จะเด็ด...เฮ็ดดะ
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

จะเด็ด...เฮ็ดดะ

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

จะเด็ด...เฮ็ดดะ
« on: September 02, 2010, 01:09:32 PM »
 
จะเด็ด คือชื่อรองอธิบดีผู้ซึ่งกำลังขับรถพาธิดาออกมา เขาเป็นชายวัย 40 กว่าปี ร่างสูงใหญ่สมาร์ทมีสง่า เป็นคนเจ้าชู้อย่างหาตัวจับยาก ทั้งๆที่เขามีเมียอนุนางบำเรอแล้วก็ตาม แต่ก็ยังชอบหาความสุขทางโลกีย์กับหญิงอื่น นอกจากพวกนักร้องตามคลับ หรือผู้หญิงหาเงินชั้นสูงแล้ว ผู้หญิงสาวในสำนักงานหลายคนก็ถูกเขาเชยชมรสสวาทฟาดไข่แดงมาแล้ว แต่การเจ้าชู้ของเขาทำไปอย่างมีแผน เช่นการเลื่อนตำแหน่งให้ เลื่อนเงินเดือนให้ ทั้งๆที่เจ้าตัวก็มีความดีสมควรได้รับแล้ว แต่เขาก็แกล้งบอกว่าเป็นเพราะเขาช่วยสนับสนุน ด้วยเหตุนี้หญิงสาวหลายคนจึงต้องยอมทอดกายให้เขาลิ้มรสสวาท จากโคกมหาเสน่ห์อย่างแสนหวานแล้ว ก็อาจจะต่อมาอีก 2-3 ครั้งก็ห่างไปหน่อยเป็นเช่นนี้เสมอมา ธิดาเองแม้จะได้ทราบกิตติศัพท์ที่ว่า **จะเด็ดเย็ดดะ** อันนี้มาบ้าง แต่ก็คิดว่ามันไม่เสียหายอะไร ความคิดของหล่อนเห็นเป็นของแลกเปลี่ยน ซ้ำเป็นการแลกเปลี่ยนที่สตรีไม่ต้องลงทุน กลับได้กำไรชีวิตในเกมความสุขของอารมณ์ที่ผู้หญิงจะหาไม่ได้ง่ายๆนัก และการที่จะเด็ดได้ชวนเข้ามาโดยเหตุงานครั้งนี้ธิดาคิดไม่ออกว่ามันจะเป็นวิธีเดียวกับที่เขาเคยใช้มาหรือเปล่า และถ้าหากเป็นจริงเช่นนั้น อะไรจะเกิดขึ้น เธอจะเต็มใจรับหรือปฏิเสธ ธิดานั่งใช้ความคิดสับสนมาเงียบๆจนจะเด็ดขับรถข้ามสะพานกรุงธนมาหญิงสาวอดแปลกใจไม่ได้จึงถามขึ้น **ท่านจะไปไหนคะ**
**ที่นี่เอง ร้านเรือนแพตรงนี้มันเงียบดี** เมื่อรถลงสะพานกรุงธนจนมาถึงภัตตาคารเรือนแพ จะเด็ดก็ขับรถเลี้ยวเข้าไป เขาและหล่อนเปิดประตูรถออกแล้ว จะเด็ดก็เดินนำเข้าไปนั่งในห้องอาหารที่มิดชิด จากนั้นเบียร์ ไก่ย่างและอาหารอื่นๆ ก็ถูกสั่งมา เขาชวนหล่อนคุยและดื่มสักครู่เขาก็เอ่ยขึ้น
**นี่..ธิดาคงรู้เรื่องที่กรมจะส่งคนไปดูงานที่ไต้หวันแล้วสินะ**
**ค่ะ..ดาทราบบ้างเหมือนกัน แต่คิดว่าคงอีกนาน ไช่ไหมคะท่าน** ธิดาถามเสียงหวานพลางเอียงคอยิ้มแล้วก็หยิบไก่ชิ้นหนึ่งส่งให้ท่าน
**...ขอบใจ..เรื่องนี้ไม่นานหรอก..กำลังพิจารณากันอยู่ ฝรั่งเขาเร่ง** จะเด็ดพูดจบก็ยกแก้วเบียร์ขึ้นดื่ม
**ใครบ้างคะท่านที่ได้ไป** ธิดาถามพร้อมกับทำตาหวาน
**...อยากไปไหมเล่า..ธิดา** เขาถามยิ้มๆ
**อุ๊ย...ถามอะไรก็ไม่รู้ท่าน ใครๆเขาก็อยากไปทั้งนั้นหรอก แต่ดาคงไม่มีโอกาส** เธอพูดพร้อมกับทำตาหวานสบตาของจะเด็ด
**อยากไปจริง ก็ต้องติดสินบนกันบ้างซิ** เขาพูดแล้วหัวเราะ เป็นทำนองพูดเล่นพูดจริง
**แหม..ดาไม่รู้จะไปติดสินบนกับใคร แล้วก็ไม่รู้จะเอาอะไรเป็นสินบน ท่านช่วยดาบ้างซีคะ** หญิงสาวพูดแกมขอร้องพร้อมกับชะโงกหน้า ส่งบุหรี่ที่จุดแล้วให้จะเด็ดอย่างเอาใจ
**ช่วยน่ะ ช่วยได้แต่ต้องมีสินบนกันบ้างนะ** เขาพูดหัวเราะพ่นควันบุหรี่กระจาย ธิดาใจเต้นไม่ทราบจะเด็ดพูดเล่นหรือจริง ถ้าจริงก็ไม่รู้ว่าเขาต้องการอะไรเป็นเครื่องตอบแทน แต่เงินนั้นเธอรู้ว่าเขารวยมากคงไม่ต้องการ หรือ เขาอาจต้องการหล่อนเช่นเดียวกับหญิงสาวอื่นๆที่ทราบมา คิดถึงตรงนี้แล้ว ธิดาก็หน้าแดงระเรื่อใจเต้นและวูบวาบพิกล
**ว่าไงล่ะ ธิดา ถ้าฉันช่วยดาจะตอบแทนบ้างไหม** เขาถามย้ำ
**ถ้า ดาได้ไปจริงและท่านต้องการ อ้า...ต้องการจริงๆ ดาก็..ก็ยังไม่รู้ว่า จะหาอะไรให้ท่าน** เธอเงยหน้าสบตายิ้มๆชม้อยก่อนตอบ
**มีซิ..**เขาย้ำ
**อ้า...ท่านคะดาจะได้ไปหรือเปล่าคะ**
**ได้ซี..ถ้าหากฉันสนับสนุน**
**โอ้...ท่านขาช่วยดาด้วยนะคะ** เธอร้องอย่างดีใจ
**ช่วยสิ แต่ดาจะเต็มใจตอบแทนฉันไหม** เขาถามหนักๆ
**ท่านต้องการอะไรเล่าคะ** ธิดาถามเบาๆ
**ฉันต้องการอยู่กับดาครึ่งคืน หวังว่าเธอคงเข้าใจที่ฉันพูด** จะเด็ดพูดออกมาตรงๆ แม้จะไม่ชัดเจนแต่ก็มีความหมายในตัว ธิดาใจเต้นระทึกร้อนซ่าตลอดกาย เมื่อได้ยินเขาพูดจบ สิ่งที่หล่อนคิดไว้มันก็เป็นจริง การที่เขาขออยู่กับเธอครึ่งคืนสองต่อสองมันหมายถึงอะไร..ธิดาเดาได้ออกทันที...หล่อนต้องเสียความบริสุทธิ์ให้เขาเชยชมความหอมหวานจากเรือนร่างทุกซอกทุกมุม เพื่อแลกกับการได้ไปดูงานต่างประเทศ ประโยชน์ที่ได้รับมันคุ้มกันไหม การไปต่างประเทศนอกจากท่องเที่ยวแล้วยังช่วยให้การทำงานของเธอก้าวหน้าอีก มีหญิงสาวหลายคนได้ยอมเป็นของเขาครั้งคราวเพื่อแลกกับส่วนได้ แต่ก็ไม่มากมายเช่นเธอ แต่ผู้หญิงพวกนั้นก็ยอม แล้วเธอเล่า มันเป็นการแลกเปลี่ยนที่ได้กำไรหลายเท่านัก
**ว่าไงเล่า..ธิดา** เขาถามเบาๆ ธิดายังคงนั่งนิ่งเงียบ ก้มหน้า บิดผ้าเช็ดหน้าในมือไปมา รู้สึกร้อนผิวกายวูบวาบ
**ตอบซิ..หรือว่าไม่ตกลง**เขาซัก
**อ้า...ตกลงค่ะ..** เธอตอบเขาเบาๆที่สุด แต่หัวใจเต้นโครมคราม นั่นเอง...