านจะใส่ชุดชั้นในชุดนี้ด้วย แต่ปรากฏว่าชุดชั้นในชุดนี้เกิดหายไป ทำเอาคุณแม่กลุ้มใจมากผมก็พลอยไม่สบายใจไปด้วยเพื่อนๆเห็นผมไม่สบายใจเลยแนะนำผมมาหาคุณนี่แหละครับ"
"ไม่มีปัญหาครับ ผมจะตามหามันจนเจอแล้วมามอบให้คุณ"
"ขอบคุณครับ ค่าใช้จ่ายคุณไม่ต้องห่วงมาเบิกที่ผมได้ตลอดเวลา"
"ถามอยากสอบถามเกี่ยวกับสภาพภายในบ้านคุณซักหน่อยและเวลาที่คิดว่าชุดชั้นในได้หายไป"
"บ้านผมมีคุณพ่อคุณแม่ผมน้องสาวอีกสองคนรวมเป็นห้าคน คนใช้อีกสามคนเป็นผู้หญิงทั้งหมด บ้านสองชั้นครับค่อนข้างใหญ่มีหลายห้อง อยู่ในหมู่บ้านสุขสันต์นิเวศน์ ผมว่าคุณโทนคงต้องไปดูสถานที่เองมั่งครับ"
"แน่นอนครับผมคงต้องไปดูสถานที่และสอบถามคนในบ้านด้วย"
ชายหนุ่มได้ยินเสียงเปิดประตูเหลือบไปดูสายตาถูกตรึงด้วยภาพหญิงสาวชุดสีเขียวอ่อนทั้งเสื้อและกระโปรงแสนสั้นอวดช่วงขาขาวอวบอิ่มรอยผ่าข้างสะโพกเกือบถึงโคนขาชวนลูบไล้เลื่อนขึ้นมาถึงทรวงอกอวบอิ่มขนาดใหญ่คล้อยนิดๆดูเซ็กซี่น่าบีบเคล้นกระดุนสองเม็ดบนถูกปลดออกทำให้เห็นผิวเนื้อนวลขาวผ่องเกือบครึ่งเต้านมทำให้ท่อนลำตื่นตัวดีจังหน้าตาดูน่ารักแบบหมวยๆอีกต่างหากเข้ายุค ขาว สวย หมวย เอ็กซ์ ชายหนุมคิดในใจ
ฝ่ายโทนเห็นสายตาชายหนุ่มพุ่งไปที่ห้องทำงานก็รู้ว่าใครออกมาสร้างบรรยายกาศชวนเอ็กซ์เพราะรู้อยู่แล้วว่าแม่สาวคนนี้ชวนให้เอ็กซ์ขนาดไหน เสียงพิชัยทักหล่อนออกมาดูเลื่อนลอยพิกล
"อือออ...คุณโคโค่...สวยเหมือนเดิมเลยนะครับ"
โคโค่ยิ้มให้พิชัยส่งสายตาเชิญชวนทำเอาชายหนุ่มต้องนั่งงอตัวด้วยท่อนลำถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาตุงกางเกง หล่อนเหลือบสายตาเชิญชวนมาให้คมสันอีกคนเล่นเอาคมสันต้องงอตัวไปอีกคนหนึ่ง ทำให้นัทซึ่งมองเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนึกในใจ หนุ่มๆนี่ดูจะขี้หลีเหมือนๆกันหมดเจอความแรดของยายโคโค่เข้าหน่อยดูจะคึกคักตื่นตัวกันใหญ่ ฝ่ายหนุ่มๆดูจะคิดเหมือนๆกันหมดว่าสำนักงานนี้ทำไมมีแต่สาวๆที่น่าชวนขึ้นเตียงเสียจริงๆ
"เอ้อ...ผมกลับก่อนนะครับ นี่นามบัตรผมครับมีธุระอะไรโทรฯสอบถามไปได้ตลอดเวลา"
กล่าวจบหนุ่มๆทั้งสามก็อำลากลับด้วยความเสียดายอยากจะชวนสองสาวไปเที่ยวให้สนุกแบบเสียวๆแต่เกรงใจโทนที่ตนว่าจ้างให้สืบชุดชั้นในให้

==========

Re: เชอร์ล็อกโฮม
« Reply #1 on: September 09, 2010, 08:17:44 PM »
พอชายหนุ่มทั้งสามออกพ้นสำนักงาน โคโค่รีบไปปิดประตูสำนักงานกลับมานั่งข้างโทนใช้มือรูดซิบกางเกงออกล้วงท่อนลำของโทนออกมากระถอกเล่นทำเอาท่อนเอ็นอวบใหญ่ชูหัวแผ่บานสู้มือ เสียงนัทแขวะออกมา
"ยังไม่หายเงี่ยนอีกหรือไง เมื่อกี้ก็ให้ดุ้นใหญ่ๆไปแล้ว"
โคโคค้อนขวับให้นัท "ของปลอมจะสู้ของจริงได้ไง"
ตอบเสร็จแล้วโคโคก้มหัวอ้าลงไปงับท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ๆของโทนดูดเลียรอบหัวบานใหญ่พยายามกลืนท่อนเอ็นให้ลึกที่สุดแต่ก็เลยหัวบานไม่มากนักเพราะความใหญ่โตของหัวบานและท่อนลำดูดจนน้ำลายไหลย้อยกำลังมันรู้สึกมีใครมาแย่งไส้กรอกดุ้นใหญ่มองเห็นนัทกำลังแลบลิ้นเลียท่อนลำจนถึงโคนแล้วอ้าปากอมลูกกระโปกของโทนแถบยังยักคิ้วมาให้อีกทำเอาโคโคทำตาปะหลับปะเหลือบใส่นัทคิดอยู่ในใจว่ามาหาว่าเราเงี่ยนที่ตัวเองล่ะไม่เงี่ยนหรือไงมาแย่งดูดอยู่เนี้ย
"อูยยยยยย...สะเสียว....ดีจัง....อูยยยยยย"โทนครางออกมา
ตอนนี้สองสาวไม่ฟังเสียงใครแล้วตั้งหน้าตั้งตาดูดเลียท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ด้วยความมันในอารมณ์ที่เริ่มจะเร้าร้อนกันขึ้นมาอีกแล้วโทนเองเอื้อมมือทั้งสองข้างลงไปปลดกระดุมเสื้อนัทและยกทรงออกส่วนโคโคสอดมือเข้าไปในเสื้อสัมผัสเต้านมอวบใหญ่เลยเพราะไม่ได้ใส่ยกทรงออกมามือทั้งสองข้างบีบบี้คลึงเคล้นเต้านมอวบใหญ่ของทั้งคู่ด้วยความมันมือสร้างความเสียวซ่านให้แก่เจ้าของยิ่งนักทำให้ดูดเลียท่อนลำด้วยความแรงขึ้นอีกโทนก็ยิ่งเสียวมากขึ้นไปด้วยชักจะทนไม่ไหวแล้วดึงโคโคขึ้นมานั่งข้างๆปลดกระดุมเสื้อออกอ้าปากงับลงบนหัวนมชูชันบนเต้านมอวบใหญ่ซึ่งโคโคแอ่นอกอวบให้ดูดดื่มกดหน้าโทนฝังลงไปอีก
"อูววววววว....โทน...ขา....ดูด....แรงๆ.....อูยยยยยยย"
"อูยยยยยยย....ดะดีจัง.....โทน....ขา......อูยยยยยยย"
โทนตอนนี้นอกจากสร้างความเสียวให้โคโคแล้วตัวเองก็ถูกความเสียวเล่นงานอยู่เหมือนกัน นัทไม่มีคู่แข่งแย่งดูดท่อนเอ็นบรรเลงเพลงดูดเลียท่อนเอ็นอย่างมันปากมือจับลูกประโปกคลึงเคล้นไปด้วยทำเอาโทนนั่งไม่ติดโซฟาต้องคอยยกก้นอัดใส่นัทด้วยความเสียวซ่านท่อนเอ็นเป็นกำลัง นัทเองความเงี่ยนง่านปะทุขึ้นเรื่อยๆเนินนูนฉ่ำเยิ้มรูสวาทขมุบขมิบด้วยความอยากดุ้นเอ็นท่อนใหญ่ๆลุกขึ้นสะบัดเสื้อผ้าออกอวดเรือนร่างงดงามขาวผุดผ่องเต้านมอวบอิ่มเคร่งครัดหน้าท้องราบเรียบจนมาสะดุดเนินนูนปกคลุมด้วยเส้นขนดำขลับดูเป็นระเบียบงดงามโคกนูนของนางฉ่ำเยิ้มด้วยอารมณ์สวาท
"โคโคเราขอก่อนนะ"นัทบอกโคโค
โคโคเหลือบตามาพยักหน้าให้เอื้อมมือลงมาจับท่อนเอ็นดุ้นใหญ่ให้ตั้งตรงรอคอยโคกนูนของนัท นัทก้าวคร่อมท่อนเอ็นหัวบานใหญ่ขยับนั่งลงมาช้าๆจนหัวบานจ่อติดโคกนูนโคโคจับท่อนเอ็นจ่อเข้าที่รูสวาทของนัทพยักหน้าให้นัทจัดการท่อนเอ็นหัวบานได้เลยเมื่อได้รับสัญญาณสะดวกเช่นนี้นัทอัดโคกนูนลงเขมือบหัวถอกบานใหญ่กว่าจะกดลงไปได้มิดหัวถอกเล่นเข้านัทกัดริมฝีปากแน่นก้นอวบอัดส่ายไปมาพอเขมือบหัวถอกบานได้นัทถอนหายใจโล่งอกเพราะส่วนที่เหลือไม่ใช่งานยากลำบากค่อยๆบดส่ายก้นอวบอัดไปเรื่อยๆจนโหนกโคกนูนสัมผัสกับโหนกท่อนเอ็นหมอยต่อหมอยพัวพันกับยุ่งแถมหมอยของโทนยังแยงเข้าไปในรูอีกทำให้ทั้งเสียวทั้งคันยิบๆเพราะเส้นหมอยอีกทำเอาเธอต้องครางออกมา
"อูยยยยยยยยย.....โทน.....เสียว.....จัง.....อูยยยยยยยย"
"อือออออออ....บะบีบ...นมด้วย...โทน....อูยยยยยยยย"
โทนได้ยินนัทบอกให้บีบเต้านมของเธอใช้มือบีบเคล้นเต้านมอวบอิ่มคลึงเคล้นจนเต้านมปลิ้นไปมาหัวนมสีแดงเข้มโพล่พ้นมือน่าดูเลียอ้าปากไล่งับนเข้ามาอยู่ในปากดูดดุนเม้มหัวนมด้วยความอร่อยช่วงล่างยกสะโพกยึกๆเป็นการเตือนให้นัททำหน้าที่ขย่มท่อนเอ็นหัวบานได้แล้ว นัททราบดีว่าโทนอยากให้ทำอะไรจึงยกสะโพกอวบอัดขึ้นจนหัวถอกเกือบหลุดแล้วขย่มโคกนูนลงมาด้วยความเสียวซ่าน
