บ้านในฝัน
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

บ้านในฝัน

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

บ้านในฝัน
« on: September 09, 2010, 07:32:18 PM »

“อา….โจ…มารอพี่นานแล้วเหรอ?….”
“…มารอได้สักพักแล้วครับพี่…….”
โจหรือ “ ศรเทพ” เด็กหนุ่มในชุดนักเรียนมัธยมปลายอายุ 17 ปีสะพายกระเป๋าลุกขึ้นหวัดดีกลุ่มเพื่อนๆของพี่สาว…สาวคนหนึ่งในนั้นออกปากทักทายด้วยรู้สึกเอ็นดูและแอบนิยมชมชอบน้องชายของเพื่อนอยู่ในใจเพราะโจเป็นคนอัธยาศัยดีแถมหน้าตาหล่อเหลาไม่เบา..ทั้งพกพาหุ่นนักกีฬาสุดเท่ที่หลายๆคนต้องอิจฉาพร้อมรูปร่างสมารท์สูงโปร่งเพราะเป็น
นักกรีฑาประจำโรงเรียนด้วย…สาวๆในรร.เดียวกันมาแอบชอบแอบหลงรักกันหลายคน..บ้างก็ส่งจดหมายแนบดอกไม้ช่อเล็กๆมาขอคบด้วย…แต่เด็กหนุ่มกลับไม่เคยสนใจสาวเจ้านางใด….ซึ่งไม่ใช่เพราะหยิ่งหรือเป็นตุ๊ดเป็นเกย์แต่โจมีนางในดวงใจอยู่ก่อนแล้วต่างหาก……
“หวัดดีจ๊ะ…น้องโจ…วันนี้ก็มารอพี่สาวอีกแล้ว…น่ารักจังเลยนะ…”
“แน่ะ!!….หล่อนพูดแบบนี้น่ะ…อย่าเชียวนะ..ยังไม่เลิกคิดจะเต๊าะน้องชายฉันหรือไงยะ?…”
“โอ้ย!!…หายห่วง…ฉันเลิกคิดไปตั้งนานนม…ก็โจเขามีเจ้าของอยู่นี่…นั่นไง…พูดถึงก็มาทันทีเลย”
“..มีอะไรกันหรือจ๊ะ??…เออ…ดาว…อจ.เรียกไปพบที่ห้องแน่ะ…”
“..ว้า!!….อะไรกันอีกละเนี่ย….งั้นโจรอพี่แป๊ปหนึ่งนะ…เรย์ก็กลับด้วยกันกับเราละ…..”
“ดาว” สาวสวยผมยาวเจ้าของเรือนร่างและทรวดทรงราวกับนางแบบวัย 20 ปีหรือชื่อจริง “ศรัญญา” เดินกลับเข้าตัวอาคารช้าๆส่วนเพื่อนในกลุ่มเดินไปที่โรงจอดรถเพื่อกลับบ้าน...เหลือกันเพียงแค่ 2 คนชายหนุ่มหญิงสาว…โจวัย 17 และ “เรย์” หรือ “ อรวี” แฟนสาววัย 20 ปีซึ่งเคยเป็นเชียร์ลีดเดอร์ของคณะตอนอยู่ปี 1 แค่นี้ก็สามารถการันตีความสวยน่ารักได้แล้ว….1 หนุ่ม 1 สาวพากันไปนั่งคุยที่ม้าหินอ่อนห่างจากที่จอดรถของคณะที่เรย์และดาวพี่สาวของโจเรียน….ทั้ง 2 สาวเป็นนักศึกษาชั้นปี 2 ของมหาลัยมีชื่อของรัฐแห่งหนึ่งในย่านบางเขน…ส่วนโจเรียนระดับชั้นม.5 โรงเรียนสาธิตของมหาลัยนั่นเอง…..โจส่งขวดน้ำดื่มให้สาวรุ่นพี่ที่เป็นเพื่อนมาตั้งแต่สมัยเด็กแต่พัฒนาความสัมพันธ์เป็นแฟนกันท่ามกลางความยินดีของทั้ง 2 ครอบครัวซึ่งรู้จักมักคุ้นกันมานาน…พ่อแม่ของทั้ง 2 ก็เป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่วัยรุ่น…จนมาถึงดาวที่เป็นเพื่อนรักเพื่อนสนิทของเรย์ด้วย…แต่ในอนาคตดาวจะเลื่อนขั้นขึ้นเป็นพี่สามีของเรย์อย่างแน่นอน…
“เรียนเหนื่อยมั้ยครับ?…พี่เรย์….”
“….อื๊อ!!…ไม่เอานะโจ….เคยบอกแล้วนี่ว่าอย่าเรียกพี่…ให้เรียกเรย์เฉยๆ…”
เรย์ดื่มน้ำเสร็จซบศรีษะแนบแน่นกับแผ่นอกของชายคนรักพูดจาฉอเลาะด้วยน้ำเสียงสุดจะอ่อน
หวานปานจะกลืนกิน
“ครับ…เรย์…”
โจตอบเบาๆพร้อมความรู้สึกขนลุกเพราะหน้าอกของเพศตรงข้ามอันอวบอัดเข้ามาเบียดชิดกับอกตนเอง…เรย์เงยหน้าขึ้นหอมแก้มแฟนหนุ่มรุ่นน้องอีกครั้งก่อนจับมือโจมากุมที่เต้านมของเธอ….โจแทบจะเป็นบ้าเพราะเริ่มมีอารมณ์ทางเพศสูงขึ้นตามลำดับ…….
“เราไม่ใช่คนอื่นคนไกลกันสักหน่อย….อย่าลืมสิว่าตั้งแต่วันที่ 1 เดือนนี้เรย์เป็นอะไรกับโจ….”
“คะ…ครับ…ไม่ลืมครับ…อุ..อูว….”
ตัวโจไม่อาจอยู่นิ่งเริ่มจะกระสับกระส่ายเพราะมือหนึ่งของเรย์ลูบคลึงเป้ากางเกงนักเรียนหนุ่มน้อยวัย 17 …..
“งั้นบอกมาสิจ๊ะ…..ว่าเราเป็นอะไรกัน??…”
“เอ่อ…เป็น…แฟนกันครับ…หวา….”
“ยังอีก…แฟนอะไรกันจ๊า…โจพูดมาดีๆนะ…แฟนน่ะเป็นกันมาตั้งนานแล้ว…บอกมาตรงๆ….ไม่งั้นเรย์จะจับไม่ยอมปล่อยเลย….”
อารมณ์ของสาวน้อยเริ่มหมั่นเขี้ยวส่งสายตาซุกซนมองคนรัก…มือเรียวนุ่มคว้าจับดุ้นมังกรที่หลับไหลจนมันแข็งตัวขึ้นมองเป็นลำตุงเป้ากางเกง….
ใช่…เป็นไปตามที่คิด…หนุ่มสาวคู่นี้มีความสัมพันธ์ทางเพศที่ไม่ธรรมดาเมื่อวันเกิดครบ 17 ปีของโจซึ่งผ่านมาไม่กี่วันนี้เอง…งานวันเกิดถูกจัดขึ้นที่บ้านของเด็กหนุ่มซึ่งเป็นไปอย่างเรียบง่ายโดยมีเพียง 2 ครอบครัว…. “อรรถกุล” และ “รามาวดี” เท่านั้นที่มาร่วมงาน…แล้วจะว่าไป 2 ครอบครัวนี้มีผู้ชายเพียงคนเดียวเท่านั้นคือโจ…เพราะพ่อของโจและพ่อของเรย์ต่างเสียชีวิตไปพร้อมๆกันที่ชายแดนทางภาคเหนือในสงครามกับผู้ร้ายขบวนการขนยาเสพย์ติดเมื่อ 10 ปีก่อน…..“มณฑา” มีลูกสาวเพียงคนเดียวคือเรย์…แต่ “ศราทิพย์” มีบุตรไว้ดูต่างหน้าสามีถึง 2 คน คือดาวและโจ..ทั้ง 2 ฝ่ายต่างยินดีหมั้นหมายโจกับเรย์ในวันที่โจเกิด….แล้วให้ 2 คนแต่งงานกันในอนาคต…ซึ่งโชคดีมากที่ทั้ง 2 หนุ่มสาวต่างก็รักใคร่ชอบพอกัน…คืนจัดงานวันเกิดผ่านไปจนเวลาเกือบ 4 ทุ่ม เรย์ขออนุญาตทุกคนพาโจไปฉลองวันเกิดข้างนอก…แต่เรย์พาโจมาที่บ้านของตนเองเพื่อมอบของขวัญ….คือความสาวที่เธอตั้งใจว่าจะมอบให้โจในวันนี้…พระเอกของเรา…ความที่ไม่เคยได้ลงสนามรบสู้ศึกจริงๆ..ได้แต่สำเร็จความใคร่กับรูปโป๊และ
หนังลามกรวมทั้งหนังสือโป๊ที่ยืมเพื่อนมา…เพื่อนๆชวนไปขึ้นครูก็ไม่เคยและไม่กล้าเพราะแม่,พี่สาวคอยคุมแจตลอด..ดังนั้นเมื่อเริ่มสอดใส่แท่งรักเข้ารูกลีบสวาทของสาวสวยรุ่นพี่ได้ไม่นานโจก็ต้องชิงน้ำแตกไปสวรรค์ซะก่อน….พูดได้ว่าเสียหน้าอย่างแรง….แต่เรย์ไม่ได้ว่าอะไร..เธอคอยปลอบประโลมชายคนรักเป็นอย่างดีและเริ่มต้นกันใหม่…ยก 2 โจจึงพอจะกู้หน้ากลับมาได้บ้าง….
“อาาา…ระ…เราเป็นผัวเมียกัน….เรย์จ๋า…ปล่อยก่อน…เดี๋ยวใครมาเห็น…”
“ใครจะมาเห็นละ….เขากลับบ้านไปหมดแล้ว…..”
“ฉันนี่แหละเห็นละ…เรย์….ทำอะไรไม่เกรงใจว่าที่พี่สามีอย่างฉันเลยนะ….”
“พี่ดาว….”
แย่แล้วสิ…ชายหนุ่มคิดขณะรีบลุกยืนแต่ไอ้เจ้าตัวร้ายมันยังแข็งเป็นลำจนผู้เป็นพี่สาวอดมองไม่ได้…ดาวทำไม่เห็นซะก่อนพูดตัดบท
“กลับบ้านกันได้แล้ว…นี่ในมหาลัยนะ…ทำอะไรระวังตัวกันหน่อย…”
“แหม….ดาวนี่ละ…หวงน้องชายซะจริงๆเชียว…”
ดาวไม่ตอบแต่ในใจไม่ได้รู้สึกโกรธเพื่อนรักเพราะในวันเกิดน้องชาย…เธอรู้อยู่ก่อนแล้วว่าเรย์จะให้อะไรเป็นของขวัญวันเกิดโจ….ทั้งดาวและเรย์ไม่เคยมีความลับต่อกัน…2 สาวจะพบปะพูดคุยไปมาหาสู่กันตลอด….ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกันเสมอ…แม้แต่ลีลารักของโจในคืนนั้น…หลายวันก่อนเรย์ยังเอามาเล่าให้ดาวฟังแบบหมดเปลือกว่าโจทำอะไรกับเธอบ้าง…พอฟังจบแล้วดาวอดกังวลไม่ได้ว่าน้องชายสุดที่รักของเธอจะเป็นพวกนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ…สิงห์สนามซ้อมแต่หมูสนามจริง….และที่เรย์ว่า…จะไม่ให้ดาวห่วงโจได้ยังไง…ก็เธอเลี้ยงดูฟูมฟัก
น้องคนนี้มาตั้งแต่ยังแบบเบาะร่วมกับแม่…ความรักความห่วงใยจึงมีมากเป็นธรรมดา..ถึงตอนนี้ในใจของพี่สาววัย 20 คิดไปต่างๆนาๆขณะขับรถแวะส่งเพื่อนสนิท….และกลับบ้านของตนซึ่งอยู่ไม่ห่างกัน….
………………………………………………………………………………………………………
19.00 น.
“โจ..ได้เวลาอาบน้ำแล้ว…พี่จะอาบให้…”
หนุ่มน้อยของเราฟังประโยคนี้ทีไรมันรู้สึกขนลุกได้ทุกทีสิ…โจรีบปฏิเสธแบบที่เคยตอบบ่อยๆทันที…แต่มันจะไม่ค่อยได้ผลหรอก…ดาวมักจะเป็นฝ่ายชนะและลากน้องชายไปอาบน้ำจนได้…
“ไม่ต้องหรอกพี่…ผมอาบเองได้..”
“อาบเองก็ไม่ค่อยสะอาด..ผู้ชายน่ะเป็นยังงี้ทุกที…อย่ามัวเรื่องมาก…ถอดเสื้อผ้าแล้วไปรอพี่ที่ห้องน้ำ”
โจค่อยๆเปิดประตูออกด้วยความหวาดหวั่นและหัวใจดวงน้อยๆของเขาก็แทบจะหยุดเต้นเมื่อได้เห็นพี่สาวสุดสวยนุ่งกางเกงชั้นในสีฟ้าอ่อนเพียงชิ้นเดียวปล่อยหน้าอกเปลือยเปล่าพาดผ้าขนหนูผืนเล็กไว้ที่หัวไหล่ยืนท้าวสะเอวมองเขาอยู่….
โจปิดประตูกลับพร้อมจัดการถอดเสื้อผ้าก่อนนุ่งผ้าเช็ดตัวและรีบเปิดประตูห้องวิ่งแผล่วออกไปทันที….ผ่านร่างของพี่สาวซึ่งยืนอยู่หน้าห้องตัวเองเพียงเฉียดปลายจมูก…ดาวมองน้องชายตัวดีของเธอก่อนรำพึงในใจว่า
“จะหนีไปไหนพ้นหึ!!….”
