หมอผีจอมขมังเวทย์
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

หมอผีจอมขมังเวทย์

0 Members and 2 Guests are viewing this topic.

หมอผีจอมขมังเวทย์
« on: September 09, 2010, 07:25:48 PM »

เมื่อวันอังคารมาถึง ในตอน 10 โมงเช้าดาวมาพบวิภาในชุดทำงานกระโปรงสั้นระดับเหนือเข่าขึ้นมาประมาณ 5 นิ้ว โชว์เรียวขาที่ขาวสวย เสื้อยืดแขนสั้นสีชมพูสวมสูทสีน้ำเงินซึ่งเป็นสีเดียวกับกระโปรงสั้นทับอีกชั้นหนึ่ง ดาวตั้งใจว่าพอดูดวงเสร็จก็จะเข้าไปทำงานเลย ไม่ต้องเสียเวลากลับห้องไปเปลี่ยนชุดอีก วิภาพาดาวมาพบหมอจันที่บ้านพักในหมู่บ้านแห่งหนึ่งของอำเภอที่ห่างไกลจากตัวเมืองอยู่ประมาณร้อยกว่ากม. ลักษณะบ้านเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น หลังเดียวโดด ๆ อยู่เข้าไปตามถนนลูกรังอีกหลายกม. วิภาอธิบายว่าเนื่องจากการประกอบพิธีกรรมของหมอจันต้องการความเงียบสงบ ไม่ต้องการให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องมารบกวนจึงต้องมาตั้งบ้านอยู่ที่นี่

ไอ้เชิด ลูกศิษย์ก้นกุฏิของหมอจันออกมารับหน้า ไอ้เชิดเป็นคนรูปร่างอ้วนใหญ่ ตัวดำคล้ำ ผมหยิก ตาโปน หนวดเคราหรอมแหรม มือเท้าหยาบกร้าน อายุประมาณ 35 ปี เป็นคนไร้การศึกษา หมอจันเห็นหน่วยก้านน่าจะเอามาใช้งานได้จึงรับมาไว้เป็นศิษย์ ไอ้เชิดบอกว่าอาจารย์รออยู่ข้างบน ให้ขึ้นไปพบได้เลย วิภาจึงเดินนำหน้าดาวขึ้นไปชั้นบน ไอ้เชิดเคยเห็นวิภาอยู่ 2-3 ครั้งแล้ว แม้วิภาจะหน้าตาใช้ได้ก็ตาม แต่ในเมื่อมันรู้ว่ามันไม่มีสิทธิ์ได้แอ้มแน่ ๆ จึงไม่ค่อยให้ความสนใจเท่าไรนัก แต่ที่ไอ้เชิดสนใจก็คือ ดาว ซึ่งหมอจันได้บอกไว้แล้วล่วงหน้าว่าวิภาจะพาเหยื่อมาประกอบพิธีกรรมครอบจิตวิญญาณเหมือนคนก่อน ๆ ที่วิภาพามา

ไอ้เชิดมองมายังที่ดาวและยิ้มให้ด้วยสายตาที่ส่อแววเจ้าชู้ ดาวมองตอบด้วยสายตาที่เหยียดหยามพลางคิดอยู่ในใจ
‘ไอ้อ้วนดำเอ๊ย แกลวนลามชั้นได้แค่สายตาเท่านั้น แต่อย่ามาทำทะลึ่งกับชั้นก็แล้วกัน ไม่งั้นชั้นจะฟ้องคุณวิภาให้บอกอาจารย์เล่นงานแกแน่นอน’
ดาวคิดแล้วก็สะบัดหน้าไปทางอื่นแล้วเดินตามวิภาขึ้นไปชั้นบน คนสวยระดับดาวมหาวิทยาลัยอย่างดาวไม่เคยถ่อมตัวลงมาคบหรือชายตามองผู้ชายที่มีฐานะต่ำต้อยสกปรก ผู้ชายที่ดาวจะเดินควงด้วยต้องเป็นคนที่ดาวเดินด้วยแล้วไม่อายใคร เช่น รุ่นพี่รูปหล่อ, ลูกเศรษฐีมีรถขับหรือไม่ก็นักกีฬาประจำมหาวิทยาลัย เป็นต้น ไอ้เชิดเห็นดังนั้นก็นึกในใจว่า ‘เดี๋ยวเถอะมึง นังคนสวย หยิ่งกับกูดีนัก ถ้าอาจารย์ยกมึงให้กูเมื่อไร ขี้คร้านมึงจะต้องมาหมอบแทบเท้ากูให้เอามึงทำเมีย’
ไอ้เชิดมองตามหลังของดาวแล้วทอดสายตาลงมาที่เรียวขาสวย ยิ่งดาวนุ่งกระโปรงสั้นรัดรูปอยู่แล้วทำให้มองเห็นขอบกางเกงในและร่องก้นงามงอนจนไอ้เชิดแทบจะไม่ต้องใช้จินตนาการเท่าไรนักในการนึกภาพของดาวเวลาเปลือยเปล่า

หมอจันอายุประมาณ 60 ปี เป็นคนรูปร่างใหญ่ ผิวคล้ำ ไว้หนวดเคราหงอกขาว วันนี้หมอจันแต่งชุดขาวห่มขาวตามแบบฉบับของผู้แกร่งกล้าทางคาถาอาคมรอวิภาอยู่ชั้นบนซึ่งมีห้องอีกห้องหนึ่งเป็นห้องสำหรับทำพิธีกรรมของหมอจัน หมอจันมองดูหน้าตาของดาวก็เข้าใจได้ทันทีว่าทำไมวิภาจึงได้หึงขึ้นหน้าและเสี่ยวิชัยจึงได้หลงอย่างไม่ลืมหูลืมตา หมอจันขอดวงของดาวมาตรวจดวงชะตาก็รู้ได้ว่าช่วงนี้ดาวกำลังดวงตก เหมาะแก่การเข้าพิธีเพื่อทำคุณไสย์สะกดจิตวิญญาณ จึงได้อธิบายให้ดาวฟังว่าช่วงนี้ดวงกำลังตกแต่จะทำพิธีสะเดาะเคราะห์ผูกดวงชะตาให้ดีขึ้นเพื่อเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดี ระหว่างรอหมอจันเตรียมจัดพิธีหมอจันก็ให้ดาวดื่มน้ำมนต์เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ตัวเองก่อน จากนั้นก็ชวนวิภาเข้าไปในห้องเพื่อขอปรึกษาเรื่องการทำพิธีให้กับดาว

ดาวฟังแล้วก็ใจหายยิ่งโดยเฉพาะเรื่องดูดวงนี้ ผู้หญิงทั่วไปค่อนข้างให้ความเชื่อถือเป็นพิเศษอยู่แล้ว ดาวจึงหยิบขันใส่น้ำมนต์จากหมอจันมาดื่มทันทีโดยหารู้ไม่ว่าน้ำมนต์ที่หมอจันนำมาให้ดี่มนี้ผ่านการผสมว่านหลายชนิดผสมกันรวมทั้งปลุกเสกลงคาถามหาเวทย์มาแล้วด้วย

เวลาผ่านไปเพียง 2-3 นาที ดาวก็รู้สึกว่าตัวเองเริ่มขยับแขนขาได้ช้าลง ต่อมาก็เริ่มหนักอึ้งจนแทบจะยกไม่ขึ้นจึงได้แต่ล้มตัวจากนั่งคุกเข่าก้นลงกระแทกพื้นนั่งถ่างขาพิงผนังบ้าน มือที่ยังพอมีแรงเหลืออยู่เล็กน้อยก็สะบัดไปมาโดนกระโปรงของตัวเองทำให้กระโปรงถลกร่นขึ้นมาก่อนที่จะล้มตัวลง เห็นกางเกงในสีชมพู ลายลูกไม้อย่างชัดเจน พอล้มตัวลงนั่งดาวพยายามขยับปากเพื่อจะบอกอาการที่เกิดขึ้นก็ทำไม่ได้ มันชาไปหมด ในที่สุดอวัยวะภายนอกร่างกายของดาวทุกส่วนก็ถูกตัดขาดจากการบังคับของสมอง สั่งการอะไรไม่ได้อีกแล้ว แต่แววตาของดาวยังแสดงความตกตะลึงในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ในความคิดของดาวกำลังตั้งคำถามอยู่ว่า เกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง

