เรื่องเสียว แอรโฮสเตส
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

เรื่องเสียว แอรโฮสเตส

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

หี

 • เรื่องเสียว
 • *****
 • 52074
  • View Profile
  • หี
เรื่องเสียว แอรโฮสเตส
« on: October 19, 2011, 09:25:07 PM »
สวัสดีค่ะ ดิฉันชื่อธัญดาค่ะ อายุ 33 ปี ดิฉันติดตามหาเรื่องเล่าในเวปอ่านเสมอมาในเวลาว่างๆ หลังจากที่ได้พักจากการทำงานที่สุดแสนเหนื่อยบ้างในบางวัน ใช้คำแทนตัวเองว่า " น้อง "ละกันนะค่ะ น้องทำงานเป็นแอร์โฮสเตสของสายการบินแห่งหนึ่ง ก็ทำมาหลายปีแล้วล่ะค่ะ หน้าตาก็จัดว่าสวยพอตัว สูง 171 สัดส่วนก็ 33 25 36 ผิวขาวเนียน ก็จัดว่าพอมีให้มีคนมาแจกขนมจีบบ่อยๆเหมือนกันแต่น้องเองก็มีแฟนแล้วล่ะค่ะ แต่ทว่าเราก็ยังไม่ขนาดว่าอยู่กินหรือแต่งงานกัน ยังใช้ชีวิตเป็นปกติเหมือนเดิม ชีวิตคู่ของน้องเองก็ยอมรับว่ายังจัดว่าห่างเหินน่ะ เพราะวันหยุดเราเองก็ไม่ค่อยจะตรงกันเท่าไร พอมีเวลาว่างๆอยู่ที่บ้านก็จะแอบๆมาเปิดเน็ตดูเรื่อยเปื่อยละค่ะ จนมาเจอเวปนี่แหละ ที่พอจะมีเนื้อหาอ่านฆ่าเวลาไปได้บ้างพอเพลินๆ ลังเลอยู่นานเหมือนกันค่ะว่าจะลองถ่ายทอดเรื่องราวของตัวน้องเองดีมั๊ยน๊ะ ก็คิดลังเลอยู่นานจนมาวันนี้แหละ ยอมรับว่าตอนที่กำลังพิมพ์อยู่์นี้มีความต้องการเซ็กส์์อยู่นิดๆเหมือนกันค่ะ หลายๆคนพอคิดถึงแอร์โฮสเตสก็มักจะเรียกเราว่านางฟ้า.. แต่จริงๆน้องว่าช่างให้เกียรติเราจริงๆน่ะ ทั้งที่ก็คืออาชีพบริการอาชีพหนึ่งที่อาจจะแต่งตัวดูดีกว่าคนทั่วไป มีบุคลิกที่ต้องสง่างามเรียบร้อยเอาใจเก่ง รักงานบริการและที่สำคัญคือพร้อมจะเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายอยู่กับเจ้านกยักษ์ที่จะพาเราไปไหนต่อไหนที่แสนไกลนี่แหละ ทั้งๆที่เราไม่ได้บินเองสักหน่อย แต่คนก็ยังเรียกเราว่า นางฟ้า.. ก็ขอบคุณมากๆค่ะ เขินๆอ่ะนะที่จะแอบถ่ายทอดเรื่องส่วนตัวผ่านตัวอักษรในยามอารมณ์แบบนี้ แต่มันก็เป็นทางออกที่ดีนะในความคิดของน้อง เพราะในเวปนี้ก็คงเป็นปุถุชนเหมือนกันหมดน่ะ ตัวน้องเองก็ยอมรับนะว่า ในบางคืนบางวันที่น้องมีความต้องการ น้องก็นอนช่วยตัวเองจนเสร็จนะค่ะ ที่ใครมักเรียกว่า " ตกเบ็ด " น่ะแหละ แหม...ก็คนเหมือนกันนะ จะให้อัดอั้นเก็บกดคนเดียวตลอดได้ไง มันก็ต้องหาทางระบายออกมั่งซิค่ะ ซึ่งส่วนใหญ่อารมณ์แบบนี้มักจะเกิดเวลาน้องกลับมาจากทำงานบ้างหรือก่อนนอนบ้าง คงเป็นเพราะเวลามันว่างมากนะค่ะ ก็เลยอยากผ่อนคลาย แต่พอนานๆไปการตกเบ็ดก็เป็นเรื่องชินนะค่ะ จนน้องเองก็เริ่มหาความสนุกให้กับตัวเองในแบบที่ไม่รู้ตัวเหมือนกัน อยากรู้ล่ะสิอะไร? จะร่ายให้อ่านต่อ
มันเป็นเรื่องปกติค่ะหากน้องจะเดินกลับบ้านหลังจากทำงานเสร็จ คนในย่านที่น้องพักก็รู้ทันทีว่าเราทำงานอะไร ด้วยเครื่องแบบที่สง่างามเป็นเอกลักษณ์ มันสร้างความภูมิใจลึกๆให้กับผู้หญิงมากๆ วันนั้นหลังจากเก็บกระเป๋าเดินทางและสัมภาระต่างๆ น้องก็เดินออกมาหาของกินในตลาดใกล้ๆบ้านเหมือนอย่างเคย คนหนุ่ม คนแก่ในซอยเวลาที่น้องเดินผ่านเขาก็จะจ้องมองน้องเหมือนอย่างเคยๆ บางคนนี่เราเหลือบเห็นสายตาเขาจ้องมองเราตั้งแต่หัวจดเท้าแทบจะกินเลือดกินเนื้อเลยล่ะ แต่มันก็ปกติอะน่ะ เพราะเป็นเรื่องธรรมดา แต่ในวันนั้นทันทีน้องเดินผ่านโต๊ะของชายกลุ่มหนึ่งที่นั่งดื่มสุราอยู่ข้างทาง มันก็แว่วมาสะกิดหูทันที..