ในห้องน้ำโจนั่งแช่น้ำอุ่นในอ่างใหญ่ขนาดอาบพร้อมกัน 2-3 คนได้สบายๆ…เมื่อก่อนพี่ดาว…แม่และตัวเขาก็อาบพร้อมกันบ่อยๆ…พอย่างเข้าสู่วัยรุ่น…โจมักจะขออาบน้ำคนเดียว…แต่พี่สาวกับแม่มักจะเข้ามาอาบด้วย…ครั้นจะล๊อคประตูก็ทำไม่ได้เพราะห้องอาบน้ำมันมีเพียงบานเลื่อนปิดเปิดและไม่ได้ทำที่ล็อค….โจบ่นอุบในใจ…ให้ตายสิ..พี่เห็นเราเป็นเด็กอยู่เรื่อยเลย….แถมถ้าเรย์รู้เข้าละก็…อึ๋ย…เจ้าควยของเรามันชักจะโด่ซะแล้วสิ…เพราะดันคิดถึงเรื่องเมื่อตอนเย็นนั่นไงเล่า….แถมเมื่อกี้ยังเห็นนมพี่สาวเต็มตา 2 ข้างด้วย…เต้าเต่งตึงตามธรรมชาติของวัยสาว…หัวนมเม็ดเล็กสีชมพูอ่อนตั้งบนยอดอกอันชูชัน…..เบื้องล่าง…ชั้นในตัวจิ๋วที่พี่ใส่มันก็ปิดส่วนลี้ลับไม่มิดเอาซะเลย….ขนสีดำในที่ลับของพี่ดาวขมวดยุ่งถูกห่อหุ้มไว้ด้วยแพนดี้เนื้อบางนุ่ม…มีกี่เส้นก็มองเห็นหมดเพราะกางเกงในเป็นแบบลายลูกไม้ทั้งชิ้น….เฮ้ย…..พระเจ้าช่วย….เราคิดลามกจนควยแข็งกับพี่สาวตัวเองหรือ…ไม่ได้เว้ย…อย่าคิดแบบนั้น….ต้องคิดเรื่องอื่นๆๆ….ขณะโจพยายามข่มใจให้แท่งลำมันหดตัวลง…พลันเห็นเงาของคนๆหนึ่งยืนหน้าห้องน้ำกําลังเกล้าผมมัดสั้น….ดูจากรูปร่างแล้ว…เป็นพี่ดาวแน่นอน….โจร้องเอะอะทันที…..
“พี่…ไม่ต้อง…ผมอาบเองได้..โธ่….”
“ช้าไปแล้ว…ออกมาจากอ่างซะ…พี่จะถูหลังให้…..”
“ผม…”
“อย่ามัวชักช้าน่า….ได้สาวสวยขนาดนี้มาถูหลังให้น่ะ…เป็นคนอื่นต้องดีใจจนร้องให้พรากๆเลยนะ”
โจมือเกาะอ่างมองร่างพี่สาวเดินก้าวเข้ามาพร้อมห่อหุ้มด้วยผ้าเช็ดตัวกระโจมอกผืนสั้นจู๋ขณะคิด…ถ้าเปลี่ยนเป็นเรย์ได้ก็ดีซี่….ดาวโน้มตัวโค้งเข้ามาหาโจจนเด็กหนุ่มเห็นเนินหน้าอกขาวผ่องอวบอิ่มของพี่สาวอย่างชัดเจน…โจอดตาเบิกโพลงใจเต้นตึกๆไม่ได้….พี่สาวแสนสวยพูดเบาๆต่อไปว่า
“ยังชักช้าอีก…ถ้ามัวลีลามากเดี๋ยวจะฟ้องเรย์ว่าโจคิดจะปล้ำพี่ในห้องน้ำด้วยละ….”
“เฮ้ย!!….อย่านะพี่…”
โจร้องเสียงหลงทะลึ่งพรวดรีบขึ้นจากอ่างทันที….ทำให้ดาวต้องแอบกลืนน้ำลายเมื่อเห็นท่อนเอ็นของน้องชายมันช่างดึงดูดตาดึงดูดใจของเธอซะเหลือเกิน….ขนาดยังไม่แข็งตัวเต็มที่..ยังดูยาวใหญ่น่ากลัว…แล้วถ้ามันแข็งเต็มที่ละ?..จะขนาดไหนกัน…โอ้โห…ขนหมอยขึ้นยุ่บยั่บเชียว…น่าดูจังเลย…ดาวคิดขณะยืนบิดขานิดๆเอี้ยวตัวซ้ายขวา….ลอบถอนหายใจเบาๆ….วันนี้ทำไมควยดูใหญ่ขึ้นนะ…หรือว่าเราไม่อาบน้ำให้นานเลยไม่รู้….น้องรักของพี่….นับวันทุกส่วนในร่างกายยิ่งเติบโตขึ้นเรื่อยๆ…น่าอิจฉาเรย์จังเนาะ….ไม่ได้สิ…ทําไงเราถึงจะได้ลิ้มลองไส้กรอกดุ้นนี้บ้างนะ…..ยังไงก็ไม่ใช่คนอื่น….เป็นน้องชายแท้ๆของเรานี่นา…ฮิๆๆ…เอาละ…
เรย์จ๊ะ…วันนี้ฉันขอยืมควยน้องชายของฉันหรือว่าที่ผัวของเธอหน่อยละกัน…จะเป็นน้องเป็นนุ่งก็เถอะ…ไม่สนใจแล้ว…ขืนมัวแต่อายเดี๋ยวอดกันพอดี….
ดาวตัดสินใจแน่วแน่ก่อนปลดปมผ้าเช็ดตัวออกปล่อยให้มันลงไปกองกับพื้น…เผยหน้าอกในวัยสาวแรกรุ่นขนาดไม่น่าจะต่ำกว่า 35 ให้น้องชายวัยกลัดมันจ้องจนน้ำลายแทบหก…อวัยวะเพศช่างโหนกนูนน่าหลงไหลชวนลิ้มลองต่อชายหนุ่มทุกคน….แต่สาวเจ้าของเนินสวาทนั้นจะให้น้องชายร่วมท้องเดียวกันเป็นผู้เปิดซิงความบริสุทธิ์….โจถึงกับอ้าปากค้าง…ถึงแม้จะเคยเห็นนม...เห็นหีหรือแม้แต่รูตูดของพี่สาวมาแล้วแต่วันนี้เขาเกิดความเงี่ยนอยากจะเย็ดหีผู้หญิงสุดๆ…คิดว่าหลังอาบน้ำกะจะโทรไปหาเรย์ให้มาที่บ้าน..แต่โจต้องเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อได้เห็นร่างเปลือยของพี่สาวคนงามวัย 20 มายืนตรงหน้า…ถึงแม้ว่าเมื่อก่อนเขาจะไม่กล้าคิดอยากมีอะไรกับพี่สาวตัวเองมาก่อน…แต่ตอนนี้มันไม่ใช่แล้ว…เด็กหนุ่มวัยคะนองแสดงออกถึงความต้องการทางเพศจนควยตั้งเด่ชี้ไปทางพี่สาวที่กำลังยกมือรวบผมจนหน้าอกตั้งชูชัน…ดาวเห็นเข้าก็หน้าแดงซ่านหลบหน้าทันควัน…เพราะเธอเองเริ่มมีอารมณ์เงี่ยนอยากร่วมเพศไม่แพ้น้องชายเหมือนกัน…แม้ว่าจะยังไม่เคยลองควยจริงๆได้แต่เล่นเลสกับเรย์ก็เถอะ…..เอ๋…น้องชายควยแข็งเพราะเห็นเราแก้ผ้าแล้วจะอยากเย็ดกับเราด้วยหรือเปล่านะ?….ไม่ได้…ต้องดูท่าทีก่อนเกิดไม่ใช่เราจะมองหน้าโจกับเรย์ไม่ติดละแย่แน่….
“นี่…โจ…ทำไมมันตั้งอย่างงั้นละ?…คิดอะไรกับพี่น่ะ….”
“คะ…คือผม….คือ…มะ...ไม่ได้คิดครับ…พะ…พี่ช่างสวยจังเลยนะครับวันนี้…”
โจไม่รู้จะตอบว่าอะไรดีได้แต่พูดไปเรื่อย….ฝ่ายดาวพยายามทำตัวเป็นปกติพูดเนิบๆว่า
“พี่ก็สวยของพี่ทุกวันอยู่แล้วนี่นา…ใช่มั้ยละ??…”
พูดจบหญิงสาวลงนั่งคุกเข่าหันหลังโก้งโค้งให้น้องชายวัยหนุ่ม….เธอหันหน้าเข้าหาอ่างอาบน้ำทำทีเป็นเอามือวักน้ำว่าอุ่นพอดีหรือร้อนไปแต่หางตาคอยชำเลืองดูน้องชายว่าจะมีท่าทางอย่างไร…และเธอก็แอบยิ้มอย่างพึงพอใจเพราะเห็นโจแลบลิ้นเลียปากใช้มือกำท่อนควยรูดเบาๆทางด้านหลัง…อา….เราโพสท่านี้ต้องน้องเห็นหีเห็นตูดของเราเต็มๆแน่เลย…ดูสิ…หัวถอกบานใหญ่…อยากเย็ดพี่ขนาดนี้เชียวหรอ…คงเงี่ยนจนหน้ามืดตาลายแล้วสินะ….เอาเลย…จะเข้ามากระเด้าหี…ขึ้นคร่อมเอาควยใส่หีทำเหมือนกับพี่เป็นหมาตัวเมียก็ได้…พี่ไม่ว่าหรอกจ๊ะ…เพราะพี่ก็เงี่ยนจะแย่อยู่แล้ว….ดาวคิดขณะหน้าแดงก่ำหายใจถี่ขึ้นเรื่อยๆไม่รู้ว่าจากความร้อนของน้ำหรือความเงี่ยนของตัวเธอเองกันแน่….โจลงนั่งข้างหลังพี่สาวซึ่งคอยลุ้นว่าเมื่อไหร่จะเอาควยสอดใส่เข้ารูมาซะทีเพราะคุกเข่าแยกขาออกกว้างแบะหีรออยู่แล้ว….ติดแค่เอานิ้วแหวกกลุ่มขนหมอยหยิกดำเบิกทางให้เท่านั้นแต่เพราะยังเหลือความเขินอายอยู่นิดๆด้วยกลัวว่าจะให้ท่าน้องชายมากเกินไป…..ฝ่ายโจไม่พูดอะไรออกมาเหมือนกันเพราะยังชั่งใจอย่างหนักว่าจะเอาไงดีวะ…เย็ดเลยดีมั้ยเนี่ย…รูหีแดงๆสดๆอยู่ตรงหน้าแล้ว…ถ้าไม่จัดการก็กลัวจะโดนหาว่าไม่ใช่ลูกผู้ชาย…แต่ถ้าเกิดทำแล้วพี่เขาไม่เล่นด้วย..ซวยตายเลย…ลองแย้บๆดูหน่อยดีกว่า…คิดแล้วโจจึงเอามือจับแก้มก้นพี่สาวและลูบไล้มาจนเกือบถึงปากรูก้น…ดาวขนลุกซู่ไปทั้งตัวเพราะไม่เคยโดนผู้ชายคนไหนมากระทำการลามกแตะเนื้อต้องตัวเธอได้ขนาดนี้มาก่อน…แถมผู้ชายข้างหลังเธอยังเป็นน้องชายร่วมสายเลือดเดียวกันด้วย…คิดแล้วสาวน้อยเกิดความประหม่ากลัว…ตื่นเต้นจนหัวใจเต้นรัว…ปากช่องคลอดขมิบนิดหนึ่งจนขับน้ำหล่อลื่นใสของเพศหญิงซึมออกมา…..
“ผม…ผมถูหลังให้พี่ก่อนนะครับ??…..”
โจพูดเสียงสั่นรีบคว้าผ้าขนหนูผืนเล็กพร้อมตักน้ำราดตัวพี่สาว…ดาวเกิดความเสียดายขึ้นมาตงิดๆ...โธ่เอ้ย…..ให้ตายสิ…น้องเราเนี่ย…อุตส่าห์แหกหีให้เย็ดก็ยังไม่กล้า….ได้…ให้ถูหลังให้ก็ดีเหมือนกัน…อย่างน้อยก็รู้แล้วว่าน้องชายอยากเย็ดกับพี่สาว…และคืนนี้พี่น้องคงได้ล่อกันสนั่นเตียงแน่ๆ…
“…ดาว…โจ…ทำอะไรกันอยู่น่ะ??….”
ทั้ง 2 คนพี่น้องหันขวับไปที่หน้าห้อง….ศราทิพย์คุณแม่วัย 38 ปีของทั้ง 2 คนยืนตะลึงมองตาไม่กระพริบแถมยังตกใจอีกด้วยเพราะเธอเห็นลูกสาวคนโตโก่งก้นแบะหีทำท่าเหมือนจะให้ลูกชายคนเล็กคุกเข่าควยตั้งเข้าประกบควยหีเย็ดกัน….ความจริงเธอเคยอาบน้ำร่วมกับลูกๆบ่อยๆแต่การที่อยู่ๆมาได้เห็นภาพแบบนี้มันต้องตกใจและคิดเป็นธรรมดา…
“อ่า…ไม่มีอะไรคะแม่…ดาวจะให้โจช่วยถูหลังให้ค่ะ…”
“คะ…ครับ…ใช่แล้วครับ…”
2 พี่น้องรีบเปลี่ยนท่านั่ง…ในใจต่างคิดเสียดายที่แม่เข้ามาขัดจังหวะซะก่อน…..ฝ่ายศราทิพย์คิด….อ่าฮะ….ถ้าเรามาเห็นช้ากว่านี้คงจะเย็ดกันไปแล้วสิ….ดาวเห็นควยน้อง…เลยหงี่จัดกะจะให้โจล่อแน่ๆแถมอยู่ๆโจจะควยแข็งขนาดนั้นได้ยังไง…อื้อหือ…อะไรกันนั่น??…มันยาวใหญ่กว่าของพ่อเขาซะอีก…หนูเรย์โดนเข้าไปคงร้องลั่นห้องเลยสิเนี่ย…อึ๊ย….ทํายังไงดีละ…ตั้งแต่สามีเสียเราก็เหงามาตลอด..ไม่กล้ามีผู้ชายใหม่เพราะกลัวลูกๆจะไม่ยอมรับ….ได้แต่นอนตกเบ็ดคนเดียวหรือใช้ของปลอมแยงหี….หงี่มากๆก็ไปหามณ (แม่ของเรย์) เล่นเลสเปี้ยนกันเท่านั้น…เห็นควยลูกชายมันใหญ่ยาวยั่วตายั่วใจแบบนี้ชักจะอยากขึ้นมาแล้วสิ….อืม..ถ้าดาวคิดจะให้โจเย็ด…แสดงว่าโจคงอยากจะเย็ดพี่ตัวเองด้วยละสิ…ต๊าย!!…พี่กับน้องจะเย็ดกันเอง…มันจะน่าดูขนาดไหนนะ…ลองบอกให้ทําให้ดูดีกว่า…เผื่อฟลุคจะได้ไม่ต้องใช้ของปลอมอีก….คิดแล้วศราทิพย์ก็บอกลูกๆทั้ง 2 คนพี่น้อง………..
“งั้นแม่อาบด้วยคนสิจ๊ะ…หมู่นี้ชักเมื่อยตัวอยากจะให้ลูกถูหลังให้เหมือนกัน…..”