ใกล้ค่ำของวันนั้นรถเก๋งคันงามที่จะเด็ดพาเธอมาก็เลี้ยวมาตามทางตลาดพลูผ่านวงเวียนใหญ่ แล้วเลี้ยวเข้าเฉลิมเกียรติเก่าตรงไปทางคลองสาน ตลอดทาง เขาชวนเธอคุยถึงเรื่องงาน ธิดานั่งฟังมาด้วยใจเต้นไม่เป็นจังหวะ เก๋งคันนั้นแล่นเลยเฉลิมเกียรติเก่ามาเล็กน้อยแล้วจะเด็ดก็หักพวงมาลัยเลี้ยวเข้าไปทางซ้ายมือซึ่งธิดามองเห็นบนตัวตึกมีป้ายขนาดใหญ่บอกว่า **ธนบุรีโฮเต็ล** หญิงสาวนั่งใจเต้นความคิดสับสนจนรถแล่นมาหยุดในซอกแคบๆ เขาจึงเปิดประตูออกพร้อมกับบอกให้เธอลงมา เธอตามลงมาและเดินตามเขาเข้าไปในห้องที่เจ้าเด็กหนุ่มเปิดให้ จะเด็ดหันกลับเดินเข้ามายืนข้างหลังเธอเขาก้มลงจูบเรือนผมเธอเบาๆพร้อมกับบอกว่า
**ถอดเสื้อผ้า เสียซิธิดา มันจะยับเสียหมด** หญิงสาวยืนนิ่งใจยิ่งเต้น เมื่อเห็นเตียงนอนฟองน้ำหนาตั้งศอกวางริมห้อง อีกสักครู่บนเตียงนี้แหละ เธอจะถูกเขากอดจูบเล้าโลมและร่วมรสสวาท คิดถึงตรงนี้เธอก็ใจหายขนลุกซู่มันเสียวหวั่นๆพิกล ส่วนจะเด็ดเขาเปลี่ยนเสื้อผ้านุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวแล้วก็เข้าห้องน้ำ สักครู่เขาก็อาบน้ำเสร็จความอยากจะได้ลองรสสวาทจากสาวสวยจะเด็ดจึงเดินผ้าขนหนูตุงเข้ามาทางด้านหลัง เข้าโอบกอดเอวคอดแล้วจูบต้นคอเธอ
**ไม่อาบน้ำก่อนหรือธิดา**
**อุ๊ย..ไม่ค่ะ** เธอตอบเบาๆ ร้อนวูบวาบไปทั้งตัวเมื่อถูกจูบ
**งั้นถอดกระโปรงเสียซี** จะเด็ดพูดพลางรูดซิบที่ด้านหลังของกระโปรงชุดติดกันของเธอออก แผ่นหลังเปลือยนวลตาถูกปิดไว้ด้วยเสื้อยกทรงแผ่นเล็กๆ จะเด็ดก้มลงจูบๆ แล้วก็แกะขอปลดเจ้ายกทรงตัวนั้นออก
**อุ๊ย...ท่าน..อย่าคะ** ธิดาร้องเบาๆ
**เอาออกเสียเถอะ** พูดจบจะเด็ดนักเย็ดก็สอดมือเข้าไปโอบมากุมก้อนเนื้ออูมเต่งเต้าเป็นกระเปาะข้างซ้าย เขาบีบเคล้นเบาๆ ความแข็งเป็นไตของมันช่างยั่วราคะของเขายิ่งนัก จะเด็ดเลยบีบคลึงเคล้นไปมา มือหนึ่งก็ปลดหูเสื้อลงจากไหล่ จนกระโปรงงามสีเขียวอ่อนตัวนั้นหล่นลงกองกับพื้น
**อุ๊ย...อย่าค่ะท่าน..อี๊ย์...** ธิดาร้องเบาๆ อย่างตกใจเมื่อรู้ตัวว่าตลอดร่างของเธอมีแต่อันเดอร์แวบางๆ กับยกทรงที่หลุดลุ่ย จะเด็ดหัวเราะเบาๆ เขาพลิกร่างของเธอหันกลับมา รั้งมากอดแน่นกับอก จูบปากบางเธออย่างมีศิลป..มือคลึงขยี้ก้อนเนื้อตูมเต่งไปมา..หญิงสาวสยิววาบเหมือนตกจากที่สูง เขาทั้งกอดทั้งจูบปากและคลึงขยี้..ความไม่เคยมือชายทำให้เธอเริ่มซาบซ่านและเร่าร้อนไปด้วยราคะ ชั่วอารมณ์ที่เผลอไผลของธิดา มือของเขาก็ดึงซับในและกางเกงตัวจิ๋วหลุดไปกองกับกระโปรง จากนั้นเธอก็รู้สึกว่าตรงโคนขา และโคกเนื้ออูมนั้นถูกแท่งเนื้อแข็งๆ ถูไถทิ่มตำ..มันทั้งดันทั้งถูไถ..
อ้า...ท่อนเนื้อของเขาร้อนผ่าว จะเด็ดเผยอปากออกซุกใบหน้าลงจูบละเลงขยี้เต้านมอวบทั้งคู่อย่างกระหายแล้วก็อ้าปากอมหัวนมเม็ดน้อยบนยอด ทั้งดูดและเลียดุนดันด้วยปลายลิ้น...ธิดาเสียววาบบิดกาย
**ซี๊ด..อุ๊ย..ท่านขา..อย่าดูด..อูย..ซี๊ด** ธิดาเพิ่งเจอรสชาดของการโลม หล่อนเสียวกระสันต์สยิวกายบิดแอ่นอกไปมา จะเด็ดก็ยอดชายที่ชำนาญเชิง ควานมือขวาลงไปตามลอนท้องน้อย ต่ำลงไปจนถึงโคกเนื้อตรงหว่างขา..อ้า...ช่างโคกใหญ่นูนเต็มฝ่ามือกางๆ เขาขยี้ละเลงไปมา ธิดาเสียววาบโก่งตัวหนี เขายิ่งรั้งสะโพกเข้ามา แล้วก็เกลี่ยนิ้วลากตามรอยผ่า ปากแคมช่างนุ่มเนียนละมุนมือ เขากดปลายนิ้วเบียดและงัดไขไปมา จนปลายนิ้วกระทบกับปุ่มเนื้อแข็งหยุ่นในซอกแคม เขาก็ขยี้นิ้วไปมา
**อุ๊ย...ท่านขา..อย่า..ซี๊ด..อูย..อย่าเขี่ยตรงนั้น..หนูเสียว..อูย** ธิดาครางเบาๆ บิดกายเร่าๆ มันทั้งเสียวแปลบปลาบเข้าหัวใจ เขายิ่งขยี้นิ้วหนักๆ ปากก็ดูดนม หญิงสาวครางฮือเหมือนนกพิราบสองขาหุบเข้าและถ่างออกไม่ได้หยุด จิตใจเริ่มเสียวกระสันต์สวาทเป็นกำลัง สองแขนโอบกอดร่างของรองอธิบดีจอมเจ้าชู้แน่น จะเด็ดรู้ถึงอารมณ์ของเธอดี เขาประคองให้หญิงสาวเอนลงนอนพาดขอบเตียง สองมือดันท่อนขาให้ถ่าง
ออก ธิดากำลังลืมตัวจึงเปิดโอกาสให้เขาสำรวจโคกหีได้อย่างสะดวก
จะเด็ดลุกขึ้นยืนย่อขาในช่วงขาของเธอมือจับสองขาอวบนั้นยกงอขึ้น แล้วแบะออกไปโคกหีหงายแหก แคมอ้าแบะปากรูยิ่งกว้าง เขาจับหัวถอกที่พองก๋าใหญ่ยาวทั้งท่อนนั้นจ่อปากรู...
เขาแอ่นเอวกดควยลงไปเบาๆ สองแคมถ่างออก ปากรูขยายอมหัวถอก..พอถูกควยดันรูหีธิดาก็สะดุ้งผวาทั้งแสบทั้งเสียวรู
**ซี๊ด..อูย..ท่าน..ซี๊ด...เจ็บ..อูย..ซี๊ด**
**...ถ่างขาอีกนิดซี..ธิดา..ควยฉันจิ้มลงรูแล้ว** จะเด็ดบอก
ธิดาทั้งอยาก ทั้งเจ็บรูหี จึงรีบถ่างขาอ้าออกจนเต็มเหยียด สมใจเขาแคมที่ปลิ้นอ้าถลนแดงสด จะเด็ดกดควยลงไปอีกจนมิดเงี่ยง เขามองเห็นปากรูอ้าขยายรัดคอเงี่ยงเขาแน่น
**ซี๊ด...โอย..ท่านขา...อูย..ธิดาเจ็บตรงนั้น..อูย..อย่าดันแรงๆ อูยย**
**มิดหัวแล้ว..ธิดา**
**ซี๊ด...ท่านขา..เบาๆ ก่อนดาตึงรูเหลือเกิน...อูยย**
**เกือบมิดลำแล้ว..ธิดา..รูของเธอฟิตเด็ดไปเลย..ทั้งรัด..ทั้งขมิบ..ทนอีกนิด**
**อูย..ซี๊ด..อูย..แน่นจัง...ท่าน..อูย..มันถูไถอะไร...อูย**
**มดลูกน่ะสิ...ธิดา**
หญิงสาวถ่างขาแอ่นตัว สองมือขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น มันคับตื้อตลอดรูหียันท้องน้อย หัวถอกของเขาพองกระดุบในรู ยิ่งทำให้เสียวซ่านหล่อนเงยหน้าเชิดกัดฟันครางซี๊ด...