"อูยยยยยยยย....โทน....ดะดูด....นม....แรงอีก....อูยยยยยยยย"
"อือออออออ....บีบ...แรงๆด้วย.....อูยยยยยยยยย"
ฝ่ายโทนเสียวหัวถอกเป็นกำลังรูสวาทของนัทตอดหัวถอกเป็นระยะๆปากมือไม่วางต้องทำหน้าที่เร่งเร้าความเสียวให้นัทนอกจากนั้นโคโคยังบดเบียดเต้านมอวบใหญ่เข้าที่ต้นแขนริมฝีปากมาและเล็มบริเวณติ่งหูทำให้ความเสียวซ่านของโทนกระจายไปทั่วท่อนลำจนผงกหัวพองตัวขึ้นอีกจนนัทรู้สึกได้
"อูววววววววว....โทน.....สะเสียว....จังเลย......อูวววววววว"
"อืออออออออ....ยะใหญ่....คับแน่น...ดีจัง......อูยยยยยยยยย"
ช่วงนี้ทั้งโทนและนัทเร่งความเร็วบดอัดใส่กันด้วยความเสียวซ่านไม่นานต่างคนต่างก็ครางอูออกมา
"อูยยยยยยย....ระเร็วๆ.....โทน.....นัท....จะถึง...แล้ว.....อูยยยยยยยย"
"อืออออออ....คะคอย....เดี๋ยว....นัท....อืออออออ"
"อูววววววว...มะไม่....ไหว...แล้ว....อูวววววววว"
"อูยยยยยยยยยยยยยยย....ถะถึง....แล้ววววววว"
นัทครางด้วยความเสียวสุดๆเมื่อถึงจุดสุดยอดในเกมกามกับโทนเนื้อตัวอ่อนระทวยซบหน้าลงกับบ่าของโทนด้วยความสุขส่วนโทนจวนจะถึงอยู่แล้วแต่นัทชิงไปก่อนคนเดียวทำให้ท่อนลำยังชูชันอยู่ในรูสวาทของนัท
"ขะของโทษนะโทน"นัทพึมพำบอกโทน
"ไม่เป็นไร"โทนปลอบ
โทนลูบไล้แก้มนัทเบาๆก่อนไล้ลงมาตามซอกคอลงมาถึงแผ่นหลังขาวนวลเนียนจนมาถึงก้นงอนงานบีบเคล้นเบาๆ
"อืออออออ...ยะยังมีงานนะโทน"นัทบอกกล่าว
"ก่อนจะทำงานนะต้องทำงานให้ชั้นก่อน"เสียงโคโคสวนออกมา
นัทตวัดสายตาคมแปลบมาให้โคโคอ้าปากพูดไม่มีเสียงให้โคโค "ร่าน"
โคโคค้อนควักให้นัท "แล้วเมื่อกี้ใครจ๊ะที่ขอดับความร่านนะ"
นัททำตาโตอมยิ้มแล้วชี้มาที่ตัวเอง "ก็ฉันไง"
"หายร่านแล้วก็ถอนออกมาซิ ฉันจะได้ใช้มั่ง"โคโคบอกนัท นัทหัวเราะคิกแล้วถอนตัวออกมานั่งข้างโทนโคโคก้าวขึ้นคร่อมท่อนเอ็นบานใหญ่นัทเอื้อมมือมาจับท่อนเอ็นชุ่มฉ่ำด้วยหยาดน้ำของเธอตั้งให้ตรงกับรูสวาทของโคโคซึ่งเปียกแฉะอยู่แล้วพอจ่อตรงปากรูดีแล้วนัทพยักหน้าให้โคโคๆกดโคกนูนเขมือบท่อนเอ็นบานใหญ่หายวูบเดียวหมดลำเริ่มยกก้นขึ้นลงอัดกระแทกใส่ท่อนเอ็นของโทนด้วยความมันสะใจในรสชาติของท่อนเอ็นใหญ่
โทนเองก็มันไปด้วยกับการขย่มของโคโคมือข้างหนึ่งบีบเคล้นเต้านมอวบใหญ่อีกข้างลงไปบีบแก้มก้นผายใหญ่ปากอ้างับหัวนมอีกเต้าหนึ่งดูดเลียอย่างเมามันชั่วเวลาไม่นานนักทั้งโทนและโคโคช่วงกันดับความร่านร้อนลงได้ด้วยสายน้ำอันอุ่นร้อนของทั้งคู่
"โอวววววววววววว....ถะถึง....แล้ว...โทนจ๋า.....อือออออออออ"
"อูยยยยยยยยยยยยยย....โทน"
หลังจากดับความเร่าร้อนกันเสร็จแล้วทั้งสามนั่งคุยกันถึงงานที่จะต้องทำในวันพรุ่งนี้ซึ่งทั้งหมดจะไปบ้านของคมสันสอบถามคนในบ้านเกี่ยวกับชุดชั้นในที่หายไปโทนจะสอบถามแม่ของคมสัน นัทสอบถามลูกสาวสองคนและโคโคสอบถามคนใช้ในบ้าน
วันรุ่งขึ้นทั้งสามเดินทางมาถึงบ้านของคมสันเจ้าของบ้านให้การต้อนรับที่อบอุ่นทักทายกันพอสมควรแล้วต่างคนไปสอบถามบุคคลต่างๆที่ได้ตกลงกันไว้เมื่อวานนี้ โทนนั่งคอยที่ห้องรับแขกคอยพบคุณโสภามารดาของคมสันเมื่อคุณโสภาปรากฏตัวขึ้นชุดสีเหลืองดูเหมือนทั่วห้องจะดูสว่างไหวขึ้นทันตาคุณ
โสภาอายุประมาณ45ปีหน้าตายังดูเรียบเนียนสวยงามผิวขาวสะอาดทรวงทรงยังรักษาไว้เป็นอย่างดีชนิดสาวๆหลายคนสู้ไม่ได้
"สวัสดีครับ"โทนทักทาย
"สวัสดีค่ะ คุณโทน" โสภาทักตอบ
"คิดว่าคุณโสภาคงจะรู้เรื่องที่คุณคมสันให้ผมมาหาชุดชั้นในที่หายไป"
"ทราบแล้วค่ะ"โสภาตอบด้วยสีหน้าออกจะแดงๆ
"ถ้าเช่นนั้นคุณโสภาคงไม่คิดว่าผมละลาบละล้วงในเรื่องส่วนตัวที่ผมจะสอบถามนะครับ"
"มะไม่เป็นไรหรอกค่ะ"
"ชุดชั้นในนี้มีลักษณะเป็นอย่างไรบ้างครับ"
"คอยสักครู่นะค่ะ ดิฉันมีอีกชุดหนึ่งซื้อมาพร้อมกันแบบเดียวกันแต่คนละสีเท่านั้นจะหยิบมาให้ดู"
พูดจบโสภาลุกขึ้นเดินหายไปชั้นบนสักครู่เดินกลับลงมามือถือชุดชั้นในสีดำติดมาด้วยวางลงบนโต๊ะรับแขกเบื้องหน้าโทน
"นี่ไงค่ะ"
"ขออนุญาตครับ"โทนพูดพร้อมเอื้อมมือหยิบชุดชั้นในขึ้นมาพิจารณาดูด้วยตายังไม่พอยังหยิบแว่วขยายขึ้นมาส่องดูอีกด้วย โสภาถึงกับอมยิ้มเมื่อเห็นโทนทำเช่นนั้น
"เป็นยังไงบ้างค่ะ"
"น่ารักดีครับ"เมื่อได้ยินโทนตอบโสภาถึงกับหน้าแดงระเรื่อ
"ชุดที่หายไปนี่สีเดียวกันหรือเปล่าครับ"
"ไม่ใช่ค่ะ เป็นสีแดงค่ะ"
หลังจากพิจารณาถ้วนถี่แล้วโทนคืนชุดชั้นในสีดำดูเซ็กซี่ให้กับโสภา พร้อมกับสอบถามต่อไปอีก
"ชุดชั้นในนี่หายก่อนที่คุณโสภาเริ่มจัดงานหรือว่าหายหลังจากเริ่มดำเนินงานแล้วครับ"
"ช่วงก่อนจะเริ่มจัดงานชุดยังอยู่ค่ะ ยังใส่ไปงานวันเกิดเพื่อนเลย"
"ใครครับเพื่อนคนนี้"
"กานดาค่ะ"
"สนิทกันมากไหมครับ"
"สนิทกันมากจนจะเป็นแม่ยายตาคมนั้นแหละค่ะ"
"ห้องคุณโสภานี่มีใครเข้าได้บ้างครับ"
"สามี ลูกๆ แล้วบัวคนใช้ที่ทำความสะอาดห้องนอนเป็นประจำอยู่คนเดียว"
หลังจากสอบถามเพียงพอแล้วโทนขออนุญาตขึ้นไปดูห้องนอนและบริเวณรอบๆเป็นเวลาพอสมควรจึงอำลาคุณโสภากลับพร้อมกับสองสาวมายังสำนักงานเพื่อรวบรวมข้อมูลประกอบการสืบสวนต่อไป

Re: เชอร์ล็อกโฮม
« Reply #2 on: September 09, 2010, 08:18:24 PM »
เมื่อมาถึงสำนักงานโทนสอบถามโคโคและนัทถึงเรื่องราวที่ได้จากลูกสาวของโสภาและคนใช้ในบ้าน นัทรายงานผลที่ได้จากการสอบถามลูกสาวของโสภาให้โทนทราบส่วนโคโคก็รายงานผลที่ได้จากคนใช้ในบ้านในโทนฟัง
"นัทลูกสาวคุณโสภาชื่ออะไรน่ะ"
"งามลออกับงามตา อยู่มหาวิทยาลัยปี3กับปี1"
"เรื่องชุดชั้นในหายพวกเธอรู้สึกอย่างไรบ้าง"
"ทั้งคู่คิดว่าแม่คงลืมไว้ที่ไหนสักแห่ง"
"เรื่องงานราตรีที่คุณโสภาจะจัดนึ่ละ"
"พวกเธอกำลังคิดชุดแปลกๆใส่ในงานนี้อยู่"
"ช่วงจัดงานนี้พวกเธอเชิญเพื่อนๆมามั่งไหม"
"มีหลายคนรวมทั้งว่าที่พี่สะใภ้ด้วย พวกเพื่อนๆเธอและคุณกิ่งกาญจน์แฟนคุณคมสันมักจะมาจับกลุ่มคุยกันว่าจะแต่งชุดอะไรดี"
"ชุดชั้นในที่หายไปมีเพื่อนๆรู้ไหม"
"พวกเธอว่าเรื่องนี้เธอไม่ได้บอกเพื่อนๆคนนอกบ้านไม่มีใครรู้"