พูดจบศราทิพย์เดินออกไปหยิบผ้าเช็ดตัว….โจรีบลงนั่งแช่น้ำในอ่างตามเดิม…ดาวตามลงไปด้วย…ถึงแม่จะมาอยู่ตรงหน้าแต่เพราะความกำหนัดในกามยังหลงเหลืออยู่มากมายนัก…ดาวแกล้งนั่งบนตักน้องชายให้แคมเต่าตัวใหญ่บดบี้กับมังกรตัวเขื่องและยังใช้มือจับท่อนควยรูดกระตุกให้เบาๆด้วย….โจแทบจะคลั่งตายกับสิ่งที่พี่สาวทำกับเขา…ในที่สุดน้องชายอย่างเขาก็รู้แล้วว่าพี่สาวแสนสวยแสนน่ารักและแสนร่านต้องการอะไร….เอาละ…เป็นไงเป็นกัน…ให้ท่ากันถึงขนาดนี้…ถ้าไม่สนองศรัทธากูก็ไม่ใช่ลูกผู้ชายละวะ…คิดแล้วโจจึงลูบไล้แขนของพี่สาวก่อนสอดใต้รักแร้บีบจับหน้าอกอย่างแผ่วเบา….ดาวเผลอครางซีดสสออกมาอีกครั้ง…เอี้ยวคอสบตากับโจสุดจะหวานฉ่ำ….
“รู้แล้วหรอว่าพี่ต้องการอะไรจากโจ??…”
“รู้ครับ…ผมขอจับหีพี่หน่อยนะ..”
“นมก็ให้จับแล้วหีจะมีปัญหาอะไร…พี่เต็มใจอยู่แล้วจ๊ะ…อืมม..พี่รู้สึกดีจังเลย…ดีมั้ยจ๊ะโจ…ของพี่สู้ของเรย์ได้หรือเปล่า?..”
“ได้สิครับ….หีพี่ดาวนุ่มนิ่มแถมอูมใหญ่จัง….เต็มไม้เต็มมือด้วย….โจขอล้วงหีพี่ได้มั้ยครับ?…”
ดาวเงี่ยนง่านจนไม่กล้าพูดอะไรอีกได้แต่พยักหน้าให้น้องชาย…แต่ยังไม่ทันที่นิ้วโจจะเข้าไปสำรวจภายในกลีบแคมสวาทของพี่สาวเลย….ร่างศราทิพย์ในยกทรงและกางเกงชั้นในก็เดินเข้ามาแล้ว….เธอแอบเห็นการกระทำและคำพูดของลูกทั้ง 2 ทุกอย่างแล้วชวนให้เกิดความปรารถนาในกามารมย์มากขึ้นไปอีก….เป้าชั้นในสีขาวเปียกน้ำหล่อลื่นจากร่องหีมองเห็นเป็นดวงใหญ่จนดาวสังเกตเห็น…ศราทิพย์รีบหันหลังให้พร้อมก้มลงถอดกางเกงในรูดออกไปจากปลายเท้า….จังหวะที่โจเงยหน้ามองพอดีเลยได้เห็นแก้มก้นขาวอวบของคุณแม่ยังสาวและแคมหีโหนกนูนปลิ้นมาด้านหลังเพราะศราทิพย์จงใจโก่งก้นโค้งยั่วยวนสุดๆเพื่อให้ลูกชายดูรูหีของเธอเต็มๆตาทั้งแคมนอกแคมในน่าจุมพิตพิศมัย…เม็ดติ่งเสียวน่าโลมเลีย..รูทวารหนักสี
ชมพูอ่อนน่าเย็ดถูไถ….ขนหมอยรกดกดำ…มันจะได้ช่วยให้โจเพิ่มความเงี่ยนมากยิ่งขึ้นไป….โจมองตาไม่กระพริบควยแข็งจนทิ่มแทงรูตูดพี่สาว…ดาวหยิกแขนน้องก่อนปรามเบาๆ
“โจ…ควยน้องทิ่มก้นพี่แล้วนะ….”
ส่วนศราทิพย์ยังจงใจแอ่นตูดให้ลูกชายเห็นของสงวนและรูหลืบซึ่งเคยให้กำเนิดเขาออกมาขณะค่อยๆปลดตะขอยกทรงสีขาวออกอย่างเชื่องช้า….ดาวเห็นการกระทำของแม่แล้วเลยรู้ว่า
แม่เองก็เงี่ยนจนน้ำหีเยิ้มแล้วนี่นา…สงสัยอยากให้โจเย็ดละสิ…หวา…แม่กับลูกชายจะเย็ดกันอย่างกับผัวเมียน่ะหรือ…อยากเห็นจัง…อยากให้น้องเย็ดก็อยากแต่อยากดูลูกกับแม่เย็ดกันด้วย…จะทำยังไงดีละเนี่ย??…ศราทิพย์เดินนวยนาดก่อนหย่อนก้นนั่งเก้าอี้พร้อมแกล้งถ่างขาให้โจมองของดีใกล้ๆ….เด็กหนุ่มตาลุกวาวคราวนี้หัวควยสอดใส่เข้ารูหีพี่สาวนิดหนึ่งแต่มันทำให้ดาวขยิบตาลงข้างหนึ่งเพราะรู้สึกสยิวซีดส์ปากแทบอยากจะจับท่อนควยน้องชายแทงให้มันเข้ารูไปให้หมดและเย็ดกันสิ้นเรื่องสั้นราวซะที…
“มะ…แม่ยังสวยอยู่เลยครับ…รูปร่างดีมากจริงๆ….”
โจเห็นของลับของแม่และออกปากชมแต่เสียงมันออกสั่นๆ…ศราทิพย์ตักน้ำราดตัวไปขันหนึ่งก่อนตอบว่า
“จริงน่ะ??…แล้วสวยสู้ของหนูเรย์ได้หรือเปล่าละ??…ไม่มั้ง…แม่แก่แล้ว….”
“โอ้!!…ไม่ครับ…ดะ..ได้ครับ…สู้ได้สบายเลย….แม่ยังไม่แก่สักหน่อย…หน้าอกยังเต่งตึงไม่หย่อนยาน..ก้นอวบอั๋นจนสาวๆบางคนยังสู้ไม่ได้แน่ะครับ…”
“ขอบใจที่ชมจ้า…ว่าแต่เราจับนมพี่ทําไมน่ะ…มือซนนักนะโจ…ดาวก็ปล่อยให้น้องจับอยู่ได้…”
เธอกะจะพูดว่าคงให้โจจับหีด้วยแต่ยังอดใจไว้เพราะกลัวแผนจะเสีย….โจรีบปล่อยมือจากหน้าอกพี่สาววัย 20 ออกก่อนลุกออกมาจากอ่างแกล้งทำทีเป็นอาบน้ำ…ศราทิพย์ตาเบิกโตเมื่อได้เห็นควยลูกชายสุดที่รักแบบเต็มๆตา 2 ดวง…อื้อหือ…อย่างที่คิดไว้เลย…ยาวใหญ่ไม่น่าจะต่ำกว่า 7 นิ้วแน่ๆ…เราเลี้ยงมาดีสินะ…โจลูกแม่..สงสัยต้องขอใช้บริการกันสักหน่อยแล้วละ….โจเปิดฝักบัวอาบน้ำ….ระหว่างนั้นศราทิพย์กระซิบถามลูกสาวแต่ตามองควยกับลูกกระโปกของลูกชายแกว่งไปแกว่งมาไม่ยอมกระพริบ….
“เมื่อกี้ดาวจะให้น้องเย็ดใช่มั้ย??…”
“เอ่อ…คือ…หนู”
ดาวอดหวาดหวั่นไม่ได้เมื่อถูกแม่ถามแบบนี้…ศราทิพย์ยิ้มละไมในหน้าก่อนตอบว่า
“ไม่ต้องกลัว…ดาวบอกมาเถอะ…แม่ไม่ว่าหรอกจ๊ะ….”
“คะ…ค่ะแม่…ดาวอยากให้โจเย็ดคะ…”
“น้องเราดูจะไม่ค่อยกล้านะ…ว่ามั้ยลูก?…”
“คะ…เมื่อกี้ดาวแบะหีให้เอาโจยังไม่กล้าเลย…”
“งั้นเดี๋ยวแม่ช่วยเอง….โจ…มาตรงนี้หน่อยจ๊ะ….”
โจอาบเสร็จจึงขยับมาใกล้ศราทิพย์อย่างว่าง่ายแต่ยังงงอยู่เพราะไม่รู้ว่าแม่ของเขาจะทำอะไร…
“…หันหน้ามาให้แม่สิ….”
“มะ..แม่..ผม….”
“เถอะน่า…ทําตามที่แม่สั่ง…แล้วจะดีเอง…”
โจไม่กล้าขัดคำสั่งจึงทําตามที่แม่บอก….ใจของเขาเริ่มเต้นแรงขึ้นอีกครั้ง…ดาวเองก็เริ่มหายใจถี่ขึ้นแล้ว…สาวน้อยนั่งพับเพียบข้างๆมองแม่ไม่ละสายตาเมื่อศราทิพย์ประคองจับท่อนควยน้องชายของเธอเบาๆก่อนกระทอกขึ้นลงช้าๆ….โจยืนตัวเกร็งจนเท้าแทบจะไม่ติดพื้นและครางออกมาเบาๆ
“แหม…ควยใหญ่ไม่ใช่เล่นนะลูกแม่….ใหญ่กว่าพ่อของลูกซะอีก….”
“ญะ…ใหญ่กว่าของพ่อหรือครับ…โอ้…”
“จ๊ะ….แบบนี้ผู้หญิงได้ร้องลั่นแน่…ไหน…ขอแม่ลองสักคำสิ…”
พูดจบศราทิพย์จับท่อนควยป้อนเข้าปากตัวเองท่ามกลางความตกตะลึงของดาวและเจ้าของท่อนเอ็น...ดาวเผลออุทานออกมา…ตายละ…แม่ดูดอมควยลูกตัวเองซะแล้ว…เกิดมาเพิ่งจะเคยเห็น….
“มะ…แม่คะ!!…แม่…อะ…อมควยโจ??…”
“อูววว…แม่ครับ…โจเสียว…โจจะทนไม่ไหวแล้วว….”
ศราทิพย์อ้าปากคายควยของลูกชายก่อนตัดพ้อเบาๆ…
“อะไรกันจ๊ะ??…โดนไปหน่อยเดียวแบบนี้แล้วจะเย็ดผู้หญิงเก่งได้ยังไง…พี่เขาคอยอยู่นะจ๊ะ…เราอย่าเพิ่งน้ำออกนะ…..”
“พี่ดาว…อูยยยย…..”
ศราทิพย์นั่งคุกเข่าอมควยลูกชายอีกครั้งคราวนี้เธออมเข้าไปจนมิดและใช้ลิ้นตวัดเลียรอบๆท่อนลำผงกหัวเข้าออกอย่างรวดเร็ว….โจตาปรือมองพี่สาว…เขาครางดังขึ้นจนฟังแทบไม่รู้เรื่อง…
“อือออ…อืมมม….”
ศราทิพย์ดูดควยลูกชายด้วยความเพลิดเพลินและส่งสัญญาณให้โจนอนหงาย…ทีนี้เธอกระดกตูดผายงามก้มหน้าต่ำจ่อลิ้นที่หน้าขาโจ…ส่งริมฝีปากจูบหัวควยด้วยความทนุถนอมและละเลงลิ้นเลียไล่ลงไปจนถึงโคนถึงพวงกระโปกฟันขบลูกป๋องแป๋งก่อนวกขึ้นมาที่ปลายหัวและอมเข้าไปอีกครั้ง…..
“อาา….แม่ครับ…แม่อมเก่งจังเลย….โอวววว….”
โจลูบหัวแม่สลับกับจับหน้าอกไปด้วย….ศราทิพย์เหลือบตามองก่อนก้มลงโม้กควยลูกชายต่อ
“ทนไว้นะโจ…พี่ขอร่วมวงด้วยสิ….”
ดาวเดินชันเข่าก้าวขึ้นคร่อมจ่อหอยสดๆสีแดงก่ำตรงหน้าน้องชายหันหน้าเข้าหาแม่ของเธอเพื่อจะได้เห็นการกระทําทุกอย่างของศราทิพย์ก่อนบอกว่า
“ซีดสส….เลียให้พี่ที…พี่เงี่ยนจะทนไม่ไหวแล้ว…อ๊ะ!!!…โอววว…..”
ดาวสะดุ้งสุดตัวเมื่อถูกผู้ชายเลียของสงวนของเธอเป็นครั้งแรกในชีวิตและผู้ชายคนนั้นยังเป็นน้องชายแท้ๆอีกด้วย….ดาวเกร็งขมิบรูหีจนมันกลั่นน้ำเมือกไหลเข้าปากเด็กหนุ่ม…โจดูดดื่มน้ำหีของพี่สาวเข้าคอไปทุกหยด…เขาเคยเลียน้ำหวานจากช่องหีของเรย์มาก่อน…วันนี้โจได้รู้ว่าน้ำของพี่สาวเขาก็หอมหวานน่าลิ้มรสไม่แพ้แฟนสาวคนสวยเลย…
ดาวบดสะโพกร่อนบนหน้าน้องชายด้วยความหฤหรรษ์มือบีบบี้เต้านมอย่างแรงจนเป็นรอยมือ…
ปากร้องคร่ำครวญไม่ขาดระยะ..
“โจจ๋า..เลียหีพี่อีก….ชอบเลียหีพี่มั้ย…โอ้ยยย…เสียวเหลือเกิน….อาาาาา….พี่ชอบจังเลยยยย….”
โจแทบจะพูดออกมาไม่ได้เอาแต่เลียติ่งแตดของดาวที่มันยื่นเป็นเม็ดใหญ่แดงสดยั่วลิ้นยั่วปากเขาเหลือเกิน…ขนหมอยของหญิงสาวแยงปากจนรู้สึกคันยิบๆ…ฉับพลันเด็กหนุ่มก็ต้องยกตัวเด้งขึ้นเมื่อมีอะไรบางอย่างกำลังกลืนแท่งควยของเขาเข้าไปช้าๆ….พร้อมเสียงครางด้วยความสยิวซ่านเสียว….
“อูยยย…..คับรูจังนะเนี่ย…ควยบ้าอะไรใหญ่เต็มหีดีจัง…ลูกแม่…ควยลูกเยี่ยมจริงๆ…อ๊อ..อ๊อยยย”
“แม่…แย่งหนูน่ะ…ดาวจองไว้ตั้งนานแล้วนะ….อ๊าาา…โจเลียแตดพี่ไม่หยุดเลยน๊า…ซีดสสส”
“อูวว…แม่…จะ..จะไปรู้หรือจ๊ะ…ใครใช้ให้เรามัวลีลาเอาแต่ยั่วน้องเขาละ…ซีดสสส..ควยแข็งดีจัง”
“โอยยย….แม่ครับ…ไม่อยากเชื่อเลย…แม่เย็ดกับลูก…..หีแม่กับควยผมมัน….อาาาา….”
“อือออ…ใช่แล้วจ๊ะ….แม่กับลูกเย็ดกัน….อูยยย….ดีจริงๆ…แม่อยากควยมาตั้งนานแล้ว….วันนี้ขอเย็ดควยให้อิ่มหีหน่อยเถอะ…อืมมมม…..โอยยยย…หีแม่เยิ้มเลย…ควยลูกมันครูดเม็ดแตดแม่…ซีดสสส…..”