จะเด็ดค่อยๆ ชักควยออกมา เขามองเห็นสองแคมอวบอูมนั้นปลิ้นตามลำบักของเขาออกมา ปากรูรัดควยเขาแน่น เขายิ่งชักควยเธอก็ยิ่งแอ่นหีส่ายระริก ธิดารู้สึกเสียวและซาบซ่านจนเธออดใจที่จะแอ่นหีไม่ได้ เสียดายก็เสียดาย
**ซี๊ด...อูยย..เสียวจัง...ท่านขา..อย่าชักออก...อูย**
**ไม่เอาออกหรอกฉันจะชักควย กระเด้านะเป็นไง...เสียวมากเหรอ**
**ค่ะ..ซี๊ด...อูยย**
จะเด็ดชักควยออกมาจนสุดเงี่ยง แล้วเขาก็กระเด้าสวนเข้าไป ควยบุกทะลวงเข้ารูหีฟิตหนืดๆ จนมิดลำยันมดลูก ธิดาผวาแอ่นอก ตะกายสองมือทั้งแสบทั้งเสียวจนบอกไม่ถูก
**โอย...ท่านขา...อูย..ซี๊ด...ตายแล้ว**
**อย่าหนีซิ...ธิดา..ควยฉันเข้ารูมิดแล้ว เป็นไงบ้าง** เขาถามพลางดึงเอวคอดของเธอให้เลื่อนลงมาแอ่นพาดแง่เตียง ตามเดิมพร้อมกับอัดควยแน่น ขยี้ควยส่ายไปมา
**อูย..ซี๊ด..ทั้งคับทั้งแน่น คับรูยันท้องจัง...ท่าน...ซี๊ด..เสียวก็เสียว** หญิงสาวครางหงิง สองมือยันอกเขาแน่น
**ฉันก็เสียว.....รูหีเธอรัดควยแน่น..ตอดขมิบวิเศษจัง ควยฉันเข้าลึกไหม..ธิดา** ปากเขาถามเอวก็ชักควยกระเด้ายาวๆ จมรูหีทุกที
**ลึกค่ะ..ซี๊ด...ดีจริง กระทุ้งมดลูกดา...ซี๊ด..ทั้งคันทั้งเสียวจะขาดใจแล้ว** ธิดาหมดยางอาย ร้องบอกเขาพร้อมกับกระดกหีเด้งรับควยราวกับคนชำนาญเชิงเย็ด จะเด็ดแม้จะวัยกลางคน แต่ก็ยังแข็งแรงร่างกายที่สูงใหญ่ล่ำสันของเขา ประกอบกับกีฬาเย็ดหีด้วยแล้ว เป็นของโปรดปรานของเขามาก ยิ่งมาเจอสาวหีใหญ่ ยังไม่เคยควยด้วยแล้ว เขายิ่งคึกคักโหมแรงชักควยกระเด้าอย่างหนักหน่วงและเร็วยิบ เขาซอยเอวยักย้ายตามลีลาเพลงเย็ด ที่เขาถนัด คือ ส่ายเอวทางซ้ายทางขวาสลับกัน กระทุ้งควยพรืดๆ จนแคมหีอูมของธิดาบิดเบี้ยวสลับแคม
หญิงสาวยังไม่เคยโดนเย็ดเมื่อโดนไม้นี้เข้าถึงกับสั่นระริก ทั้งอร่อยทั้งมันส์รูหี มดลูกถูกถูไถควานจนทุกแง่ทุกมุมยิ่งเพิ่มความอร่อยเสียวสะท้านจนเนื้อเต้น
**ซี๊ด...อูย..ดีจริง...ท่านขา..ดาอร่อยจนแทบขาดใจ...อูย..เอาแรงๆ ดาชอบ..อูย** เธอร้องบอกคู่เย็ดที่แก่กว่าอย่างสิ้นอาย
**...ฉันก็ชอบ...ดาแอ่นหีเด้งรับควยแรงๆ ซิ ส่ายหีด้วย...นั่นแหละ...เป็นไงเล่า**
**ดี...ซี๊ด..ดาเด้งยังงี้...ซี๊ด..อูย...ควยท่านเข้ารูลึกจัง**
ยิ่งเห็นหญิงสาวทั้งอร่อยทั้งเด้งหีรับ จะเด็ดจอมเย็ดก็ยิ่งขยี้นมเอวก็ซอยควยถี่เข้า เสียงควยบุกเข้ารูดังพิกล เมือกไหลเยิ้มแฉะทั้งโคกหีและหนอกควยเขา จะเด็ดยิ่งทาบตัวโน้มลงไปถ่างขายืนมั่นกับพื้นห้อง กดไหล่ดันขาของเธอต่ำลงจนเข่าของหญิงสาวแทบจดบ่า ยิ่งทำให้โคกหีของเธอแอ่นอ้ากระดกขึ้นรับควยสูงและถนัดมากเข้า แล้วจะเด็ดก็สวมหัวใจสิงห์ซอยเอวกระเด้าแบบไม่ยั้ง ทั้งเร็วและแรง จนร่างงามของธิดาที่นอนงอขาถ่างแบะให้เขานั้นสั่นสะท้านไปมาสองมือก็คลึงเคล้นขยี้เต้านมแทบจะแหลกคามือ
**โอย....ท่านขา..อร่อยจริง ดาอร่อยอะไรยังงี้...ซี๊ด..อูย..แรงๆ อีกนิด...ท่านขา**
นี่แหละคือจุดสุดยอดของอารมณ์เงี่ยน เมื่อหล่อนอร่อยรูหี จนลืมตัวก็ออกปากวอนให้เย็ดอย่างสิ้นอาย เสียงวอนเร่งของเธอเหมือนพลังอำนาจ จะเด็ดมีแรงเท่าไร โหมกระเด้าควยทั้งตัว เสียงควยทะลวงเข้ารูดังคลุกเคล้ากับเสียงหนอกควยกระทบโคกหีดังสนั่น
**โอย...ท่านขา..เร่งอีก..น้ำในรู..จะออก..อูย...ใจดาจะขาดแล้ว** ธิดาร้องอู้เมื่อความเสียวแล่นขีดสุด
**น้ำเงี่ยน...จะออกหรือ..ดา..ให้ออกมา..อูย..ฉันก็จะออก รูหีฟิตดูดดีจริงๆ เด้งหีแรงๆ **
จะเด็ดพูดหอบๆ กระเด้าควยถี่ยิบ เธอยิ่งเด้งความอร่อยเขาก็ยิ่งกระเด้าหนักเข้าไป สองมือละเลงขยี้เต้านมจนเอนโยกคลอนไปมา ธิดาแทบเห็นสวรรค์หล่อนเพิ่งรู้ว่ารสชาดของการเย็ดกันมันทั้งอร่อยทั้งมันส์ยังงี้
**ซี๊ด...โอย...ท่าน...น้ำในรูหี ของธิดา...ออก..อูย...ออกแล้ว...อูย...ว้าย....ซี๊ด**
**ดา...ฉันก็...ออก...ซี๊ด...มันส์ควยจัง**
เสียงของหญิงสาวหวีดร้องขึ้นมาเบาๆ เมื่อน้ำเงี่ยนในรูทะลักออกมาเป็นครั้งแรกในชีวิตสาว หล่อนเด้งหีให้เขากระเด้าและอัดควยแน่น
จะเด็ดเร่งจังหวะกระเด้าถี่ยิบปานติดเครื่องยนต์ แล้ววาระสุดท้ายของเขาก็มาถึง จะเด็ดตะบันควยสุดแรงเป็นครั้งสุดท้ายเต็มแรง แล้วน้ำเงี่ยนของเขาก็พุ่งออกมาเข้ารูหีเธอเต็มแรง ธิดาผวา ร่างกระตุกร้อนรูเงี่ยนวาบ มันเสียวซ่านทะยานใจสุดตัวน้ำเงี่ยนของเธอก็แตกพรูออกมาจากก้นรูชะโลมหัวถอก รูหีขมิบ มดลูกตอดหัวถอกนวบๆ ทำเอาจะเด็ดกัดฟันกรอด ทาบร่างบนอก กอดรัดฟัดเฟ้นนมควยก็อัดแน่นขมิบน้ำออกมาไม่ขาด ธิดาแทบโลดถลา หัวถอกที่พองผงาบขณะพ่นน้ำเงี่ยน มันทำให้เธอเสียวสยิวแทบขาดใจ ใจหวิววาบเหมือนตกจากที่สูง ตัวเขาเต็มไปด้วยความอร่อยและเสียวระริก
ทั้งสอง นอนกอดกันแน่น ต่างคนต่างหายใจหอบๆ จนน้ำเงี่ยนออกหมดแล้วจะเด็ดจึงชักควยที่อ่อนตัวลงออกจากรูหี เขาก้มลงมอง อ้า...ปากรูยังคงอ้าผงาบๆ ขมุบขมิบไหวพะเยิบ ทั้งแคมโคกและง่ามตูดเยิ้มแฉะด้วยน้ำเมือก...ธิดาดูเหมือนจะอายที่ยังนอนถ่างงอขาแบะให้เขาดูรูหี จึงพลิกตัวตะแคงขยับร่างขึ้นไปนอนตามยาวบนที่นอน จะเด็ดเสือกกายลงนอนกอดร่างนั้นทางด้านหลัง แขนขวาโอบกอดรัดร่างไว้แน่น เขาจูบซอกคอ มือก็เคล้าคลึงเต้านมไปมาเบาๆ