........" แหม...ถ้าได้ล่อแอร์นี่ กูจะเย็ดให้น้ำแตกคาหีเลย " น้องใจหายแว๊ป เหลือบสายตาไปชำเลืองพวกเขานิดๆ ก็ไปปะสายตากะชายหนุ่มกลัดมันซึ่งนั่งจ้องมาทางน้องอยู่พอดี น้องรีบหันหน้ากลับค่ะ เพราะเขาทั้ง 4 คนมองน้องแบบไม่สะทกสะท้านอะไรเลย ช่วงนั้นน้องสั่งอาหารในร้านใกล้ๆพอดี ภาวนาให้อาหารทำเสร็จไวๆทีเถอะ เป็นเหยื่อสายตาอยู่นะเนี่ย แล้วเสียงแว่วก็มาอีกระลอก
........" ตูดเป็นตูดเลยว่ะ งอนดีชิบหาย กระโปรงโคตรรัดฟิตเลยมึง "
........" มึงดูรอยขอบกางเกงในดิ แทบจะเข้าร่องตูดเลย ท่าทางฟิตน่าดู "
........" หุ่นดีชิบหาย ตูดใหญ่ดี กูโคตรชอบเลยแบบนี้ ดูยืนแอ่น ท่าทางหีจะโหนกนะนี่ ดูตรงช่องหน้าดิ นูนๆ เห็นๆเลย โคตรน่ากระแทกควยใส่เลยว่ะ " แล้วก็มีเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนาน
น้องก็พยายามหาที่ยืนหลบสายตาทันที แต่มันก็ไม่รู้จะยืนยังไงอ่ะนะ ใจน้องนี่เต้นตุ้บๆ เขินๆอายๆ โกรธก็โกรธ ปากหมาดีจริงๆพวกนี้ แต่คำพูดแว่วๆมันก็มาอีกแบบไม่ขาดสาย อารมณ์น้องมันก็พลุกพล่านเลยล่ะ เกร็งๆสั่นๆ บอกไม่ถูกเหมือนกันค่ะ ตอนนั้น แต่ใจอยากจะไปจากตรงนั้นไวๆซะแล้วล่ะ
........" ชอบจริงๆเลยผู้หญิงสวมถุงน่อง ดูขามันแล้วเซ็กซี่ดีว่ะ ขายาวๆแบบนี้ท่าทางจะถ่างกว้างดีน่ะ "
........" ขนาดยืนดูมันถ่างๆ กูว่าี่หีใหญ่แน่ๆเลยว่ะ มึงว่ามะ "
........" สงสัยคงโดนฝรั่งล่อจนบานแล้วมั๊งพี่ หุ่นเซ็กส์ขนาดนี้ "
........" น่าลากไปลงแขกชิบหายเลยว่ะ จะเย็ดให้น้ำแตกเลย "
........" ผมขอต่อคนที่ 2 น่ะ..555555 "
เสียงของผู้ชายกลุ่มนั้นยังแว่วๆมาเข้าหูเป็นระยะ เขายังคงมองมาทางน้องไม่ละสายตาเลยล่ะ คำสัปดนสารพัดที่แทะเล็มต่างๆนาๆ เข้าหูน้องจนอดคิดตามไม่ได้เหมือนกัน ทั้งๆที่โกรธน่ะ แต่ว่ามันก็ทำให้อารมณ์น้องตอนนั้นพลุกพล่านบอกไม่ถูกเหมือนกัน
........" ดูๆๆพี่ ยืนแอ่นตูดอีกแล้ว ถ้านมน่าจะใหญ่เหมือนนะ สวมเสื้อแบบนี้ยังดูนูนๆเลยซ่อนรูปดีว่ะ "
........" กลับไปถึงบ้านก็ถ่างขาให้ผัวเย็ดอยู่แล้วล่ะแบบนี้ "
........" ไม่แน่อาจจะเล่นฉิ่งก็ได้ พวกแอร์นี่ชอบของแปลก "
........" ท่าทางเวลาโดนเย็ดคงร่อนน่าดูว่ะ คิดแล้วเงี่ยนควยเลยกู ขอสักครั้งจะไม่ลืมเลย "
........" แหม...ขอน้อยจัง เป็นผมน่ะ ขอเย็ดหลายๆรอบ ให้หีแหก ควยถลอกกันไปข้างเลย ..55555 "
เขายังคงคุยกันอย่างสนุกปาก เป็นไปได้มั้ยจะไม่พูดให้เราได้ยิน คงตั้งใจให้น้องได้ยินแหละ คิดตามก็เสียวเหมือนกันน่ะ มันดันตื่นเต้นบอกไม่ถูก โกรธก็โกรธ แต่คิดตามน้องเองกลับขนลุกซู่เลยค่ะตอนนั้น
ไม่นานอาหารก็เสร็จ น้องรีบๆจ่ายเงินและเดินออกไปจากตรงนั้นอย่างรวดเร็ว แต่ในใจคำพูดคุยสนุกปากของพวกเขายังคงกึกก้องอยู่ในหู ทำให้อดคิดตามไม่ได้ ถ้าน้องโดนแบบที่มันคุยกันจะเป็นยังไงน่ะ แล้วอารมณ์พลุกพล่านมันก็มาสะกิดใจเต้นตุ้บๆอีกรอบ น้องเดินมาในซอย พลันนาทีนั้นก็ดันเหลือบไปเห็นชายเก็บของเก่าแอบยืนฉี่พอดีค่ะ เขามัวระแวงอยู่อีกฝั่งของเสาไฟ แต่ไอ้ลำท่อนที่พ่นน้ำมันเข้าตาของน้องแบบเต็มๆ วันอะไรนี่เจอของดีแต่หัวค่ำเลย น้องรีบก้มหน้าเดินผ่านไป แต่ลำควยของเขามันยาวดีเหมือนกันถึงจะไม่ใหญ่มากก็เถอะ อารมณ์น้องเลยยิ่งวูบวาบๆอยู่ในใจไปใหญ่เลยค่ะ พอเดินผ่านเขาไปเหมือนเขาจะตกใจนิดๆค่ะว่า ดันมีคนเดินผ่านมาอีกทาง น้องก็ก้มๆหน้าเดินไปให้เร็วๆ จนถึงบ้าน วันอะไรนี่เจอคนหื่น