“โอออออ…..หีแม่ยังคับดีจังเลยครับ…มันตอดควยผมตุบๆด้วย….โอวววว…..”
ศราทิพย์เม้มปากยกก้นขย่มลูกชายของเธออย่างหนักหน่วงตามประสาคนอดอยากปากแห้งมานานรูหีขับน้ำหล่อลื่นสีขาวขุ่นไหลเยิ้มออกมามากขึ้นเรื่อยๆยิ่งเวลาผ่านไป…แม่ลูกยังสมสู่ทางเพศกันด้วยความร้อนแรงในเพลิงกามมากขึ้นเรื่อยๆ….ดาวก็ร้องดังไม่หยุดหย่อน…สุดท้าย….
“โอยย…โจ…พี่…พี่..ไม่ไหวแล้วนะ..น้ำจะแตกแล้ว…อ๊าาาา….อูยยยย….เสียวเหลือเกินนน…”
และดาวก็ร้องครางลั่นห้องน้ำ…หล่อนน้ำหีแตกเพราะผู้ชายเป็นครั้งแรกในชีวิต…เธอค่อยทรุดตัวฮวบไปหาคุณแม่จอมร่านซึ่งกำลังเด้งหีกระแทกควยลูกชายพรึ่บพรั่บ..เสียงเนื้อต่อเนื้อปะทะกันดังป้าบบบไม่ขาดระยะ…ศราทิพย์ลูบหัวปลอบโยนลูกสาวก่อนเกร็งตัวเพราะรูหีขับน้ำหล่อลื่นยามที่ไปถึงสวรรค์
“…อึ๊ยยย…อะ..ออกจนได้สิ…เร็วจัง…เพิ่งโดนควยจริงๆก็ยังงี้แหละ…..มามะ…โถ…เสร็จซะแล้วหรือดาวลูกแม่…โจ….เดี๋ยวแม่ขอเปลี่ยนท่าหน่อยนะ…น้ำของแม่ออกไปทีหนึ่งแล้ว..”
พูดจบศราทิพย์ค่อยยกหีจนหลุดจากควยช้าๆ…โจยังแอ่นเอวตามเพราะยังเสียดายและเขาแลเห็นน้ำเมือกขาวข้นไหลย้อยออกจากปากแคมรูสวาทหยดลงมา….เขาผงกหัวตั้งแขนมองแม่ยังสาวไม่ให้คลาดสายตา…..ศราทิพย์คุกเข่าโก่งตูดแหกขากางขากว้างเหลียวหน้ามาบอกลูกชายสุดที่รัก….
“ลองเย็ดตูดแม่ดูมั้ยจ๊ะลูก….เสียวดีนะ….มากระเด้ากันแบบหมาเลย…”
ดาวนั่งหายใจหอบขณะใช้ฝักบัวล้างหีตัวเอง…แต่ยังฟังที่แม่ของเธอพูด…ดาวเคยได้ยินมาเหมือนกันว่ารูประตูหลังก็เอากันได้แต่ไม่เคยเห็นสักที…ครั้นเธออยากจะลองบ้างแต่หียังไม่โดนเย็ดเลย…ดาวจึงคิดจะดูแม่เป็นตัวอย่าง…ต่อไปจะได้ชวนน้องชายเล่นเสียวกันแบบที่แม่ของเธอทำวันนี้….โจแกว่งควยเข้าไปหาศราทิพย์ที่เอานิ้วแหวกรูตูดรออยู่แล้ว…เด็กหนุ่มก็เคยเห็นจากหนังลามกของเพื่อนเหมือนกัน…วันนี้เขาจะได้ลองความแปลกใหม่อีกแบบ….โจทำตามในหนังด้วยการแลบลิ้นเลียปากรูก้นของแม่อย่างไม่นึกรังเกียจ….ศราทิพย์สะดุ้งเฮือกครางโอดโอยทันทีที่โดนลิ้นสากของลูกชายแตะเลียขอบรูตูด….
“อื๊ออ….ลูกโจนี่…เข้าใจทำนะ…เอ้า….ตามสบายเลย…จะเลียหีเลียตูดนานเท่าไหร่ก็ได้…ถึงเวลาก็แหกรูเอาควยใส่ได้เลยนะจ๊ะ….”
โจแลบลิ้นเลียขึ้นลงไล่ตั้งแต่ประตูหลังไปถึงประตูหน้ากลับไปกลับมาหลายครั้ง…มันสร้างความเสียวซ่านให้ผู้เป็นแม่อย่างยิ่งจนต้องครางอู้อี้ส่ายเอวส่ายก้นไปมาไม่อยู่นิ่งเฉย…มือสาวใหญ่บีบขอบอ่างแน่นเกร็งนิ้วเท้าด้วยความเสียวสุดจะทนได้…โจเลียจนพอใจแล้วก็บ้วนน้ำลายไปที่รูก้นก่อนล้วงนิ้วชี้ลงไปจนมิดนิ้ว….ศราทิพย์ผวาครางอย่างดัง…รูหีเริ่มหลั่งน้ำหล่อลื่น
ออกมาอีกแล้ว…ดาวเข้ามาแลบเลียน้ำหีแม่ตัวเองก่อนบอกน้องชายว่า….
“วันนี้ยกให้แม่…แต่ครั้งหน้าโจต้องเป็นของพี่นะ…”
“ได้เลยครับพี่…ผมสัญญา….”
โจถอนนิ้วออกจากตูดแม่และเอาควยใส่เข้าไปแทน…กดหัวควยติดกับรูก้นก่อนกดเข้าไปช้าๆ..
“ว้ายย...โอ้ยยยยย….ลูกจ๋า….ตูดแม่แหกแล้วมั้ง…ควยใหญ่คับรู…โอวว…..อูยยยย….เบาๆนะลูกจ๋าเบาๆ….”
โจเดินควยลึกเข้าไปช้าๆจนเกือบถึงกลางลำ….ศราทิพย์เสยผมหลับตาปี๋กัดฟันแน่นเพราะรู้สึกปวดเจ็บหน่วงๆรูทวารหนัก…ถึงจะเคยเล่นหีเล่นตูดกับมณฑาแม่ของเรย์มาแล้ว…แต่เจ้าควยของลูกชายสุดที่รักนี่มันใหญ่กว่าแท่งปลอมที่เธอใช้เล่นสนุกกับเพื่อนรักซะอีก…..
“แม่ครับ…สุดยอดเลย….คับกว่าหีมากๆ….แม่ชอบมั้ยครับ…อ้ากกก…รัดสุดๆเลย…อูยยย…”
“ถ้าไม่ชอบแม่จะให้เย็ดหรอ….อาาา…ยังไม่มิดควยใช่มั้ย…ดันเข้ามาเลย…เอาให้มิด…น้าน…
อย่างนั้นแหละจ๊ะ….โอยยยย….แม่เสียวตูดจังเลยลูกจ๋า…อืมมมม…..อึ๊ยยยย….”
โจเริ่มชักควยเข้าออกรูประตูหลังของแม่ช้าๆ….มันทั้งตอดทั้งรัดลำควยแน่นหนึบสุด

Re: บ้านในฝัน
« Reply #1 on: September 09, 2010, 07:32:43 PM »
สิ้นศึกใต้สะดือระหว่างแม่กับลูกชาย…เด็กหนุ่มศรเทพยังใจเต้นถี่ระรัวเพราะความตื่นเต้น…ตัวเขาพยายามทำเหมือนกับเมื่อสักครู่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งที่มือไม้ยังสั่นราวกับผีเข้าขณะอาบน้ำให้แม่และพี่สาวซึ่งศราทิพย์กับศรัญญาดูจะมีหน้าตายิ้มแย้มอารมณ์เบิกบานมากกว่าเดิม…พวกเธอต่างผลัดเปลี่ยนช่วยกันลูบไล้ทำความสะอาดสัมผัสร่างกายเด็กหนุ่มและล้วงจับนมจับของลับซึ่งกันและกันพร้อมส่งเสียงหัวเราะเป็นที่สนุกสนาน….โดยเฉพาะศรัญญารู้สึกโล่งใจไปมากที่ได้เห็นลีลาเล่นเกมส์กามของน้องชายที่ทำกับพี่สาวอย่างเธอและคุณแม่ยังสาวถึงจุดสุดยอดทั้งคู่…มันไม่ได้เป็นอย่างที่คิดในตอนแรก…โจมีความอดทนพอตัวทีเดียว…ไม่ใช่พวกนกกระจอกนกกระจิบแต่เป็นที่โจไม่ค่อยได้ลิ้มลองสตรีเพศจึงเกิดอาการเกร็งจนลนลานมากไปเท่านั้นเอง…
“โจ…พอแล้วละจ๊ะ…ไม่ต้องอาบให้พี่มากนักหรอก…เดี๋ยวก็ต้องมาอาบอีกครั้งอยู่ดี…”
“…ลูกดาวพูดแบบนี้หมายความว่าอะไรเหรอจ๊ะ??…”
“หนูก็หมายความอย่างที่แม่กำลังคิดแหละค่ะ…หนูยังไม่ได้ล่อควยเลยแม่ดันมาแย่งซะก่อน…”
“…จ้า…รู้แล้วๆ…ดาวพูดแบบนี้ไม่รู้กี่เที่ยวแล้วนะ…คราวนี้แม่ยกให้ลูกก็ได้…แต่แม่ขอดูด้วยคนนะจะได้ช่วยแนะนำอะไรดีๆ”
“แหมแม่ขา…ช่วยแนะนำรึ…จะช่วยกันเย็ดก็บอกมาตรงๆเถอะค่ะ…ฮิๆ…”
และ 2 สาวแม่ลูกก็หัวเราะคิกคัก...พระเอกของเราเห็นแล้วคิดในใจ…เราท่าจะกลายเป็นสมบัติสุดรักสุดหวงของแม่และพี่สาวมากขึ้นไปอีกโขแต่ถ้าเรย์กับน้ามณเกิดรู้เรื่องนี้…พวกเธอจะยอมรับได้หรือ…เมื่อกี้อารมณ์ตัณหามันพาไปแท้ๆ…มีใครเขาจะทำเหมือนเรากัน…เย็ดกับแม่ตัวเองแถมพี่สาวคลานตามกันมาแท้ๆยังเต็มใจจะให้น้องชายมอบความเป็นผัวให้อีก…
“ไปกันโจ…ผัวรักของพี่…”
ดาวลุกยืนพร้อมดึงแขนน้องชายที่กำลังเลื่อนขั้นมาเป็นผัวและจะเป็นอย่างสมบูรณ์ในไม่ช้านี้ถ้าเธอโดนควยเด็กหนุ่มคนนี้ตะบันรูหี…โจลุกเดินตามโดยไม่ขัดขืนบิดพลิ้ว…เด็กหนุ่มยังรู้สึกเพลียๆอยู่เพราะเสียแรงเย็ดรูตูดคุณแม่ยังสวยไปเกือบหมดในสงครามสวาทยกที่แล้ว…ทั้ง 2 พี่น้องต่างเปลือยกายล่อนจ้อนเดินคุยเคียงคู่กันแบบไม่ต้องกลัวว่าใครจะมาเห็นเพราะบ้านนี้อยู่กันแค่ 3 คนแม่ลูกเท่านั้น
“พี่จะพาผมไปไหนหรือ??…”
“ห้องของพี่ไง…คืนนี้โจต้องนอนห้องพี่…ไม่ต้องไปนอนห้องตัวเอง…เข้าใจ๋??…”
“เดี๋ยวแม่อาบเสร็จจะตามไปนะ…ห้ามล็อคห้องแก้ผ้าเย็ดกันแค่ 2 คนพี่น้องละ…แม่ไม่ยอมจริงๆด้วย”
“ค่าแม่…ตอนนี้หนูกับน้องก็แก้ผ้าโทงๆแล้วเนี่ย…จะทำอะไรมันก็สะดวกเนอะโจ…”
โจไม่ตอบอะไรได้แต่ยิ้ม…พี่ดาวเดินควงแขนน้องชายทำอย่างกับคู่รักหลังแต่งงานใหม่เป็นข้าวใหม่ปลามันยังไงยังงั้น…ห้องของพี่สาว…ตอนเด็กโจนอนกับดาวจนอายุ 12 ปีจึงขอแยกมานอนคนเดียวแต่ปัจจุบันโจยังเข้าไปนอนกับพี่เป็นบางครั้ง…โจยังจำได้ถึงตอนที่ฝันเปียกเป็นครั้งแรก…เขาฝันว่าเห็นเรย์กำลังนอนหงายร่างกายเปลือยเปล่าและโจเข้าไปจับนมจับหีเธอ…สุดท้ายเอาควยใส่รูและกระเด้า…พอตื่นขึ้นโจก็ตกใจเพราะตัวเขากำลังอัดกระดอเด้าตูดพี่ดาวอยู่…ดาวเวลานั้นเพิ่งแตกเนื้อสาวอายุเพียง 15 ปีก็ยังไม่ค่อยรู้เรื่องเซ็กส์มากเลยไปฟ้องแม่ว่าถูกโจแกล้งเอาน้ำอะไรก็ไม่รู้มาฉีดใส่ก้นของเธอจนเหนียวเหนอะหนะ…พอศราทิพย์รู้เรื่องจึงอธิบายให้ลูกๆเข้าใจถึงธรรมชาติของผู้ชายและผู้หญิงในวัยเติบโต…ดาวถึงรับทราบแต่โจเกิดความอายไม่ยอมนอนกับพี่สาวอีก…และขอย้ายมานอนคนเดียวตั้งแต่นั้น…
“ยังจำได้อีกหรือเนี่ยตอนโจนอนกระเด้าพี่น่ะ…ตอนแรกพี่ก็ตกใจนะว่าทำไมก้นพี่มันเปียกอะไรแถมเหนียวๆด้วย…ที่แท้ก็น้ำเงี่ยนของน้องชาย…คิกๆๆ”
“5 ปีแล้วผมยังไม่ลืม…ผมน่ะอายมากเลยนะพี่”
“ตลอดชีวิตพี่ก็ไม่มีวันลืมหรอก…คืนนี้ถึงจะให้โจเย็ดกับพี่บนเตียงที่เราเคยนอนด้วยกันตั้งแต่เด็กไงจ๊ะ…มาเถอะน้องรัก…ถึงเวลาที่เราจะเป็นผัวเมียกันแล้ว…”
ดาวพูดจบก็นอนหงายบนเตียงแหกรูอวัยวะเพศสุดรักสุดหวงแหนเพื่อให้น้องชายสุดที่รักเชยชมเต็มๆตา…โจไม่รีรอก้มตามลงไปจูบเลียเนินสวาทสดๆซิงๆด้วยความหื่นกระหาย…ดาวรู้สึกขนลุกชันไปทั้งร่างอีกครั้งหลังจากที่โดนเลียหีจนหลั่งน้ำเสียวไปเมื่อสักครู่…
“อ๊อออ…โจจ๋า…ละ…เลียเข้า…แยง…ไป…ลึกๆ…อ้าาาา…นั่นแหละจ๊ะ…อือออออ…ลิ้นน้องสากจัง…อืมมม…ยะ…เยี่ยม…”
ดาวบิดหน้าพลิกตัวไปซ้ายทีขวาทีเพราะความเสียวซ่านเข้ามาเกาะกุมหัวใจจนมันเต้นถี่ยิบ…โจแลบลิ้นตวัดเนินเนื้อสวรรค์ด้วยความชํานาญมากขึ้น…
“พี่ครับ…หีพี่ดาวเนื้อนุ่มหอมจังเลยแถมน้ำหีพี่หวานจัง…”
“ถ้า…ชะ…ชอบก็เลียให้หนำใจเลยสิจ๊ะ…อูยยยยย…อะไรมันจะเสียวขนาดนี้….อ๊อยยยย…กะ…เก่งจังเลย...สุดที่รักของพี่....”