หลังจากสอบถามนัทพอสมควรแล้วโทนหันมาถามโคโคเกี่ยวกับคนใช้ในบ้าน
"คนใช้มีใครบ้าง"
"มีบัวสาวต้นห้องคุณโสภาทำหน้าที่ทำความสะอาดห้องนอกและชั้นบนทั้งหมด แก้วและกลอยทำความสะอาดข้างล่าง"
"คนใช้ในบ้านดูจะน้อยไปหน่อยนะ"
"ที่จริงยังมีแม่บ้านอีกคนหนึ่งแต่ป่วยรักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้วขออนุญาตกลับไปพักผ่อนที่บ้าน สำหรับการจัดสถานที่ใช้คนของบริษัทคุณองอาจสามีคุณโสภา"
"คุณคมสันก็ทำงานที่นี้ด้วยตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายการตลาด เป็นบริษัทขายเครื่องจักรกลโรงงานจากเยอรมันทำให้คุณองอาจไม่ค่อยอยู่ที่เมืองไทยมากนักต้องบินไปยุโรปบ่อยๆตอนนี้กำลังเทรดคุณคมสันให้รู้งานอยู่จะได้สีบทอดกิจการได้ราบรื่น"
"แล้วตอนนี้อยู่เมืองไทยหรือยุโรป" โทนถาม
"บินไปยุโรปได้3-4วันแล้ว กำลังติดต่องานอยู่คาดว่าจะอยู่ประมาณครึ่งเดือน"
"'งันคุณองอาจไม่ได้กลับมาร่วมงานนี้"
"กลับไม่ทันหรอกโทน"โคโคบอก
โทนนั่งพิจารณาข้อมูลต่างๆที่ได้มาพักใหญ่จึงถามโคโคว่า
"ตอนนี้ที่บ้านคุณโสภาใครทำอาหาร"
"บัวรับหน้าที่แทนแม่บ้านชั่วคราว ถ้าทำเองช่วงบ่ายๆเธอจะออกมาจ่ายตลาดแต่บางวันก็สั่งจากภัตตาคาร"
"นัทเธอไปหารายละเอียดเกี่ยวกับครอบครัวคุณกานดา"
"ฉันจะไปหาบัวสอบถามเรื่องบ้างอย่างสักหน่อย"
โทนลุกขึ้นเดินออกจากสำนักงานกลับไปบ้านคุณโสภาอีกครั้งหนึ่งแต่คราวนี้โทนขับรถมาดักอยู่ปากซอยหน้าปากคุณโสภา ชั่วเวลาไม่นานเห็นบัวเดินออกมาโทนลงจากรถเดินเข้าไปทักทาย
"บัวจำฉันได้ไหม"
"อุ้ย...คุณโทนจำได้ค่ะ"
"ฉันมีเรื่องจะสอบถามอะไรบ้างอย่าง"
"ยินดีค่ะ"
"งันเราไปหาที่เงียบๆคุยกัน"
"จะดีรึค่ะ"
"เป็นความลับนะไปรถฉันแล้วกัน"
หลังจากอิดเอื้อนครู่หนึ่งบัวเดินตามโทนมาขึ้นรถ โทนขับรถพาบัวไปกินอาหารในห้องอาหารของโรงแรมแห่งหนึ่งกินกันไปคุยกันไปหยอกล้อกันไป โทนชวนบัวออกไปเต้นรำ
"บัวเต้นไม่เป็น แล้วชุดนี้ก็ไม่น่าออกไปด้วย"
โทนมองดูชุดที่บัวใส่กระโปรงสีฟ้าอ่อนเสื้อสีขาวสะอาดเข้ากับผิวขาวผ่องของบัวซึ่งเป็นชาวเหนือแล้วออกจะดูดีเสียอีกจึงคะยั้นคะยอให้บัวออกไปกับเค้าบัวทนรบเร้าไม่ไหวจำใจออกไปกับโทน
พอออกมาโทนกอดบัวไว้แน่นขยับตัวนิดหน่อยๆพอเป็นพิธีบดเบียนร่างกายเข้ากับร่างกายของบัวเล่นเอาบัวขนลุกขนชันแก้มของโทนแนบกับแก้มบัวจนหน้าร้อนผ่าวรู้สึกถึงท่อนลำบดอัดกับโคกนูนของเธอจนเธอรู้สึกร่างกายดูจะหมดแรงไปดื้อๆต้องซบหน้าลงกับบ่าของโทนอาศัยแขนโทนประคองร่างกายไว้ โทนรู้ถึงอารมณ์ของบัวมือเริ่มอยู่ไม่สุขลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังมาถึงสะโพกอวบงอนบีบเคล้นไปเรื่อยๆท่อนลำด้านหน้าก็บดอัดโคกนูนไปด้วยจนบัวอารมณ์กระเจิดกระเจิงความเสียวซ่านครอบงำไปทั่วร่างกายจนต้องครางออกมา
"อืออออออ....คะคุณ...โทน....ขา....บัว.....อืออออ"
โทนรู้ดีกว่าควรจะทำอย่างไรต้องไปกระซิบที่ข้างหูบัวว่า
"ผมเปิดห้องไว้คุยกันแล้วเราไปคุยที่ห้องกันเถอะ"
โทนรีบพาบัวขึ้นมายังห้องที่จองเอาไว้แล้วเข้าห้องมาได้โทนดึงบัวมาจูบสอดลิ้นเข้าปากบัวพัวพันกับลิ้นของบัวจนบัวได้แต่ครางอึกอักอยู่ในลำคอมือโทนสอดผ่านกระโปรงบีบเคล้นแก้มก้มจนบัวมีอารมณ์พุ่งพล่านขึ้นหยาดน้ำฉ่ำเยิ้มหลั่งไหลจากโคกนูนเปียกแฉะกางเกงในเป็นด่างดวงโทนบีบเคล้นก้นงอนพอแล้วดึงกางเกงในออกไปก่อนจะฉกมือมาเกาะกุมโคกนูนสัมผัสขนหมอยเต็มฝ่ามือบีบคลึงจนมือฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยนของบัวบีบคลึงจนสะดุดกับติ่งเนื้อที่ยื่นสั่นระริกออกมาจับได้แล้วบีบเคล้นลงไป
"อูยยยยยยยยยย....คะคุณ.....โทน....ขา...บะบัว.....เสียว.....อูยยยยยยยยย"
"อูยยยยยยย...ยะอย่า....บีบ....อูยยยยยยยย"
ความเสียวซ่านทำให้บัวครวญครางออกมาโทนจูบไปทั่วใบหน้าก่อนจะลงไซ้ซอคอขาวผ่องมือปลดเสื้อยกทรงและโปรงออกไปซึ่งบัวให้ความร่วมมือด้วยดีถึงคราวของโทนพริบเดียวเสื้อกางเกงกระเด็นออกไปท่อนลำพุ่งชนโคกนูนจนบัวยิ่งเสียวซ่านไปอีกฝ่ามือโทนเกาะกุมเข้าที่เต้านมอวบเต่งคลึงเคล้นจนบัวส่ายหน้าอกสู้โทนบีบเคล้นไปทั่วเต้านมอวบเต่งขยับดันร่างบัวไปที่เตียงนอนกดร่างให้บัวนั่งแล้วทรุดตัวลงประกบปากเข้าที่โคกนูนรกไปด้วยหมอยดกดำปาดลิ้นเลียไล้ไปทั่วจนหยาดน้ำล้นทะลักออกมาไม่ขาดสาย
"อูววววววววว....คุณโทน.....อูววววววววววว"
"อือออออออ......สะเสียว.....เสียว.....อูยยยยยย"
"ยะอย่า....ดูด.....อูยยยยยยยย"
ปากว่าอย่าดูดแต่บัวยกสะโพกร่อนสู้ลิ้นของโทนด้วยความเสียวซ่านมือเกร็งเกาะจิกผ้าปูนที่นอนแน่น ดูท่าว่าบัวจะพร้อมรับศึกแล้วโทนลุกขึ้นจับขาบัวฉีกออกจากกันถูไถท่อนเอ็นหัวบานใหญ่เข้ากับโคกนูนจนบัวต้องยกโคกนูนสู้กับท่อนเอ็นหัวบานใหญ่ซึ่งตอนนี้เปียกปอนด้วยน้ำเงี่ยนของบัวไปทั่วหัวบานใหญ่โทนเห็นว่าได้จัวหวะดีแล้วกดหัวบานเข้าปากรูดันพรวดเข้ารูที่ฉ่ำเยิ้มนั้นทันที
"โอ้ยยยยยยย.....โทน.....อูวววววววววว"
ท่อนเอ็นอัดเข้าไปครึ่งลำบัวยังไม่ทันตั้งตัวถูกทะลวงรูสวาทด้วยท่อนเอ็นใหญ่ต้องร้องครวญครางออกมาด้วยความเจ็บแต่ท่อนลำใหญ่ครูดติ่งเนื้อชูชันตลอดลำที่กดลงไปสร้างความเสียวซ่านให้บัวเป็นอย่างมาก โทนเห็นบัวคลายความเจ็บเพิ่มความเสียวจึงเดินเครื่องชักลูกสูบเข้าออกกระบอกสูบแสนคับและบีบรัดด้วยความมันในรสชาติใหม่สัมผัสใหม่จึงมีความคึกคักมากจับขาบัวไขว้กับเอวยกก้นกระเด้าด้วยความแรงยกบัวร่างกายสั่นสะท้านเต้านมกระเพื่อมๆขึ้นๆลงๆจนโทนต้องเอื้อมมือไปจับบีบเคล้นทั้งสองเต้าอวบเต่ง
"อูยยยยยยยย....ทะโทน...ขา.....อูยยยยยย....บีบ....แรงๆ.....อืออออออ"
"อูวววววววว......อือออออ.....อูวววววววววว"
บัวครวญครางด้วยความเสียวซ่านโคกนูนฉ่ำแฉะหมอยเปียกปอนยกสะโพกอวบสู้กับโทนอย่างไม่ย่อท้อเต้านมบิดส่ายให้โทนบีบด้วยความมันในอารมณ์สวาทที่โทนป้อนให้กินอย่างอร็อดอร่อยถึงใจบัวเสียเหลือเกิน
"อูยยยยยยยยย....อัด....มา....แรงๆ.....โทน...ขา....อูยยยยยยยยยย"
"อูววววววววว....ดะดีจริง.....โทน....ขา......อูยยยยยยยยยย"