หมอจันเดินออกมาจากห้องคนเดียวและเห็นดาวกำลังนั่งแข็งทื่อพิงผนังบ้านอยู่ก็รู้ว่าน้ำมนต์ออกฤทธิ์แล้ว จึงได้แกล้งถามว่า
”หน้าตาสวย ๆ ทำไมมานั่งถ่างขากระโปรงเปิดอยู่อย่างนี้ ไม่รู้จักอายผีวิญญาณที่กูเลี้ยงไว้หรืออย่างไร”
ดาวได้แต่ใช้สายตามองมายังหมอจัน พยายามอ้าปากบอกว่า ตัวเองไม่สามารถขยับแขนขาอะไรได้เลย แม้แต่ปากก็ยังไม่สามารถขยับได้เลยเช่นกัน จึงได้แต่นั่งมองอย่างเดียว

หมอจันเห็นอาการดังกล่าวก็รู้ว่าฤทธิ์ของน้ำมนต์ปลุกเสกผสมว่านนานาชนิดสะกดให้ดาวนั่งนิ่งไม่สามารถโต้ตอบอะไรได้จึงสั่งให้ไอ้เชิดเข้ามาหา ไอ้เชิดแสดงสีหน้ากระลิ้มกระเหลี่ยแล้วบอกว่า
“อาจารย์ครับ…ถ้าเสร็จพิธีกรรมแล้วผมขอเอามาเป็นเมียก่อนเลยนะครับ ผมเห็นนังนี่สวยเหลือเกิน ยิ่งเวลาเดินขึ้นบันไดแต่ละขั้น บั้นท้ายกระดกยักก้นเชิญชวนผมจนผมแทบจะทนเป็นผัวมันไม่ไหวแล้วครับ…อาจารย์”
“มึงนี่..ทุกงานเลยนะมึง..เอาผู้หญิงที่กูทำพิธีเป็นเมียมึงหมดเลยนะมึง เออ..ก็ได้ เสร็จพิธีเมื่อไรกูจะเรียกมึงมาเอาไปทำเมีย ถ้าไม่เห็นมึงเป็นลูกศิษย์ก้นกุติของกูแล้วล่ะก้อ มึงไม่มีทางได้ของดีอย่างนี้แน่นอน เอ้า..อุ้มนังคนสวยนี่เข้าไปในห้องเดี๋ยวนี้”
“ขอบคุณครับ…อาจารย์”
นี่แหละที่ทำให้ไอ้เชิดจึงจงรักภักดีกับหมอจัน ไม่ยอมไปไหน ไอ้เชิดอุ้มดาวเข้าไปในห้องทำพิธีกรรมทันทีโดยดาวไม่สามารถขัดขืนและได้แต่ทนฟังคำพูดอันหยาบคายลามกของหมอเฒ่ากับลูกศิษย์หื่นอย่างเลี่ยงไม่ได้

ไอ้เชิดอุ้มดาวเข้ามาในห้องและวางดาวลงกับพื้นห้องแล้วจึงเดินออกจากห้องไป หมอจันเดินตามเข้ามา วิภารออยู่ในห้องเห็นดาวหมดสภาพเช่นนี้แล้วก็กระหยิ่มยิ้มย่องขึ้นมาทันที วิภาพูดขึ้นว่า
“เป็นไงบ้าง อีดาว ในฐานะที่มึงบังอาจทำให้ผัวกูหลงมึงจนโงหัวไม่ขึ้น หลังจากที่พ่อหมอทำพิธีเสร็จเรียบร้อยแล้วมึงจะกลายเป็นคนละคนชนิดที่พ่อแม่ของมึงก็ยังไม่คิดว่ามึงจะเป็นแบบนี้ไปได้ กูจะให้พ่อหมอเปลี่ยนมึงให้เป็นกะหรี่ชนิดที่อดีตหมอนวดอย่างกูยังเทียบมึงไม่ติดเลย ทำมาเป็นเรียบร้อยกับกู หนอยแน่ ไม่รู้จักกูเสียแล้ว”
แม้ร่างกายของดาวจะขยับไม่ได้แต่ประสาทสัมผัสทั้งหมดยังรับรู้ได้เหมือนเดิม เสียงของวิภาเกรี้ยวกราดผิดไปจากที่ดาวเคยได้ยินมา สีหน้าและแววตาของวิภาดุร้ายถมึงทึงต่างไปจากที่เคยเห็น เมื่อวิภากล่าวออกมาเช่นนั้น ดาวรู้สึกกลัวและอยากจะบอกความจริงว่า ดาวไม่เคยคิดอะไรกับเสี่ยชัยเลย แต่ดาวก็ได้แต่พูดอยู่ในใจไม่สามารถเปล่งเสียงใด ๆ ออกมาได้อีกแล้ว

สายตาของดาวพยายามมองไปรอบ ๆ ห้องให้ได้มากที่สุด ทั่วห้องมืดสลัวมีเพียงแสงจากภายนอกห้องเล็กน้อยลอดช่องเข้าตามร่องไม้กระดาวน มองไปทางขวาก็พบว่ามีโต๊ะหมู่อยู่ชุดหนึ่ง มีรูปปั้นเทวรูปต่าง ๆ วางเรียงรายตามลำดับชั้น แต่ที่น่ากลัวก็เห็นจะเป็นหัวกะโหลกอันหนึ่งวางอยู่ข้างหน้าสุด หมอจันกำลังจุดเทียนและธูป พอปักเสร็จ ดาวจึงเห็นได้ชัดเจนขึ้นและที่เห็นก็คือ หมอจันกำลังหันไปล้วงสิ่งของออกมาจากย่ามใบใหญ่ที่วางอยู่ข้างหน้ามาวางหน้าโต๊ะ สิ่งที่ดาวเห็นนั่นก็คือ แท่งควยของผู้ชายซึ่งไม่ทราบว่าทำมาจากอะไร ใหญ่ชนิดที่มือผู้หญิงทั่วไปยังกำไม่มิด ยาวประมาณ 10 นิ้วเห็นจะได้ ดาวมองด้วยสายตาที่หวาดกลัวและหวั่นไหวอยู่ในใจว่ากำลังจะเกิดอะไรที่ไม่ดีกับตัวเองแน่นอน

วิภากล่าวกับหมอจันว่า
“พ่อหมอขา หนูขออยู่ในห้องเพื่อดูพ่อหมอทำพิธีกรรมด้วยได้ไหมคะ นังเมียหลวงกับเมียเก็บสองคนก่อนหน้านี้หนูก็ไม่เคยได้เห็นเลยว่าพ่อหมอทำให้พวกมันเปลี่ยนเป็นคนละคนได้อย่างไรกัน”
หมอจันตอบว่า
“ถ้าเอ็งใจกล้าพอ กูก็จะให้มึงอยู่ดูก็ได้ ปิดโทรศัพท์มือถือของมึงด้วยล่ะ เกิดเสียงดังขึ้นมาเดี๋ยวจะเสียพิธี เอ้า..เอ็งช่วยถอดเสื้อผ้าของมันออกให้หมด กูจะเริ่มทำพิธีเสียเดี๋ยวนี้เลย”