**ธิดา เป็นไงบ้าง เมื่อตอนน้ำในนั้นออก** เขากระซิบถามเบาๆ
**อูย...ใจจะขาดให้ได้ท่านขา ทั้งอร่อยทั้งเสียวบอกไม่ถูก**
**ธิดา เคยให้ใคร...อ้า...ทำอย่างเมื่อกี้ หรือเปล่า**
**อุ๊ย..ถามอะไรก็ไม่รู้ ดาไม่เคยหรอกค่ะ เพิ่งเคยกับท่านนี่แหละ** เธอตอบอายๆ พลางพลิกตัวตะแคงหันหลังให้เขา
**มิน่าเล่า ทั้งรัดทั้งฟิต รูของเธอเด็ดจริงๆ ยังติดใจไม่หาย เดี๋ยวขออีกครั้งนะ** เขาบอกพลางจูบแผ่นหลัง และคลึงเคล้นเต้านม
**อะไรกันท่าน...จะ..จะนั่นอีก...อูว์...ดาระบมค่ะ เจ็บๆ แสบๆ อยู่เลย**
**เดี๋ยวก็หาย...ของเธอ...อ้า...เย็ดไม่เบื่อ**
พูดจบท่านรองผู้ชอบเย็ดก็แอ่นเอวเอาท่อนควยที่แข็งตัวน่วมๆ นั่นทิ่มตำง่ามตูด ธิดาร้องอุ๊ยดิ้นจะหลบ แต่จะเด็ดรั้งเอวคอดไว้แล้วก็ส่ายเอวให้ควยถูไถซอกตูดไปมาจนควยของเขาแข็งขึ้นมาเป็นลำยาวทิ่มตำ
่หยุดนิ่ง
**ธิดา นอนหงายซิ..ควยฉันแข็งอีกแล้ว มันอยากจะแยงลงรูของเธอ**
**อี๊ย์...พูดอะไรก็ไม่รู้...ท่าน**
หญิงสาวพูดเป็นเชิงติง แต่ใจนึกสนุกเพราะรสเย็ดมันอร่อยจนเธออยากจะลองซ้ำเป็นหนสอง แต่มารยาหญิงเธอจึงแกล้งดิ้นขลุกขลักไปมา จะเด็ดรู้ทันเขารั้งร่างของเธอ ให้นอนหงายแล้วจับท่อนขาข้างขวาของเธอ ยกแยกถ่างออกมาพาดโคนขาของเขาซึ่งยังคงนอนตะแคงซ้าย จะเด็ดงอขาขวาของเขายกขึ้นทับกึ่งตะแคงบนขาซ้ายของเธอ ในท่านี้ท่อนควยของเขาจึงจ่อกับโคกหีที่อ้าแคมไว้รอควยพอดี

Re: จะเด็ด...เฮ็ดดะ
« Reply #1 on: September 02, 2010, 01:10:30 PM »
หญิงสาวสะดุ้งเล็กน้อยเมื่อเขาดันควยกระทุ้งปากรูเบาๆ แต่จะเด็ดไม่ดัน เขากลับเอามือมาจับหัวถอกจ่อตรงเม็ดแตดของเธอแล้วก็กดหัวถูไถขึ้นลงไปมา หัวถอกบานเหมือนเห็ดจึงทิ่มตำถูไถติ่งแตดจนเอนไปมา มันทำให้หญิงสาวเสียวแปลบปลาบจนสยิวร่าง
**ซี๊ด...อุ๊ย...ท่านทำอะไรยังงั้น..ซี๊ด...เสียวค่ะ...ซี๊ด**
**เสียว...ตรงไหนธิดา** เขาแกล้งถาม
**ซี๊ด...ยังจะถามดาอีกก็ตรง...ตรงแตดน่ะซี...ซี๊ด...อูย...เสียวเหลือเกิน พอเถอะ** เธอบอกใบ้เป็นทีให้เขาดันควยเข้ารูหี แต่จะเด็ดก็ยังคงกดหัวถอกถูไถไปมาที่เม็ดแตดติ่งเนื้อเงี่ยน
**เสียวอย่างเดียว ไม่เงี่ยนเหรอ**
**ซี๊ด...อ้า...เงี่ยนค่ะ ท่านขาเอามันยัดเข้าไปในรูเถอะดาอยากอีกแล้ว**
**ช่วยจับให้มันตรงรูหีซิ**
**แหม...ท่านนี่แหละ ทำเองก็ไม่ได้** เธอพ้อเบาๆ จะเด็ดหัวเราะ
**ของพรรค์นี้ มันต้องช่วยกันถึงจะสนุก..เอ้าจับให้ตรงรูซิ ฉันจะดัน**
ด้วยความอยากจนลืมอาย ธิดายกมือลงไปจับท่อนควยของเขา พอมันถูกมือ หญิงสาวก็ตกใจ ควยของเขาใหญ่ยาวเอาการจนเธอกำไว้ตึงๆ เธอลังเลใจโดยไม่แน่ใจว่า เจ้าท่อนควยอันนี้ได้ทะลวงรูหีเธอจนน้ำออกอย่างอร่อยรูหีมาแล้ว
**เอ้า...จับเฉยๆ ทำไมเล่า...จ่อรูของเธอสิ**
**อืม...ของท่านทำไมใหญ่จัง ดากำแทบไม่รอบ** เธอถามเบาๆ
**ใหญ่ซิดี...มันทำให้เธอสนุก แทบขาดใจมาแล้วนี่ กลัวอะไร...เอ้า..จ่อให้ซิ**
ธิดาเห็นจริงอย่างเขาบอก ใหญ่อย่างไร มันก็บุกจมรู ซ้ำทะลวงเข้าออกอยู่ตั้งนาน..........มันทำให้เธออร่อยแทบขาดใจจริงอย่างเขาบอก คิดดังนี้หญิงสาวก็จ่อหัวถอกตรงรูหีพร้อมกับถ่างขาอ้า...
**อุ๊ย....เดี๋ยว..เบาๆ ค่ะ..ซี๊ด...อู๊ย เข้าแล้วท่าน...อูย..เบาๆ ตึงรู..ซี๊ด..อูย..เข้าลึกทุกทีแล้ว...ซี๊ด..เบาก่อนท่านขา**
เสียงร้องของเธอ ทำให้จะเด็ดได้คิด เพราะเขาดันควยตะพรืดท่าเดียว จนควยจมลงรูหีเกือบมิด ความตึงและเจ็บทำให้ธิดาถ่างขากัดฟัน ครางไม่ขาด จะเด็ดหยุดดันควย เขาขยี้นมและเคล้นคลึงหนักๆ เอวก็ชักควยออกมาอีกแล้วดันพรืดเดียวมิดยันโคน ถึงแม้จะไม่ถนัดนักก็ตาม แต่ควยของเขาก็จมรูหัวถอกยันมดลูกพอดี
**ซี๊ด...อูย..ท่านเข้าลึกยันมดลูกอีกแล้ว...อูย..ซี๊ด...ท่านทำอะไรตรงนั้น** เธอถามอย่างสงสัยเพราะแสนจะเสียวระริกตรงเม็ดแตดของตัวเอง
**ฉันบี้และเขี่ยแตดให้เธอ...เป็นไง**
**ซี๊ด...เสียวค่ะ..ซี๊ด..เสียวทั้งแตดทั้งในรู..ซี๊ด...ท่านขา..ชักควยกระเด้าเถอะ...ดา..ทนไม่ไหวแล้ว**
จะเด็ดก็เช่นกัน เขาเองก็อยากจะกระเด้าควยทุกครั้งที่มันอยู่ในรูหี เขาสอดแขนเข้าไปใต้ขาขวา ที่เธองอพาดโคนขายกและรั้งขึ้นมาทำให้แคมหีข้างขาย่นเชิดขึ้น รูหีตีบรัดควยเขาแน่นกว่าเดิม มือก็คว้าเม็ดแตดเขี่ยเล่นเป็นเชิงยั่วอารมณ์ให้ธิดาร่านระทึกมากเข้า
แล้วท่านรองชอบเย็ดก็ขยับตัวชักควยออกมายาวๆ พอเกือบหลุดก็กระเด้าเข้าไป เขากระเด้าช้าๆ ยาวๆ รูหีที่อ้าแคมข้างเดียวทั้งบีบทั้งรัดควยเขาแน่น เงี่ยงขยักรอบคอบักจึงครูดตุ่มไตในโพรงหีมากเข้า ทำให้ธิดาเสียวสยิว หญิงสาวจึงได้รสชาดที่เลิศล้ำแสนอร่อยกว่า เพลงเย็ดในเกมแรก
**ซี๊ด...โอย...ท่านขา...ทั้งกระเด้าทั้งบี้แตดยังงี้อร่อยจริงดาชอบ...ซี๊ด** เธอละล่ำละลักบอกเขา
**ดีกว่า...เกมแรกไหม...ธิดา**
**อูยยย.....ดีกว่าตั้งเยอะ ควยท่านคับรูติ้วเลย ทั้งครูดทั้งคัน...ซี๊ด..ท่านขา..กระเด้าเร็วอีกซิ...แทงลึกๆ ..ซี๊ด.......มันคันมดลูกเสียวดี..ซี๊ด**
จะเด็ดรู้ดีว่า ธิดาเป็นสาวที่ชอบเย็ด ยิ่งเย็ดโลดโผนดุเดือด ก็ยิ่งชอบ เขาจึงเต็มคราบ เพื่อทำให้เธอติดใจ วันหลังจะได้ชวนมาเย็ดง่ายๆ ด้วยความคิดเช่นนี้ เขาจึงขยับตัวขึ้นนั่งยองๆ จับร่างเธอให้พลิกนอนตะแคงซ้าย เขาก้าวเข้ามานั่งยองๆ คร่อมขาซ้ายของเธอ ส่วนขาขวานั้นเขาผลักโย้ไปและยกขึ้นมาพาดกับบ่าของเขา ธิดาจึงนอนตะแคงงอตัวก้มลงมองควยคารูหีได้ถนัด เธอเบิกตามองอย่างตะลึง แคมหีย่นข้างหนึ่ง อ้าแบะคาบควยอันเขื่องของท่านรองร่างใหญ่ไว้เต็มคำ