ดาวทั้งร้องทั้งครางทั้งเด้งก้นสู้ลิ้นน้องชายและเหลือบเห็นแม่ยืนกอดอกยิ้มหวานให้พวกเธอที่ประตูห้อง
“แม่คะ…โจกำลังเลียหีดาว…ยอด…โอวววว…หะ…เห็นมั้ยคะแม่…น้องชายเลียหีพี่สาวตัวเอง…อาาาา…สะ…เสียวววว…”
“จ๊ะ…เห็นแล้วแม่ก็เงี่ยนจะแย่เลย…แบบนี้แม่ต้องขอควยมาเย็ดหีอัดตูดอีกสักยกล่ะ”
และศราทิพย์ซึ่งนุ่งเพียงกางเกงในสีดำสุดแสนจะเซ็กส์ซี่ก็เดินเข้ามาในห้องลูกสาว…เต้าหน้าอกอล่างฉ่างเด้งดึ๋งตามการเดินของสาวใหญ่วัย 38 ถึงแม้จะคล้อยไปนิดแต่มันก็น่าดูน่าบีบเคล้น…มาถึงศราทิพย์ลงนั่งพับเพียบบนเตียงข้างลูกสาวคนโต…ก้มลงจูบดาวจนสาวน้อยตัวสั่นระริก…เอื้อมมือบีบเต้านมลูกใหญ่ของลูกสาว…ดาวยื่นมือจับพวงอกของผู้เป็นแม่ตอบ…ทั้ง 2 สาวแม่ลูกต่างครางงึมงำแลกจูบดูดลิ้นส่งเสียงดังในลำคอด้วยความเพลิดเพลินรสจูบแปลกใหม่ที่ไม่เคยลิ้มลองกันมาก่อน….ดาวตาปรือถอนปากออกแลเห็นนํ้าลายไหลยืดติดตามมาพร้อมใบหน้าบิดเบี้ยวเม้มปากเม้มฟันเพราะเบื้องล่างยังโดนน้องชายและผัวในคนเดียวกันง่วนดูดรูหีจูบติ่งแตดจนน้ำเมือกไหลเยิ้ม…
“ซีดสสส…อาาา…ผัวจ๋า…ผัวเลียเก่งจัง…เมียเสียว…เสียวจะตายอยู่แล้ว…อึ๊ยยยย…”
ศราทิพย์เบนเป้าหมายไปที่ลูกชายบ้าง…เธอตรงเข้าจับท่อนควยชักกระตุกเบาๆและค่อยเร็วขึ้นๆ
โจสอดนิ้วชี้บี้เขี่ยปุ่มแตดผ่านเป้ากางเกงในเนื้อนุ่มของแม่เป็นการตอบแทน…ศราทิพย์เองก็เงี่ยนจนหน้ามืดตาลายหูอื้อไปหมดน้ำหล่อลื่นไหลซึมเป็นมันจับนิ้วของลูกชายสุดรัก…เธอแหวกขอบกางเกงชั้นในเพื่อให้นิ้วเด็กหนุ่มเข้าไปล้วงควานหาน้ำรักและความฉ่ำเยิ้มในรูสวาท…
“โจ…เอานิ้วสอดเข้าไปลึกๆ…อย่างนั้นแหละจ๊ะ…อืมมมม…ลื่นดีมั้ยจ๊ะลูก…รูหีของแม่น่ะ?”
ศราทิพย์เงยหน้ามองเพดานหายใจถี่ๆขัดๆเพราะโดนนิ้วลูกชายถูไถสะกิดเม็ดแตดอีกนิ้วก็ล้วงเข้าในรูหีฉ่ำเยิ้ม…โจกระดกนิ้วแถมยังหมุนควงแทนคำตอบอีกด้วย…ศราทิพย์แทบจะกรีดร้องออกมาดังๆ…ฝ่ายดาวก็ผงกหัวมองโจและบีบบี้นมตัวเอง…สลับกับจับหัวน้องชายกดติดกับช่องรักด้วยมืออันเรียวสวยจนร่างสั่นเทิ้มเป็นระยะ…เด็กหนุ่มเริ่มอึดอัดเพราะมือของพี่สาวกดหัวแนบติดกับช่องหีจนหายใจแทบไม่ออก…ส่วนศราทิพย์เมื่อให้ลูกชายสุดหวงล้วงหีจนพอใจก็จับตัวเขานอนตะแคงและถอดแพนดี้สีดำเปียกน้ำหีจนเป็นคราบเมือกออกก่อนเอามาพันรอบๆควยไล่ตั้งแต่โคนไปถึงเกือบหัวถอก…ถัดมาเธอจูบรอบๆท่อนควยลูกชายอย่างทนุถนอมและใช้มือชักกระบอกลำแข็งโป๊กขึ้นลงอย่างเร็ว…นานเข้าโจร้องครางดังขึ้นเรื่อยๆเพราะทนต่อความเสียวที่แม่ปรนเปรอให้ไม่ไหว…ดาวได้ยินก็ลืมตา…เธอกลัวว่าน้องจะน้ำควยกระฉูดเพราะฝีมือของแม่ไปซะก่อน
“แม่คะ…หนูขอดูดควยโจบ้างสิ…”
ศราทิพย์ยิ้มรับให้ลูกสาวก่อนคลายกางเกงในของเธอออกจากควยลูกชายคนเล็กและบอกให้โจคุกเข่ารอท่า…ดาวไม่รอช้าลุกคลานเข้ามากุมดุ้นเอ็นแข็งและสบตาน้องชาย…และค่อยๆห่อปากอมหัวหยักดูดเข้าดูดออกช้าๆ…โจแลบลิ้นเลียปากกางมือจับหัวพี่สาวเข้าออกเป็นจังหวะ…ศราทิพย์คอยกำกับลูกสาวทุกอย่างทั้งการดูดการเลียรวมทั้งใช้ฟันขบเบาๆที่พวงสวรรค์เพราะผู้ชายจะชอบ…โจเองก็ไม่เว้น…ดาวเริ่มชำนาญมากขึ้นตามลําดับ…ศราทิพย์วางใจแล้วคลานไปที่บั้นท้ายอวบกลึงของดาวซุกหน้าเอานิ้วแหวกกลุ่มขนตรงปากกลีบกุหลาบแลบลิ้นขึ้นลงตวัดเลียแคมหีลูกสาวจนดาวผวาเฮือกแต่ยังแข็งใจดูดควยน้องชายต่อไป…เธอกลั้นใจอดทนต่อความเสียวหลับตาปี๋ผงกหัวอมควยเข้าออกแต่ชักไม่เป็นจังหวะ…โจต้องโยกเอวช่วย…ศราทิพย์เม้มฟันอย่างหมั่นเขี้ยวใช้นิ้วชี้ล้วงเข้าไปในแคมหีลูกสาว…ดาวเด้งส่ายตูดไปมาเพราะซึมซาบความเสียวซ่านเข้าไปสุดจะทานทน…เธอพยายามคลานมาที่ปลายเตียงซุกหน้าโก่งตูดร้องครางน้ำลายไหลออกจากมุมปาก…นิ้วของคุณแม่ยังสาวตามกระดกล้วงเข้าล้วงออกรูหีไม่ยอมหยุด…ดาวน้ำตาเล็ดร้องครางระงมลั่นไปทั่วห้อง…
โจเดินวกไปข้างหลังแม่ซึ่งกัาลังง่วนดูดเลียเม็ดเสียวแดงสดที่ยื่นออกมาและเอานิ้วแยงรูตูดพี่สาวของเขาต่อ…ศราทิพย์ไม่ทันตั้งตัวก็ต้องอ้าปากค้างร้องลั่นแข่งขันกับลูกสาวเพราะรูหีที่เผยออ้า
ปากรูออกเพราะอยู่ในท่าโก่งโค้งก้นลอยเด่นโดนมังกรตาเดียวเสียบเข้ากลีบหีไปทีเดียวมิด…
“อ๊าาาา!!!…ลูกจ๋า…จะ…เย็ดก็ไม่บอกก่อน…อูยยยยย…หะ…หีแม่พังแล้วแน่ๆ…ซีดสสสส…เจ้าลูกคนนี้…บะ…บ้า…ดีนะ…ที่หีแม่เปียกอยู่…โอ้ยยย!!!…”
“แม่จ๋า…หีแม่ลื่นจังเลย…ผมเสียวควยที่สุด…โออออ…”
“อื๊อออออ…แม่คับหีจังลูกขา…หีลื่นมากมั้ย…ชอบมากมั้ยจ๊ะ…งั้นเย็ดเลย…เสียวอย่างนี้แม่ชอบ…โอวววว…”
“จะ…โจ…ไปเย็ดหีแม่อีกแล้ว…อืออออ…ละ…แล้วเมื่อไหร่จะได้เย็ดพี่ละ…ตะ…ติดใจหีคุณแม่แล้วหรือไง…แม่ละก็เอาควยผัวดาวไปเย็ดอีกละ…อออออ…อ๊อยยยย!!!…”
“เดี๋ยวครับ…ผะ…ผมขอเย็ดแม่ให้น้ำหีแตกซะก่อน…รับรองพี่ได้เย็ดควยผมแน่ๆ…ฮึ่ยยย!!…”
“ฮื่อ…ถ้าน้ำควยแตกหมดแรงก่อนละน่าดู…”
ดาวขู่น้องชายได้แค่นั้นก็ต้องส่ายหน้าร้องครางต่อจนเสียงแทบแหบแห้งเพราะโดนนิ้วของแม่แยงรูตูดของเธอเข้าไปจนเกือบมิด…สาวน้อยวัย 20 เกร็งช่องตูดและช่องหีซึ่งใกล้จะหลั่งน้ำเสียวทุกทีๆ
“แม่ขา…ดาวจะทนไม่ไหวแล้ว…น้ำของหนูจะออกแล้วค่ะ…อือออออ...ออกแล้ววว…”
“หลั่งออกมาเลยลูกรักของแม่…โจบอกว่าน้ำหีของดาวหวาน…แม่อยากรู้ว่าจะหวานแค่ไหน…อึ๊กกก…อืมมม...โจเอาแรงๆ…มีแรงเท่าไหร่เย็ดมาเลยลูก…แม่จะใกล้เสร็จเหมือนกัน…อูยยยซีดสสส….”