วิภาตรงเข้าไปยังร่างของหญิงสาวที่นอนลืมตาสงบนิ่งอยู่กับพื้นห้อง ดาวพยายามขัดขืนแต่ก็ได้แค่มองเท่านั้น วิภาถอดชุดทำงานของดาวออก เสื้อกระโปรงถูกถอดออกไปก่อน ดาวพยายามจะดิ้นรนแต่ก็ยังไม่สามารถขยับแขนขาได้อยู่ดี ในใจนึกหวาดกลัวต่อเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นกับตัวเองจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ต่อจากนั้นวิภาก็ปลดยกทรงสีชมพูลายลูกไม้เหมือนกับกางเกงในทำให้เต้านมทั้งสองไหลทะลักออกมาทันที วิภาเห็นทรวงอกอันเต่งตึงโชว์ตระหง่าน เต้านมกลมกลึงเหมือนซาลาเปา หัวนมขนาดเล็กสีแดงออกชมพูเรื่อสมวัยชูช่อเด่น วิภามองด้วยความอิจฉาว่านมของตัวเองยังสวยสู้ของดาวไม่ได้เลย ต่อจากนั้นวิภาก็ดึงกางเกงในออกมาทำให้เห็นเนินหีอันอวบอูมแซมไปด้วยขนหมอยละเอียดอ่อน ไม่หยิกหยอยเหมือนกับของตัวเอง แคมหีเป็นสีชมพูจาง ๆ ปิดชิดสนิทกันราวกับว่ายังไม่เคยผ่านการถูกทะลุทะลวงมาก่อนเลย แสดงว่าดาวนั้นยังบริสุทธิ์ผุดผ่องอยู่ ร่างขาวอันเปลือยเปล่าของดาวกลมกลึงไปทุกส่วนตามวัยสาวแรกรุ่น หน้าท้องแบนราบชนิดวางแก้วน้ำยังนิ่งตรง ไม่เอียงเลย ดาวอับอายมากที่ต้องมาเปลือยเปล่าให้คนอื่นเห็นจนอยากร้องไห้โฮออกมาแต่แม้จะพยายามเปล่งเสียงอย่างไร ปากก็ยังชาด้านไปหมด ได้แต่ส่งเสียงสะอึกสะอื้นอยู่ในลำคอดังอื้อ..อื้อ น้ำตาไหลพรากด้วยความกลัวและอับอายอยู่ตลอด

เมื่อวิภาจัดการเสร็จเรียบร้อยแล้วก็กลับมานั่งตรงมุมหนึ่งของห้องและมองดูด้วยความไหวหวั่นปนสะใจในความสำเร็จของตัวเองที่กำลังจะจัดการกำจัดดาวออกไปในเส้นทางชีวิตของตัวเองได้ หมอจันลุกขึ้นมายืนข้าง ๆ ดาวพร้อมถือขันน้ำมนต์ใบเขื่องด้วยมือซ้าย ส่วนมือขวาก็ถือเทียนขาวเล่มใหญ่ ลนให้น้ำตาเทียนหยดลงไปในขัน ปากก็สวดคาถาพึมพำ ๆ เบา ๆ ซึ่งดาวฟังไม่เข้าใจ

พอสวดไปได้สักพักหมอจันก็ยกขันขึ้นมาดื่มและเป่าน้ำมนต์พรวดลงมาบนร่างของดาวที่กำลังนอนอยู่ พรวดแรกทำให้ดาวรู้สึกร้อนวูบวาบขึ้นมาทันที ดาวตกใจมากว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเอง ร่างกายภายนอกและอวัยวะภายในเหมือนถูกเพลิงเผาผลาญจนกระสับกระส่ายไปมา หัวใจเต้นแรงระส่ำอย่างบอกไม่ถูก พรวดสองทำให้ดาวรู้สึกเย็นวาบไปทั่วร่างอย่างฉับพลัน ร่างกายเกิดการสั่นหนาวและกระตุกเหมือนถูกผีเข้า ตาเหลือกขาวขึ้นข้างบน เต้านมทั้งสองข้างของดาวกระเพื่อมอย่างแรง มือและขาทั้ง 2 ข้างแกว่งสะบัดไปมากับพื้นห้อง พรวดสามทำให้ดาวรู้สึกว่าจิตใจเริ่มไม่อยู่กับเนื้อกับตัว ร่างกายเบาหวิวทั้งที่ตัวเองยังสั่นกระตุกอยู่ตลอด อำนาจของมนต์สะกดเริ่มรุนแรงขึ้นตามลำดับ ครั้งนี้ทำให้ดาวรู้สึกว่าความคิดของตัวเองเริ่มค่อย ๆ หมดไป สมองเริ่มว่างเปล่า แม้ตาจะเห็น หูจะได้ยิน แต่นั่นก็เป็นแค่ได้เห็นได้ยิน สมองของดาวไม่ได้สั่งการให้นึกหรือคิดอะไรตามที่ได้เห็นได้ยินอะไรทั้งนั้นแล้ว สักครู่ร่างกายของดาวก็ค่อย ๆ สงบนิ่งจนกระทั่งร่างกายไม่ไหวติง ความขลังของน้ำมนต์ศักดิ์สิทธิ์ผนวกกับคาถาอาคมอันแรงกล้าของหมอจันกำลังทำให้ดาวต้องเผชิญชะตากรรมอันเลวร้ายอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้

หมอจันก้มลงนั่งข้าง ๆ ดาวแล้วช้อนหัวขึ้นมา ต่อจากนั้นได้นำขันน้ำมนต์ที่ถืออยู่นำมากรอกใส่ปากดาวแล้วสั่งให้ดาวดื่มเข้าไป ขณะนี้หูของดาวรับฟังเสียงคำสั่งของหมอจัน สมองก็สั่งการบังคับให้ปากกลืนน้ำมนต์ที่ไหลเข้ามาทันทีแม้จะอ้าไม่ได้มากก็ตาม ดาวกระเดือกน้ำมนต์ตามที่หมอจันสั่ง ในขณะเดียวกันหมอจันก็ยังสวดคาถาพึมพำอยู่ตลอดเวลา สักพักหมอจันก็เป่ากระหม่อมลงบนหัวดาวแล้วก็วางหัวดาวลงกับพื้นแล้วหมอจันก็หันมาบอกกับวิภาว่า
“ขณะนี้อีดาว จิตของมันตกอยู่ในอำนาจมนต์สะกดของกูแล้ว มันจะเชื่อฟังและทำตามที่กูสั่งทุกอย่าง กูสั่งให้มันคิดอะไรมันก็จะคิดตามที่กูสั่ง กูถามอะไรมันก็จะตอบตามความจริงทุกอย่าง กูสั่งให้มันทำหรือไม่ให้ทำอะไรแม้แต่สั่งให้มันเป็นอะไรมันก็จะปฏิบัติตามที่กูต้องการทุกอย่าง ไม่มีขัดขืน และหลังจากที่กูทำพิธีครอบวิญญาณลงคาถาอาคมควบคุมจิตมันแล้ว มันจะจำความเดิมที่เกิดขึ้นในห้องนี้ไม่ได้เลย แต่มันจะเป็นไปตามที่กูสั่งให้มันทำหรือให้มันเป็นทุกอย่าง”
“แล้วหนูสามารถพูดคุยกับมันได้หรือไม่คะ และมันจะพูดกับหนูไหมคะ”
“ได้สิถ้ากูสั่ง เฮ้ย..อีดาว กูขอสั่งให้มึงจงลุกขึ้นมานั่งคุกเขาตรงหน้ากูเดี๋ยวนี้”
หมอจันออกคำสั่งด้วยเสียงอันดังกังวาน ทันใดนั้นด้วยฤทธิ์น้ำมนต์อันหลังสุดที่ได้คลายสะกดอาการนิ่งชาไป ก็ช่วยทำให้ดาวสามารถลุกขึ้นมานั่งคุกเข่าตามที่หมอจันสั่งโดยไม่มีการต่อต้านขัดขืนแต่อย่างใด ขณะนี้ใบหน้าสวยของดาวนิ่งและเย็นชา ดวงตาแสดงอาการเหมือนคนเหม่อลอย
“กูขอสั่งให้มึงจงตอบตามที่นังวิภาถามมึง ห้ามโกหกเด็ดขาด” หมอจันออกคำสั่ง
“ได้ค่ะ” ดาวตอบทันที ดาวถูกมนต์สะกดของหมอจันไปแล้วจึงต้องปฏิบัติตามที่หมอจันสั่งทุกอย่าง
วิภาเริ่มตั้งคำถามทันที
“อีดาว มึงรู้สึกยังไงกับผัวกู จงบอกมาเดี๋ยวนี้”
“ดาวไม่ได้รู้สึกยังไงกับเสี่ยเลย ดาให้ความเคารพในฐานะนายจ้างเท่านั้น”
“แล้วทำไมผัวกูถึงได้มาเกาะแกะมึง..หา”
“เสี่ยชัยมาเกาะแกะดาเองต่างหาก ดาไม่เคยนึกชอบเสี่ยเลย”
“แล้วทำไมมึงไม่ปฏิเสธผัวกูไปเลย ปล่อยให้ผัวกูมาเกาะแกะมึงทำไม”
“ดาวตั้งใจว่าจะหลอกเอาเงินเสี่ยชัยมาสักแสนนึง ก่อนที่ดาจะแอบหนีเข้ากรุงเทพฯ ในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้”
“อ้อ..นี่มึงจะหลอกผัวกูหรือเนี่ย กูเอามึงไว้ไม่ได้แล้ว”
วิภาหันถามหมอจันว่า
“พ่อหมอคะ หนูจะจัดการมันยังไงดีถึงจะสาสมในสิ่งที่มันคิดจะทำ”
“กูจะถามมันบ้าง”
หมอจันถามดาวว่า
“มึงมีผัวหรือเคยมีแล้วรึยัง”
ดาวตอบว่า
“ดาวยังไม่เคยมีผัวมาก่อน ดายังเป็นสาวบริสุทธิ์อยู่ ยังไม่เคยผ่านการร่วมเพศกับผู้ชายคนไหนมาก่อนเลย”
“ดีล่ะ ต่อไปนี้กูขอสั่งให้มึงมอบพรหมจรรย์ให้แก่เจ้าพ่อบันไตกามะเดี๋ยวนี้”