กับควยอีกหนึ่งลำ ใจมันก็ยังเต้นๆไม่หาย รีบๆทานอาหารแล้วอาบน้ำดีกว่า วันนั้นน้องอยู่คนเดียวค่ะ หลังจากปิดประตูบ้านก็มานั่งที่หน้าทีวีทานข้าวตามปกติแต่ยอมรับว่ามีอารมณ์ลึกๆอยู่ อดใจไม่ได้ค่ะวันนั้น แอบเดินเข้าไปห้องหลานชายแล้วก็ค้นหาหนังในห้องเขามาดูดีกว่า รื้อไปรื้อมาเจอหนังโป๊ที่เขาซ่อนอยู่หลายเรื่องเลย ไม่มีใครอยู่นี่ค่ะ ลองแอบดูหน่อยละกัน แล้วน้องก็หยิบมาเรื่องหนึ่ง เป็นหนังญี่ปุ่นที่มีการร่วมรักกันอย่างโจ๋งแจ้งเลยละค่ะ เป็นเรื่องราวของครูสาวที่โดนนักเรียนรุมเย็ด จับขึงพืดผลัดกันเวียนเทียนในห้องกันอย่างเมามันส์ ดูไปๆ น้องก็จินตนาการตามไปอีก อารมณ์น้องเริ่มมีแล้วค่ะ ทานข้าวเสร็จก็มานั่งดูต่ออีก ตอนนั้นยังคงสวมชุดยูนิฟอร์มทำงานอยู่ยังไม่เปลี่ยน อดใจไม่ได้ที่จะถกชายกระโปรงของตัวเองขึ้นแล้วก็ลูบไล้ร่องเสียวของตัวเองไปด้วย ไม่นานนักทั้งเป้า กางเกงในและถุงน่องที่สวมทับอยู่ก็เปียกชุ่ม อารมณ์น้องยิ่งคุกรุ่นจนเตลิด จินตนาการถึงการร่วมรักอย่างในหนัง แล้วก็ลองคิดว่าหากน้องเป็นตัวแสดงที่อยู่ในเรื่องมันคงเมามันส์น่าดูค่ะ แล้วไม่นานน้องก็จัดการถอดเสื้อ กระโปรงและชุดชั้นใน ถุงน่องออกจนหมดวางกองอยู่บนโต๊ะทานข้าวแล้วนอนเปลือยกายอยู่หน้าทีวี ราบลงกะพื้นบรรเลงเพลงนิ้วของตัวเองกะร่องเสียวอยู่หน้าทีวีอย่างเมามันส์เลยค่ะ จนขึ้นสวรรค์ไปหนึ่งยกแบบเต็มๆ มันช่างสบายตัวอะไรแบบนี้ น้ำรักไหลออกมาจากร่องจนหยดลงพื้นที่นอนอยู่เป็นเมือกขาวๆใสๆ ในใจก็อดจินตนาการต่อไม่ได้อีกค่ะ ว่า หากน้องนอนเปลือยกายแบบนี้แล้วใครเปิดประตูมาเห็น เขาก็คงจะกระหน่ำเย็ดน้องแบบไม่ยั้งเลยนาทีนี้ คิดแล้วก็เสียวอีกรอบ หนังจบไปแล้ว น้องตกเบ็ดให้กับตัวเองอีกเป็นครั้งที่ 2 น้ำเงี่ยนไหลออกมาอีกรอบ จนแฉะพื้น คราวนี้สบายตัวเลยค่ะ ปิดทีวีลุกขึ้นมาก็จัดการรีบอาบน้ำโดยพื้นที่ที่ใช้งานยังไม่ได้เช็ด กะว่าอาบน้ำเสร็จจะออกมาทำความสะอาด ล้างเมือกของตัวเองที่แฉะร่องและเนินขนออกอยู่จนหมดก่อนดีกว่า ตอนนั้นน้องเปลือยกายเข้าห้องน้ำโดยที่ไม่ได้หยิบผ้าเช็ดตัวเข้าไปค่ะ หลังจากอาบน้ำสระผมจนเรียบร้อยสบายตัว น้องก็เดินออกมาแบบเปลือยๆเลย เพราะผ้าขนหนูน้องไม่ได้เตรียมไว้เลยก่อนหน้านั้น ด้วยความย่ามใจค่ะเดินออกมาแบบไม่ระแวงอะไรเลย แล้วนาทีนั้นน้องก็ตกใจสุดชีวิต เมื่อเห็นหลานชายวัย 16 กำลังยืนจ้องมองน้องตาค้างอยู่
......." สวัสดีครับ น้าี่น้อง..." แกยกมือไหว้สั่น ตาจ้องมองมาที่ร่างของน้อง
......." ดีๆๆจ้ะ..มาไงน ี่" น้องเสียงสั่นตกใจมือก็พยายามปกปิดของลับของตัวเองให้มากที่สุด ใจเต้นตุ้บๆ อายสุดชีวิตเลยค่ะ
น้องรีบเดินไปหยิบเสื้อผ้าที่กองบนโต๊ะทันทีแล้วก็รีบวิ่งขึ้นบันไดไปที่ห้องตัวเอง โดยที่คืนนั้นน้องไม่คิดจะลงมาเจอหน้าหลานอีก แต่แล้วพอแต่งตัวเสร็จ โอ๊ะ...ตายแล้วยังไม่ได้เช็ดหลักฐานที่พื้นเลย คราบน้ำเงี่ยนเราเต็มพื้นเลย น้องรีบเปิดประตูหยิบผ้าเช็ดพื้นในห้องติดมือออกมาทันที พลันลงไปก็เห็นว่าพื้นเช็ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลานชายน้องกำลังหยิบแผ่นซีดีที่คาเครื่องออก ใจน้องยิ่งเต้นแรงไปกันใหญ่ค่ะตอนนั้น ถึงตอนนี้เขาคงรู้แน่ๆว่าน้องเอาหนังโป๊ของเขามาเปิดดูแล้วแถมสำเร็จโทษตัวเองหน้าทีวีอีก เขาเงยหน้ามาทางดาพอดีแล้วยิ้มๆให้ น้องทำทีเดินลงเอาผ้าเช็ดพื้นที่เตรียมมาไปเก็บหลังบ้าน หลานชายสุดรักก็ทักทายน้องทันที