เด็กหนุ่มฟังพี่สาวและแม่ร้องครางแข่งกันดังระงมไปทั่วห้องก็เกิดแรงฮึดบีบนมนุ่มหยุ่นแกมแข็งเป็นไตของแม่แน่นหนึบโหมแรงเย็ดแรงขึ้นๆมีเรี่ยวแรงเท่าไหร่เขาเย็ดไม่ยั้งและศราทิพย์ก็ตัวสั่นระริก…นิ้วเท้าเกร็งกระตุกพร้อมช่องหีบีบตัวรัดควยเป็นจังหวะๆอย่างรุนแรงก่อนจะขับน้ำเมือกขาวไหลหลั่งชะโลมผิวควยร้อนระอุไปทั้งลำ…ศราทิพย์กรีดเสียงด้วยความเสียวและสะใจหลังจากห่างเหินควยมานานหลายปี
“อ๊าาาาา…แตกแล้วววว…น้ำแตกแล้วววว…ช่วยแม่ด้วย…อึ๊กกก…สะใจจริงๆ…ผัวขา…ควยผัวถูกใจหีเมียมากเลยคะ…อื๊อออออ….โอววววว”
โจเองก็หายใจหอบเหงื่อไหลเต็มร่าง…เขาต้องกดควยแช่ในรูหีของคุณแม่วัยสาวอยู่ครู่หนึ่ง…ใจหนึ่งเสียดายไม่อยากจะชักออกเพราะติดใจแรงตอดรัดของโพรงสวาทที่ยังกระชับแน่นอย่างกับสาวๆวัยรุ่น…ติดใจคราบไคลของกลิ่นกายสาบสาวและกลิ่นน้ำเมือกคาวสวาทของเพศตรงข้าม
ดาวพี่สาวของเขาและศราทิพย์ต่างโก่งตูดนอนหายใจถี่แถมยังครางเบาๆด้วยฤทธิ์ความเสียวซ่านมันยังหลงเหลืออยู่…สักพักเขารวบรวมแรงดึงควยออกจากหีของแม่สุดร่านพร้อมความเสียดายนิดๆแต่เพื่อจะได้เย็ดหีพี่สาวคนสวยต่อไป…
“ผมยังไม่ออกนะครับพี่…ตอนนี้ถึงตาพี่ละนะ…”
โจคุกเข่ามือกุมท่อนควยเตรียมพร้อมรบอีกครั้ง…แม่ของเขาพลิกตัวนอนตะแคงหลีกทางให้แต่ก่อนหน้านั้น…
“เดี๋ยวสิโจ…ทำความสะอาดให้แม่ก่อน…เย็ดจนอิ่มควยแล้วจะปล่อยให้หีแม่เปรอะอยู่ไม่ได้นะจ๊ะ”
โจหัวเราะชอบใจและสนองคำสั่งของแม่ทันที…ดาวเองก็ขยับตัวลุกนั่งเหมือนกัน…ใบหน้าของเธอแดงซ่านผมเผ้ายาวสลวยพันกันยุ่งเหยิงจนปิดหน้าเกือบหมด…ที่อวัยวะเพศมีคราบน้ำหล่อลื่นแบบเดียวกับของแม่เธอไหลย้อยติดที่ปากแคมรูและหยดบนพื้นที่นอนจนเห็นเป็นคราบดวงใหญ่
ศราทิพย์โก่งตูดเม้มปากเมื่อโดนลิ้นของลูกชายตวัดเลียน้ำเสียวที่ปากรู…โจเองก็ดูดเลียจนสะอาดเอี่ยมเกลี้ยงไม่เหลือหลอ…จากนั้น…
“พี่ดาว…อยากให้ผมเปิดบริสุทธิ์ท่าไหนดีละ??…”
“...ท่าไหนก็ได้จ๊ะ…พี่เสียวจนหมดแรงแล้ว…ท่าไหนพี่ก็เป็นเมียของโจทั้งนั้นแหละ…”
เมียของเราหรือ??…เรย์เองก็เรียกว่าเป็นเมียเราแล้ว…ถ้าเกิดเธอรู้ว่าเราเอาพี่สาวกับแม่แท้ๆมาเป็นเมีย…เธอจะทำยังไงกับเราบ้างนะ…เด็กหนุ่มกุมควยไว้ในมือเอาแต่คิดเพลินจนพี่สาวที่อยู่ในอารมณ์เงี่ยนอยากควยจนหยุดยั้งไม่ได้รีบเร่าร้อง
“เร็วสิ…”
“...งะ...งั้นเอาท่าหมาดีกว่า…ผมได้เย็ดกับแม่ครั้งแรกก็ท่าหมาแถมยังได้เย็ดรูตูดเป็นครั้งแรกด้วย”
ศราทิพย์นั่งห้อยขาบนเตียงเธอฟังที่ลูกชายพูดแล้วก็อดเขินไม่ได้…คงติดใจรูก้นแล้วสินะลูกรัก…ไม่ค่อยดีนา
“คราวหลังก็ลองเอาตูดพี่เขาบ้างสิ…แต่อย่าเย็ดตูดแม่คนเดียวนะ…เดี๋ยวรูบานหุบไม่ลงกันพอดี”
“ตอนนี้หนูขอโดนแค่หีพอค่ะแม่…ประตูหลังดาวคงไม่ไหวแล้ว…เอ้า…พี่แหกหีให้แล้วโจจะทําอะไรก็ทํา…”
พูดจบดาวคุกเข่าโก้งโค้งแคมหีปลิ้นออกมาข้างหลังฉ่ำแฉะไปด้วยคราบน้ำเมือกจนขนหมอยสะท้อนกับแสงไฟนีออนเป็นประกาย…ดาวเหลียวหลังส่งสายตาและซีดส์ปากทำท่ายั่วยวนน้องชายสุดๆ…โจคุกเข่าข้างหลังพี่สาวแล้วจ่อควยกดเข้าไปช้าๆ…สาวน้อยร้องด้วยความเจ็บปวด
“โอ้ยยย!!!…พี่เจ็บหีจัง…เบาๆนะเบาๆ…โอ้ยยย!!!…แม่…ดาวเจ็บจังเลย…”
โจคิดในใจ...เหมือนกับเรย์เลยแฮะ…เรย์เองก็ร้องว่าเจ็บตลอด…กว่าจะเข้าได้หมดแท่ง…ตอนนั้นสงสัยมัวลีลากันมากมั้งเวลาผ่านไปควยถึงชิงน้ำแตกซะก่อน…หนุ่มน้อยจะไม่ยอมให้เป็นแบบนั้นอีก
“ทนหน่อยนะลูก…เจ็บไม่นานหรอก…”
ศราทิพย์ช่วยโจด้วยการจูบกับดาว…โจกดแท่งร้อนเข้ามาลึกเรื่อยๆ…ดาวครางอู้อี้พยายามส่ายก้นหนี…น้องชายต้องพยายามจับก้นพี่สาวไว้แน่นก่อนตั้งหน้าตั้งตาดันควยเข้ารูกลีบสวาทซิงๆ…และ
“โอ้วว…มิดควยแล้วครับพี่…พี่เจ็บมากมั้ย…”
ดาวน้ำตาไหลพรากหลังจากถอนจูบกับแม่ก็ตัดพ้อต่อว่าน้องชาย
“อูยยย…เจ็บสิ…ถามได้…ไม่รู้ว่าเรย์ทนได้ยังไง…แม่…หีดาวฉีกแน่เลย…”
“เพราะเรย์รู้ว่ายอมเจ็บตอนแรกแล้วจะเสียวไงจ๊ะลูก…เอาเลยโจ…ทำให้พี่เขาเป็นสาวเต็มตัวซะที”
“เบาๆก่อนนะโจ…พี่ยังแสบรูอยู่เลย”
ดาวระล่ำระลั่กบอกเสียงสั่นๆ…โจไม่ตอบค่อยๆสาวควยเข้าออกช้าๆ ดาวซุกใบหน้ากับที่นอนร้องครางข่มความเจ็บปวด ขบฟันกรอด…สาวน้อยรู้สึกทั้งเสียวปนแสบที่อวัยะวะเพศ…อดไม่ได้ที่จะก้มมองผ่านหว่างขา…โอ้…ทําไมแคมหีของเราถึงบวมเป่งขนาดนี้…ปากกลีบแคมมันยู่เข้ายู่ออกเพราะแท่งควยของโจเสือกสอดใส่ผ่านเข้าออก…โอ้ยย…ทั้งแสบทั้งเสียว…หญิงสาวบอกน้องชายทั้งน้ำตา
“โจ…พี่ไม่ค่อยเจ็บแล้ว…เย็ดเร็วหน่อยก็ได้จ๊ะ…”
ดาวเริ่มเด้งหีเด้งก้นสู้เด็กหนุ่มน้องชาย…โจเองก็ไม่ยอมแพ้เร่งกระเด้าถี่ยิบขึ้น
“หีพี่ดาวคับควยจังเลย…อูววว…ทั้งรัดทั้งแน่น…ยังเจ็บมั้ยครับพี่”
“มะ…ไม่เจ็บแล้ว…เอาเลย…เย็ดแรงเลยนะ…โจ…ที่รักของดาว…โอยยยย…เสียวจัง…”
โจสอดมือใต้รักแร้วนเขี่ยหัวนมสีชมพูเม็ดเล็ก…คลึงเคล้นหน้าอกพี่สาวอย่างหนักแบบไม่กลัวจะบุบสลาย…ดาวเคี้ยวฟันหลับตาปี๋โยกหีสู้ควย…สาวน้อยชักติดใจการเย็ดควยล่อหีแล้ว…มันเสียวดีกว่าเล่นเลสเปี้ยนกับเรย์เป็นไหนๆ…มิน่าที่เรย์เอามาพูดให้เราฟัง…จากวันนั้นเราคิดถึงเรื่องนี้ทีไรต้องนั่งขมิบกลัวน้ำหีจะเยิ้มแถมเปียกเต็มเป้ากางเกงในตั้งหลายครั้งด้วย…นี่มันสุดยอดยิ่งกว่าช่วยตัวเองมากมายเลยนะ…ไม่โดนด้วยตัวเองไม่มีทางรู้ได้…
“อูยยยยย….ดีจังเลย…น้ำเมียจะออกแล้วววววว…โจ…ออกพร้อมกันเลยนะ…อืมมมม”
ตอนนี้โจหน้ามืดตามัวเหลือแรงในตัวอยู่เท่าไหร่ก็จัดการกระเด้าเย็ดหีพี่สาวอย่างสุดชีวิต เสียงหน้าขาฟาดแก้มก้นดังป้าบๆๆจนถึงปลายทางแห่งความสุข…ดาวกรีดร้องดังลั่นแบบไม่กลัวใครมาได้ยิน…ศราทิพย์จ้องมองลูกชายกําลังจะหลั่งน้ำควยเข้าหีลูกสาวด้วยความตื่นเต้นจนแทบลืมกลั้นหายใจ
“โอวววว…ชะ…ช่วย…ช่วยพี่ด้วย…โจจ๋า…ช่วยเมีย…ไม่ไหวแล้ววว…ซีดสสสส…โอยยยยย…”
“โอยยยย…ไม่ไหววว…ผมจะออกแล้วพี่…อ้าาาาาา”
สิ้นเสียงของ 2 พี่น้อง…ลูกกระโปกของโจก็บีบรัดขับน้ำกามฉีดปะทะรูหีซึ่งตอดรัดควยอย่างรุนแรงและตอดถี่ยิบของพี่สาวเป็นครั้งแรก…จะว่าไปตอนหลั่งน้ำควยในหีของเรย์…เขายังไม่สุขสุดยอดขนาดนี้เลย…ดาวฟุบใบหน้ากับที่นอนร้องครวญครางตลอดเวลาที่โดนผู้ชายหลั่งน้ำควยเข้าหีของเธอเป็นครั้งแรกในชีวิต ฝ่ายโจรู้สึกตัวเบาโหวงก่อนทิ้งตัวทาบไปกับหลังของดาว โจร้องครางไม่ขาดระยะขณะท่อนควยฉีดพุ่งน้ำอสุจิเข้าตัวพี่สาวผ่านรูสวาทไปจนหมด…ผมเผ้าของดาวยุ่งเหยิงเหงื่อไหลโทรมกายรีบไขว่คว้าตัวน้องชายยอดรักมากอด…ศราทิพย์มองหยดเลือดของลูกสาวที่พื้นห้องด้วยความพอใจที่ดาวจะได้เป็นสาวเต็มตัวซะทีและต่อไปนี้จะได้สนุกกันให้เต็มที่ตามประสา 3 คนแม่ลูก…ศราทิพย์บอกดาวว่าเดี๋ยวจะเอายาคุมมาให้กินซึ่งเธอเองก็จะกินป้องกันไว้เหมือนกัน…ไม่งั้นเกิดตั้งท้องกับลูกชายละก็ยุ่งแน่…พอผู้เป็นแม่ออกไปแล้ว…โจอุ้มพี่สาวไปนอนบนเตียง…ดาวยังไม่ยอมห่างจากคนรักแถมกอดซบอกเด็กหนุ่มแนบแน่นขึ้นไปอีก
“วันนี้พี่มีความสุขที่สุดเลย…พี่รักโจมากนะจ๊ะ”
“ผมรักพี่ดาวกับแม่มากที่สุดในโลกเลยนะครับ”
ดาวหลับตาพริ้มนอนโอบกอดน้องชายสุดที่รักด้วยความประทับใจและสุขสมหวังที่ถึงจุดสุดยอดของการเสพเสียวพร้อมๆคนที่เธอรักในครั้งเสียความบริสุทธิ์…ศราทิพย์ก้มลงจูบหน้าผากลูกทั้ง 2 ด้วยความรักอย่างสุดซึ้งก่อนก้มหยิบกางเกงชั้นในออกไปจากห้องของลูกสาวซึ่งยังมีกลิ่นคาวคราบน้ำกามทั้งของลูกชายลูกสาวและของตัวเธอหลงเหลืออยู่…คืนนั้นโจนอนในห้องพี่สาวแถมคุณแม่
ศราทิพย์ยังเข้ามานอนด้วยหลังจากทั้งหมดออกไปอาบน้ำด้วยกัน…ศรัญญาและศราทิพย์ให้โจนอนหว่างกลางและต่างซบกอดศรเทพผู้เป็นน้องชาย…ลูกชาย…และ “ผัว” จนหลับไปทั้งคู่ในเวลาไม่นาน…ฝ่ายโจกลับนอนฟังเสียงฝนตกและใช้เวลาตั้งนานกว่าจะผล็อยหลับเพราะเอาแต่เทียวคิดไปคิดมาว่าถ้าเรย์แฟนสาวกับน้ามณฑาว่าที่แม่ยายของเขารู้เรื่องนี้จะว่ายังไงบ้างนะ??
………………………………………………………………………………………………………
8.00 น.
รุ่งขึ้น 2 เพื่อนสนิทเจอกันที่มหาลัย
“เรย์…อรุณสวัสดิ์…”
“จ้า…ดาว…นอนหลับสบายดีมั้ย…ฝนตกเมื่อคืนอากาศเย็นดีเนอะ…”
“อื้อ…หลับสบายจนหมดเรี่ยวแรงเลยละ…”
“…หลับสบายจนหมดเรี่ยวแรง??…ดาวหมายความว่าไง??…”
“ก็…คือ…”
ดาวยังไม่ทันขยับปากบอกแต่เรย์เปลี่ยนเรื่องมาถามถึงโจแฟนหนุ่มซะก่อน
“แล้วโจเป็นไงบ้าง??…เย็นนี้เรย์ว่าจะไปค้างที่บ้านดาวนะ…ไม่ขัดข้องใช่มั้ย??…”
“โห…เห็นหน้าฉันไม่ทันไรก็ถามถึงแฟนเชียวนะ…น้องฉันสบายดีหรอกย่ะ…อยู่ครบ 32 น่ะแหละ”
“ไมอ่ะ??…ฉันจะถามถึงโจบ้างไม่ได้หรือไง…แฟนกันนี่นา…อ้อ…ถ้าจะให้ถูกก็ผัวฉันแหละ…”
“…งั้นดาวขอถาม…แล้ว…ถ้าผัวของเธอเกิดไปมีผู้หญิงคนอื่นละ…เธอจะว่าไง??…”
ดาวอยากจะบอกความจริงที่เกิดขึ้นไม่ต้องการจะปิดบังจึงลองหยั่งเชิงถามเพื่อนรักและเป็นไปตามที่เธอคิดไว้…เรย์เปลี่ยนใบหน้าจากยิ้มแย้มกลายเป็นขึงโกรธโดยฉับพลัน…สาวสวยรูปร่างเพรียวระหงผิวขาวผมสั้นรีบพูดคาดคั้นเอาคำตอบจากเพื่อนสนิทเพราะความหึงหวงอย่างที่สุด
“…เลว…หนอย…ยัยนั่นเป็นใคร??…กล้ามาแย่งผัวของฉัน…ดาวรู้หรือ…บอกเรย์มา…ยัยนั่นมันคงยั่วยวนโจน่ะสิ…ใช่มั้ย??…ดาวบอกมาเร็วๆสิว่าใคร…แม่จะไปตบให้ฟันกระเด็นเลย…”
“โอยโหย…ใจเย็นๆก่อนสิเพื่อนรัก…หึงโกรธจนหน้าแดงหน้าดำไปหมดแล้วเรย์…เอาละ…จะบอกให้ก็ได้…ผู้หญิงคนนั้นคือฉันเองแหละ…”
พอได้ฟัง…เรย์อึ้งไปนิดด้วยความตะลึงพรึงเพริด...ยังไม่เชื่อหูตัวเองต้องทวนถามดาวอีกครั้ง
“เฮ้ย!!!…มะ…เมื่อกี้เธอ…พะ…พูดว่าอะไรนะ??…บอกฉันอีกครั้งสิ…”
“เอ้า…ไปหาที่เงียบๆคุยกันดีกว่า…ฉันจะเล่าเรื่องให้เธอฟังทั้งหมด…”
ดาวฉุดแขนเรย์เพื่อนรักของตนที่ยังมึนงงกับเรื่องที่ได้ยิน…2 สาวไปนั่งคุยกันในห้องสมุดของคณะซึ่งยังไม่มีใครมานอกจาก 2 คนนี้เท่านั้น…เรย์ฟังเรื่องทั้งหมดจากดาวและต้องตาเบิกโตอ้าปากค้างเพราะยังไม่อยากจะเชื่อในสิ่งที่ดาวเล่าให้ฟัง…เธอตกใจและโกรธไปพร้อมๆกัน…ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่น…คงลุยกันจนรู้ดำรู้แดงไปแล้ว…ถึงแม้จะโกรธแต่เรย์พยายามสะกดอารมณ์และถามเหตุผลจากดาว
“มันเป็นไปได้ยังไง…จริงหรือเนี่ย??…เธอกับโจเป็นพี่น้องกันแท้ๆนะ…แถม…กับน้าทิพย์ด้วย…แม่ลูกกันจะทำไปได้ยังไง??…”
“อื้อ…มันเกิดขึ้นมาจากความเต็มใจของดาวและแม่…ดาวรักโจมาก…และเห็นเขาเป็นทั้งน้องชายและผู้ชายคนหนึ่งด้วย…ส่วนแม่ก็เหงามานานไม่เคยไปมีผู้ชายอื่นเลย…ดาวถามเรย์หน่อยนะ…เธอโกรธพวกเรามั้ยที่แย่งคนรักของเธอ...”