Re: หมอผีจอมขมังเวทย์
« Reply #1 on: September 09, 2010, 07:26:59 PM »
หมอจันก็เดินไปยังหุ่นไม้ขนาดใหญ่เท่าตัวคนซึ่งอยู่ในท่านั่งบนที่นั่ง ถ่างขาออกมาหน่อยนึง มีลักษณะคล้ายกับเทพเจ้าตามวิหารในเขมร แต่ตรงส่วนบริเวณเอวจะเห็นมีท่อนควยมหึมาชี้โด่ขึ้นมาอย่างน่าเกรงขาม ใหญ่กว่าแท่งควยที่วางอยู่บนโต๊ะเสียอีก มือทั้ง 2 ข้างของหุ่นไม้วางทิ้งลงด้านข้างและแบมือขนานกับพื้น หมอจันสั่งให้ดาวคลานเข่าเข้ามาตรงหน้าของหุ่นเจ้าพ่อแล้วพูดเบา ๆ ที่ข้างหน้าดาวซึ่งวิภาไม่สามารถได้ยิน ต่อจากนั้นวิภาก็เห็นดาวนั่งคุกเข่าพนมมือต่อหน้ารูปปั้นแล้วพูดขึ้นว่า
“ข้าแต่เจ้าพ่อบันไตกามะ ข้าขอถวายพรหมจรรย์แห่งข้านี้ให้แก่ท่าน ขอท่านได้โปรดรับพรหมจรรย์จากตัวข้าไปบัดนี้ด้วยเถิด”
ว่าเสร็จ ดาวก็ลุกขึ้นแล้วเอาขาทั้ง 2 ข้างปีนขึ้นไปเหยียบลงบนฝ่ามือของหุ่นไม้ เท้าซ้ายเหยียบบนฝ่ามือขวา เท้าขวาเหยียบบนฝ่ามือซ้าย ดาวยืนคร่อมเหนือตักของหุ่นเจ้าพ่อ มือทั้งสองข้างเกาะอยู่ที่บ่าทั้งสองข้างของหุ่นเจ้าพ่อ ดาวค่อย ๆ นั่งย่อเข่าให้หีของตัวเองอยู่เหนือท่อนควยหุ่นเจ้าพ่อซึ่งแกะสลักได้เหมือนกับควยของผู้ชายโดยเฉพาะตรงหัวควยนั้นใหญ่และมีสันเงี่ยงได้รูป

เมื่อรูหีสีชมพูของดาวจ่ออยู่ตรงยอดควยหุ่นเจ้าพ่อ ดาวก็ค่อย ๆ กดตัวเองลงมาอย่างช้า ๆ เยื่อพรหมจรรย์ของดาวพยายามทำหน้าที่ของมันจนถึงที่สุดแต่ก็ไม่สามารถทนต่อแรงกดตัวของดาวเองได้ เส้นเลือดฝอยที่อยู่ตามบริเวณเยื่อพรหมจรรย์แตกละเอียด เลือดสาวไหลออกมาอาบชโลมควยหุ่นเจ้าพ่อ บัดนี้เยื่อพรหมจรรย์ของดาวได้ฉีกขาดและถูกทำลายลงด้วยน้ำมือของตัวเองเสียแล้ว

สมองอันว่างเปล่าเริ่มได้รับรู้ถึงความเจ็บปวดแล้ว ใบหน้าของดาวเริ่มบิดเบี้ยวแสดงถึงความปวดร้าวภายในร่างกายที่มีสิ่งแปลกปลอมแทรกตัวเข้ามายังรูหีที่ฟิตแคบของตัวเองเหมือนดั่งหญิงสาวบริสุทธิ์กำลังถูกข่มขืนด้วยควยอันมหึมาของชายฉกรรจ์ เพียงแต่ว่าขณะนี้ดาวกำลังข่มขืนตัวเองอยู่ต่างหาก ดาวส่งเสียงร้องอูย..โอย ออกมาอย่างเจ็บปวด

ดาวยังไม่หยุดทำหน้าที่ตามคำสั่งของหมอจัน ยังคงกัดฟันกดหีของตัวเองลงไปเรื่อย ๆ อย่างไม่ลดละจนกว่าจะบรรลุความต้องการของหมอจัน เพราะขณะนี้ดาวกำลังอยู่ภายใต้อำนาจมนต์สะกดของหมอจันซึ่งหากดาวยังมีสติดีอยู่ก็คงจะไม่สามารถรับสภาพเช่นนี้ได้ ป่านนี้คงจะร้องระงมออกมาด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส

กลีบแคมทั้งสองข้างเผยอออกทีละนิดตามแรงกดตัวของดาวจนอ้าออกกว้างขึ้นเรื่อย ๆ ท่อนควยอันใหญ่ยาวของหุ่นเจ้าพ่อค่อย ๆ ถูกหีของดาวกลืนกินเข้าไปทีละนิดซึ่งวิภาดูแล้วหากเป็นตัวเองคงจะทนไม่ไหวเป็นแน่แม้ว่าหีของตัวเองจะเคยผ่านควยผู้ชายมาหลายอันแล้วก็ตาม ก็ยังไม่เคยโดนควยใหญ่ขนาดนี้เลย สีหน้าของดาวแสดงความเจ็บปวดอยู่แต่ร่างกายยังคงกดตัวเองลงไปเรื่อย ๆ
‘มิน่าล่ะ พ่อหมอจึงไม่ค่อยอยากให้เราเข้ามาดูพิธีกรรมนี้’ วิภาคิดอยู่ในใจ
ในที่สุดหีของดาวก็อมควยหุ่นเจ้าพ่อจนเกือบมิดด้าม ต่อจากนั้นดาวก็ยกตัวโดยใช้เท้าดันตัวเองขึ้น มือกดบ่าของหุ่นเจ้าพ่อเพื่อยกตัวให้ลอยขึ้นมา หีของดาวถูกยกขึ้นทันที แคมหีปลิ้นออกมาอย่างบอบช้ำเพราะถูกกดลงและดึงขึ้นทันที