จะเด็ดโหย่งตูดชักควยออกยาวๆ สองแคมก็อ้าแบะปลิ้นตามควยเขาจนแคมแทบปลิ้น ฉับพลันเขาก็กระเด้าสวนเข้ามา หัวถอกกระทุ้งมดลูกถนัดใจ ธิดาสะท้าน
**อูย...ซี๊ด..ท่าน..เบาๆ ก่อนมันโดนมดลูกเต็มหน้าเลย**
จะเด็ดไม่ตอบ คงชักควยกระเด้าช้าๆ และเบาๆ มือทั้งสองบี้แตดมือหนึ่ง คลึงขยี้เต้านมมือหนึ่ง ตูดก็กระดกซอยควยตะบันรูหี..สวบ...สวบ...ธิดาโดนกระเด้ารูหีอย่างถนัด และลึกยันมดลูก ซ้ำถูกบี้ทั้งแตดและเต้านม ครู่เดียวความเสียวซ่าน อร่อยรูก็ทะยานถึงขีดสุด หล่อนงอตัวแอ่นหีแอ่นอกรับ จะเด็ดเลยชักควยกระหน่ำใหญ่ เขากระเด้าควยแต่ละทีไม่มียั้ง ยิ่งดุเดือดรุนแรงเท่าไร ธิดายิ่งอร่อยจนน้ำตาซึม
**ซี๊ด...ดีจริง..ท่าน..ซี๊ด..เอาแรงๆ ธิดาไม่กลัวมดลูกเจ็บอีกแล้ว.......ซี๊ด..อูย...เสียวทั้งแตด..มันส์ในรู..เด็ดจริง..ซี๊ด**
**ฉันเย็ดยังงี้ ชอบไหม**
**ชอบ...ชอบค่ะ..อูย..อร่อยจริง...แรงๆ ..ซี๊ด..เร็วๆ อีกท่านขามันอร่อยจริงๆ **
ท่านจะเด็ดโหมแรงกระแทกควยทั้งตัว ร่างของธิดาที่นอนงอตัวนั้นบิดสะท้านไปมา ความอร่อยและมันส์ในรสชาดเชิงเย็ดอันดุเดือดของจะเด็ดทำให้เธอแทบหายใจไม่ทัน เขากระเด้าเร็วเท่าไร เธอก็แอ่นหีรับเร็วเท่านั้น มันจึงทำให้จะเด็ดลืมตายชักควยทะลวงรูหีที่เป็นเป้านิ่งให้ควยตะบันเร็วขึ้น ไม่นานนัก เกมเย็ดอันเผ็ดร้อน และดุเดือดก็ถึงวาระสุดท้ายของมัน
**อูย...ท่าน..เร็วๆ น้ำจะออก..อีกแล้ว..ซี๊ด..อูย..อูย..ออก...โอย..ออกแล้ว..ซี๊ด..อูย**
ธิดาครางอี๋ งอตัวเด้งหีสุดแรง กัดฟันครางซี๊ดเหมือนกินพริกขี้หนู น้ำหีแตกทะลักออกมาเป็นครั้งที่สอง จะเด็ดกระเด้าถี่ยิบได้ไม่นาน น้ำเงี่ยนของเขาก็พุ่งกระฉูด เข้ากระเปาะหีของเธอเช่นกัน ธิดายอมรับเกมเย็ดอันยาวนาน และดุเดือดทะยานใจเกมนี้ หล่อนแทบขึ้นสวรรค์ทั้งเป็น
คืนนั้นเอง...ธิดาผู้โสภาต้องนอนแก้ผ้าให้ท่านรองจะเด็ดโขยกเย็ดอย่างดุเดือดถึงสี่เกมส์ติดๆ กัน แต่ละเกมส์ ธิดาถึงกับสะอื้นในอกเมื่อขุนพลจอมตำรับ เพลงเย็ด เล่นเอาเธอแสนจะหลงไหลในรสควย จะเด็ดขับรถพาเธอมาส่งบ้านเกือบสองยาม ธิดานั่งถ่างขาอ้าซ่าระบมรูหี แต่ก็แสนเต็มสุข วันรุ่งขึ้นเธอต้องลางานหยุด 2 วัน เพราะจับไข้เพราะพิษควย
การได้เย็ดหีธิดาอย่างหวานๆ ทำให้จะเด็ดติดใจ และเห็นว่าเป็นวิธีง่ายเหลือเกิน ดังนั้นพอเขารู้แน่ว่าผู้ที่จะไปดูงานครั้งนี้มีธิดาและมัณฑนารวมอยู่ด้วยแน่นอน จะเด็ดก็เดินแต้มแบบเดิมโดยเรียกและนัดให้มัณฑนาไปพบ แล้วก็รับว่าจะช่วยให้ไปดูงาน มัณฑนาดีใจจนเนื้อเต้น ยินดีทอดร่างให้เขาเชยชมเป็นการตอบแทนการช่วยเหลือ
ดังนั้น....**ธนบุรี โฮเต็ล** จึงมีโอกาสได้ต้อนรับจะเด็ด และมัณฑนาอีกครั้งในวันที่ธิดาลาป่วย หลังจากพากันเข้าไปในห้องพักแล้ว เขาก็เข้าห้องอาบน้ำ อย่างเป็นสุขใจในความสำเร็จ ที่จะได้เย็ดมัณฑนา สาวตาแขก ร่างระหง พอเขาเปิดประตูห้องน้ำออกมา เขาก็ยืนจังงังตรงนั้น เพราะบนเตียงนอนฟองน้ำ ร่างของมัณฑนาในชุดผ้าโสร่งของโรงแรมนอนตะแคงหันหลังให้เขา ผมยาวสวย เต็มหมอน เปิดแผ่นหลังขาวมัณฑนากลางแสงไฟ
เขายิ้ม นึกชมในความเป็นกันเองของมัณฑนา ในใจคิดว่าคงได้เย็ดเธออย่างสนุกแน่ เขากระตุกผ้าขนหนูออกจากร่างเดินควยลุกโทงๆ แข็งเป็นลำชี้โด่ตรงไปที่เตียง เขาก้าวขึ้นเตียงคุกเข่าด้านหลังแล้วก็ก้มลงจูบแผ่นหลัง มัณฑนาตกใจเพราะกำลังนอนใจเต้นระทึกหลับตาอยู่ พอหันมาทางเขา หล่อนก็เบิกตาโพลง เมื่อเห็นสภาพล้อนจ้อนของเขาเต็มตา
**อุ๊ย...ท่าน...ตายแล้ว..ทำไม..แก้ผ้าเป็นชีเปลือยเล่าคะ** เธอถามเบาๆ ยิ้มอย่างไม่ยี่หระ
**...ก็จะเอาไว้ทำไม..หาความสุขทั้งทีจะให้เกะกะเปล่าๆ มัณฑนาก็เอาออกซิ** พูดจบเขาก็แกะชายพกบนอกแล้วดึงออก
**อุ๊ย...อย่าค่ะท่าน มัณฑนาอาย ปิดไฟก่อน อี๊ย์...อุ๊ย..ดูซิ** มัณฑนาทั้งร้องทั้งดึงผ้า..แต่อนิจจา...ผ้าถุงผืนนั้น ปลิวตามแรงมือเขาไปกองที่หน้าเตียง
**ปิดไว้ทำไม..ไหนเอามืออกซิ..ขอดูของดีให้เต็มตาหน่อย**
**อี๊ย์...ไม่..ไม่ค่ะ..อย่าแกะมือ..อู๊ย..ตายแล้ว...โธ่**
มัณฑนา หวีดเสียงร้องด้วยจริต....เมื่อจะเด็ดแกะมือของเธอออกจนได้ จะเด็ดเบิกตามอง อย่างตื่นตา โคกเนื้อขาวมัณฑนายาวใหญ่นูนโคกรีๆ คมำหายไปในซอกขา มันเป็นกระดองหีคนละแบบกับธิดา ไม่กลมกระเปาะแต่ยาวรีอวบใหญ่ชะโงกง้ำเป็นพวงย้อยคว่ำหน้าหายไปในซอกขา...อ้า...หีคว่ำๆ มันก็ต้องเย็ดทางข้างหลังจะเด็ดเจ้าตำรับการเย็ดคนึงในใจ
**โอ้...งามจริง..มัณฑนา โคกยาวใหญ่คว่ำยังงี้ ดูดเด็ดไปเลย ขนบางพองามเสียด้วย** เขาพูดชมโคกหีเธออย่างลืมตัว เล่นเอามัณฑนาอายเหนียม ยกมือปิดหน้าปล่อยโคกหีลอยเด่นกลางแสงไฟ
**อุ๊ย...ท่านพูดอะไรไม่รู้ แล้วของท่านเล่า**
**เป็นไง...ของฉันเป็นไง**
**บอกไม่ถูก...น่ากลัวจัง..มู่ทู่..ตรง..หัวบานเป็นปีกเลย**
**เดี๋ยวเถอะ ยายมัณฑนา ไอ้หัวถอกมู่ทู่มันจะทะลวงรูตรงนี้จนเธอต้องอร่อย** พูดจบ.......เขาก็ตะปบมือละเลงโคกหีเบาๆ มัณฑนาทั้งอายเลยนอนหลับตานิ่ง จะเด็ดก้มลงจูบ และฟัดเฟ้นเต้านมอวบใหญ่แข็งเป็นไตแล้วก็อ้าปากดูดหัวนม เน้นและเลียด้วยลิ้น ส่วนมือก็งัดแงะปากแคมหีขยี้แตดไปมา มัณฑนาเสียวซ่านสุดกำลัง
**ซี๊ด...อุ๊ย..อย่าเขี่ย...อย่าดูด..ซี๊ด..อูย**
จะเด็ดยิ่งถูกห้ามเหมือนยิ่งยุ ทั้งดูดทั้งขยี้แตดหนักเข้า มัณฑนาทั้งเงี่ยนทั้งเสียวระริกจนลืมตัว สองขาถ่างอ้าเปิดโอกาสให้นิ้วของเขาขยี้และเขี่ยเม็ดแตดและปากรูหีได้ถนัด มัณฑนานอนบิดตัวเป็นเกลียว ใบหน้าหงายเชิด เม้มปากครางไม่ขาดเสียง แล้วจะเด็ดก็แยงนิ้วลงไปในรูหี โดยหวังจะยั่วให้เธอเงี่ยนง่านทะยานใจเพื่อจะยอมให้เขาเย็ดตามใจชอบ