เรย์นิ่งไม่พูดอะไรไปพักหนึ่งหลังจากถูกถาม…ถึงแม้ดาวจะเป็นเพื่อนรักที่สนิทมากที่สุดและศราทิพย์คือว่าที่แม่ผัวในอนาคต…เธอจะไม่รู้สึกโกรธนั้นคงเป็นไปไม่ได้…แต่พอมาหวนคิดถึงท่าทางของดาวที่เอาใจใส่ห่วงใยโจจนออกนอกหน้าหลายต่อหลายครั้ง…อีกทั้งเข้าใจในความเหงาหงอยเปลี่ยวใจของน้าศราทิพย์ซึ่งอยู่โดดเดี่ยวหลังจากสามีเสียชีวิตไปเหมือนกับแม่ของเธอ…และยิ่งรับรู้อย่างชัดเจนเมื่อบางครั้งเธอแอบเห็นแม่มณฑาสําเร็จความใคร่ด้วยตนเองทําให้ตัวเธอนึกสงสาร…เรย์เคยบอกให้แม่หาผู้ชายใหม่แต่แม่เธอก็ไม่ยอม…คราวนี้เธอเข้าใจแล้ว…มือทั้ง 2 ที่กำแน่นในตอนแรก…ดาวลุ้นระทึกว่าคงจะโดนเรย์ตบหรือต่อยแน่ๆแต่มันไม่ใช่…เรย์ยกมือทั้ง 2 มากุมหัวไหล่ดาวสบตาเพื่อนสนิทและพูดปลอบโยน
“ถ้าดาวกับน้าทิพย์ปิดเงียบเรื่องนี้ไว้ไม่ยอมบอกเรย์…เรย์จะโกรธจนไม่อยากมองหน้าและขอเลิกคบกันตลอดไปเลย…แต่เพราะดาวมาสารภาพกับเรย์…ดังนั้นเรย์ไม่โกรธดาวกับน้าหรอกจ๊ะ…เราจะยังเป็นเพื่อนแท้ที่ไม่มีเรื่องอะไรต้องปิดบังกันใช่มั้ย??…ดาว…”
“…เรย์…ไม่โกรธดาวหรือนี่…อา…ขะ...ขอบ...ขอบใจ…ขอบใจมากนะ…”
ดาวรู้สึกซึ้งใจอย่างที่สุดตรงเข้าสวมกอดกับเรย์และน้ำตาไหลอาบแก้ม…เรย์ลูบหัวปลอบโยนเพื่อนสนิทตั้งแต่ในวัยเด็กอยู่นานแล้วเธอบอกว่ายังเห็นดาวเป็นเพื่อนรักตลอดไปพร้อมบอกให้ดาวทำใจให้สบายก่อนพากันเข้าห้องเรียนและไม่ได้พูดกันถึงเรื่องนี้อีก ตอนหน้าคือตอนจบพร้อมมีแถมอะไรเล็กๆน้อยๆ

Re: บ้านในฝัน
« Reply #2 on: September 09, 2010, 07:33:07 PM »
1 สัปดาห์ผ่านไป…เลิกเรียนแล้วทั้ง 2 สาวไปเดินเที่ยวกันที่ซีคอนรอเวลาไปรับน้องชายและแฟนหนุ่ม…ดาวและเรย์ยังคงพูดคุยสนุกสนานกันเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น…ทุกอย่างยังเป็นไปตามปกติทุกอย่าง…พอได้เวลากลับ.…ในรถ…เรย์คุยกับดาวเรื่องของโจ
“โจนี่ไม่เบานะ…ตอนเย็ดกับเรย์ทำเป็นเงอะๆงะๆ …ทีตอนกับดาวและน้าทิพย์…ควยแข็งแล่นฉิวเชียว…สงสัยโจคงอยากฟันเธอกับน้าทิพย์มานานแล้วแน่ๆ…”
“…แต่…ตานั่นบอกไม่เคยคิดอะไรกับฉันและแม่น่ะ…แต่พอเอาใส่รูได้ตะบันเย็ดไม่ออมแรงเลย…
หีแทบฉีกแน่ะ…”
“ฮะๆ…แบบนี้ดาวก็เป็นสาวเต็มตัวเหมือนเรย์ซะที…เออ…เรย์อยากเห็นโจเย็ดกับดาว…เย็ดกับน้าทิพย์จัง…”
“ดาวคิดอยู่แล้วว่าต้องพูดแบบนี้…งั้นเรย์ก็มาดูสิ…แต่แอบดูก่อนนะ…เออ…ใช่…เอางี้ๆ…พวกเรามาแกล้งให้โจตกใจเล่นกันดีกว่า…”
“…ความคิดดี…เรย์ต้องทำไงบ้างละ??”
“อืม…เอาไงดีๆ….อ๊ะ!!…ดาวคิดออกแล้ว….”
เรย์ฟังแผนการของดาวและกระหยิ่มยิ้มย่องด้วยความพอใจพร้อมเกิดความตื่นเต้นสุดระงับใจที่จะไปเห็นชายคนรักของตัวเองเย็ดอย่างผัวเมียกับพี่สาวแท้ๆและคุณแม่ผู้ให้กำเนิดเต็มๆตาเธอทั้ง 2 ดวง…หึงหรือ?…หวงหรือ?…หึงหวงไปทำไม?…ในเมื่อไม่ใช่คนนอกและไม่ใช่การขู่บังคับแต่เป็นความสมัครใจของคนในครอบครัวทั้ง 2 ซึ่งรักใคร่แน่นแฟ้นสนิทสนมและกลายเป็นครอบครัวเดียวกันอย่างสมบูรณ์ในอนาคตต่างหาก…ไปถึง…ดาววางแผนให้เรย์อยู่ในห้องของเธอซึ่งอยู่ติดกับห้องโจโดยให้แอบดูเธอ,น้องชายและแม่บรรเลงสวาทผ่านทางรูที่เจาะไว้สำหรับสายอากาศทีวีแต่ตอนหลังย้ายที่ใหม่และเอาเทปปิดไว้ซึ่ง 2 สาวตกลงกันว่าจะยังไม่บอกแม้แต่ศราทิพย์…กะให้ตกใจกันเล่นๆ…จากนั้นดาวขับรถออกไปรับโจเพียงคนเดียว…ส่วนศราทิพย์ยังไม่กลับจากที่ทำงาน…ดาวกะว่าถ้าแม่มาถึงจะชวนมาเล่นเซ็กส์กับเธอและน้องชายทันที…เวลาผ่านไปประมาณ 40 นาทีเรย์ได้ยินเสียงรถเข้ามาจอดและเสียงคุยของ 2 คนพี่สาวน้องชายเดินขึ้นบันไดพร้อมเสียงเปิดและปิดประตูห้อง…ความตื่นเต้นเข้ามาเกาะกินความรู้สึกของหญิงสาววัย 20 มากขึ้นตามลำดับหัวใจสูบฉีดเต้นแรงจนตัวเองแทบจะได้ยิน…เหงื่อเริ่มซึมออกมาตามแขนขาและใบหน้าทั้งที่อากาศในห้องเย็นสบายแท้ๆ…เรย์ลงนั่งคุกเข่าค่อยๆแกะเทปที่ปิดรูออกแต่ไม่เอาออกหมดเพราะรูมันจะใหญ่ไปแถมโจอาจเห็น…สาวเจ้าจึงแกะออกเพียงครึ่งเดียวซึ่งมันก็เห็นสภาพภายในห้องของชายคนรักชัดเจน…เธอฟังประโยคแรกของพี่สาวกับน้องชายเมื่อทั้ง 2 คนเดินมาหยุดยืนใกล้ๆเตียง
“พี่ดาว…ทำไมวันนี้พี่ดูแปลกไปนะ??…”
“…แปลกตรงไหนละจ๊ะน้องรัก…พี่แค่อยากมีความสุขกับน้องชายและผัวสุดที่รักเท่านั้นเอง…”
เรย์รีบประจำตำแหน่งทันทีแต่เพราะรีบร้อนไปหน่อย…อ๊าย!!…เท้าดันไปเตะกับตะกร้าเสื้อผ้าของดาวดังกึก…เรย์บ่นว่าตัวเองในใจ…เรานี่ซุ่มซ่ามจริงๆ…เดี๋ยวแผน “แม่กับลูกสุขสมหวัง” ก็แตกกันพอดีสิ…
“…ผมว่าได้ยินเสียงอะไรจากห้องพี่ดาวนะ??…”
“อะ…อึ๊ย…อย่าสนใจเลยไม่มีอะไรหรอก…โจหูฝาดไปละมั้ง…”
…เรย์เริ่มใจเต้นแรงไม่เป็นส่ำยิ่งกว่าเก่าเมื่อเห็นพี่น้องท้องเดียวเปิดฉากยืนกอดจูบลูบไล้เรือนร่างของกันและกัน…อ่าฮา…มันก้าวล้ำไปจากคำว่าพี่น้องร่วมสายเลือดจริงๆด้วย…โจกับดาว…ยืนหลับตาพริ้มแลกจูบอย่างดูดดื่มชื่นอุราเชียวนะ…ดาวนี่กล้าไม่ใช่เล่นปกติเห็นหงิมๆติ๋มๆ…ป่ายมือลูบเป้ากางเกงน้องชายตลอดไม่เว้นวางเลย…อุ๊ย!!…ควยของโจมันเริ่มแข็งขึ้นแล้ว…ตุงเป็นลำเชียว…
“โจ…ดาวเงี่ยนจังเลย…กอดเมียแน่นๆสิค๊ะ…เมียหนาวจัง…ทั้งหนาวทั้งเงี่ยน…กอดแน่นๆที…”
เรย์ได้ยินก็ตกตะลึงอีกครั้ง…โห!…ดาวเรียกตัวเองว่าเมียหรือนี่?…ขนาดตอนเอากับโจเรายังไม่กล้าพูดเลย…ร้ายกาจๆ…ไม่ได้…คราวหลังเราต้องพูดบ้าง…แน่ะ!!…ดูโจสิ…กล้านักนะ…มือกางนิ้วบีบขยำก้นงามงอนของพี่สาวมันมือเชียว…อีกมือก็ยังจับนมดาวไปด้วย…ฮื่อ!…กล้านอกใจเรย์…นี่ถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นเรย์ออกไปจัดการแล้ว…ไม่ปล่อยให้ไปขึ้นสวรรค์กันหรอก…อูยยย…อย่าว่าแต่ดาวเลย…เราก็เงี่ยนเหมือนกันรู้สึกคันหียิบๆแล้ว…ไม่ใช่เพิ่งเยิ้มนะ…มันเสียวสยิวตั้งแต่นั่งในรถแล้วล่ะ…ใครบ้างจะไม่เงี่ยนเล่า…ได้มาดูคนเย็ดกันจะๆนี่นาแถมยังเป็นพี่สาว,น้องชายและก็แม่แท้ๆอีก…เรย์หายใจหอบนั่งคุกเข่าข้างหนึ่งมือซ้ายสอดเข้าใต้กระ
โปรงนศ.สั้นจู๋นิ้วกรีดลูบเนินเนื้อผ่านกางเกงชั้นในเนื้อนุ่มขึ้นลงซ้ำแล้วซ้ำเล่า…ตาเพ่งมองโจเลิกกระโปรงพี่สาวขณะจูบไซร้ซอกคอ…ทำมือขยุกขยิกอยู่ตรงหว่างขาของดาว…สาวเจ้าปล่อยอารมณ์ส่งเสียงครางดังอย่างกับไม่มีใครแอบดูอยู่…เรย์เริ่มหน้ามืดตาลายเหงื่อเม็ดโตไหลออกตามเนื้อตัว…นักศึกษาสาวถอนหายใจหนักๆพลางปลดกระดุมเสื้อนักศึกษาก่อนถอดยกทรงสีครีมเข้ากับผิวเนื้อสาวออก…มือล้วงควักจับหน้าอกเนื้อหนั่นขนาด 35 นิ้วของตัวเองด้วยอารมณ์กำหนัดจนไม่อาจหักห้ามใจ…
“อา…สุดยอดเลย…หีเราเยิ้มหมดแล้ว…แบบนี้…ถ้าวันนี้ไม่โดนเย็ดเรานอนไม่หลับแน่ๆ…”
เรย์หลับตาพริ้มครางโหยออกเสียงลอดไรฟันเบาๆเพราะกลัวโจจะได้ยิน…หูเธอเริ่มอื้อและตาเริ่มมองไม่ชัดแต่ยังจับภาพดาวนั่งคุกเข่ากับพื้นห้องกำลังถอดกางเกงนอกและในของน้องชายก่อนส่งปากจูบปลายควยที่เคยชำแรกแหวกรูหีเธอมาแล้ว…ถัดมาเพื่อนสาวคนสนิทอ้าปากห่อลิ้นดูดดุนปลายหัวจรวดก่อนๆค่อยกลืนท่อนลำลึกเข้าไปจนเกือบหมด
“โอ้!!!….พี่สาวเริ่มดูดควยน้องชายแล้ว…ตั้งแต่เกิดมาเพิ่งจะเคยเห็น…อืมมมม…อยากอมอยากดูดบ้างจัง…ซีดสสสสส…”
นิ้วเรียวบางของหญิงสาวถูไถเขี่ยติ่งเสียวกลีบแคมแรงขึ้นเรื่อยๆ…น้ำหล่อลื่นจากช่องคลอดไหลซึมเปรอะอาบตามนิ้วมือเป็นมันวาวแถมเป้ากางเกงชั้นในก็เยิ้มแฉะไปทั่ว…เรย์ไม่รอช้าอีก…คุกเข่ารูดซิบกระโปรงนักศึกษารัดรูปสีดำออกไปพร้อมกับกางเกงในสีครีมเปียกคราบน้ำเมือกสาวส่งกลิ่นคาวยวนยั่ว…เธอหยิบชั้นในขึ้นมา
สูดกลิ่นนํ้าหีตัวเองและใช้ลิ้นเลียอย่างเนิ่นนาน…ต่อจากนั้นเรย์ทิ้งมันไว้ข้างตัวและโก้งโค้งแอ่นตูดโชว์หีขาวๆสวยๆมองพี่สาวกับน้องชายเล่นเซ็กส์กันต่อ…ดาวผงกหัวจนผมสะบัดตามแรงก้มอมดูดดุ้นเอ็นจนตัวเจ้าของยืนเท้าแทบไม่ติดพื้น…อ้าปากหลับตาปี๋มือลูบหัวผู้หญิงคู่ขาซึ่งคือพี่สาวแท้ๆ…
“อื๊อออ…พี่น้องคู่นี้นี่…ทำไมเงี่ยนกันนักนะ…แก้ผ้ากันเร็วทั้งคู่เลย…ใกล้จะเย็ดกันแล้ว…พี่น้องจะเย็ดกันแล้ว…”
อย่างที่เรย์พร่ำเพ้อ…โจนอนหงายบนเตียงโดยมีดาวกำลังดูดควยอย่างอร่อยปากอร่อยลิ้น…
เสียงเด็กหนุ่มสั่นเครือเรียกร้องขอดูดกลีบหีบ้าง…ดาวก็หยิบยื่นสนองให้อย่างเต็มใจ…2 พี่น้องวัยเสียววัยมันส์อยู่ในท่า 69 แลบลิ้นเลียของสงวนของกันและกันเป็นที่เพลิดเพลินตาและหัวใจของผู้ที่แอบดู…เรย์นั่งยองๆแหย่นิ้วเข้าไปในรูหีถึง 2 นิ้ว…เธอสอดเข้าไปจนมิดและชักนิ้วเข้าออกอย่างรวดเร็ว…เสียงนิ้วเสียดสีกับผนังโพรงหีเปียกเมือกลื่นดังแจะๆๆดังมากขึ้นสาวน้อยวัยขบเผาะหลับตาปี๋เกร็งตัวเพราะความเสียวซ่าน….