ภายใต้แสงเทียนอันสลัว ๆ ทำให้วิภาเห็นเลือดสาวพรหมจรรย์ของดาวได้ไหลออกมาจากร่องหีของดาว อาบชโลมท่อนควยหุ่นเจ้าพ่อ เมื่อดาวยกตัวขึ้นจนหีของดาวอยู่ตรงระดับเงี่ยงของหัวควยหุ่นเจ้าพ่อ ทันใดนั้นดาวก็กดตัวเองลงอีกครั้งและก็ดันตัวเองขึ้นแล้วก็กดตัวเองลงอย่างช้า ๆ ทำท่าขย่มควยไปเรื่อย ๆ ไม่มีทีท่าว่าจะหยุด เต้านมทั้งสองข้างกระเพื่อมเด้งขึ้นเด้งลงแกว่งไกวไปมาตามแรงโยกของดาวซึ่งเกิดมาในชีวิตดาวยังไม่เคยทำท่ายั่วยวนเช่นนี้มาก่อนเลย

รูหีของดาวเริ่มปรับขนาดตามขนาดของควยหุ่นเจ้าพ่อแล้วซึ่งเป็นกลไกตามธรรมชาตินั่นเองและสิ่งที่ตามมาก็คือสมองของดาวเริ่มรับรู้ความรู้สึกอีกอย่างหนึ่งขึ้นมาหลังจากเริ่มขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อถี่ขึ้น เม็ดแตดเสียดสีกับแท่งควยอยู่ตลอดเวลา ทำให้เกิดความรู้สึกเสียวสยิวมากขึ้น กลไกธรรมชาติในร่างกายมนุษย์ผู้หญิงกำลังเริ่มทำงานอย่างเต็มที่เมื่ออารมณ์ใคร่เกิดขึ้น ร่างกายได้หลั่งน้ำเมือกออกมาทางรูหีของดาวอย่างไม่มีอะไรมาควบคุมได้ราวกับทำนบแตกเพราะนี่เป็นครั้งแรกที่หีสาวถูกสัมผัสด้วยความรู้สึกนี้ เลือดสาวพรหมจรรย์ซึ่งอาบชโลมควยหุ่นเจ้าพ่อแต่แรก บัดนี้เริ่มจางลงเพราะถูกน้ำเมือกภายในหีของดาวซึ่งหลั่งออกมาเองตามธรรมชาติ หัวใจเต้นระส่ำและแรงขึ้น สมองของดาวรับรู้ถึงความใคร่ในอารมณ์ที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ จนถึงขนาดที่ดาวเองแม้จะอยู่ภายใต้อำนาจมนต์สะกดก็ยังมีสีหน้าเสียวสยิว ทำปากเบ้กัดฟันสลับกับอ้าปากร้อง ซี้ด..อา..ซี้ด..อา..ไม่ขาดระยะ

เวลาผ่านไปประมาณ 5 นาที หมอจันกับวิภาก็เห็นดาวจากที่ขย่มตามปรกติเริ่มเร็วและแรงขึ้นจนกระทั่งดาวกดตัวลงไปจนมิดควยหุ่นเจ้าพ่อ มือทั้งสองจับบ่าของหุ่นเจ้าพ่อแล้วบีบอย่างแรง ร่างของดาวก็เกร็งไปทั้งตัว ดาวส่งเสียงในลำคอ สีหน้าบิดเบี้ยวแสดงถึงอารมณ์ที่บรรลุจุดสุดยอด
“อื้ด…..อื้ด…..อื้ด…….อา…อา….”
ร่างกายของดาวเริ่มผ่อนคลายลง ใช่แล้ว…ดาวสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองไปแล้ว 1 ครั้ง แต่ทว่าดาวยังคงเริ่มขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อต่อไปอีก สักพักหนึ่งความเสียวสยิวได้บังเกิดขึ้นกับร่างกายของดาวอีกครั้ง ผ่านไปอีกประมาณ 3 นาที ดาวก็ทำท่าเกร็งเหมือนกับครั้งแรก ดาวเสร็จเป็นครั้งที่ 2 ซึ่งครั้งนี้ดาวเสร็จเร็วขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากความเจ็บเริ่มจางลง ความเสียวสยิวเริ่มเข้ามาแทนที่ใหม่อีกครั้ง รูหีของดาวที่ขยายตัวมากขึ้นตามลำดับกับน้ำเมือกที่ไหลออกมาจากภายในช่องคลอดช่วยทำให้ดาวเกิดความคล่องตัวในการขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อได้ดีขึ้น ดาวยังคงขย่มควยหุ่นเจ้าพ่อต่อไปอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

วิภาเองเห็นดังนั้นก็รู้สึกคันยุกยิกในรูหีของตัวเอง รูหีชุ่มฉ่ำไปด้วยน้ำเมือกที่ไหลออกมาด้วยอารมณ์อันพุ่งพล่านเมื่อเห็นดาวนั่งขย่มควยหุ่นเจ้าพ่ออย่างกะหรี่ร่านสวาท หากควยหุ่นเจ้าพ่อเล็กกว่านี้สักหน่อย วิภาก็อยากขึ้นไปขย่มท่านี้บ้าง หมอจันเห็นท่าทางของวิภาก็เลยส่งเสียงขึ้นเพื่อต้องการระงับอารมณ์ของวิภาไม่ให้กระเจิดกระเจิงไปมากกว่านี้
“กูสั่งให้มันถวายพรหมจรรย์ของมันแด่องค์เจ้าพ่อบันไตกามะและเพื่อให้เจ้าพ่อได้รับความสุขสำราญกับสาวพรหมจรรย์ กูได้สั่งให้มันเสพสังวาสกับเจ้าพ่อและจะต้องถวายความสุขสุดยอดของมันแด่เจ้าพ่อเป็นจำนวนทั้งหมด 7 ครั้งติดต่อกัน ต่อจากนั้นกูจะให้มันชำระล้างสิ่งสกปรกที่มันปล่อยไว้บนลึงศ์ของเจ้าพ่อด้วย”

ผ่านไปประมาณเกือบชั่วโมงหนึ่ง หลังจากที่ดาวน้ำแตกเป็นครั้งที่ 7 แล้วดาวก็เอาหัวฟุบลงไปที่บ่าขวาของหุ่นเจ้าพ่อด้วยความเหนื่อยล้า สักครู่ก็ยกตัวยืน ถอนหีออกมาจากควยหุ่นเจ้าพ่อแล้วเดินถอยหลังลงมายืนข้างหน้าระหว่างขาทั้งสองข้างของหุ่นเจ้าพ่อ ต่อจากนั้นดาวก็ใช้มือทั้งสองข้างจับหัวเข่าของหุ่นเจ้าพ่อที่อยู่ในท่านั่ง ก้มลงไปให้ริมฝีปากไปแตะตรงหัวควยหุ่นเจ้าพ่อซึ่งถูกชโลมไปด้วยเลือดพรหมจรรย์และน้ำเมือกของตัวเอง ดาวค่อย ๆ อ้าปากออกแล้วอมหัวควยหุ่นเจ้าพ่อเข้าไปทีละนิด ทีละนิด ด้วยความใหญ่โตของควยหุ่นเจ้าพ่อไม่สมดุลกับปากอันรูปกระจับของดาวเลย ทำให้ดาวต้องใช้ความพยายามดันปากของตัวเองลงไปเรื่อย ๆ อย่างช้า ๆ จนกระทั่งน่าจะกระแทกคอหอยของดาวเองแล้วก็ค่อย ๆ เลื่อนปากของตัวเองออกมาจากควยหุ่นเจ้าพ่อแต่ริมฝีปากยังแตะที่ยอดควยหุ่นเจ้าพ่ออยู่ ดาวอ้าปากอมควยหุ่นเจ้าพ่อลงไปอีกครั้ง ยกปากขึ้น อมลงไปใหม่อีก เอียงไปทางซ้ายบ้าง ทางขวาบ้างทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ เต้านมที่ห้อยย้อยลงมาตามแรงโน้มถ่วงก็แกว่งไปมา