**อูย...ท่าน..ท่าน..อย่าแยงลงไป..อูย..ตายแล้วอย่าควานนิ้ว..อูย..ไม่ไหวแล้ว...มัณฑนา..ซี๊ด..อูย..เสียวเหลือเกินทนแล้ว**
มัณฑนา โดนนิ้วทะลวงเข้าไปแยงและควานรูหี ถึงกับงอขาตั้งขาแบะอ้ายกตูดแอ่นหีลอยส่ายไปมา จะเด็ดเลยแยงจนจมนิ้วแล้วก็ควานนิ้วรอบๆ ปากมดลูก
**ซี๊ด..อูย..ท่าน...มัณฑนาจะขาดใจแล้ว....อูย**
สาวงาม ตาแขก บิดตัวเป็นเกลียว กัดฟันกรอดครางกระเส่า หล่อนทั้งเสียวทั้งสยิวเงี่ยนง่านสุดกำลัง จะเด็ดเห็นเช่นนั้นก็สมใจเขาชักนิ้วออกกระซิบบอกเธอตามที่เขาต้องการเย็ด
**มัณฑนา...นอนคว่ำซี**
**ซี๊ด...ท่านไม่..ทำข้างหน้าเหรอ...** เธอถามอย่างสงสัย
**ไม่..ฉันจะเอาข้างหลัง เพราะโคกหีของเธอคว่ำ เย็ดข้างหลังมันส์กว่า เข้าลึกดี..นอนคว่ำซี**
มัณฑนา กำลังมีอารมณ์เงี่ยนง่านเพราะโดนเขาเร้าอารมณ์จนลุกโชน หล่อนจัดแจงพลิกกายนอนคว่ำ จะเด็ดหยิบหมอนมาสอดเข้าไปใต้ท้องน้อยทำให้ก้นของเธอโด่งลอยเด่นขึ้นมา จะเด็ดคุกเข่าลงในหว่างขา ใช้เข่าดันสองขาของเธอให้ถ่างออกไปเต็มเหยียด แล้วเขาก็ยันร่างด้วยมือซ้ายมือขวาจับหัวถอกจ่อลงไปทางปากแคมซึ่งปลิ้นออกมา เขาดันเข้าไปเบาๆ จนจมมิดหัวถอก มัณฑนากัดฟันเกร็งตัวมือขยุ้มที่นอนแน่น สองขาถ่างแบะ
**ซี๊ด..อูย..เบาๆ ก่อนท่าน..อูย**
**ควยฉันเข้ารูแล้ว..เป็นไง..ทนไหวไหมมัณฑนา**
**ไหวค่ะ...ซี๊ด..ท่านดันควยเบาๆ ..ซี๊ด**
จะเด็ดค่อยๆ ดันควยเข้าไป แล้วชักออกมาบ้างสลับกันไป ควยใหญ่ยาวค่อยจมมิดลงไปทุกที มัณฑนาทั้งเสียวทั้งตึงรูหี แต่ความเงี่ยนมีมากเธอจึงกัดฟันทนได้แต่ครางซี๊ด...อูย...สลับกันไป จะเด็ด ยิ่งชัก ยิ่งกระเด้าลึกลงไปทุกที จนควยของเขาจมมิดยันโคนควย เขากลั้นความเสียวที่หัวถอกถูกรูหีดูดลึกๆ รูหีทั้งฟิต ทั้งดูดยิ่งนัก ส่วนมัณฑนานั้นหล่อนกางสี่มือสี่ตีน ตะแคงหน้า กัดฟันขมวดคิ้วครางซี๊ด..ซี๊ด..ไม่ขาดปาก
**อูย...ท่าน..ควยท่านคับรูมัณฑนา ยันท้องน้อยเลย..ซี๊ด..ลึกเหลือเกิน** เธอครางบอกคู่เย็ดแก่กว่าทั้งที่หลับตา
**ลึกซี..เพราะหีมัณฑนาคว่ำ มันย้อยมาทางง่ามตูด มัณฑนาลองโก่งตูดขึ้นมาแล้วงอขาแบบคุกเข่า แต่ถ่างออกซิ**
ด้วยต้องการ ตามใจและความเงี่ยน มัณฑนารีบโก่งตูดขยับขางอขึ้นมาแล้วถ่างออก จะเด็ดช่วยกดหลัง และรั้งตูดให้โก่งสูง ส่วนเขาเลยเปลี่ยนเป็นคุกเข่าประชิดง่ามตูด พวงหีสองแคมยาวรีคว่ำหน้าอยู่แล้วเลยปลิ้นย้อยแลบออกมามากรับควยเขาเต็มหน้า จะเด็ดจอมเย็ดชั้นครู ชักควยออกมา มือก็ผลักสะโพกเธอออก ควยครูดและแคมหีจนปลิ้นแคมในแดงอร่าม มัณฑนาตะแคงหน้าครางอี๋ เพราะทั้งเสียวทั้งอร่อย
**ซี๊ด..อูย..เสียวจัง..ท่าน..ซี๊ด..ควยท่านครูดรูมัณฑนา..ซี๊ด**
จะเด็ดรั้งเอวพร้อมกับกระเด้าควยเข้าไปแรงๆ ควยพุ่งจมรูหัวถอกกระทุ้งมดลูกเธอถนัดใจ มัณฑนาผวา สั่นระริก
**อูย..ซี๊ด..มันกระทุ้งมดลูกมัณฑนา..อูย..เสียวเหลือเกิน**
**ดีไหมเล่า มัณฑนา..เย็ดท่านี้**
**ซี๊ด...ดีซีคะท่าน ควยท่านคับรูแน่นตลอดกระทุ้งมดลูกเสียวจัง...ซี๊ด**
ควยใหญ่ยาววิ่งเข้าออกในรูหีทางง่ามตูดดังสวบ...สวบ...สองแคมปลิ้นเข้าออกดังฟุบ...ฟุบ...มัณฑนา หมอบกระแต ตะแคงหน้า โก่งตูดแอ่นลอยสองขาถ่างอ้า โย้ตัวตามจังหวะ ที่เขารั้งและผลัก
**อูย...ท่านขา..มัณฑนาอร่อยจัง..ควยท่านแน่นรูทั้งเสียวทั้งคันดีจริง กระเด้าควยแรงๆ ..ซี๊ด..อูย..ควานรูเด็ดแท้**
เสียงครางกระเส่าๆ แสดงถึงความอร่อยจนลืมอาย จะเด็ดโขยกร่างซอยเอวชักควยตะบันถี่ขึ้น สองมือทั้งรั้งทั้งผลัก ควยใหญ่วิ่งเข้ารูดังพิกล
**มัณฑนา..เธอส่ายตูดด้วยซี..ย้ายบิดไปนั่น..ส่ายมากๆ ควยจะได้ทะลวงรอบรู..อูย..ฉันก็อร่อย เย็ดคนมามากแล้วรูหีดูดสู้ของมัณฑนาไม่ได้สักคน**
**มัณฑนาก็อร่อย...ควยท่านควานรูดีจริง..ซี๊ด..เอาแรงๆ ..ซี๊ด** เธอร้องบอกเขา
**คืนนี้มัณฑนาอย่ากลับบ้านเลยนะ เย็ดกันทั้งคืนเลย**
**ค่ะ...ซี๊ด..มัณฑนาก็ชอบ..ท่านเย็ดอร่อยจังเอาแรงๆ **
**น้ำของมัณฑนา เกือบออกหรือยัง** จะเด็ดถามเอวก็ซอยควยกระเด้า
**น้ำอะไร...ท่านขา**
**ก็น้ำในรูหี น่ะซี..** เขาบอก
**ซี๊ด...มัณฑนาไม่ทราบ รู้แต่เสียว อร่อย...แล้วก็มันส์แทบขาดใจแล้ว**
**นั่นแหละ..น้ำเงี่ยนจะออก..โย้ตูดออกมา หงายหีสูงๆ ฉันก็จะออก..อูย..รูหีเธอเย็ดมันส์จัง วันหลังให้ฉันเย็ดอีกนะ มัณฑนา**
**ค่ะ..มัณฑนาก็ชอบ..เพิ่งรู้ว่าเย็ดกัน..ซี๊ด..อร่อยยังงี้..อูย..ท่านขา..แรงๆ..เร็วอีกมัณฑนาเสียว..อูย..อร่อยจะขาดใจแล้ว**
เขารู้ดีว่า มัณฑนาใกล้จะถึงสวรรค์แล้ว จะเด็ดยิ่งเร่งแรงกระเด้าควยเป็นการใหญ่ ทั้งซ้ายขวาอุตลุด มัณฑนาก็โย้ตัวรับให้ควยทะลวงได้จม พักเดียวหล่อนก็ผวา ตะกายมือตะกุยผ้าปูที่นอนร้องเบาๆ อย่างตกใจ