......." น้าี่น้อง แอบเอาหนังผมมาดูเหรอ "
......." ทะลึ่งจริงๆน่ะเรา น้าี่นึกแล้วต้องเป็นหนังอย่างว่าเลยลองมาเปิดดู กะว่าจะโทรไปบอกแม่เราอยู่นี่ว่าเราทำตัวแบบนี้ " น้องทำทีใส่ฟอร์มขู่ไปก่อน
......." แล้วสนุกมั๊ยครับน้า " หลานถามแบบเกรงๆ
......." ลามกจะตาย จะฟ้องแม่เราแน่ หากไม่เอาหนังไปทิ้งเดี๋ยวนี้ "
......." แม่ผมเขาคงไม่ว่าหรอกเรื่องดูหนังนี้น่ะ แต่ผมจะโดนตีก็เพราะหนังพวกนี้ผมแอบเอาของพ่อมาน่ะครับน้า แล้วน้าี่ให้ผมเอาไปทิ้ง ผมคงโดนเฆี่ยนตายแน่ๆ "
......." อะไรนะ นี่หนังของพ่อเธอเหรอนี่ ลามกทั้งพ่อทั้งลูกเลยนะเนี่ย " น้องแกมถามแล้วต่อว่าหลานชายต่อ
......." แต่น้าน้องก็ดูน่ะ ผมจะบอกพ่อเหมือนกันแหละ แถมปล่อยน้ำไว้เต็มพื้นอีก " น้องสะดุ้งเลยค่ะเมื่อโดนสวนกลับแบบนี้ ไม่รู้จะว่าอะไรหลานต่อดี
......." ก็ได้ แต่ห้ามบอกใครนะว่าน้าี่เอาหนังเธอไปดู แล้วเอาไปคืนพ่อไวๆเลย " น้องรีบเปลี่ยนเรื่องค่ะ
......." น้าี่น้องครับ ทำไมวันนี้น้าี่ถึงแก้ผ้ากองแล้วเข้าห้องน้ำแบบนี้ล่ะ ลืมหยิบผ้าเช็ดตัวล่ะสิ " น้องเริ่มเขินค่ะ
......." อืม ห้ามเล่าให้ใครฟังน่ะ .." น้องไม่กล้าพูดอะไรมาก
......." ก็ได้น้าี่ แต่หุ่นน้าี่นี่ดีเหมือนนางเอกหนังโป๊เลยน่ะ "
......." นี่รู้มากไปแล้ว เป็นเด็กเป็นเล็ก หัดทะลึ่ง " น้องพูดแกมดุ แต่ใจนี่อายมากๆค่ะ
......." ก็รู้แค่ว่าน้าแอบปล่อยน้ำไว้เต็มพื้นแหละ แถมมีขนของน้าี่ร่วงด้วยตั้ง4-5 เส้น ทำไมจะเดาไม่ถูก ผมดูหนังโป๊พ่อมาตั้งหลายเรื่อง ผู้หญิงชอบนอนตกเบ็ดแล้วก็ปล่อยน้ำแบบนี้แหละ "
......." นี่ๆมากไป รู้มากไปแล้วน่ะเรา เป็นเด็กเป็นเล็ก ห้ามปากโป้งเด็ดขาด ไม่งั้นเธอตายแน่ " น้องแกล้งขู่หลานอีกครั้งจนแกรีบเงียบปาก หลังจากเสร็จสิ้นแล้วน้องก็รีบเข้านอนทันทีค่ะ ใจนี่เขินๆอายๆบอกไม่ถูก แล้วก่อนนอนน้องก็จัดลายตกเบ็ดให้กับตัวเองอีกครั้งจนหลับไป ใจก็เขินหลานน่าดูก็แค่ให้คืนนี้ผ่านพ้นไปไวๆ

หลังจากวันนั้นน้องเองก็เขินๆพอสมควรค่ะ เพราะหลานของน้องก็รู้สึกแต่จะจับจ้องมองน้องตลอด หนำซ้ำแกยังดูจะเริ่มๆทะลึ่งมากกว่าเดิม มีการแอบดูน้องเวลาเดินขึ้นบันได หรือแอบดูตอนที่น้องจะแต่งตัวไปทำงานมั่ง ซึ่งน้องเองก็ปรามๆแกน่ะค่ะ แต่ดูว่าแกจะดื้อๆแบบเงียบๆ ว่ายังไงก็ยังทำ ซึ่งน้องก็จะเซฟตัวเองมากขึ้นนะค่ะ แต่น้องก็ยังมีความต้องการและแอบช่วยตัวเองก่อนนอนประจำและยังอดที่จะนึกถึงหนังแบบว่าไม่ได้ จนกระทั่งวันหนึ่งในฤดูหนาวของสหัสวรรษใหม่ น้องบินกลับมาจากไฟล์ในเอเชียในช่วงหัวค่ำค่ะ ขับรถเข้ามาผ่านตลาดหน้าปากซอยเช่นเดิม อารมณ์เหงาๆเกิดขึ้นตามปกติ แล้วก็พลันเหลือบสายตาไปเห็นกลุ่มขี้เมาที่นั่งทานอาหารตรงร้านขายข้าวเดิมที่น้องไปซื้อ ตอนนั้นก็นึกถึงความหยาบๆที่เขาวิจารณ์น้องไม่ได้ค่ะ อารมณ์เสียวๆมันก็เกิดขึ้นมาทันทีเลย น้องก็ขับรถจนถึงบ้าน หลานชายตัวแสบออกมาทำความเคารพจัดแจงเก็บข้าวของให้ด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม น้องก็ทักทายแกตามปกตินะค่ะ
......" ทานข้าวยัง เอ.." น้องถามหลานค่ะ
....." ยังครับน้าี่..." เอตอบง่ายๆ
....." อืม เดี๋ยวออกไปทานด้วยกันมั๊ย น้าี่ก็ยังไม่ทานเหมือนกัน "
....." ไม่ดีกว่าครับ พอดีหนังกำลังจะมาน่ะ น้าี่ซื้อกลับมาให้ผมดีกว่า ผมจะดูหนังอยู่บ้านนี่แหละ "
....." เอางั้นเหรอ เผื่อน้าี่ไปนานไม่หิวตายรึ "