ในท่าโก้งโค้งของดาวนี้ทำให้หีอ้าออกกว้าง วิภาเห็นแคมหีของดาวมีเลือดที่เริ่มจะแห้งกรังซึ่งออกมาจากทางรูหีไหลย้อยมาตามง่ามขาทั้งสองข้าง รูหียังมีช่องกลวงโบ๋วอยู่ขนาดเท่ากับปากขวด แคมหีทั้งสองข้างปลิ้นออกมา มีร่องรอยความบอบช้ำอย่างเห็นได้ชัดเพราะควยหุ่นเจ้าพ่อทำด้วยไม้ ไหนเลยจะเหมือนควยของผู้ชายทั่วไปที่แม้จะแข็งแต่ก็เปี่ยมไปด้วยความนุ่ม ไม่แข็งกระด้างเหมือนกับท่อนไม้อันนี้ กะหรี่ที่โดนเย็ดเป็นร้อยครั้งก็ยังไม่ยับเยินเหมือนของดาวซึ่งเจอควยไม้ที่ทั้งแข็ง, ใหญ่และยาว แถมยังซอยเข้าออกไม่มีหยุดเป็นร้อย ๆ ครั้ง

ลึงศ์เจ้าพ่อถูกชโลมไปด้วยน้ำลายของดาวซึ่งหลั่งออกมาชะล้างเลือดสาวและน้ำเมือกที่หีของดาวปล่อยออกมาเลอะเทอะรอบลึงศ์เจ้าพ่อ สักพักหนึ่งดาวก็ได้หยุดการใช้ปากชำระล้างคาวสวาทของตัวเองออกจากลึงศ์เจ้าพ่อจนหมดสิ้น ต่อจากนั้ดาวก็ใช้ลิ้นดุนเลียไปตามรอบ ๆ ลำควยหุ่นเจ้าพ่อประหนึ่งสุนัขเลียข้าวบนจานให้สะอาดเกลี้ยงเกลา เมื่อเห็นว่าลึงศ์ของเจ้าพ่อแห้งสะอาดดีแล้ว ดาวก็กลับเข้ามานั่งคุกเข่ายกมือไหว้ต่อหน้าหุ่นเจ้าพ่อแล้วนั่งนิ่งไม่ไหวติง

หมอจันสั่งให้ดาวคลานเข้ามานั่งตรงหน้าแล้วถามขึ้นว่า
“มึงรู้สึกเจ็บแสบที่หีหรือเปล่า”
“ตอนแรกรู้สึกเจ็บ” ดาวตอบ สายตานิ่งมองมายังหมอจัน
“แล้วยังไงอีก”
“ต่อจากนั้นก็เริ่มรู้สึกเสียวเข้ามาแทนที่และยิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งรู้สึกเกร็งไปทั้งตัว หลังจากนั้นดาวก็รู้สึกเบาสบายซึ่งดาวไม่เคยรู้สึกแบบนี้มาก่อนเลยค่ะ”
“เจ็บแล้วทำไมยังทำต่อ” หมอจันถามต่อ
“เพราะดาวต้องทำตามที่พ่อหมอสั่งด้วยการถวายพรหมจรรย์และความสุขสุดยอดของดาวให้แก่เจ้าพ่อจนครบ 7 ครั้งค่ะ ไม่ว่าดาวจะเจ็บปวดเพียงไร ดาวก็ต้องปฏิบัติตามคำสั่งค่ะ” ดาวตอบ
หมอจันหันไปยังวิภาแล้วบอกว่า
“เป็นไงบ้าง อีดาวมันไม่มีพิษสงอะไรอีกต่อไปแล้ว”
วิภาถาม
“หนูต้องการให้มันออกไปใช้ชีวิตเป็นกะหรี่ขายตัวอยู่แถวชายแดน ไม่ต้องกลับมาใช้ชีวิตสุขสบายในเมืองเหมือนทุกวันนี้ พ่อหมอช่วยทำให้หนูได้ไหมคะ”
“แม้อาคมของกูสามารถบังคับจิตมันได้แต่ก็ยังไม่สามารถบังคับวิญญาณของมันให้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมได้จนกว่าจะเริ่มทำพิธีครอบวิญญาณเสียก่อน ทั้งจิตและวิญญาณก็จะตกอยู่ภายใต้อำนาจมนต์สะกดของกูโดยสิ้นเชิง”

(ติดตามตอน 4 ลึงศ์ผีสิง)ตอนที่ 4 ลึงศ์ผีสิง หมอจันว่าแล้วก็ลุกขึ้นไปหยิบแท่งควยบนโต๊ะขึ้นมาและบอกกับวิภาว่า“ลึงศ์อันนี้ทำมาจากเศษเนื้อบริเวณควยของศพผู้ชายซึ่งเมื่อยังมีชีวิตอยู่ได้ก่อกรรมทำเข็ญด้วยการข่มขืนผู้หญิงบ้าง ชอบหลอกลวงลูกสาวหรือเมียชาวบ้านมาทำเมียเสียเองนับไม่ถ้วนบ้าง ผสมกับเศษเนื้อบริเวณหีของศพผู้หญิงที่ยามมีชีวิตอยู่ก็เป็นกะหรี่บ้าง เล่นชู้สวมเขาให้ผัวตัวเองก็มี รวมทั้งหมด 7 ศพ ต่อจากนั้นก็เอามาผสมกับดิน 7 ป่าช้าคลุกเคล้ากับน้ำมนต์ปลุกเสกด้วยคาถา 7 บทโดยแต่ละบทล้วนแต่ว่าด้วยเมตตามหานิยม คนรักคนหลง หมกมุ่นกามารมณ์ ปลุกปั่นอารมณ์เพศ เสพสังวาสอยู่เป็นนิจ มีผู้ชายติดพัน และสำคัญที่สุดคือขาดผู้ชายไม่ได้เลย แล้วกูก็เอามาปั้นเป็นลึงศ์อย่างที่เห็น สวดคาถากำกับ 7 วัน 7 คืน ก็เป็นอันเสร็จพิธี”
วิภาถามหมอจันดัวยความสงสัย
“แล้วมันศักดิ์สิทธิ์ยังไงบ้างล่ะ พ่อหมอ”
หมอจันตอบว่า
“ผู้หญิง 3 คนก่อนที่มึงหลอกล่อให้มาเข้าพิธีก็เจอแท่งควยอันนี้เหมือนกัน แล้วตอนนี้เป็นไง กูนั่งทางในดูแล้ว ตอนนี้พวกมันกลายเป็นดอกทองกันทุกคน เจอผัวใครหรือคนไหนก็แล้วแต่ขอให้มีควย วัยรุ่นหรือแก่จะเข้าโลง มันเอาหมด ใครเอามันทำเมีย มันก็มีชู้ไปเสียทุกครั้ง จนต้องเลิกรากันไปไม่มีสิ้นสุด”
“แล้วเอามันมาทำยังไงบ้างล่ะ พ่อหมอ”
“เดี๋ยวเอ็งคอยดูก็แล้วกัน แต่ก่อนอื่นกูจะตั้งสายสิญจน์ล้อมตัวเอ็งไว้ก่อนเพราะกูจะเรียกดวงวิญญาณที่สิงสู่ในลึงศ์อันนี้มาใช้งาน หากเอ็งไม่มีอะไรป้องกันเดี๋ยวเอ็งจะพลอยโดนดีไปด้วย”
วิภาฟังก็รู้สึกกลัวขึ้นมาทันทีแต่ใจที่คิดอาฆาตแค้นดาวทำให้ตัดใจขอดูผลงานของหมอจันต่อ พอหมอจันล้อมสายสิญจน์รอบตัววิภาเสร็จก็เดินไปยังที่โต๊ะหมู่ทันที