**ซี๊ด...โอย..ท่าน..น้ำ..น้ำ..ออก..อูย..ออกแล้ว..อูย...อร่อยมันส์รูจริง...ท่านกระเด้าอีก..ออก..อูย..แรงๆ ..อูย**
**แอ่นหี...ซี๊ด..รูหีขมิบ..ตอด..อูย..ออก..ฉันก็ออก..โอย...อร่อยควยอะไรยังงี้..** เขาพูดไปก็กระเด้าไป
สิ้นเสียง ของทั้งสอง ต่างก็กอดกันกลม จะเด็ดกดควยแน่น มือคว้าสองเต้านมย้อยนั้น บีบ ขยี้ขยำ ควยก็ขมิบน้ำเงี่ยนทะลักออกมาเข้ารูหี มัณฑนาก็โก่งตูดแอ่นหีหงายอัดหีกับควยที่ดันเข้ามา สองมือขยุ้มผ้าปูที่นอนแน่น ปากเม้มตาหลับขมวดคิ้ว รูหีขมิบน้ำเงี่ยนออกมาโชกรู
ขอรวบรัดว่า คืนนั้นทั้งสองมิได้กลับบ้านจนรุ่งสาง คืนนั้นทั้งคืน ต่างแก้ผ้านอนกอดกันกลม หยอกกันจนควยแข็ง จะเด็ดก็เย็ดจนน้ำออก เขาปล่อยลวดลายการเย็ดแก่หล่อนหลายท่าหลายแบบ ล้วนแล้วแต่โลดโผนดุเดือด ทำเอามัณฑนาถึงใจแทบจะโลดถลาตกตึกเขาชักหมดแรง จึงต้องให้เธอนั่งคร่อม กระเด้าหีแทนเขา ซึ่งมันก็ทำให้เธอเต็มใจ เพราะเธอกระเด้ายักย้ายได้ตามใจ ไม่ว่าซ้ายขวา ช้าเร็ว รูหีใหม่สด สำหรับเขาและก็เป็นควยอันแรกที่เธอเจอ ทั้งสองจึงต่างเย็ดกันถึง 6 เกมส์ จนรุ่งสาง
จากวันนั้นมา จะเด็ดสับหลีกนัดสองสาวไปเย็ดอีกคนละครั้ง ก่อนกำหนดเดินทางไปดูงานต่างประเทศ สองสาวเริ่มพอใจในรสชาดการเย็ด เธอเริ่มหมดอาย และอยากเย็ดกับใครต่อใครเรื่อยไป
แล้ววันเดินทางก็มาถึง ในคณะมีทั้งหมด 6 คน เป็นหญิงสอง คือธิดา และมัณฑนา ส่วนผู้นำทีมคือหัวหน้ากองหนุ่มวัย 30 ปี ชื่อ ทรงศักดิ์ ส่วนผู้ประสานงาน คือ ปีเตอร์ ฝรั่งหนุ่มร่างสมาร์ท พูดไทยคล่อง....เมื่อมาถึงไต้หวันทั้งหมดก็พักอยู่ในโรงแรมมีชื่อแห่งหนึ่ง ซึ่งปีเตอร์โทรเลขสั่งจองไว้
จะเด็ด...เฮ็ดดะ ตอนที่ 4 
ธิดาพักห้องเดียวกับมัณฑนา ส่วนคนอื่นอีก 4 คนซึ่งเป็นผู้ชายก็พักเป็นคู่ๆ เนื่องจากมีการ
เหน็ดเหนื่อยจากการเดินทางตามโปรแกรมจึงให้มีการพักผ่อนหนึ่งวันเต็มๆ สำหรับปี
เตอร์นั้นเขาต้องติดต่อกับหน่วยงานคณะที่จะไปดู จึงปรากฏว่าทั้งวันเขาหายไป ทรงศักดิ์ก็
ได้แต่นอนในห้อง ธิดานั้นเธอได้พักผ่อนตั้งแต่เช้าจนบ่าย แล้วก็รู้สึกหายเพลีย และรู้สึก
เหงาๆ ที่ต้องนั่งๆ นอนๆ จึงคิดจะไปคุยกับทรงศักดิ์ เพราะหล่อนเคยทำท่าทอดสะพานให้เขา
เพราะทรงศักดิ์ยังโสดและการงานก็ก้าวหน้า
เมื่อเห็นมัณฑนายังคงนอนหลับอยู่ เธอจึงย่องออกประตูแล้วไปยังห้องนอนทรงศักดิ์ ซึ่งอยู่
ถัดไปแถวเดียวกันไม่ไกลนัก ทั้งๆ ที่เธอยังอยู่ในชุดนอนบางๆ เล่นเอาผู้เช่าห้องใน
โรงแรมเห็นเข้าต่างตลึงมองเป็นตาเดียว
พอถึงห้องเขาเธอก็เคาะประตู ทรงศักดิ์ซึ่งอาบน้ำใหม่นั่งสูบบุหรี่ อ่านรายการดูงานอยู่ได้
ยินว่าปีเตอร์มาจึงลุกขึ้นไปเปิดประตูให้ พอเขาเห็นหล่อนเท่านั้นก็ตกใจ
**อ้าว...ธิดาหรอกเหรอ..คิดว่าปีเตอร์เดี๋ยวผมขอเวลาแต่งตัวก่อน** เขาพูดอย่างรน
เพราะอายที่ตัวเองนุ่งผ้าขนหนูผืนเดียว
**เดี๋ยวค่ะ...ให้ดาเข้าไปก่อน..คนมองดาใหญ่แล้ว...อายเขา**
ทรงศักดิ์จึงยอมให้เธอก้าวเข้ามา แล้วก็ปิดประตูล๊อกกุญแจ แล้วเขาจึงเห็นได้ถนัดว่า
หล่อนอยู่ในชุดนอนที่บางแจ๋ว ท่อนบนและท่อนล่างมีเพียงผ้าชิ้นน้อยๆ ปิดอยู่ เขากลืน
น้ำลายพร้อมกับจ้องตาเป็นมัน
**หัวหน้ามียาแก้ปวดท้องไหม ดาปวดท้อง ค่ะ** หล่อนเริ่มมารยา
**มียาครับ...ผมจะหยิบให้**
พูดจบเขาก็เดินไปหยิบขวดยาในกระเป๋าส่งให้ ธิดารับมากินหล่อนแกล้งขยับเสื้อนอนให้
ปลิวไปมาขณะเดินไปกินยา เล่นเอาทรงศักดิ์หนุ่มใหญ่ยืนตะลึง ความบางของมันทำให้เขา
เห็นสัดส่วนทุกแง่ทุกมุมได้อย่างชัดเจน เอวคอด อกพุ่ง ท้องคอด อ้า...ตรงหว่างขาโคกเนื้อ
นูนโหนกกว้างใหญ่อะไรยังงั้น ยิ่งดู ยิ่งคิด ควยก็เริ่มกระดกตัวแข็งจนผ้าที่พันกายตุง ธิดา
ชำเลืองดูในกระจกเห็นได้ตลอด เธอยิ้มน้อยๆ อย่างพอใจ เธอแกล้งกินยาเสร็จ ก็หันร่าง
ควับมาเสื้อนอนเลิกออกเห็นผิวกายที่มีกางเกงลิง และยกทรงปิดอยู่เท่านั้น
**เดี๋ยว...ขอดาพักผ่อนสักครู่..มันปวดจะออกไปก็อาย..ดาขอยืมเตียงนอนสักครู่นะ** เธอ
พูดยิ้มพลางเดินไปล้มตัวนอนหงายหลับตา ทรงศักดิ์ ก็ชายย่อมรู้เชิง ยิ่งเห็นทรงเต่งเต้าพุ่ง
ผงาด หน้าท้องลาดเรียบ และเนินโคกขึ้นเป็นรูปร่างเช่นนั้น เขาหรือจะอดใจได้ เมื่อหมูมา
ถึงปาก มันก็ต้องเขมือบให้เต็มอิ่ม เขาเดินตรงไปที่เตียงพลางนั่งลงตรงเอวของเธอ ธิดายัง
คงหลับตารอเชิง ทรงศักดิ์ยิ้ม
**เป็นไงมากไหม...ดา..ไหนขอผมดูอาการซิ**
**ปวดค่ะ...ตรงนี้...อ้อ...มันต้องแก้ด้วย**
**แก้...ด้วยอะไรค่ะ...** เธอรีบปรือตาถาม
**แก้ด้วยวิธีฉีดยา...เดี๊ยวผมจะฉีดให้**
แต่ก่อนมันต้องเร้าอารมณ์ให้มีฟิลลิ่งก่อน สิ้นคำเขาก็โถมกายลงทาบบนอกเธอครึ่งตัว ฟุบ
หน้าลงตระโบมจูบแก้มปาก มือก็ควานลงขยี้เต้านมทั้งคู่ไปมา ธิดาไม่ดิ้นไม่ร้องไม่ขัดขืน
เพราะมันส์อารมณ์เธอ มือซ้ายของทรงศักดิ์แหวกเสื้อนอนเข้าไปใต้แผ่นหลัง เขาปลด
ตะขอยกทรงและดึงออกมาอย่างชำนาญ สองเต้าก็พุ่งผงาดลอยเด่นทั้งสองก้อน เขาฟุบหน้า
ลงไปกลางหว่างก้อนเนื้อละเลงจมูกขยี้ไซร์ทั้งจูบ...ขยี้
**อุ๊ย...คุณศักดิ์...** เธอเห็นเป็นต่อจึงเรียกเขาอย่างสนิทสนม
ชายหนุ่ม ไม่ฟังเสียง ทั้งจูบทั้งอ้าปากดูดนม มือขวาควานลงไปดึงขอบกางเกงลิง ออกไปทาง
ปลายเท้า แปลก...ธิดากลับช่วยขยับร่างให้ เขาตะปบ ทั้งโคก อ้า...มันโคกใหญ่ กลมกระเปาะ