....." ไม่เป็นไรครับ ในตู้เย็นมีขนมอยู่ ผมไม่หิวเท่าไรหรอกครับ น้าี่ไปทานก่อนเถอะ "
....." ก็ได้ๆ เดี๋ยวน้าี่ออกไปซื้อข้าวข้างนอกแล้วเอากลับมาทานด้วยดีกว่า..." น้องบอกหลานหลังจากที่แกรีบกลับเข้าบ้าน
ตอนนั้นน้องก็ลังเลอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะขับรถออกไปดีไหม แต่ว่ามันยังหัวค่ำอยู่ก็เลยคิดว่าเดินออกไปดีกว่า ตอนนั้นน้องก็ถอดเสื้อสูทแขวน สวมแต่เสื้อเชิ้ตด้านใน ยังคงเป็นชุดทำงานอยู่นะค่ะ แล้วน้องก็เดินออกไปซื้อข้าวที่หน้าปากซอย ยอมรับค่ะในใจก็คิดแต่เรื่องนั้นล่ะ คิดแต่ว่าเราจะโดนแซวอีกมั๊ยนะ วันนี้ แต่ก็คิดว่าคงไม่ใช่กลุ่มเดิมแล้วมั๊ง แต่ก็เดินแบบเสียวๆในใจลึกๆค่ะ มันก็ตื่อเต้นบอกไม่ถูกเหมือนกันนะตอนนั้น น้องเดินไปเรื่อยๆ ในหมู่บ้านน้องเองมันก็ไฟสลัวๆค่ะ ไม่ถึงกะมืดมากพอพ้นหมู่บ้านไปก็จะเป็นทางเดินในซอยถึงยังคงมีคนเดินเข้าออกกันพอสมควร น้องเดินไปจนถึงร้านข้าวร้านเดิม
....." นั่งก่อนๆ ครับ คิวยาวนะน้อง จะสั่งข้าวกล่องนั่งรอก่อนเลย " เจ้าของร้านเรียกให้น้องนั่งรอค่ะเพราะตอนนั้นดูลูกค้าแกจะเยอะมาก ยังมีบางโต๊ะที่นั่งรอแล้วยังไม่ได้ข้าว แรกๆก็มองหาที่นั่งแหละค่ะแต่ว่ามันมีที่ว่างอยู่เพียงโต๊ะเดียวซึ่งใกล้ๆกะคนนั่งทานเหล้า น้องเองก็เลยอยากยืนตรงหน้าร้านดีกว่า แต่พอแอบกวาดสายตาไปก็ดันพบกับสายตาของขี้เมากลุ่มเดิมค่ะที่แอบจ้องมองมาทางน้องเหมือนกัน ตอนนั้นใจน้องเต้นตุ้บๆๆๆ บอกไม่ถูกเลย อารมณ์น้องมันกระตุ้นออกมาเองแล้วก็ตื่นเต้นมากๆ แต่ก็อดไม่ได้ที่อยากจะแอบฟังเขาคุยกันอะไรบ้าง มีแอบนินทาน้องบ้างไหมน่ะ..และแล้ว
....." เฮ้ย นางฟ้าคนเดิมวันนั้นนี่หว่า เห็นแล้วมีอารมณ์ควยลุกทุกทีเลยว่ะ..." แค่คำแรกที่แว่วเข้าหูก็ทำเอาใจน้องเต้นตุ้บๆๆแรงกว่าเดิมค่ะ แต่ก็ยังอดแอบเงี่ยหูฟังต่อไม่ได้
....." เห็นผู้หญิงสวมถุงน่องแล้วเงี่ยนเลยว่ะ ขาสวยชิบหาย อยากจับพาดคอแล้วเย็ดให้มันส์ไปเลย "
....." หุ่นคงร่อนดีนะพี่ ตูดก็งอนสวมกระโปรงรัดๆแบบนี้เห็นขอบกางเกงในนูนๆด้วย ผมขอต่อเลยนะพี่ "
....." ท่ายืนเอ็กซ์ดีว่ะ ยืนขาห่างๆแบบนี้สงสัยหีคงใหญ่และโหนกเหมือนกันนะนี่ อยากเป็นผัวให้เธอจัง "
....." หน้าตาก็ดี สงสัยคงโดนควยฝรั่งเย็ดมาแล้วมั่งแน่ๆ ข่าวเขาว่าแอร์โดนจับบ่อยๆ อีนี่ก็คงโดนบ้างแหละ "
ใจน้องเต้นตุ้บๆๆๆๆ ใหญ่ สงสัยตัวเองเหมือนกันว่าเรา กำลังโกรธ ตื่นเต้นหรือมีอารมณ์ก็ไม่รู้ ยิ่งฟังก็ยิ่งมีอารมณ์บอกไม่ถูก ไม่กล้าหันหน้าไปสบสายตาเลยค่ะ จังหวะที่กำลังคิดอะไรเพลินๆ คนขายข้าวก็เรียกน้องจนสะดุ้งค่ะ
....." พี่ๆ ผมว่าพี่นั่งรอก่อนดีกว่าครับ เพราะยังอีกนานเลย เอารายการอาหารมาให้ผมแล้วนั่งรอดีกว่าครับ ผมจะรีบทำให้ไวๆเลย "
....." เอางี๊ดีกว่าค่ะ งั้นที่สั่งน่ะเดี๋ยวพี่รอทานที่นี่ละกัน ส่วนข้าวผัดกะเพราทำใส่กล่องมาให้เหมือนเดิมแค่อย่างเดียว " น้องตัดสินใจรอทานค่ะ แล้วก็ไปนั่งตรงโต๊ะว่างที่มีอยู่ที่เดียว ก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะว่าคิดอะไร ใจมันตื่นเต้นบอกไม่ถูกแล้วที่นั่งยังใกล้กะขี้เมากลุ่มนั้นอีก แถมต้องนั่งหันหน้าไปทางพวกเขาด้วย พอน้องนั่งก็แอบๆสบตาพวกเขา เขาก็นั่งจ้องมาทางน้องแล้วยิ้มๆให้น่ะค่ะ น้องทำทีเฉยๆ แล้วก็หยิบหนังสือพิมพ์บนโต๊ะกางอ่านเอาบังหน้าตวเองไว้ แต่ก็ยังอดที่จะแอบฟังเขาพูดกันไม่ได้ ..