ฝ่ายโทนมาเจอสาวใจถึงสู้ไม่ถอยไม่ต้องฟังเสียงปี่เสียงกลองมีแรงเท่าไรอัดลงรูสวาทของบัวจนหมดจนรูสวาทเต็มไปด้วยน้ำเงี่ยนๆกระเด็นออกมาทุกครั้งที่ท่อนเอ็นใหญ่ทะลวงลงไปเสียงหนอกท่อนเอ็นหนอกโคกนูนประทะกันพั่บๆๆๆๆๆๆแถบด้วยเสียงลูกกระโปกตบง่ามก้นอีกช่างฟังไพเราะสำหรับโทนเหลือเกิน
"อูยยยยยยยย...ทะโทน....ขา.....อื้อออออออ.....จะไม่...ไหว...แล้ว....อูวววววววว"
"อูยยยยยยยย...ระเร็ว....เข้า....อูยยยยยยยยยย"
โทนรู้ว่าบัวจะถึงอยู่แล้วยิ่งเร่งสปีดให้เร็วขึ้นอีกบัวบิดส่ายร่างกายไปมาอัดสะโพกสู้อีก2-3ครั้งครางออกมาดังลั่น
"โอ้ววววววววววววว....โทน...ขา.....อูยยยยยยยยยยยย"
รูสวาทบัวตอดตุบๆบีบกระชับไปทั่วหัวถอกและท่อนลำจนโทนแทบจะทนไม่ไหวแต่อดใจไว้ได้เพราะยังมีเรื่องที่ต้องสอบถามและอาจต้องมีรางวัลตบท้ายให้บัวด้วยจึงปล่อยให้บัวไปถึงก่อน บัวนอนแผ่หมดแรงจากศึกสวาทเมื่อสักครู่ยังรู้สึกถึงท่อนลำที่อยู่ในรู้สวาทยังลุกโชนคับแน่นเต็มรูเหลือบตามองโทนที่นอนกอดก่ายอยู่บนอกอวบอิ่มของตน
"อือออ....ยังอีกรึค่ะ"
"ขอต่ออีกยกนะบัว"ปากพูดมือก็บีบเคล้นเต้านมอวบเต่งของบัว
"มะไม่ได้แล้วค่ะ เดี๋ยวบัวไปซื้อกับข้าวไม่ทันทำอาหารให้คุณผู้หญิงผิดเวลาบัวต้องโดนเล่นงานแน่ๆเลย"
บัวเริ่มกระวนกระวายใจที่ต้องกลับผิวเวลาอาจทำให้ถูกตำหนิ โทนเลยพาบัวไปอาบน้ำแต่งตัวขับรถออกจากโรงแรมพาบัวไปซื้อกับข้าวให้ระหว่างทางสอบถามเรื่องที่อยากรู้จนทราบเรื่องที่ต้องการจึงรีบพาบัวกลับมาส่งยังบ้านคุณโสภา

Re: เชอร์ล็อกโฮม
« Reply #3 on: September 09, 2010, 08:18:48 PM »
หลังจากส่งบัวแล้วโทนขับรถกลับสำนักงานพบโคโคนั่งยิ้มหวานอยู่ที่โต๊ะประชาสัมพันธ์โทนเดินไปนั่งที่โซฟาโคโครีบลุกเปิดตู้เย็นนำน้ำเย็นมาให้โทนรับมาดื่มด้วยความกระหายจนหมดแก้วโคโคนั่งลงข้าง โทนพร้อมกับทวนค่าจ้างที่อยู่เฝ้าสำนักงานคนเดียว โทนถึงกับหัวเราะพลางถามว่าอยากได้อะไรโคโคตะปบมือลงที่เป้ากางเกงของโทนพร้อมบอกว่านี่แหละที่อยากได้
โทนดึงโคโคเข้ามาประทับจูบแลกลิ้นกับโคโคฝ่ามือปลดกระดุมเสื้อออก เหมือนเคยโคโคไม่ใส่ยกทรงฝ่ามือเลยกอบกุมเต้านมอวบใหญ่ของโคโคบีบเคล้นเคล้าคลึงจนหัวนมชูชันสู้มือคีบจับแล้วบีบบี้จนโคโคต้องร้องครวญครางด้วยความเจ็บปนเสียว
"อูยยยยยยยยยย....โทน...บะบีบ.....ระแรงๆ....อูยยยยยยยย"
"อื้อออออออ...ดะดูด...นม....ด้วย....อูยยยยยยย"
โทนตามใจโคโคอ้าปากงับหัวนมชูชันเข้าปากดูดดิ่มมือบีบเคล้าเต้านมอวบใหญ่สร้างความพอใจให้โคโคมากแอ่นอกอัดเต้านมให้โทนดูดดื่มบีบเคล้น
"ฮุยยยยยยยยย.....ทะโทน....ดีจัง.....อูววววววววว"
"อืออออออ....บะบีบ...แรงอีก......อูยยยยยย"
โทนบีบเคล้นหนักๆตามคำขอของโคโคดูดดื่มเต้านมอวบใหญ่ด้วยความมัน มือโคโคเริ่มคว้านหาท่อนเอ็นหัวบานมาถึงเป้ากางเกงรีบรูดซิบออกสอดมือเข้าไปในกางเกงในพอจับได้บีบขยำอย่างมันมือ
"อือออออออ....โค..โคโค...บะเบาๆ....อูยยยยยยย"
โคโคได้ยินเสียงโทนถึงกับหัวเราะคิกด้วยความถูกใจค่อยๆลงความแรงลงเปลี่ยนมาลูบไล้ไปตามความยาวของท่อนลำถึงโคนบีบคลึงลูกกระโปกถึงปลายหัวบานไล้ไปทั่วหัวบานใหญ่สัมผัสรูที่หัวใช้ปลายนิ้วสะกิดสะเกาสร้างความเสียวซ่านให้โทนยิ่งนัก
"อูยยยยยยยย.....โคโค....อื้ออออออออ"
โทนต้องยกก้นให้โคโคบีบคลึงท่อนลำใหญ่มือดึงกางเกงออกจนท่อนล่างเปล่าเปลีอยท่อนเอ็นใหญ่ถูกเกาะกุมอยู่ในมือโคโค โคโคเห็นโทนพอใจบีบคลึงลูบไล้ให้หนักมือขึ้นอีกหน่อยส่วนตัวเองถูกบีบเคล้นเต้านมอวบใหญ่ทั้งโทนและโคโคช่วยกันบีบเคล้นคลึงเคล้าจนความเงี่ยนระอุเร้าร้อนโทนทนไม่ไหวดันร่างโคโคให้นอนลงบนโซฟาแต่ยังไม่ถูกใจพลิกร่างโคโคคว่ำลงดึงสะโพกผายใหญ่ขึ้นมาตลบกระโปรงขึ้นไปโคกนูนอวบอิ่มเป็นพูใหญ่แบะออกเห็นปากทางฉ่ำเยิ้มไหลเป็นมันลงมาโทนเห็นแล้วอดใจไม่ไหวจ่อท่อนเอ็นหัวบานเข้าทีปากทางดันพรวดเดียวมิดดาม
"อากกกกกกกกก....ทะโทน.....อูยยยยยยยยย"
"อูยยยยยย...กะแกล้ง.....เขานี่....อูยยยยยยยย"
โคโคครวญครางออกมาเลยขมิบโพรงสวาทตอบโต้
"อูยยยยยยยยย....คะโคโค.....อูยยยยยยย"
"ยะอย่า...ขะมิบ....อูยยยยยย"
เจอโคโคตอบต้องกลับมาโทนครางอูไปเหมือนกันโทนอารมณ์เก่าที่ค้างอยู่กับบัวยังพลุกพล่านอยู่กลัวว่าถ้าเจอโคโคขมิบบ่อยๆน้ำจะออกเสียก่อนเสียหน้าหมด เอื้อมมือลงไปคว้าเต้านมบีบเคล้นช่วงล่างเดินเครื่องยนต์ชักเข้าชักออกด้วยความเข็มแข็งเพราะรู้ดืว่าถ้าอ่อนให้โคโคมีหวังเสียเชิงหมดดีไม่ดีจะโดนยันกระเด็นออกมาเสียอีกเพระฉะนั้นช่วงนี้ต้อง M150 แทงกันเกิน100
โคโคถูกโทนอัดกระแทกท่อนลำเข้าออกไม่ยั้งรีบส่ายสะโพกรับด้วยความเสียวซ่านสะใจในรสชาติดุดันที่โทนมอบให้
"อูยยยยยยยย....ระแรง....อีก......อูยยยยยยย"
"ทะโทน......อูยยยยยย....มะไม่.....ต้อง...ยั้ง.....อูยยยยยยยย"
โทนกระเด้งกระเด้าอัดท่อนเอ็นหัวบานใหญ่ใส่โคโคเต็มสูบจนโคโคสั่นสะท้านไปทั้งร่างมือบีบบี้เต้านมท่อนเอ็นมุดทะลวงโพรงสวาทจนโคโคครวญครางด้วยความเสียวซ่านสะใจ
"อูวววววววว....ดะดีจริง.....โทนจ๋า.......อูววววววววว"
"อูยยยยยยยยย.....อูยยยยยยยยย.....อืออออออออออ"
บดเบียดอัดใส่กันด้วยความเมามันในรสชาติสวาทเสียงครวญครางของทั้งคู่ดังระงมไปทั้งห้องจนไม่รู้ว่าใครเข้าจนได้ยินเสียงใสเย็นแฝงแววแดกดันของนัทดังขึ้น
"สนุกมากไหมค่ะ แล้วงานนะเสร็จรึยัง"
โทน พอได้ยินเสียงของนัทเสียววาบไปทั้งตัวท่อนลำในโพรงสวาทของโคโคกำลังผงกหัวงึกงักเตรียมจะพ่นน้ำออกไปอยู่แล้วหัวบานทีพองตัวอยู่ในโพรงสวาทหัวเริ่มตกหางเริ่มเหี่ยว หันหน้ามายิ้มแหยๆให้นัทตอบเสียงอ่อยๆไปว่า
"คือว่าโคโคขอค่าจ้างเฝ้าสำนักงานนะ"
"อ๋อ...ไม่แพงเลยนี่"
โคโคได้ยินเข้าหันค้อนให้พลางบ่น
"จะรีบกลับมาทำไมก็มายรุ คนกำลังมันๆเชียวเสียมรรยาทคนกำลัง...กันมันๆมาเป็นก้างขวางคอ"
"ก็ให้มันเสร็จงานออกซิ นี่อะไรงานยังไม่เสร็จเลย"นัทบ่นออกมามั้ง
โคโคหมดอารมณ์เลยดึงตัวออกมาทำให้ท่อนเอ็นหัวบานซึ่งดูท่าว่าจะบานต่อไปไม่ไหวหลุดออกมาโชว์ท่อนลำใหญ่ซึ่งหดไปบ้านแล้วแต่ยังใหญ่อยู่ดี นัทเห็นเข้าก็ยิ้มหวานให้โทนแล้วถามว่า
"ยังไม่ออกใช่ไหมโทน" โทนพยักหน้ารับ
"งันนัทช่วยเอง"