หมอจันกำแท่งควยขึ้นมาพนมไว้ สวดคาถาพึมพำ เสร็จแล้วก็พูดขึ้นว่า
“อีดาว มึงจงเอาลึงศ์ศักดิ์สิทธิ์อันนี้จ่อเข้าไปที่รูหีของมึง ทำเดี่ยวนี้”
ดาวใช้มือขวารับมาแล้วลุกขึ้นถ่างขาออกเพื่อรองรับการเสียบแล้วนำแท่งควยมหึมาจ่อที่รูหีของตัวเองทันที เมื่อดาวดันควยแท่งยักษ์สอดเข้าไปจนมิดแค่ระดับหัวควยซึ่งเข้าไปค่อนข้างง่ายดาย ดาวก็พลันปล่อยมือออกเหมือนถูกสบัดด้วยสิ่งที่มองไม่เห็น แต่สิ่งที่วิภาเห็นก็คือ ควยแท่งยักษ์ได้เคลื่อนตัวเข้าไปในรูหีของดาวอย่างช้า ๆ แคมหีทั้งสองข้างมีการขยับเหมือนกับงูกำลังเขมือบกลืนอาหารอันโอชะที่ใหญ่เกินปากของมันเข้าไป ส่วนดาวนั้นก็เริ่มทำท่าทำทางแปลก ๆ คือ หัวเริ่มส่ายไปมา ใบหน้าเริ่มถมึงทึง มือทั้งสองข้างลูบไล้ไปตามลำตัวของตัวเองสลับกับบีบเต้านมบ้าง ลูบคลำหีที่กำลังดูดกลืนแท่งควยปลุกเสกบ้าง บีบคลำก้นของตัวเองบ้าง ปากก็ร้องงึมงำ ๆ ด้วยคำลามกหยาบคายปนเสียงคราง
“อูย…ซี้ด…อา….อูย…อือ…ซี้ด กูเสียวหีจังเลย..อูย”
เสียงของดาวร้องครวญครางอย่างมีความสุขทั้งที่ปรกติดาวไม่เคยพูดจาหยาบคายลามกเช่นนี้มาก่อนเลย

ทันใดนั้นใบหน้าสวย ๆ ของดาวก็เปลี่ยนเป็นถมึงทึง หันลงมาก้มดูเต้านมทั้งสองข้างที่กำลังถูกมือของตัวเองบีบขยำอยู่ ปากของดาวขยับพูด แม้เสียงจะเป็นเสียงของดาวแต่น้ำเสียงเหมือนผู้ชายพูดมากกว่า
“อีคนสวยนี่นมแม่งเด้งตึงดีฉิบหาย”
น้ำเสียงเหมือนผู้ชายอีกคนพูดขึ้น
“ก้นแม่งงอนชิบหายเลยว่ะ พับผ่าสิ ขอใช้นิ้วเย็ดตูดสักทีเถอะวะ”
ดาวเอื้อมมือบีบขยำก้นอันงอนงามของตัวเองแล้วแหกก้นออกใช้นิ้วกลางมือขวาสอดเข้าไปในรูตูดจนมิดนิ้วแล้วใช้นิ้วซอยรูตูดยิก ๆๆๆ สักครู่แล้วจึงดึงออกมา
“เสียวจังเลย ๆ อูย..กูไม่ได้เจอควยเย็ดหีอย่างนี้นานแล้ว อูย..อูย..อูย” คราวนี้เป็นน้ำเสียงผู้หญิงร้องครวญคราง มือก็จับแท่งควยเอาไว้แล้วทำท่าโยกสะโพกไปข้างหน้าให้เด้งรับแท่งควยอันมหึมาที่กำลังเคลื่อนตัวเข้าไปในรูหีของดาว โยกแล้วโยกอีก ดูแล้วไม่ต่างกับพวกสาวอะโกโก้ตามย่านพัฒน์พงศ์ในกรุงเทพฯ

สิ่งที่วิภาเห็นและได้ฟังนั้นลักษณะเหมือนกับผู้ชายกำลังพูดและลวนลามไปตามเรือนร่างของดาวเพียงแต่มือของดาวเองต่างหากที่กำลังบีบขยำลูบคลำเต้านมบ้าง หีบ้าง ก้นบ้าง แยงรูตูดบ้างของตัวเองไปมาสลับกับเสียงผู้หญิงที่กำลังอยู่ในห้วงแห่งความเสียวสยิว แต่ไม่น่าจะใช่ดาว สาวสวยผู้ตกอยู่ใต้อำนาจคาถาอาคมของหมอจัน สักพักหนึ่งควยแท่งยักษ์ร่วม 10” ก็เสียบเข้าไปในในรูหีของดาวจนเกือบมิดด้าม

หมอจันพูดขึ้นว่า
“ขณะนี้ลึงศ์ลงอาคมของกูกำลังทำให้หีของมันเหมือนมีชีวิต ดูดกลืนลึงศ์ลงอาคมเข้าไป หากหีของมันสามารถดูดกลืนลึงศ์จนสุดโคนแล้ว อำนาจอาคมและวิญญาณที่สิงสู่อยู่ภายในลึงศ์ก็จะครอบงำจิตวิญญาณของอีดาวให้หลงไหลไปกับกามตัณหา อารมณ์จะหมกมุ่นอยู่กับความใคร่ไม่มีสิ้นสุด ความต้องการทางเพศจะทวีคูณสูงขึ้นไปเรื่อย ๆ จิตใจจะใฝ่หาแต่ผู้ชายไม่เลือกหน้า โหยหาแต่ควยมาทิ่มแทงหีของตัวเองแทบจะทุกเมื่อเวลา”
วิภาถาม
“แล้วมันจะไม่ไปหาผัวของหนูหรอกหรือคะ พ่อหมอ”
“เดี๋ยวสิ กูมีวิธีที่จะจัดการให้มันเกลียดผัวมึงไปจนวันตาย มึงคอยดูก็แล้วกัน”

ดาว..สาวสวยซึ่งกำลังถูกวิญญาณร้ายทั้งชายหญิงที่สิงสู่อยู่ในลึงศ์กำลังเข้าครอบงำร่างกายของดาว ทำให้ดาวแสดงกิริยาอาการที่ผู้หญิงเรียบร้อยอย่างดาวไม่เคยทำมาก่อน ใบหน้าเรียวรีกำลังห่อปากร้องซี้ด..ซี้ด..ซี้ดอย่างเงี่ยนสุด ๆ พลางแอ่นหีเด้งหน้าเด้งหลัง บางครั้งใช้มือดึงหัวนมตัวเองให้ยืดออกมาให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้แล้วกลับมาบีบขยำเต้านมตัวเองอย่างแรงและบ้าคลั่ง ปากก็หัวเราะคล้ายเสียงผู้ชายชอบใจที่ได้ย่ำยีเรือนร่างของสาวสวยที่ตัวเองกำลังจะข่มขืน เสร็จก็เอามือกดแท่งควยปลุกเสกซึ่งมุดเข้าไปจนเกือบมิดด้ามอยู่แล้วให้มันเข้าไปอีกจนกระทั่งมองไม่เห็นก้นแท่งควยปลุกเสกแล้วก็เอามือบีบแคมหีทั้งสองข้างประกบเข้าหากัน ปากของดาวก็ร้องกรี๊ด..ด…ด ออกมาอย่างเสียวสยิวราวกับจะขาดใจตาย

ต่อจากนั้นดาวก็เอาก้นนั่งกระแทกพื้นอย่างแรงอยู่หลายครั้ง แต่ละครั้งดาวแสดงสีหน้าถมึงทึงออกมาราวกับว่าวิญญาณร้ายกำลังทรมานร่างของหญิงสาวที่น่าสงสารอย่างดาวด้วยความสะใจ สักครู่หนึ่งดาวก็คลานไปมาโก่งตูด ส่ายหีไปทั่วห้อง เต้านมห้อยโตงเตงแกว่งไปมา ดาวคลานตรงไปหาวิภาแล้วทำสีหน้าหื่นกระหายแลบลิ้นเลียปากแพร่บ ๆ ราวกับชายโฉดเห็นสาวสวยแล้วอยากจะข่มขืน วิภาสะดุ้งตั้งท่าจะลุกหนีแต่หมอจันสั่งไม่ให้ลุกออกจากสายสิญจน์อย่างเด็ดขาด วิภาจำต้องนั่งลงด้วยดูดาวด้วยความไหวหวั่นว่าจะเข้ามาทำร้ายตัวเองหรือไม่ แต่ดาวไม่ได้เข้าไปหาวิภาเพราะวิญญาณร้ายในร่างของดาวยังเกรงกลัวอิทธิฤทธิ์ของสายสิญจน์ปลุกเสกของหมอจัน