....." แม่คุณเอ๊ย..กูอยากบ้าตาย เห็นยกขาขึ้นไขว่ห้างเมื่อกี้ แทบเห็นหวอแล้ว "
....." ผมก็ดูเหมือนกันพี่ แต่ดูเธอระวังตัวดีชิบหาย "
....." อย่าไปจ้องมากเดี๋ยวเธอรู้ตัว กูว่าเดี๋ยวนั่งกินข้าวก็มีหลุดๆแว๊ปๆบ้างแหละ "
น้องเริ่มตื่นเต้นตามค่ะเพราะเริ่มรู้แล้วว่าเขากำลังแอบจับตามองหวอของน้องอยู่ น้องก็เลยนั่งไขว่ห้างหุบขาอย่างเต็มที่ จนนานเข้าๆมันก็้เมื่อยๆค่ะ แต่ก็ยังระวังตัวแล้วค่อยๆสลับขากันบ้าง เสียงที่ดังแว่วๆก็ยังคงเป็นเสียงขี้เมาลุ้นกันเหมือนเดิม น้องเริ่มตื่นเต้นตาม นั่งไปๆ ชายกระโปรงมันก็ร่นๆขึ้นนะค่ะ แต่น้องก็ทำเป็นไม่สนใจ จนข้าวที่สั่งมาเสริ์ฟให้ที่โต๊ะ น้องก็เริ่มอยากลองยั่วๆสายตาพวกนั้นดูค่ะ ก็เลยทำทีนั่งทานข้าว ตามปกติโดยไม่สนใจสายตาพวกเขาเหล่านั้น น้องหันมานั่งตามปกติๆค่ะเอาขานั่งท่าเดิมๆประมาณแอบแยกๆขาออกเล็กน้อย
...." หูย...แวปๆโว้ย สีขาวๆๆ " คนที่นั่งตรงข้ามน้องบอกเพื่อนๆเขาทันทีที่เห็นของน้องค่ะ แล้วเขาก็แอบๆหันมาก้มๆมองมาทางน้องกัน น้องก็นั่งกินข้าวเฉยๆ ทำทีไม่รู้ว่ากำลังโดนสายตาหื่นๆ แอบจดจ้องมองหว่างขาอยู่ แต่ในใจน้องตอนนั้นมันเสียวและตื่นเต้นแบบสุดๆค่ะ น้องทำทีนั่งทานอาหารไปอ่านหนังสือพิมพ์ไปโดยไม่สนใจพวกเขาเหล่านั้น จนข้าวกล่องของหลานเสร็จ น้องก็ยังคงแกล้งนั่งทานต่อไปอย่างช้าๆ ปล่อยให้สายตาของขี้เมา 4 คนแอบจ้องมองหว่างขาอยู่อย่างนั้น จนสักพักมีมีรถคันหนึ่งเบนหัวมาจอดตรงฝั่งตรงข้ามน้อง น้องเองก็ไม่เอะใจค่ะแต่ก็แอบๆเหลือบดู เป็นรถของคนในกลุ่มเหล้านั่นเองค่ะ สงสัยจะกลับกันแล้วมั๊ง แต่ว่าไฟหน้ารถก็ยังไม่ปิดซักทีมันแยงตาเอามากๆ แต่ก็ยังนั่งทานอาหารต่อไปค่ะจนกระทั่ง..
....." สีชมพูลายลูกไม้ว่ะ ขอบถุงน่องแม่งรัดแคมเป็นกลีบเลยมึง "
เท่านั้นแหละค่ะน้องเริ่มเข้าใจทันทีว่าเขาแอบเอาไฟรถมาส่องน้องนั่นเอง น้องยิ่งตื่นเต้นมากกว่าเดิมพอรู้ว่าเขาเห็นหวอของน้องกันอย่างชัดเจนขนาดนั้น ไฟที่แยงตาทำให้น้องมาสามารถเหลือบตาแอบมองได้ว่าเขาอยู่ตรงไหนกันแต่น้องก็ยังไม่ได้หุบขาค่ะ ยังคงนั่งท่าปกติ น้องเสียวหว่างขาเอามากๆตอนนั้น เริ่มๆรู้สึกว่าน้ำรักของน้องเริ่มฉ่ำชุ่มซึมๆบ้างแล้ว คืนนี้ต้องกลับไปช่วยตัวเองอีกแล้วค่ะ
พอน้องทานเสร็จก็รีบๆลุกแล้วรอเช็คบิลทันที
....." ไปแล้วพี่ ไปแล้ว เสียดายจัง หีโหนกดีจัง รัดขึ้นเป็นกลีบเลย "
....." กูอยากกระแทกเย็ดชิบหายเลยว่ะ แต่ได้ดูก็บุญตาแล้ว "
....." อยากรู้จังบ้านอยู่ไหน จะแอบดักเย็ดให้มันส์ควยเลย "
....." กูก็อยาก แต่ถ้าได้เย็ดแล้ว กูว่าคงไม่ได้มานั่งกินเหล้ากันแน่ๆ "
....." ทำไมล่ะพี่..."