โคโคได้ยินหันมาทำตาโตอุทานออกมา
"เอ๊ะ เอ๊ะ เอ๊ะ ทำยังงันได้ไง"
นัทหันมายิ้มตอบหน้าตาเฉย "ก็ค่าจ้างทำงานของฉันไง"
โทนได้ยินเข้า คิดในใจว่าตายแน่กู คิดเสร็จโคโคโถมตัวเข้ามากอดมือเอื้อมมาจะจับท่อนเอ็นไว้ก่อนแต่มือคว้าเอาเส้นผมของนัทซึ่งท่อนเอ็นหัวบานถูกนัทงับเข้าปากไปเรียบร้อยแล้วโคโครู้ตัวว่าช้าไปแล้วจึงทรุดตัวลงมาแย่งท่อนเอ็นหัวบานกับนัท นัทเอื้อมมือคว้าลูกกระโปกโทนไว้ทั้งสองข้างยกแขนกันโคโคไว้ด้วย โคโครู้ว่าเป็นรองจึงเปลี่ยนวิธีใหม่หันมาโจมตีนัทแทนตลบกระโปรงนัทขึ้นไปดึงชั้นในตัวกระจิ๋วลงมานอนหงายมุดหน้าเข้าไปหาโคกนูนแลบลิ้นเลียไปทั่วโคกนูนตอนนี้คนที่แย่ที่สุดกลับเป็นโทนถูกนัทดูดเลียจนครางอื้ออื้อเพราะจะเสร็จกับโคโคอยู่แล้วนัทกลับมาขัดจังหวะ ตอนนี้โดนนัทดูดเอาดูดเอาจนหัวบานผงกหัวงึกๆอยู่ในปากนัทยื่นบิดตัวด้วยความเสียวซ่านมือจับหัวนัทขยับไปมาส่วนนัทโคกนูนฉ่ำแฉะไปหมดโคโคปาดลิ้นเลียไล้ไปทั่วสะดุดกับติ่งเนื้อชูชันอ้าปากเม้มดูดบ้างที่ขบเบาๆเล่นเอานัทก้นผายส่ายดิกๆจะขยับหนีก็ไม่ได้โคโคจับสะโพกไว้แน่น
โคโคกระหน่ำลิ้นใส่นัทเป็นการล้างแค้นที่มาขัดจังหวะความสุขจนนัทส่งเสียงฮือฮืออยู่ในลำคอเพราะปากดูดอมท่อนเอ็นหัวบานไว้คับปาก โทนสียวซ่านทั่วท่อนลำท่อนเอ็นกระตุกยึกๆเป็นจังหวะบอกให้รู้ว่าจะออกอยู่เดี๋ยวนี้แล้ว
"อืออออออออ....นะนัท.....จะออกแล้ว.....อูยยยยยยยยย"
"อะออกแล้ว......อูยยยยยยยยยยยยยย"
ไม่ทันขาดเสียงน้ำอุ่นร้อนก็พุ่งกระฉูดเข้าปากนัท นัทรีบขยอกดูดดื่มจนหมดเกลี้ยงไม่เหลือสักหยดจัดการโทนเสร็จแล้วนัทรีบพลิกตัวกลับมาโจมตีใส่โคโคที่โคกนูนชุ่มฉ่ำแลบลิ้นฉกใส่โคกนูนโคโคถึงครางออกมา
อูววววววว....นะนัท......อูยยยยยยยย"
ตอนนี้ต่างคนต่างโจมตีโคกนูนของกันและกันสร้างความเสียวซ่านให้ทั้งสองเป็นอย่างยิ่งบดบี้ดูดเลียกันจนน้ำแตกกระจายไปกันทั้งคู่
หลังจากเสร็จศึกสวาทกันพอหอมปากหอมคอทั้งสามนำเรื่องที่โทนกับนัทไปสืบได้มา มาปรึกษาเตรียมการที่จะค้นหาชุดชั้นในกันต่อไปซึ่งทั้งหมดมั่นใจว่ารู้ตัวคนที่เอาไปแล้วช่วงนี้เพียงรอเวลาที่เหมาะสมก่อนที่จะดำเนินงานต่อไป

Re: เชอร์ล็อกโฮม
« Reply #4 on: September 09, 2010, 08:20:08 PM »
เช้าวันต่อมา กริ๊งงงงงง...กริ๊งงงงงง...กริ๊งงงงงง เสียงโทรศัพท์ดังขึ้นนัทเป็นรับสาย
“สวัสดีค่ะ โทน แอนด์ โคโคนัท เซอร์วิส ค่ะ”
“สวัสดีครับ ผมคมสันครับ ขอสายคุณโทนหน่อยครับ”
“คอยสักครู่นะค่ะ” นัทโอนสายให้โทนในห้องทำงาน
“สวัสดีครับ ผมโทนครับ”
“สวัสดีครับ ผมคมสันครับ”
“มีอะไรให้ผมรับใช้ครับ”
“ผมอยากทราบความคืบหน้าของการสืบสวนครับ”
“การสืบสวนคืบหน้าไปมากแล้วครับ คุณคมสันไม่ต้องเป็นห่วงผมจะนำชุดชั้นในไปคืนให้ทันงานวันเสาร์นี้”
“ผมสบายใจขึ้นมากเลยที่คุณโทนจัดการเรื่องได้รวดเร็วทันใจ”
“เป็นหน้าที่ของผมอยู่แล้วครับที่จะช่วยเหลือลูกค้าให้ได้รับสิ่งที่ต้องการ”
“ผมจะรองรับของที่บริษัท”
“ผมขออนุญาตเปลี่ยนเป็นที่บ้านก็แล้วกันครับ”
“ก็...แล้วแต่ความสะดวกของคุณโทนก็แล้วกัน งันผมขอตัวไปทำงานก่อนนะครับ”
“ครับ สวัสดีครับ”
โทนวางโทรศัพท์ลงเงยหน้ายิ้มให้โคโคและนัทที่เข้ามาฟังโทรศัพท์ตั้งแต่โอนสายเข้ามาในห้องทำงาน
“นัท ทางบ้านคุณกานดามีใครมาบ้าง”
“มากันหมดทั้งสี่คน คุณมานพ คุณกานดา คุณกิ่งกาญจน์ คุณกิ่งไผ่”
“คุณกานดาคงเข้าประกวดด้วยความมั่นใจ”
“ก็อย่างที่บอกไปเมื่อวานคุณกานดากับคุณโสภาเป็นเพื่อนกันมานานนิสัยใจคอก็คล้ายๆกัน”
“เรื่องประกวดแต่งกายแฟนตาซี่นี้คงเอาจริงเอาจัง”
“มันก็ไม่ถึงยังงันหรอกเป็นเพื่อนกันสนิทกันก็ต้องมีบ้างเกี่ยวกับการแข่งชิงดีชิงเด่นกัน” นัทพูดจบตวัดหางตาไปทางโคโค
โคโคเห็นเข้าก็ส่งค้อนมาให้บ้างบ่นพึมพำแข่งอะไรกันมีแต่มาแย่งทุกที่ นัทได้ยินเข้าถึงกับอมยิ้ม
“นัทเขาจะเริ่มประกวดกี่ทุ่ม”
“3 ทุ่ม จึงจะเริ่มประกวด ทุกคนที่จะประกวดให้ลงชื่อที่คณะกรรมการก่อน 2 ทุ่ม”
“นัทเวลาสักชั่วโมงนี่พอไหม”
“พอ งานแค่นี้เอง”
เราจะดำเนินงานตามแผนที่วางไว้มีอะไรสงสัยหรือเปล่า ทั้งนัทและโคโคส่ายหน้าเป็นอันว่าทุกอย่างจะเป็นไปตามที่ตกลงไว้
วันนี้บ้านคุณโสภามีความครึกครื้นสนุกสนานตั้งแต่หัวค่ำเป็นต้นมาเพื่อนของทั้งคุณโสภาและลูกๆทยอยเข้ามาไม่ขาดสายพวกที่มาประกวดแต่งกายกันสุดเหวี่ยงทำให้บรรยายกาศรื่นเริงคึกคักไปทั้งงานยิ่งสาวๆแต่งชุดสุดเซ็กซี่ด้วยแล้วหนุ่มๆในงานพากันเดินตัวงอไปตามๆกัน โทนมาในชุดสากลดูคมเข้มไม่เบา โคโคใส่ชุดราตรีเกาะอกสีแดงโชว์อกอวบอิ่มขาวผุดผ่องค่อนเต้า นัทใส่ชุดราตรีสีม่วงเปิดไหล่ข้างหนึ่งกระโปรงผ่าข้างเกือบถึงต้นขาอวดเรียวขาขาวเนียนชวนลูบไล้ สองสาวเดินไปทางไหนหนุ่มๆมองกันเหลียวหลังท่อนลำชูกันงึกงักๆ
โทนพาสองสาวเข้ามาในบ้านพบคุณโสภาและเพื่อนๆของเธอหลังจากทักทายกันพอสมควรต่างคนก็แยกย้ายกันไป โทนพาสองสาวมาพบกับคมสันที่ยื่นอยู่ไม่ห่างนัก
“สวัสดีครับ” โทนทักทาย
“สวัสดีครับ” คมสันตอบรับ
“แล้วเรื่องชุดชั้นในที่คุณโทนว่าจะได้วันนี้” คมสันถาม
“นี่เพิ่งจะ1ทุ่ม เอาเป็นว่า2ทุ่มผมจะนำมาให้คุณเอง”
“ช่วงนี้ผมจะขอเที่ยวชมงานสักหน่อย ผมไม่ค่อยมีเวลาเที่ยวที่ไหนบ่อยนักถือโอกาสเที่ยวไปในตัวด้วย”
“ยินดีครับขอให้คุณโทนสนุกกับงานนะครับ”
“เอ้อ...แล้วคุณคมสันช่วยพาโคโคชมงานหน่อยนะค่ะ” โคโคเอ่ยขึ้นมา
“ด้วยความยินดีอย่างยิ่งเลยครับ” คมสันตอบรับ
โคโคคล้องแขนพาคมสันออกเดินเที่ยวชมงาน โทนพยักหน้าให้นัทเริ่มงานได้แล้ว นัทเดินแยกตัวออกไป โทนยื่นอยู่ไม่ถึง15นาทีนัทเดินเข้ามาหาส่งกล่องกระดาษเล็กๆให้โทนรับมาแล้วซุกไว้ในเสื้อพยักหน้าให้นัท
“เดินเล่นอยู่แถวนี้ไปก่อน ฉันจะไปหาคุณโสภาสักครู่”
โทนเดินไปหาคุณโสภาขอตัวคุณโสภาออกมาจากเพื่อนๆเธอพูดคุยอยู่พักใหญ่ก่อนจะเดินกลับมาหานัทคอยเวลาที่นัดหมายกับคมสันก่อนจะนำของไปให้
ขณะเดียวกันคมสันกับโคโคกำลังเต้นรำกันอยู่กอดกันแน่นทรวงอกอวบอิ่มของโคโคอัดเข้ากับอกของคมสันท่อนลำของคมสันบดเบียดเข้ากับโคกนูนของโคโคสร้างความเสียวซ่านให้กับทั้งสองยิ่งนักมือของคมสันลูบไล้มาที่ก้นผายอวบอิ่มบีบเคล้นไปทั่ว