ดาวลุกขึ้นยืนหันร่างมายังวิภา สายตามองวิภาด้วยอาการเชิญชวน มือซ้ายลูบบีบเต้านมทั้งสองข้างอย่างแผ่วเบา ขณะเดียวกันก็แอ่นหีแล้วใช้นิ้วมือข้างขวาบี้แตดหีของตัวเองอย่างเมามัน น้ำเมือกไหลทะลักออกมาจากรูหีแม้จะมีแท่งควยยักษ์ยัดอยู่ในรูหีก็ตามย้อยลงมาตามง่ามขา น้ำเมือกยังไหลทะลักออกมาไม่มีหยุดแต่น้ำเมือกแม้จะลื่นปานใดก็ไม่ทำให้ควยแท่งยักษ์หลุดลื่นออกมาจากรูหีของดาวได้ ดาวค่อย ๆ เดินเข้าไปใกล้วงล้อมสายสิญจน์ที่มีวิภานั่งอยู่จนเกือบชิดด้ายสายสิญจน์ มือซ้าย-ขวาก็ยังทำหน้าที่อยู่เหมือนเดิม สักครู่หนึ่งดาวก็ถ่างขาออกแล้วใช้มือทั้ง 2 ข้างดันก้นของตัวเองให้แอ่นมากขึ้นกว่าเดิมแล้วเยี่ยวใส่เข้าไปในวงล้อมสายสิญจน์ น้ำเยี่ยวของดาวพุ่งใส่เข้าหาวิภาอย่างแรงโดยที่วิภาไม่ทันได้ตั้งตัว วิภาส่งเสียงร้องออกมาด้วยความตกใจและขยับหลบหนี เสื้อผ้าเนื้อตัวบางส่วนเปียกปอนไปด้วยน้ำเยี่ยวของดาว ดาวซึ่งถูกวิญญาณร้ายไม่ทราบว่าตนใดแกล้งวิภาด้วยการบังคับร่างของดาวปล่อยเยี่ยวใส่วิภาหัวเราะออกมาด้วยความสะใจ ดาวเดินหันหลังกลับทั้งที่น้ำเยี่ยวยังไหลออกมาจากรูฉี่ไม่หยุดซึ่งดาวคงจะอั้นเอาไว้เยอะและไม่ได้ปล่อยออกมาเป็นเวลาหลายชั่วโมงเพราะร่างกายของดาวตกอยู่ใต้อำนาจมนต์สะกดของหมอจันอยู่ เมื่อร่างกายถูกบังคับด้วยวิญญาณอื่นที่สิงสู่อยู่ในร่างของตัวเองปล่อยเยี่ยวออกมา จิตใต้สำนึกของดาวที่อยู่เหนืออำนาจการควบคุมของวิญญาณร้ายก็บังคับให้ร่างกายปลดปล่อยของเสียในร่างกายที่แทบจะล้นทะลักออกมาจนหมด พื้นห้องที่ทำด้วยไม้เปียกแฉะไปด้วยน้ำเยี่ยวของดาว เลอะเทอะไปตามทางที่ดาวเดินผ่าน

วิภามองมายังดาวด้วยความหัวเสีย สายตามองด้วยความอาฆาตมาดร้ายเหมือนจะกินเลือดเนื้อของดาวให้ได้ ส่วนดาวก็มาหยุดยืนตรงหน้าหมอจัน น้ำเยี่ยวหยุดไหลแล้ว มือซ้าย-ขวาของดาวก็กลับมาทำหน้าที่ของมันใหม่เหมือนเดิม ดาวเริ่มพูดกับหมอจันเป็นครั้งแรกด้วยน้ำเสียงที่ยั่วยวน
“ท่านอาจารย์ขา…ไม่อยากลองเย็ดหีอีคนสวยนี้สักหน่อยหรือคะ” ดาวทำหน้าพยักเพยิดเชิญชวน
“ท่านอาจารย์…หีอีนี่ฟิตจริง ๆ นะ..อาจารย์ ขนาดเจอควยเจ้าพ่อดุ้นใหญ่เข้าไปแล้ว รูหีของมันยังตอดรัดควยของพวกเราได้อีก” เสียงเหมือนผู้ชายเป็นฝ่ายพูดขึ้นบ้าง มือขวาก็ทั้งดันทั้งดุนแท่งควยยักษ์ให้เข้าไปอีก

หมอจันได้ลุกขึ้นหยิบขันน้ำมนต์มาดื่มอมไว้แล้วเป่าพรวดลงบนร่างของดาวซึ่งกำลังเอากำปั้นของตัวเองทุบไปที่หีของตัวเองอยู่อย่างแรงราวกับจะตอกเสาเข็มให้ลงไปในหลุมสวาทจนลึกที่สุดเท่าที่จะลึกได้ ดาวร้องโอ๊ยออกมาอย่างเจ็บปวดสลับกับเสียงกรี๊ดอย่างโหยหวนแล้วร่างของดาวล้มลงไปกับพื้นทันที หมอจันก็ร่ายมนต์สะกดให้วิญญาณร้ายที่สิงในร่างของดาวบังคับวิญญาณของดาวให้เปลี่ยนไปมีนิสัยหยาบคาย พูดจาลามก แสดงพฤติกรรมยั่วยวนและใช้ลีลาท่าทางในการร่วมรักกับผู้ชายที่จะสมสู่ด้วยให้เป็นไปตามพวกมันเมื่อยังมีชีวิตอยู่และสวดคาถาบังคับจิตของดาวให้คำนึงถึงแต่เพศตรงข้าม หมกมุ่นในกามรมณ์ มีอารมณ์ใคร่และความรู้สึกต้องการทางเพศอยู่ตลอดเวลาจนต้องใฝ่หาผู้ชายให้มาร่วมรักกับตัวเองอยู่เสมอ ดาวนอนดิ้นทุรนทุราย สีหน้าแสดงความปวดร้าวราวกับว่าวิญญาณที่ยังบริสุทธิ์ของดาวกำลังขัดขืนจากการถูกบังคับของวิญญาณร้ายที่สิงในร่างอยู่และจิตใต้สำนึกที่ไม่ได้อยู่ในการควบคุมกำลังต่อต้านกับมนต์สะกดของหมอจันแต่ก็ไม่สามารถต่อสู้กับพลังอำนาจและอิทธิฤทธิ์ของทั้ง 2 อย่างนี้ได้ ในที่สุดจิตวิญญาณของดาวก็ยอมแพ้โดยดุษฎีและต้องยอมให้ตัวเองเป็นไปตามพลังอำนาจลึกลับดังกล่าวกำหนดมาทุกอย่าง

เมื่อหมอจันร่ายมนต์สะกดและสวดท่องคาถาเสร็จ ร่างของดาวก็นอนแผ่หรา ขาถ่างแยกออกมา ใบหน้าเริ่มกลับสู่ปรกติ ดวงตาเหม่อลอยเหมือนเช่นเดิม สิ่งที่วิภาเห็นตามมาก็คือ แท่งควยยักษ์ค่อย ๆ ไหลลื่นออกมาจากรูหีของดาว จนกระทั่งหลุดออกมาเอง แท่งควยปลุกเสกนั้นเปียกชุ่มไปด้วยน้ำเมือกของดาวที่หลั่งออกมาด้วยความเสียวกระสันต์ตามธรรมชาติของร่างกายชโลมไปทั่วลำควย