....." อ้าว ก็ไปนั่งกินข้าวแดงกันในคุกสิว๊ะ "
....." แต่ได้ลงแขกเธอสักครั้ง ผมว่าก็คุ้มนะพี่ "
....." คุ้มแค่วันเดียวแหละ พออีกวันมึงมาคิดได้ก็ไม่คุ้มแล้ว ไปล่อกะหรี่สวยๆ ดีกว่า "
....." เชยแล้วพี่กะหรี่น่ะ เดี๋ยวนี้นะไซด์ไลน์เจ๋งๆ เยอะ "
..." เออๆๆ แต่ยังไงกูก็อยากล่ออีแอร์นี่ว่ะ หุ่นน่าฟัดจริงๆ "
น้องเสียวแบบสุดๆในใจ แต่ก็กลัวเหมือนกันค่ะในท่าทีหื่นๆของพวกมัน น้องจ่ายเงินเสร็จก็เดินห่างๆพวกมันทันทีแต่ก็อดระแวงไม่ได้เพราะกลัวว่ามันจะเดินตามมา แต่คำพูดของพวกมันยังคงแว่วในหูและอดทำให้น้องคิดตามไม่ได้เลยค่ะ น้องมีอารมณ์แบบสุดๆเลยตอนนั้น น้องเดินเข้ามาในหมู่บ้านผ่านป้อมยามจนมาถึงสวนหน้าหมู่บ้าน ค่ะ มันก็ดูสลัวๆน่ะ น้องตัดสินใจเดินลัดสนามซึ่งมันก็ดูจะมืดๆหน่อยเนื่องจากมีต้นไม้บังแสงไฟ จนกระทั่งถึงมุมๆนึงซึ่งมืดมากๆ น้องก็ไม่รู้ล่ะค่ะว่าคิดยังไง แอบอาศัยเงามืดยืนเคล้นนมตัวเองซึ่งกำลังตั้งเต้าแข็งไปหมดแล้วแอบถกกระโปรงตัวเองขึ้นเอามือถูไถหว่างขาซึ่งกำลังสยิวๆอย่างเมามันส์ ทันทีที่สัมผัสก็รู้สึกถึงเป้ากางเกงในกะถุงน่องที่ชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยน กลิ่นคาวเข้าจมูกอย่างแรง อารมณ์อยากมันเข้าครอบงำไปหมดแต่ก็อดใจว่าไปแอบทำในห้องนอนต่อดีกว่า จากนั้นน้องก็รีบๆเดินออกจากมุมไม้สวนแล้วรีบๆเดินเข้าบ้านค่ะ พอหลุดจากสวนมาได้หน่อย ก็เจอกับยามซึ่งขับจักรยานมาห่างๆ
....." โทษทีครับ เมื่อกี้ไม่ได้มีอะไรใช่มั๊ยครับ ..." ยามเอ่ยถามน้อง น้องถึงกับตกใจหน้าถอดสีเลยค่ะเพราะคิดว่าเขารู้ว่าน้องแอบทำอะไรในตอนนั้น น้องก็งงๆค่ะตั้งสติไม่ถูกแต่ก็ฝืนๆคุยกะเขาไป
....." ค่ะ...อะไรเหรอค่ะ "
....." เมื่อกี้ผมมองอยู่ที่ป้อมน่ะ เห็นคุณเดินลัดสนามแล้วเงียบไป ก็เลยขี่จักรยานมาดูน่ะครับ "
....." อ้อ...ค่ะ แล้วไงค่ะ " เสียงสั่นๆกับเขินนิดๆ
....." ก็กลัวจะเกิดเหตุอะไรน่ะครับ ก็เลยต้องขี่มาดู เพราะเห็นเงาๆคุณเงียบหายไปนาน เห็นคุณเดินออกมาก้ดีใจครับ คงไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะครับ " ยามมีอายุถามด้วยท่าทีซื่อๆ
....." ไม่มีค่ะ ไม่เป็นไร ก็แค่ตื่นเต้นนิดหน่อย..ค่ะ " ด้วยความตื่นเต้นของน้องเองค่ะเลยไม่รู้ว่าตอบอะไรไปแบบนั้น
......" อะไรนะครับ ตื่นเต้นอะไรเหรอครับ " ยามถามแบบงงๆ
....." อ๋อ..เปล่านะค่ะ แค่ตื่นเต้นน่ะ ออกมาเจอคุณก็เลยนึกว่าผีหลอกน่ะ เลยตกใจหน่อย " น้องเริ่มควบคุมสติและแก้ต่างไปแบบนั้นค่ะ แล้วก็เริ่มคิดได้ว่า ยามเขาคงไม่เห็นว่าน้องแอบทำอะไรแน่ๆ
....." แหม..ทีหลังกลัวผีก็อย่าเดินที่มืดๆแบนั้นสิครับ ผมเองกลัวว่าคุณจะเป็นอันตราย ดึกๆแบบนี้ "
....." ค่ะ...ขอบคุณค่ะพี่ " น้องรีบขอบคุณแล้วรีบเดินไปทันที ในใจก็นึกแต่ว่าเกือบความแตกไปแล้ว
หลังจากน้องเดินเข้ามาถึงบ้านตอนนั้นก็เวลาจะเกือบๆ 3 ทุ่มค่ะ หลานเข้ามาทักน้องทันทีเพราะเห็นว่าหายไปนานเพราะออกมาตั้งแต่ทุ่มกว่า หลานบอกว่าแฟนของน้องโทรมาหา 5 ครั้งแล้ว น้องก็เลยรีบโทรกลับไปหาแฟนทันทีค่ะ แฟนน้องทำงานอยู่ต่างจังหวัด หลายๆเดือนเราจะเจอกันสักหนแต่คราวนี้ก็ร่วมๆจะเกือบปีค่ะ เราก็เลยคุยกันนานหน่อยแล้วสุดท้ายเขาก็อดไม่ได้ที่จะชวนน้องคุยในเรื่องอย่างว่า แต่ก็ไม่ถึงขั้นโฟนเซ็กส์์กันขนาดนั้นน่ะค่ะ แต่แล้วคุยไปคุยมาน้องก็้เผลอเล่าเรื่องราวที่น้องไปซื้อข้าวให้แฟนฟัง แฟนบอกว่าน้องทำให้เขามีอารมณ์มากๆค่ะ ในตอนนั้นเขาก็อยากให้น้องมีอารมณ์และความสุขไปด้วย ในตอนนั้นน้องก็คิดว่าเขาจะชวนน้องคุยธรรมดาๆค่ะ แต่แล้วเขาก็บอกว่าอยากรู้ว่าเป็นเรื่องจริงแค่ไหน คืนนั้นเขาสั่งให้น้องเดินออกไปหายามคนนั้นมาคุยโทรศัพท์ยืนยันค่ะ น้องก็อธิบายไปแต่เขาก็ไม่ยอมแล้วก็บอกว่าเขาอยากให้มีคนยืนยันเรื่อง ตอนนั้นประมาณ 4ทุ่มเกือบ 5 ทุ่มค่ะ น้องตัดสินใจเดินออกไปที่ป้อมยามอีกครั้ง แล้วน้องก็เจอยามคนเดิมกำลังหลับอยู่ น้องเรียกเขาเบาๆจนเขาตื่นค่ะ..