“โคโคเราไปหาที่เงียบคุยกันดีกว่าครับ”
“ตามใจคมซิค่ะ”
คมสันประคองโคโคหลบออกมาเดินไปสวนหย่อมหลังบ้านที่ดูมืดและลับตาคนพอมาถึงดึง โคโคให้นั่งบนตักจูบไซ้ไปที่ซอกคอจนถึงริมฝีปากบดเบียนกันอย่างเร่าร้อนแลกลิ้นใส่กันอย่างดูดดื่มมือคมสันดึงผ้าที่เกาะอกลงตะปบเข้าที่เต้านมอวบใหญ่บีบเคล้นอย่างมันมือโคโคแอ่นอกให้คมสันบีบอย่างเต็มใจมือโคโคลากลงตามแผ่นอกจนถึงเป้ากางเกงบีบคลึงท่อนเอ็นที่หลบซ่อนอยู่ในกางเกงจนพองตัวคับกางเกงในโคโครู้ว่าท่อนเอ็นอยากโพล่หัวออกมาเต็มที่แล้วรูดซิบกางเกงออกล้วนเข้าในกางเกงในควักท่อนเอ็นชูชันแผ่บานออกมารับอากาศข้างนอกเอาออกมาแล้วโคโคบีบบี้ไปตามท่อนลำจนถึงโคนไล้ไปถึงลูกกระโปกบีบคลึงเบาๆสร้างความเสียวซ่านให้คมสันยิ่งนักโคโคดันคมสันให้นอนลงเลื่อนตัวลงอ้าปากงับท่อนเอ็นดูดเลียด้วยความมันในรสชาดดูดเลียหัวบานปาดลิ้นไล้ไปทั่วหัวบาน
“อูยยยยยยยยย....คะโคโค.....อูยยยยยยยยยย”
คมสันครางออกมาอย่างสุดกลั้นในความเสียวท่อนเอ็นที่ถูกโคโคดูดเลียกระดกก้นให้ท่อนลำอัดเข้าปากโคโคให้ลึกเข้าไปอีกโคโคไม่ยั่นขยอกกลืนท่อนลำให้ลึกที่สุดที่จะทำได้คมเสียวทนไม่ไหวดึงตัวโคโคขึ้นมาจูบอีกรอบพลิกร่างโคโคลงสอดมือเข้าใต้กระโปรงพุ่งหาโคกนูนกลางหว่างขาสัมผัสแรกบอกให้รู้ว่าโคโคไม่ได้ชั้นในไว้ฝ่ามือเกาะกุมโคกนูนอวบใหญ่บีบคลึงอย่างมันมือจนหยาดน้ำล้นทะลักเปียกโคกนูน คมสันละจากริมฝีปากมาไล่งับเต้านมอวบใหญ่ โคโคถูกคลึงเคล้นดูดเลียจนครวญครางออกมา
“อูววววววววว....คะคม....ขา....ดะดูด......แรงๆ......อูยยยยยยยย”
“อูยยยยยยยยย....บะบีบ.....นมด้วย....คม...ขา.....อืออออออออ”
คมสันได้ยินเช่นนั้นดูดนมแรงขึ้นอีกบีบเคล้นเต้านมให้โคโคพอใจความเสียวซ่านเพิ่มขึ้นจนคมสันทนไม่ไหวมือเอื้อมมาถอดกางเกงที่คาอยู่ที่ต้นขาเตรียมจะเผด็จศึกโคโคทันใดนั้นได้ยินเสียงที่ทำให้เย็นวาบไปทั้งตัว
“อยู่แถวนี้เหรอวรรณ”เสียงกิ่งกาญจน์ถามวรรณนาเพื่อนสนิท
“ใช่ ฉันเห็นเดินมากับผู้หญิงชุดแดงเข้ามาในนี้แหละ” วรรณนายืนยัน
คมสันรีบดึงกางเกงขึ้นมารูดซิบให้เรียบร้อยกระซิบบอกโคโคว่า
“ผะผมขอไปก่อนนะครับ ทางขวามือมีห้องน้ำอยู่”
คมสันรีบคลานหลบออกไปอย่างเร่งด่วนทิ้งโคโคให้รับหน้าแทน พอคมสันหลบไปแล้วโคโคหลบไปเข้าห้องน้ำแต่งตัวให้เรียบร้อยจึงออกมาพบหน้ากิ่งกาญจน์และวรรณนา กิ่งกาญจน์รีบถามทันที
“เห็นคมสันรึเปล่าค่ะ”
“ดิฉันให้คุณคมสันพามาเข้าห้องน้ำหลังจากนั้นคุณคมสันก็กลับเข้าไปในงาน ดิฉันก็ไม่รู้ว่าคุณคมสันอยู่ที่ไหน” โคโคตอบเรียบๆ
“ขอโทษนะค่ะที่มารบกวน”กิ่งกาญจน์บอก
“ไม่เป็นไรเหรอค่ะ”โคโคตอบพลางคิดในใจวันสองวันนี้มีคนมาขัดจังหวะเรื่อยเลย
กิ่งกาญจน์และวรรณนาเดินจากไปโคโคกลับเข้าไปในบ้านเห็นโทนกับนัทนั่งคุยกันอยู่เดินไปถึงนั่งลงข้างโทนถอนหายใจเฮือกใหญ่
“เป็นไงบ้างโคโค”โทนถาม
“ถูกขัดจังหวะอีกแล้วกำลังจะเข้าด้ายเข้าเข็มเลย”
นัทได้ยินเข้าถึงกับหัวเราะคิกโคโคหันมาค้อนให้
“ตัวเองไม่โดนเข้าก็แล้วไป”โคโคบอกนัท
“น่า...แค่นี้เอง เดี๋ยวให้โทนช่วยก็แล้วกัน”นัทพูดยิ้มๆบอกโคโค
“เดี๋ยวเธอก็ขัดจังหวะอีกไม่ก็มาแย่งเสียอารมณ์หมด”โคโคพูดงอนๆ
“ขัดนะไม่ขัดหรอกแต่เธอจะกินคนเดียวไม่แบ่งเพื่อนฝูงเลยรึไง”นัทถาม
“ฉันนะเคยขัดเธอไหมเวลาเธอจะกินนะ”โคโคยิ่งงอนใหญ่
นัทเห็นโคโคงอนดึงตัวเข้ากอดกระซิบข้างหูว่า
“กลับไปให้เธอก่อนเลย”
“แน่นะ”โคโคกระซิบถาม
“แน่ซิจ๊ะแม่สาวจอมร่าน”นัทกระซิบตอบ
โทนเห็นสองสาวกระซิบคุยกันพลางปรายตามาทางเขาก็ให้รู้สึกเสียววูบที่ท่อนเอ็นคืนนี้ดูท่าจะยาวนานสำหรับเขาเสียแล้ว แต่ตอนนี้ได้เวลาที่จะส่งมอบของที่ได้รับการจ้างค้นหาแล้วโทนกวาดสายตาไปทั่วห้องเห็นคมสันยื่นคุยอยู่กับกิ่งกาญจน์จึงลุกขึ้นเดินเข้าไปหา
“ขอเอนุญาตพูดธุระกับคุณคมสันสักครู่ครับ”โทนพูดกับกิ่งกาญจน์
“เชิญเลยค่ะ”กิ่งกาญจน์ตอบแล้วเดินหลบไป
“คุณโทนคงจะหาชุดชั้นในได้แล้ว”คมสันถาม
“ผมว่าเราไปพูดกันที่ห้องคุณจะดีกว่า”คมสันอึ่งไปชั่วครู่ก่อนจะพยักหน้าตอบรับ
โทนและคมสันเดินขึ้นชั้นบนตรงไปที่ห้องของคมสันหลังจากปิดประตูห้องแล้ว โทนหยิบกล่องกระดาษเล็กๆส่งให้คมสัน คมสันเห็นเข้าถึงกับหน้าซีดขาว
“ผมเห็นใจคุณจริงๆ คุณต้องอยู่ระหว่างกลางระหว่างแม่กับภรรยาในอนาคต แถบยังค่อนข้างถือโชคลางเหมือนๆกันอีก คุณกานดาคงรู้สึกว่าคุณโสภามีความได้เปรียบในเรื่องของโชคลางเพราะรู้อยู่แล้วว่าคุณโสภามีของนำโชคซึ่งคุณกานดาไม่มีแถบยังเคยเห็นผลประจักษ์ตามาหลายครั้งคงจะพูดให้คุณกิ่งฟังซึ่งคุณกิ่งคงเห็นด้วยกับแม่เลยมาระบายกับคุณถึงเรื่องความเสียเปรียบที่ได้รับ คุณคมคงอึดอัดใจมากจำเป็นต้องเห็นด้วยกับคุณกิ่งเลยไปเก็บชุดชั้นในของคุณแม่มาเก็บไว้เองหลังเสร็จงานก็จะนำไปคืน”
“คุณโทนสมกับเป็นนักสืบจริงๆ ผมเองก็ค่อยข้างอึดอัดใจจริงๆยิ่งคุณแม่กลุ้มใจก็อยากจะช่วยให้ท่านคลายกังวลใจเลยหานักสืบมาทำให้คุณแม่สบายใจขึ้น คุณโทนใช้เวลาสืบไม่นานเลยนะครับ”
“ความจริงเรื่องนี้ก็ไม่ค่อยจะกว้างอยู่แล้วมีคนอยู่ในแวดวงไม่กี่คนแล้วเรื่องในบ้านนะคนใช้มักจะรู้ดีกว่าเจ้านายเสมอมีข่าวคราวอะไรก็พูดคุยเล่าสู่กันฟังเสมอเรื่องที่คุณกิ่งมาระบายให้คุณฟังคนใช้ก็รู้ แล้วคุณคมนี่โตมาก็ไม่ได้เข้าห้องคุณโสภาเลยเมื่อโพล่เข้าไปคนใช้ก็จำได้ยังนำมาคุยกันเลยว่าคุณคมถ้าไม่มีงานประกวดคงไม่เข้าไปหาคุณโสภาช่วยเหลือเตรียมการให้”
โทนตบบ่าของคมสันก่อนจะบอกเรื่องสำคัญอีกอย่างหนึ่งก่อนจะกลับออกไป
“คุณคม คุณควรนำชุดชั้นในไปคืนคุณแม่คุณนะ ผมบอกคุณโสภาว่าคุณมีเรื่องสำคัญจะบอกให้ท่านทราบ ท่านคอยอยู่ในห้องของท่าน”
โทนกล่าวจบเดินออกจากห้องไป คมสันยื่นมองกล่องกระดาษที่ใส่ชุดชั้นในอยู่ชั่วครู่ก่อนจะตัดสินใจเดินออกจากห้องมุ่งไปที่ห้องคุณโสภาเคาะประตูห้องเสร็จได้ยินเสียงคุณโสภาให้เข้ามาในห้องคมสันจึงเปิดประตูเข้าไปปิดประตูห้องแล้วก็เห็นคุณโสภานั่งคอยอยู่บนเก้าอี้เดินไปนั่งเก้าอี้ข้างๆคุณโสภา คุณโสภามองคมสันนั่งเก้าอี้ข้างๆเห็นคมสันถือกล่องกระดาษเล็กๆมาด้วยก็รู้ว่าข้างในเป็นอะไร