“อูยยย…อยากโดนเลียหีบ้างจัง…โจนะโจ…อย่าเอาแต่เลียหีพี่สาวจนลืมหีเมียซะละ…โอออออ…”
ตอนนี้ใจหนึ่งของเรย์อยากออกไปสมทบกับ 2 พี่น้อง…อยากไปนอนแผ่หีให้โจเย็ดให้หายร่าน…แต่ว่าอีกใจก็อยากจะดูพี่น้องเย็ดกันให้เป็นบุญตาแถมรอให้แม่ผัวสุดสวยกลับมาจะได้ดูแม่ลูกเย็ดกันอีกคู่…ทําไมนะ??…ความรู้สึกที่อยากโดนเย็ดแต่ไม่ได้เย็ดมันช่างทรมานอะไรอย่างนี้…อารมณ์ของสาวน้อยผู้แอบดูมันงุ่นง่านสุดๆอย่างที่ไม่มีอะไรมาเปรียบได้…
“อ๊าาาา…โจ…ผัวจ๋า…ผัวเลียหีเลียแตดเก่งจังเลย…เมียแตดสั่นไปหมดแล้วว…ซีดสสสส…ขอ..ขอให้เมียเถอะ…เมียอยากเย็ดควยจะขาดใจแล้วจ๊ะ…”
“มาเลยๆๆ…อยากได้ควยใช่มั้ย…มันตั้งเด่ตรงหน้าแล้ว…สอดหีสวมใส่มาสิจ๊ะ…”
โจตั้งกระดอแข็งรอหีพี่สาวเข้าสอดใส่…ดาวไม่รอช้าคุกเข่าขึ้นคร่อมจ่อปากรูตรงหัวควยได้ก็กดพรวดลงมาทีเดียว…จะไปเหลืออะไร?…พี่กับน้องร้องครวญครางด้วยความสะใจออกมาพร้อมๆกัน
“อื๊ออออ…สะใจจริงๆ…คับหีมากเลย…อืมมมม…ขนาดพี่โดนเย็ดเกือบทุกคืนนะเนี่ย…ชอบมั้ยโจ
อ๊อยยยย…”
โจร้องเสียงหลงแทนคําตอบเพราะโดนพี่สาวแสนสวยยกก้นขึ้นสุดลงสุดบดหนอกหีกระแทกดุ้นเอ็นอย่างรุนแรง…เด็กหนุ่มยกตัวสวนควยสู้หีพี่สาวร่านกามอย่างไม่กริ่งเกรง…
“อืมมม…อูวววว….ยอดมากเลยครับ…หีพี่ดาวคับควยผมจังเลย…อาาาา…แบบนี้ผมน่าจะเย็ดพี่ตั้งนานแล้วววว…อาาาาา…”
“อูยยย…ซี๊ดดดดดสสส…เอาเลย…เย็ดพี่ให้มันส์ไปเลย…ไม่ต้องไปสนใจใครทั้งนั้น…เราคือผัวเมียกัน…อูยยยยย…ควยผัวมันครูดแตด…อื๊อออออ…”
เรย์ฟังเสียงเนื้อกับเนื้อกระแทกพร้อมเสียงคุยกันของผัวรักกับเพื่อนสนิท…ยัยดาวนะยัยดาว…ลืมไปแล้วหรือไงว่ายังมีเรย์อยู่…อื้อหือ?…หีเธออมควยผัวฉันบวมเป่งเชียวนะ…แหม…ดาวหันหลังให้แบบนี้เราเห็นควยวิ่งเข้าออกรูหีถนัดตาเลย…แม้แต่รูตูดของดาวยังสวยเลยนะ…ตอนนี้ถ้าเรย์เป็นผู้ชายละก็จะเข้าข้างหลังเย็ดตูดให้ร้องลั่นเลย…อะ…อุ๊บบบ!!…มะ…ไม่ไหวแล้ว…เราก็เสียวจนน้ำจะแตกเหมือนกัน…ซีดสสสสสส…เรย์บีบขยี้หน้าอกเขี่ยเม็ดติ่งแรงขึ้นและเกือบเผลอร้องดังแต่ยังดีที่ยั้งเสียงได้ทัน…ช่องหีของสาวน้อยหลั่งน้ำเมือกหยดลงพื้น…เรย์ครางเบาๆรู้สึกตัวมันหวิวๆล้มนั่งพับเพียบก้มหน้าหายใจหอบอย่างกับเต้นแอโรบิคงานอดิเรกของเธอ…ต้องใช้เวลานิดหนึ่งกว่าเรย์จะมีแรงเปลี่ยนท่าลุกนั่งคุกเข่าแอบมองผ่านรูเห็นพี่น้องเปลี่ยนท่าเย็ดกันบ้าง…ดาวคุกเข่าโก้งโค้ง…โจยืนแกว่งควยสะบัดน้ำหีตั้งท่าเตรียมจะเย็ดท่าหมา…อ้า…ท่าหมานี่สุดโปรดของเรานะเพราะควยมันจะเข้าลึกมาก…ยิ่งควยของโจยาวด้วย…มันถึงปากมดลูกเธอเลยละ…เอ๊ะ??…ดาวขยิบตาหวานจ๋อยให้เรา…หนอย!!!…รู้ด้วยนะว่าเราดูอยู่…คอยดูเถอะถ้าเสร็จกันเมื่อไหร่เรย์จะออกไปต่อคิวทันทีแน่ๆ…ดาวค่อยๆทำหน้าตาเหยเกมากขึ้นเพราะรูหีโดนควยแหวกเข้ามาจนปากแคมบานออก…พี่สาวเอี้ยวใบหน้าจูบน้องชายขณะเด้งก้นเย่อควยไปด้วย…ลีลาของเธอเริ่มดีขึ้นมากเพราะได้คุณแม่ผู้เจนจัดสั่งสอนมาแถมมีของใช้สําหรับฝึกปรืออย่างโจพอดี…ดาวซุกหน้าซบหมอนนอนร้องครางระงมจนฟังไม่รู้เรื่อง…ร่างกายของสาวน้อยสั่นพั่บๆไม่ขาดช่วงแม้แต่วินาทีเดียว…
“พี่ดาวครับ…โอววววว…หีพี่ตอดแรงจังเลยยย…อูวววว…”
“โจ…พี่จะทนไม่ไหวจ๊ะ…มันใกล้จะออกแล้ววว…อ๊อยยยยย…ช่วยเมียด้วย…เมียเสียวจะขาดใจตายอยู่แล้ววว”
จากนั้นไม่นานดาวก็ร้องกรีดออกมาอย่างดังก่อนจะค่อยเบาเสียงและนอนฟุบแน่นิ่ง…โจสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อควยของเขาปะทะกับของเหลวร้อนๆจากในช่องคลอดของพี่สาวซึ่งมันตอดรัดแรงมาก…เขาเองก็ใกล้จะจวนเจียนเหมือนกันจึงคิดจะกระเด้าเย็ดเพื่อฉีดน้ำกามเข้ารูหีพี่ดาวให้เต็มเหนี่ยว…ส่วนเรย์ในร่างเปลือยเปล่าลุกขึ้นยืน…เอาล่ะ…ดาวไปถึงสวรรค์ซะที…งั้นต่อไปเป็นทีของเราบ้าง…เอ๊ะ???…
“…แม่…แม่มาตั้งแต่เมื่อไหร่ครับ??…”
“เมื่อกี้นี่เอง…แม่ได้ยินเสียงดาวร้องก็เลยขึ้นมาดู…เป็นอย่างที่คิดจริงๆด้วย…เย็ดกันตั้งแต่เลิกเรียนเชียวนะลูกๆ…”
“…ผมจะเอาน้ำออกกับพี่ดาวพอดีเลย…อูยยยยย…แม่มาพอดีงั้นผมขอเย็ดหีต่อเลยครับ…”
“แม่ก็คิดแบบนั้นแหละจ๊ะ…ลูกรัก…”
เรย์รีบลงนั่งที่เก่า…เสียงนี้คือเสียงของน้าศราทิพย์นี่นา…กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่นะ?…ไม่ได้ยินเสียงรถเลย…แต่ช่างเถอะ…ท่าทางเราคงยังออกไปไม่ได้…ต้องแอบดูแม่กับลูกชายเย็ดกันก่อนสิ…
แล้วจะทนเงี่ยนไหวมั้ยนี่??…สาวน้อยคิดขณะมองเห็นแม่ผัวกำลังถอดเสื้อผ้าของตัวเองอย่างรวดเร็วขณะลูกชายนั่งควยแข็งรอบนเตียง…ดาวได้ยินจึงพลิกตัวอย่างเชื่องช้ากลับมาทักทาย
“แม่กลับมาตั้งแต่เมื่อไหร่คะ??…หนูเอาแต่เย็ดกับน้องจนหูอื้อไม่ได้ยินเสียงรถ…เอาเถอะ…ต่อไปนี้ได้สนุกแน่ค่ะ…”
ดาวพูดแบบมีความนัยแฝงอยู่ซึ่งเรย์รู้ความหมายนั้นดี…แต่ 2 แม่ลูกคงไม่ได้คิด…ศราทิพย์ถอดเสื้อผ้าและยกทรงออกไปเหลือเพียงกางเกงชั้นในสีขาวตัวเดียว…เรย์เห็นรูปร่างของว่าที่แม่ผัวแล้วต้องชมอยู่ในใจ…โอ้โห!…น้าทิพย์รูปร่างดีจังเลย…ไม่แพ้แม่เลยนะเนี่ย…หน้าอกยังเต่งตึง…ไม่มีลอนหน้าท้องยื่นออกมาสักนิดเดียว…แถมก้นยังผายใหญ่สะโพกอวบอัดมากด้วย…แบบนี้ต้องส่ายร่อนมันสุดๆชัวร์…และที่เนินหี…ว้าว!…ขนหมอยดกดำมืดไปหมด…น้าทิพย์ขนเยอะดีจัง…มีมากกว่าของแม่มณซะอีก…แม่กับลูกสาวนี่พอกันเลยทั้งร่างกายและความร่านเนี่ย…อุ๊ย!!…เอาอีกแล้วหรือ…น้ำหีไหลอีกแล้ว…เราเองก็ร่านเหมือนกันแหละนะ…แต่เรย์ไม่มัวใส่ใจของลับของเธอแต่ตั้งหน้าตั้งตารอแม่กับลูกชายบรรเลงเพลงควยหีอย่างตื่นเต้นและเรย์ก็ไม่ผิดหวังเมื่อได้เห็นน้าทิพย์คุกเข่ากลางหว่างขาของผัวรัก…ก้มลงจูบหัวควยบานขนาดใหญ่และอ้าปากแลบลิ้นเลียไปรอบๆขอบหยักเล่นเอาเด็กหนุ่มแทบดิ้นพล่าน…เอื้อมมือจับหน้าอกของผู้เป็นแม่ตอบ…ดาวก้าวมาทางด้านหลังคุณแม่สาวสวยสอดมือล้วงในกางเกงในตัวจิ๋วนิ้วกรีดแคมรูหีที่ยังปิดสนิทอยู่…ศราทิพย์ครางงึมงำเพราะยังอมดุ้นควยลูกชายคนเล็กเข้าไปเต็มปากดูดจนแก้มตอบ…3 แม่ลูกช่างสามัคคีกันดีเหลือเกิน…ฉับพลันน้าทิพย์ก็ก้มตัวรูดกางเกงในออกก่อนคลานขึ้นเตียงเตรียมจะคร่อมเย็ดควยผัวหนุ่ม…เรย์ได้เห็นทั้งพูหีและรูประตูหลังของแม่ผัว…โห…ยังไม่ค่อยบุบสลายเท่าไหร่นี่…กลีบแคมยังสวยอยู่เลย…ได้ยินจากดาวว่าน้าทิพย์ให้โจเย็ดตูด…มันสนุกแค่ไหนนะ…พูดซะเราอยากลอง…แต่ดาวบอกเหมือนกันว่าจะให้น้องชายเย็ดด้วย…ไม่ได้สิต้องให้โจเย็ดของเราก่อน…ถึงจะไม่เคยแต่มันก็คงจะเสียวแหละนะ…เอ๋!!…นั่นดาวเรียกเราใช่มั้ยน่ะ??…สาวน้อยไม่แน่ใจจึงมองให้ชัดๆอีกครั้ง…จริงๆด้วย…ดาวกระดิกนิ้วเรียกเรานี่นา…ว่าแต่…โจกับน้าทิพย์ยังไม่ได้เย็ดกันเลย…ทั้ง 2 แค่ผลัดกันเลียหีดูดควยเท่านั้น…เอาน่า…ดาวเรียกเราก็ไป…คิดแล้วเรย์ก็ค่อยเปิดประตูห้องของดาวเดินออกเซๆไปที่ห้องของแฟนหนุ่ม…พอเข้าไป…ทั้ง 2 ยังไม่ทันเห็นเพราะต่างยังหลงไหลอวัยวะเพศของซึ่งกันและกัน…สักครู่