เต็มฝ่ามือ
**ซี๊ด...อุ๊ย..ดูซิคุณศักดิ์..จับมันทำไม อู๊ย...อย่าขยี้...อย่าดูด....อี้...อย่าแยงนิ้วลงไป....อูย...
ซี๊ด..**
ธิดาร้องเบาๆ เมื่อเขาทั้งดูดนมทั้งแยงนิ้วลงไปในหว่างโคกหี แล้วก็บี้และเขี่ยเม็ดแตดของ
เธอ ความเสียวซ่านทำให้ธิดาดิ้นรนยักย้ายเอวไปมา ปากก็ครางซี๊ดไม่ขาดเสียง
**อูย...อูย...ซีด...**
หญิงสาวครางกระเส่า บิดตัวแอ่นโคกหีหราร่อนส่ายไปมา เมือกเยิ้มทั้งปากรูและหว่างแคม
บอกถึงความเงี่ยนของเธอได้ ทรงศักดิ์เลยเอานิ้วแยงลงไปในรูหีแดงเยิ้มด้วยเมือก เขางอ
นิ้วควานไปมารอบๆ รูหี
**ซีด...คุณศักดิ์ขาอย่าควานรู...ซีด...ดาเสียวเหลือเกิน...ซี๊ด**
ธิดาครางระงมเมื่อถูกเขาควานรูหี สะโพกกลมผายนั้นเด้งร่อนไปมา สองขาก็กางอ้าซ่า จน
แคมหีแยก เมื่อเห็นธิดาเงี่ยนแล้ว เขาก็ถอดเสื้อนอนหลวมตัวนั้นออกจากร่างของเขาเอง
กระตุกผ้าขนหนูออกจากกายแล้ว ก้าวเข้าไปคุกเข่าในหว่างขา สองมือรั้งท่อนขาให้งอและ
แบะออก โคกหีอวบอัดกลมอูมนั้นหงายพลิกลอยเด่น สองแคมแหกอ้าแบะมองเห็นปากรู
ได้ถนัด เขาจับหัวถอกที่บานใหญ่มู่ทู่แง่เงี่ยนพองก๋าตลอดลำใหญ่ยาวไม่เบา หากธิดาผงก
หัวขึ้นดู เธอต้องตลึงทีเดียว เพราะควยของทรงศักดิ์หัวหน้ากองคนนี้ ใหญ่ยาวกว่าควยของ
จะเด็ดที่เคยเย็ดเธอมาแล้วเกือบเท่าตัว เขาจ่อตรงปากรูแล้วก็ดันพรืดลงไปแคมย่นหัวถอก
ผลุบเข้ามิดเงี่ยง ปากรูขยายตึงจนหญิงสาวเจ็บและตึงแทบปริ หล่อนบิดตัวถ่างขาอ้า
**อูย...ซี๊ด..อูย...เบาๆ ..อูย..ตึงรูดา...อูย**
**ควยผมเข้ารูดามิดเงี่ยงแล้ว...ถ่างขาอีกนิด..**
โดยไม่ต้องเตือนซ้ำ หญิงสาวรีบงอตัวถ่างขาเพราะทั้งตึงและเสียวรูเป็นกำลัง เขาขยับร่าง
ได้ถนัดปลายนิ้วเขี่ยปลายแตดไปมา เอวก็ดันควยเข้าไปเรื่อยๆ
**อูย...เบาๆ คับรูดาเหลือเกิน**
**มันเข้าไปครึ่งลำแล้ว..ดา..อูย...หีคุณฟิตแน่นจัง...** เขาบอกพลางเอื้อมมือขยี้และคลึง
เคล้นเต้านมไปมา หญิงสาวครางซี๊ด ร้องอูยทุกครั้งที่เขากระเด้าควยลงไป ความรู้สึกบอก
ตัวเองว่า ทรงศักดิ์ช่างเป็นคนควยใหญ่ยาวจริงๆ หล่อนคับปากแคมยันท้องน้อยแล้วเขายัง
คงกระเด้าต่อ ควยยิ่งเข้าลึก หล่อนก็ยิ่งเสียวซ่านและตึงแสบตั้งแต่ง่ามขายันก้นรูหี
ทรงศักดิ์มองดูท่อนควยอันเขื่องที่คารูอยู่ค่อนลำ สองแคมอ้าจนพองย่นคาบควยเขาแน่น ทำ
ให้โคกหีพองบวมขึ้น เขาชักควยออกช้าๆ แคมหีก็ปลิ้นตามควยออกมาจนแคมในถลน
ปากรูรัดควยเขาแน่น ธิดากัดฟันข่มความเสียว เมื่อถูกเงี่ยงขอบหัวถอกครูดโพรงหี พอ
สุดลำบักเขาก็กระเด้าสวนเข้ารูเต็มแรง ควยใหญ่วิ่งมุดเข้ารูจนยันโคน
**โอย...คุณศักดิ์...อูย..จม..แน่นรูหีแทบฉีก...อูย**
สาวธิดา ผู้โสภา ร้องเบาๆ อย่างลืมตัว สองมือยันอกเขาแน่นถ่างขาส่ายหน้าห่อปากคราง
ระงม ตูดส่ายหีเร่าๆ ทั้งเสียวทั้งแสบตึงรูแทบปริ ทรงศักดิ์ทาบตัวอ้าปากดูดนม เอวก็ย้ายบิด
ส่ายไปมา ควยเบิกรูควานไปมา ทำให้หล่อนเกิดความเสียวซ่านจนลืมความเจ็บ การดูดนม
และส่ายควยช่วยให้เธอเสียวและลดความตึงรูได้มาก
เขาโหย่งกายนั่งยองๆ จับสองขาที่งอแบะพาดโคนแขน ชักควยออกจากรูช้าๆ เมือกสวาท
จากรูหีไหลปรี่เยิ้มสองแคมแบะอ้า ธิดาทั้งเด้งหีแอ่น มือก็โอบเกาะแขนให้เขาคลึงเต้านม
พอสุดควยเขาก็กระเด้าควยเข้ารูเงี่ยนของเธอช้าๆ ควยวิ่งเข้ารูหีคับๆ หนืดๆ ธิดากัดฟัน
กระดกหีรับ เขาเองก็ทั้งเสียวทั้งอร่อย รูหีฟิตแน่นทั้งบีบทั้งตอด พอสุดควยเขาก็ส่ายเอวขยี้
ให้หัวถอกควานมดลูก มือละเลงขยี้เต้านมซ้ำ ธิดาก็แทบผวาสั่นเร่าๆ
**ซี๊ด...อูย..ศักดิ์ขา...ดาเสียว...มดลูก...อูย...ควยคุณควานรู...เสียวเหลือเกิน** เธอคราง
ระงมบอกเขาอย่างหมดอาย
**ผมก็เสียวหัวถอก...รูหีขมิบ...มดลูกตอดดีจริงๆ ...ซี๊ด**
**กระเด้าเถอะคุณศักดิ์...ซี๊ด...ดาทนไม่ไหวแล้ว เย็ดให้หีแหกเลย **
หัวหน้ากองหนุ่ม ขยับตัวคร่อมง่ามตูดเธอให้ถนัด โน้มตัวกดเข่าเธอให้ต่ำลงแล้วในท่านี้เอง
โคกหีของเธอลอยเด่นอ้าแคมเป็นเป้านิ่งให้ทรงศักดิ์ชักควยเข้าออกอยู่ตลอดเวลา สองแคม
ก็อ้าปลิ้นเข้าออก
**ซี๊ด...อูย..ดีจริง...คุณศักดิ์...ซี๊ด..ลึกยันมดลูก..ดา...เต็มหน้าเลย..อูย...ซี๊ด...กระเด้าแรงๆ
...อูย...**
ยิ่งเห็นสาวธิดาเด้งหีและครางอย่างอร่อย ทรงศักดิ์ก็ยิ่งกระดกเอวชักควยกระเด้าหนัก..ทั้งตัว
มือก็ขยี้เต้านมไม่ได้วางเลยสลับด้วยการย้ายควยแทงถี่ขึ้นปานลูกสูบมุดเข้าออกในรูหีดัง
ฟุบ...ฟับ ตลอดเวลา ธิดาอร่อยแทบขาดใจ ควยของทรงศักดิ์เย็ดแสนอร่อยกว่าควยของจะ
เด็ดมากนัก
**ซี๊ด...เย็ดแรงดีจริง ศักดิ์ขา...อูย...ดาอร่อยรูหีอะไรยังงี้..**
**เอาซิค่ะ...ซี๊ด...ดาชอบ...นั่น...อูยศักดิ์ขา...เสียวแทบขาดใจแล้ว...อูย...กระเด้าเร็วๆ อู
ย...**
ธิดา..โดนทั้งควยตะบันหี เต้านมและเม็ดแตดก็ถูกนิ้วเขาบี้คลึงและขยี้ มันทำให้เธออร่อยรู
หีแทบขาดใจ หล่อนทั้งเด้งทั้งส่ายหี สองแคมเป็นฟองขาวๆ เพราะน้ำเมือกแคมอวบอัด
ปลิ้นอ้าผงาบตามควยใหญ่
ทรงศักดิ์ กระเด้าควยจมรูสุดแรง แล้วเขาก็อัดควยแน่นกับโคกหี เขาเกร็งควยแน่นส่าย
เอวย้ายควยหมุนเป็นวงกลมจากซ้ายไปขวามาซ้ายสวนทางกัน การทำเช่นนี้มันทำให้
หัวถอกบานในก้นรูหีควานและถูไถมดลูกทุกแง่ทุกมุมอย่างถนัด มันทำให้ธิดาได้รับความ
เสียวซ่านและอร่อยรูแตกต่างไปอีกแบบหนึ่งนอกเหนือจากการกระเด้าให้ควยครูดรูหี
สาวธิดา งอตัวแอ่นหีเด้งรับจนตูดลอยกัดฟันเม้มปากครางตัวสั่นเร่าๆ สองขาถ่างแบะอ้าซ่า
เกร็งตัวกระตุกเป็นระยะ ทรงศักดิ์เห็นอาการของเธอแสดงออก ถึงความอร่อยจนท่วมใจ
เขาก็ยิ่งเกร็งควยควานรูไปรอบอย่างหนักๆ
**โอย...คุณศักดิ์ขา...ดาทนไม่ไหวแล้ว...ชักควยกระเด้าเถอะ..น้ำ..น้ำจะทะเล็ดแล้ว...อูย...**
ทรงศักดิ์ได้ยินว่าน้ำจะออกเท่านั้น เขาหยุดหมุนเอวควานไปโหย่งตูด ชักควยออก
แล้วกระเด้าสุดแรงดังผลับ หญิงสาวเผลอตัวมัวแต่แอ่นหี จึงโดนกระเด้าสุดตัว หัวถอก
กระทุ้งหมดถนัดใจ เธอผวาสะท้านครางอูย ทรงศักดิ์ชักควยกระหน่ำใหญ่ไม่ยั้ง ธิดาดิ้นเร่าๆ
ด้วยความอร่อย
**โอ้ย...ศักดิ์...เร่งเร็วๆ ..อูย...น้ำ..อูยของดา...ออก...ออกแล้ว...ซี๊ด...อูย**
**ของผมก็...ออกแอ่นหีรับ...อูย...อร่อยจริงๆ ...**
ทั้งสองต่างร้องขึ้นเกือบพร้อมกัน ทรงศักดิ์กระหยิกๆ ทั้งตัว ธิดาแอ่นหีรับแล้วเธอกอดเขา
แน่น รูหีขมิบน้ำเงี่ยนออกมาชะโลมหัวถอกเขาจนท่วมรู
หัวหน้ากองหนุ่มกระเด้าควยครั้งสุดท้ายสุดแรง แล้วเขาก็สุดท้ายสุดแรง ปริ๊ด ปริ๊ด ปริ๊ด
แล้วเขาก็กดควยแช่นิ่งน้ำเงี่ยนที่หิ้วหอบมาจากกรุงเทพฯ ก็แตกกระฉูดเข้ารูหีของธิดาที่ไต้หวันสุดแรง จาก
นั้นธิดาและทรงศักดิ์ก็เฝ้าแต่โลมเล้ากอดจูบ และดื่มด่ำในรสเย็ดกันอย่างเป็นงานจริงจัง
เมื่อหมูรุ่นหลุดออกมาจากคอกวิ่งเข้ามาหาถึงปากใครจะไม่สวาปามให้เต็มคาบ ความหนุ่ม
กลัดมันของเขามีเท่าไหร่ก็โหมแรงถ่ายเท เพื่อแลกกับความสุขและความอร่อยควยจนลืมดู
เวลา เกือบ 4 ชั่วโมง ที่เขาอยู่กับหล่อน แทบจะพูดได้ว่าควยมิได้คลาดจากรูหีอันฟิตแน่น
ของธิดาเลย 4-5 เกมส์ ไม่มากไม่น้อย สำหรับเขาเลยเล่นเอาธิดาผู้โสภา ถึงกับสะท้านใน
รสใคร่ เธออิ่มแปร้ในรสสวาทที่ได้รับจากเขาจนม่อยหลับไปกับอกของทรงศักดิ์ด้วยความ
เพลีย