“คุณแม่ครับผมมีเรื่องจะบอกครับ”
คุณโสภาลุกขึ้นยื่นแล้วเดินไปที่ประตูก่อนจะบอกลูกชายว่า
“แม่ทราบจ๊ะคม คุณโทนเล่าเรื่องต่างๆให้ทราบแล้ว แม่ดีใจมากที่คมนำชุดชั้นในมาคืนแม่ด้วยตัวเอง คมคอยแม่อยู่ที่ห้องแม่ก่อน แม่ต้องไปประกวดเดี๋ยวจะกลับมาคุยด้วย”
“เอ้อ...คุณแม่ครับชุดชั้นในอยู่นี่ครับ”
คุณโสภาหันมาดึงกระโปรงราตรีสีขาวขึ้นมาถึงเอวอวดช่วงขาขาวผ่องนวลเนียนโคกนูนปกคลุมด้วยขนดำขลับงดงาม
“แม่ไม่อยากให้คมต้องลำบากใจจ๊ะ”
คุณโสภาค่อยๆปล่อยกระโปรงลงก่อนจะเดินออกจากห้องไป

Re: เชอร์ล็อกโฮม
« Reply #5 on: September 09, 2010, 08:26:44 PM »
คมสันนั่งรอโสภาจนหลับไปมารู้ตัวอีกทีเมื่อมีมือมาลูบไล้อยู่ที่แก้มลืมตาขึ้นมาเห็นโสภากำลังไล้แก้มตัวเองอยู่
“คุณแม่มาตั้งแต่เมื่อไรครับ”
“เมื่อกี้เองจ๊ะ”
“ผลการประกวดเป็นไงครับ”
“งามลออได้ที่1 กิ่งกาญจน์ได้ที่2 งามตาได้ที่3”
“แล้วคุณแม่ไม่ได้รางวัลเลยหรือครับ”
“รางวัลชมเชยจ๊ะ”
คมสันโอบกอดโสภาซบหน้าลงที่หน้าท้องคุณแล้วพูดขึ้นว่า
“ผมทำให้คุณแม่ไม่ได้รางวัลที่1”
โสภาลูบไล้เส้นผมคมสันเบาๆ
“รางวัลสำคัญสำหรับแม่คือลูกนะจ๊ะ”
“คมถึงเวลาที่ลูกต้องมอบชุดคืนให้แม่แล้ว”
คมสันปล่อยมือที่กอดโสภาออกหยิบชุดที่วางอยู่บนตักยื่นให้โสภา โสภาส่ายหน้าให้คมสันแล้วบอกว่า
“ไม่ใช้วิธีจ๊ะ”
“แล้ววิธีไหนครับ”คมสันตอบอย่างงงๆ
โสภาขยับถอยออกมาพร้อมปลดชุดราตรีสีขาวที่ใส่อยู่ออกไป ร่างกายขาวผุดผาดช่วงขาเรียวงามโคกนูนปกคลุมเส้นขนดำขลับหน้าท้องยื่นออกมาเล็กน้อยดูมีเสน่ห์เต้านมอวบอิ่มย้อยลงไม่มากนักยังชวนให้ลูบไล้ดูดดื่ม คมสันถึงกับนั่งมองด้วยหัวใจสั่นสะท้านท่อนเอ็นเมผงกหัวขึ้นมาอย่างห้ามไม่อยู่ได้ยินเสียงโสภาแว่วๆว่า
“คม ลูกต้องใส่คืนให้แม่เพราะลูกเอาไปโดยไม่บอกกล่าวทำให้แม่กลุ้มใจอยู่หลายวัน”
คมสันถึงกับกลืนน้ำลาย
“คะคือว่ามันจะดีหรือครับ”
โสภายิ้มให้คมก่อนบอกว่า
“ถ้าลูกไม่ทำก็เอาชุดชั้นในของแม่กลับออกไป”
คมสันอึ้งไปชั่วครู่ก่อนจะฉีดกล่องกระดาษออกหยิบชุดชั้นในออกมาลุกเข่าลงจับขาโสภาขึ้นสอดชุดชั้นในเข้าไปแล้วมาทำอีกข้างหนึ่งดึงชุดชั้นขึ้นถึงต้นขาอวบเห็นโคกนูนมีเส้นขนดำขลับปกปิดอยู่แต่ดูใกล้ๆอย่างนี้เห็นพูกลีบอวบแย้มออกจากกันเล็กน้อยเห็นภายในสีแดงฉ่ำมีประกายหยาดน้ำอยู่แวบๆก่อนทีจะดึงชุดชั้นในปกปิดโคกนูนงดงามนั้น คมสันอยากให้ช่วงเวลานั้นยาวนานออกไปอีกแสนเสียดายที่โคกนูนถูกปกปิดไปเสียแล้ว ครั้งจะลุกตัวขึ้นเพื่อใส่ชิ้นบนให้คุณแม่ก็ไม่กล้าลุกขึ้นท่อนลำดันกางเกงออกมาจนตุงเห็นได้ชัดเจนโสภาเหลือบมองลงไปก็รู้เอื้อมมือลูบไล้หัวคมสัน
“กลัวแม่รึไงจ๊ะ”
“ปะเปล่าครับ”
คมสันตอบแล้วลุกขึ้นยืนอวดท่อนลำตุงกางเกงออกมาชัดเจน หยิบชั้นในใส่ในโสภาซึ่งเป็นแบบเกี่ยวด้านหน้าเห็นเต้านมอวบอิ่มหัวนมชูชันสัมผัสระหว่างเกี่ยวตะขอให้โสภารู้ถึงความอบอุ่นนุ่มนิ่มที่ไม่ได้สัมผัสมาเนิ่นนานจนอยากกลับเป็นทารกตัวน้อยๆที่ได้ดูดดื่มนมจากเต้าอวบอิ่มอีกสักครั้ง โสภาโอบกอดคมสันจูบที่แก้มเบาๆรู้สึกถึงท่อนลำที่ทิ่งแทงที่โคกนูนกระซิบที่ข้างหูคมสัน
“ขอบใจมากจ๊ะ คม”
“มะไม่เป็นไรครับ”
“คม หยิบชุดราตรีสีแดงให้แม่ที”
คมสันรู้สึกเสียดายความอบอุ่นในอ้อมกอดโสภาจำใจเดินไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบชุดราตรีสีแดงมาให้โสภาโสภารับมาสวมใส่ทำให้ดูร้อนแรงแสนเซ็กซี่ชุดคอกว้างอวดเต้านมขาวค่อนเต้าชายกระโปรงเกือบถึงข้อเท้าผ่าข้างจนเกือบถึงสะโพกทั้งสองข้างโชว์ต้นขาขาวเนียนตัดกับสีชุดทำให้คมสันถึงกับยืนดูตาไม่กระพริบทำเอาโสภาหน้าแดงระเรื่อแต่ยังยืนอวดโฉมให้คมสันดูจนเต็มอิ่ม
“เป็นไงบ้างจ๊ะคม”
“คุณแม่ดูเซ็กซี่ที่สุดเลย”
“แม่แก่แล้วคงไม่ถึงขนาดนั้นหรอก”
“จริงๆนะครับผมยืนยันได้”
“แม่เชื่อจ๊ะก็คมเข็มแข็งเสียขนาดนี้”
โสภาตอบพร้อมดูท่อนลำคมสันที่ตุงกางเกงออกเป็นลำเห็นชัดเจนเล่นเอาคมสันหน้าเข้มขึ้น โสภาให้คมสันเปิดเครื่องเสียง
“เต้นรำกับแม่หน่อยนะจ๊ะ”
คมสันรีบเข้ามาประคองโสภาโอบกอดออกไปเต้นรำทรองอกอวบอิ่มบดเบียดกับอกคมสันโคกนูนถูกท่อนลำบดอัดสร้างความเสียวซ่านให้โสภายิ่งนัก มือคมสันลูบไล้ทั่วแผ่นหลังจนถึงก้นอวบผายงอมงานบีบคลึงเคล้นจนคมสันทนไม่ไหวรู้สึกอารมณ์พลุกพล่านเหลือเกิน
“คะคุณมะแม่ครับ....”
“ว่าไงจ๊ะ”
“คะคือ...คือ...”
“มีอะไรจ๊ะ”
“คือ...ผะผม...”
โสภาดันตัวคมสันออกมองดูก็รู้ว่าคมสันเป็นอะไร ยิ้มนิดๆก่อนบอกคมสันว่า
“คม รู้สึกว่ารู้จะร้อนนะ ถอดเสื้อผ้าออกซิจ๊ะ”
“คือ...ผม...”
“จะถอดหรือเปล่าจ๊ะ”
“ถะถอดครับ”
คมสันถอดเสื้อผ้าออกจนหมดมือกุมท่อนลำเอาไว้ โสภาหัวเราะเบาๆ
“อายแม่รึไงจ๊ะ ให้แม่ดูหน่อยซิ”
“ก็...มะมีบ้างครับ”
“แม่นะเห็นของคมมาตั้งแต่เล็กแล้ว มีช่วงโตนี่แหละที่ไมได้เห็นไหนดูซิโตขึ้นแค่ไหนแล้ว”
คมสันปล่อยมือที่เกาะกุมท่อนลำออก ท่อนเอ็นดีดผึงขึ้นทันทีอวดหัวบานแดงทะโร่ดูอวบใหญ่ไม่เบาโสภาเห็นเข้าตาจ้องดูไม่กระพริบพิจารณาท่อนลำอย่างละเอียดเงยหน้ายิ้มกับคมสันก่อนบอกว่า
“ใหญ่พอๆกับพ่อแต่ยาวกว่านิดหน่อย ไหนมานี่ซิ”
คมสันเดินเข้ามาใกล้ๆโสภาคว้าจับท่อนเอ็นลูบไล้อย่างทะนุถนอมเบาๆ
“อืออออ....คุ..คุณแม่....อืออออ”คมสันพึมพำในลำคอ
โสภาจับท่อนเอ็นคมสันจูงเข้าห้องน้ำเปิดฝักบัวอาบน้ำให้คมสันเหมือนสมัยเด็กๆลูบไล้ไปทั่วตัวแต่ที่ท่อนเอ็นจะถูกทำความสะอาดนานเป็นพิเศษจนคมสันยืนบิดตัวด้วยความเสียวซ่าน
“อูยยยยย....คุ...คุณแม่....ผะผม....อูยยยยย”
“ว่าไงจ๊ะ”
“อะเอ้อ....ชะชุด...คุณแม่...ปะเปียกหมดแล้ว”
โสภาถอดชุดราตรีออกเหลือแต่ชุดชั้นใน
“คม เมื่อกี้คมใส่ให้แม่ตอนนี้ถึงเวลาลูกต้องถอดออกอีกแล้ว”
คมค่อยๆปลดชุดชั้นในชิ้นบนออกไปแล้วลุกเข่าลงดึงชิ้นล่างออกมาร่างโสภาอวดความขาวผุดผาดอีกครั้งเต้านมอวบอิ่มคล้อยลงหน้าท้องนูนขึ้นเล็กน้อยโคกนูนดำขลับสร้างความประทับแก่คมสันอย่างมากดูคุณแม่ยังมีเสน่ห์เย้ายวนอยู่มากแม้แต่เขาเองต้องอยู่ในเสน่ห์ของคุณแม่เลย
“คมอาบน้ำให้แม่ด้วย”
“คะคือ...”
“ถ้าไม่อาบก็ตามใจ”
คมโอบกอดโสภาซบหน้าลงที่ท้องน้อยเปล่าเปลือยพลางพูดว่า
“อาบครับ...ก็คุณแม่ให้โอกาสแล้วผมไม่อาบได้ยังไง”
คมสันลุกขึ้นหยิบฝักบัวฉีดไปทั่วร่างมือก็ลูบไล้เต้านมอวบนิ่มอยู่พักใหญ่ก่อนจะละลงมาที่หน้าท้องลูบลงไปถึงโคกนูนสัมผัสเส้นขนดำขลับลูบไล้บีบคลึงอยู่นานสองนาน โสภายื่นตัวเกร็งขบริมฝีปากด้วยความเสียวซ่านปล่อยให้คมสันลูบไล้บีบคลึงไปเรื่อยๆจนทั่วตัวหยิบสบู่เหลวมาบีบที่เต้านมมือลูบไล้ไปทั่วสองเต้าฟองสบู่ทำให้ลื่นมือบวกกับความนิ่มอวบอิ่มของเต้านมสร้างความเพลิดเพลินให้คมสันเป็นอย่างมาก
“อื้ออออ...คะคม...ถะถูก...ที่อื่นบ้าง....อื้อออออ”
คมได้ยินคุณแม่บอกดังนั้นค่อยๆลูบไล้ลงมาที่หน้าท้องหมุนวนอยู่พักหนึ่งก่อนจะค่อยๆไล้ลงมาถึงโคกนูนหยิบสบู่เหลวฉีดลงไปมือบีบคลึงลูบไล้ทั่วโคกนูน
อูยยยยยยย....คะคม....ทำความสะอาดข้างในด้วยจ๊ะ....อูยยยยยยยยย”
คมได้ยินปาดมือมาที่ช่องทางลูบไล้อยู่ครู่หนึ่งก่อนจะคว้านนิ้วเข้าไปทำความสะอาดตามคำสั่งของโสภานิ้วที่คว้านเข้าไปในโพรงหลืบถูกตอดตุบๆช่องทางบีบกระชับคมสันสั่นไปทั้งร่างท่อนเอ็นผงาดงึกงักจนปวดท่อนลำ
“อูวววววววว...ดะดีมะมากจ๊ะ...อูวววววววว”
คมสันคว้านนิ้วไปทั่วก่อนจะชักออกมาลูบไล้ไปทั่วตัวอีกครั้งก่อนจะฉีดน้ำไล่ฟองสบู่ให้หมดไปจากตัวโสภา
“ผะผมอะอาบทั่วแล้วครับคุณแม่”
โสภายิ้มหยาดเยิ้มให้คมสันก่อนจะให้คมสันประคองออกไปจากห้องน้ำ ออกมาแล้วโสภาให้คมเช็ดตัวให้อีกครั้งคมสันเช็ดตัวให้จนแห้งสะอาด โสภาดึงคมสันเข้ามากอดเต้านมเบียดกับอกคมสันโคกนูนบดกับท่อนเอ็นคมสันโอบกอดคุณแม่มือไล้ไปทั่วแผ่นหลังถึงก้นผายอวบอัดบีบคลึงบดเบียนท่อนลำเข้ากับโคกนูนของโสภาสร้างความเสียวซ่านให้โสภายิ่งนัก
“อื้อออออ...ขะขอบใจมากจ๊ะ”
“มะไม่เป็นไรครับ”
โสภาดันคมให้ไปยื่นอยู่หน้าเตียงลูบไล้ที่ใบหน้าก่อนจะลูบไล้ลงมาถึงท่อนลำของคมสันลูบคลำไปทั่วท่อนลำบีบเคล้นเบาสุดโคนคว้าลูกกระโปกคมสันคลึงเล่นเบาๆ
“อูยยยยยยยย...คะคุณแม่...อูยยยยยยยยย”
“เป็นไงจ๊ะ”
“อื้อออออ....สะเสียว....คะรับ....อูยยยยยยย”
“แล้วคมชอบไหมจ๊ะ”
“อูยยยยยย....ชะชอบ....คะรับ.....อูยยยยยยย”
โสภายิ้มให้คมสันก่อนจะบอกว่า
“แม่อยากจะดูดท่อนเอ็นของคมจ๊ะ”
“อูยยยยย....ดะดูด...ดูดเลยครับ....ดูดเลย.....ผะผมอยากให้คุณแม่ดูดครับ....อื้ออออออ”
โสภาทรุดตัวลงนั่งลุกเข่าอ้าปากดูดท่อนเอ็นหัวบานของคมสัน คมสั่นถึงกับสั่นไปทั้งร่างท่อนเอ็นกระตุกงึกๆยื่นตัวเกร็งด้วยความเสียวซ่านสุดๆ
“อูยยยยยยยย...คะคุณมะแม่คะรับ.....อูยยยยยยย...ผะผม...จะออกแล้ววววว....อูยยยยยย”
“มะไม่ไหวแล้วววววว....อากกกกกกกกกกก”
คมสันครางออกมาอย่างสุดกลั้นก่อนจะพ่นน้ำกระฉูดเข้าปากโสภาอย่างเนื่องนอง โสภาดูดดื่มสายน้ำร้อนผ่าวจนหมดสิ้นก่อนจะปล่อยท่อนลำที่อ่อนปวกเปียกออกจากปากคมสันยื่นหน้าแดงกล่ำ
“ขะขอโทษครับคุณแม่”พึมพำออกมาด้วยความอาย
โสภาลุกขึ้นยื่นโอบกอดคมสันกระซิบที่ข้างหูว่า
“ไม่เป็นหรอกจ๊ะ พ่อไก่อ่อนของแม่”
คมสันได้ฟังยิ่งหน้าแดงเข้าไปอีกรู้สึกตัวเล็กลงไปตั้งแยะ โสภาเห็นอาการคมสันยิ้มนิดๆก่อนจะผลักคมสันให้นั่งลง
“แม่แซวแค่นี้ก็อายด้วย นี่คมคิดว่าแม่จะไล่คมกลับห้องหรือไง”
“เอ้อ....ผะผม....ก็...แล้ว...แต่...คุณแม่”
โสภาได้ยินถึงกับหัวเราะเบาๆ
“โธ่...เด็กน้อยของแม่ นั่งอยู่นี่แหละเดี๋ยวแม่จะปลุกมันขึ้นมาเอง”
ว่าแล้วโสภานั่งลุกเข่าลงอ้าปากงับท่อนลำที่ห้อยหัวลงดูดเลียอยู่เดี๋ยวเดียวมันผงาดขึ้นมาคับปากโสภาดูดดื่มท่อนลำอย่างนุ่มนวลปาดไล้ไปทั่วหัวบานและท่อนลำจนถึงลูกกระโปกอ้าปากงับดูดดุนเล่นไปทั่วปาก
“อูววววววววว....คุ..คุณมะแม่....อูยยยยยยยย”
“อูยยยยยยย...สะเสียว....เสียว....คะรับ....อูยยยยยยย”
“คะคุณแม่.....อื้ออออออ....ผะผม.....อูยยยยยยย”
โสภารู้ดีว่าคมสันออกอาการเสียวซ่านจนทำท่าจะออกอีกแล้วจึงปล่อยท่อนลำและลูกกระโปกที่ดูดเลียอยู่ลุกขึ้นมา
“คมขึ้นไปนอนบนเตียง”
คมได้ฟังขยับตัวถอยหลังล้มลงนอนบนเตียง โสภาก้าวขึ้นไปคล่อมบนร่างคมสันค่อยๆหย่อนโคกนูนมาจนติดกับท่อนเอ็นหัวบานคว้าจับท่อนเอ็นจ่อเข้าที่ปากทางที่แย้มออกมีหยาดน้ำฉ่ำแฉะ เหลือบตามองคมสันยิ้มหยาดเยิ้มให้คมสันรู้สึกอบอุ่นวาบไปทั่วหัวใจ
“อดทนหน่อยนะจ๊ะหนุ่มน้อยของแม่” คมสันได้ฟังหน้าออกอาการเขินๆ
“ผมจะพยายามครับ”
โสภาค่อยหย่อนโคกนูนกลืนท่อนเอ็นไปเรื่อยๆจนสุด
“อื้ออออออ....คะคับ...จัง....อูยยยยยยยย”
โสภาเริ่มต้นควบม้าหัวบานด้วยความมันรสชาด ขยักซ้ายขยักขวาให้ท่อนลำครูดไปทั่วโพรงสวาทของเธอบ้างที่ส่ายวน
“อูยยยยยยยยย....ดะดีจัง....คม....อูยยยยยยย”
“อูววววววววว...คะคุณมะแม่....อื้อออออออ”
“คะคม...บะบีบ....นม...ให้....แม่ด้วย....อูยยยยยยย”
“อูยยยยยย...ผะผม...บีบ..ให้...แล้วครับ....อูยยยยยย”
เสียงครวญครางของทั้งสองดังระดมไปทั่วห้องความสุขเสียวแผ่กระจายไปทั่วร่างกาย
“อูวววววว...คะคม...ปะเป็น...ยะยังไง...เป็นยังจ๊ะ....อูยยยยยยยย”
“อูยยยยยย....ผะผม....จะทน....ไม่ไหว....แล้ว....อูยยยยยยย”
“อูววววววว...อะออก...พะพร้อม....กัน....นะจ๊ะ......อูวววววว”
“อูยยยยยย....คะรับ.....อูยยยยยยย”
สองคนแม่ลูกโยกสะเอวอัดกันด้วยความเสียวซ่านจนทนความเสียวซ่านไม่ไหว
“อูยยยยยย...คะคม....มะแม่....จะออก...แล้วววว....อูยยยยย”
“อื้อออออออ....ผะผม...จะ...ออก....แล้ว....อูยยยยยยย”
พักเดียวคมสันทนไม่ไหวปล่อยน้ำกระฉูดออกมาโสภารู้สึกอุ่นวาบไปทั่วโพรงสวาทร่างสั่นสะท้านด้วยความเสียวซ่านปล่อยน้ำออกมาผสมกับคมสันอย่างเนื่องนองไหลย้อยไปทั่วง่ามก้นของทั้งสองโสภาทรุดตัวลงนอนบนตัวคมสัน คมสันโอบกอดกระชับไว้ในอ้อมแขนด้วยความรักสุดบรรยาย
“คะคุณแม่ครับ”
“อื้อออออ”
“ผมรักคุณแม่ครับ”
“แม่รู้จ๊ะ”
“คุณแม่รักผมไหมครับ”
“เป็นคำถามที่แย่มากรู้ไหม”
“เอ้อ...ครับ”
“ถ้าไม่รักคมจะมาอยู่ที่นี่หรือ รู้ไหมคมชุดชั้นในของแม่นี่นำโชคจริงๆนะ”
สำหรับโสภาแล้วชุดชั้นในสีแดงของเธอยังคงนำโชคให้เธอเสมอ