....." โทษทีค่ะพี่ พอดีแฟนหนูเขามีเรื่องจะสอบถามพี่น่ะ "
....." หา..อะไรครับ เรื่องอะไรครับ "ยามทำท่าที่ตกใจ
....." ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ เดี๋ยวน้องจะต่อสายให้พี่คุยกะเขาแล้วกัน " พอพูดเสร็จน้องก็ต่อสายไปหาแฟน แล้วส่งโทรศัพท์ให้ยามคนนั้นทันที น้องเองก็เดาไม่ออกค่ะว่าแฟนจะถามเรื่องอะไร เพราะได้ยินแต่ยามครับๆๆๆ แล้วก็หันมาทางน้องแล้วยิ้มๆแล้วสักพัก
....." โทษทีครับ แฟนคุณบอกว่าคุณโดนฉุดเหรอครับเมื่อกี้น่ะ " ยามหันมาถามน้องค่ะ
....." อะไรนะค่ะ เปล่านี่ค่ะ คุณก็เห็นอยู่.." น้องตอบไปแบบงงๆ
....." คุณอย่าโกหกเลยน่ะ แฟนคุณบอกว่าคุณโดนลวนลามน่ะ เขาจะเอาเรื่องผมอยู่นี่ เดี๋ยวคุณรอแป๊บนะ.." ยามยังไม่เลิกโทรกะแฟนค่ะแต่เขาเอาวิทยุ ว. ตามเพื่อนเขามาอีกคน ตอนนั้นน้องตกใจมากไม่รู้ว่าแฟนไปว่าอะไรเขาก็จะขอคุยกะแฟนต่อ แต่ยามกลับไม่ยอมส่งโทรศัพท์มาให้ค่ะ แล้วเขาก็คุยกับแฟนต่อ
สักพักยามอีกคนปั่นจักรยานเข้ามาค่ะ ยามอีกคนคุยกะแฟนพักใหญ่ เขาหยิบหนังสือบันทึกมาจดๆแล้วก็หันมาทางน้องค่ะ เขาชี้ไปที่ห้องซึ่งอยู่ในป้อมยาม
....." เขาไปคุยข้างในก่อนตรงนี้ไม่สะดวก " เขาถือโทรศัพท์น้องเข้าไป น้องเดินตามไปโดยไม่ได้คิดอะไร เพราะตอนนั้นต้องการที่จะคุยกับแฟนให้รู้เรื่อง ในห้องนั้นมีเตียงขนาดนอนได้ 3-4 คน ทำจากไม้อัด ปูด้วยเสื่อน้ำมัน คงเป็นที่นอนของยามพวกนี้
....." ขอโทษนะครับ ช่วยถอดกระโปรงขึ้นให้ผมดูที " ยามหันมาสั่งน้องแบบเอาจริง
....." อะไรน๊ะ... จะบ้าเหรอ...! " น้องตกใจมากค่ะ
....." บอกให้เปิดกระโปรงไง ไหนว่าไม่โดนล่ะ เปิดกระโปรงขึ้น " ยามสั่งด้วยเสียงกร้าวแล้วสั่งให้อีกคนยืนขวางทางเข้าป้อมไม่ยอมให้น้องออกค่ะ น้องเริ่มรู้ว่ามันชักไม่ดีแล้ว ยามอีกคนล๊อคตัวกอดน้องไว้ทันที แล้วยามคนที่คุยโทรศัพท์ก็เดินเข้าจับน้องถกชายกระโปรงขึ้นจนมาคาอยู่ตรงเอว ทันทีเขาเห็นเห็นเป้าของน้อง เขาก็เอามือมาลูบๆจับคลึงทันที ขณะที่ยามอีกคนที่กอดล๊อคน้องจากด้านหลังก็ฉวยโอกาสจับนมไปด้วย
....." ไม่น่ะ ...จะทำอะไร อย่านะ... พี่ขาช่วยด้วย ..." น้องพยายามร้องให้เสียงโทรศัพท์ สักพักหลังจากที่ยามจับเนินหว่างขาเขาก็เดินไปคุยโทรศัพท์ของน้องต่อ
....." จริงๆครับ มีคราบอสุจิเปียกเต็มเป้ากางเกงในเลยครับ " ยามโทรคุยแบบไม่ใสจอะไรน้องเลยค่ะ น้องเริ่มงงๆแล้วว่ามันเกิดอะไรขึ้น แล้วสักพักเขาก็เดินมาอีกครั้งสั่งให้ยามอีกคนล๊อคน้องไว้แน่นๆ แล้วเขาก็เดินมจัดการรูดถุงน่องกะกางเกงในของน้องลงมาจนเห็นเนินหัวหน่าวกะขนที่ดกดำอย่างชัดเจน น้องพยายามดิ้นหลบสุดชีวิต แต่เขาก็พยายามจับขาน้องถ่างอกเอาเอานิ้วความล้วงไปในร่องลึกจนน้องขาอ่อนระทวยหมดแรง นมที่โดนยามอีกคนขยำก็เริ่มแข็งเป็นไตลุกสู้มือเขาค่ะ
....." ครับผม... ภรรยาคุณตอนนี้มีน้ำไหลออกมาจากช่องคลอดจริงครับ... ผมเช็คดูแล้ว.."
....." แกคุยกะใครแน่ บอกมาน่ะ " น้องร้องถามไปค่ะ
....." อ้าว...ก็สามีคุณไงครับ เขาสั่งให้ผมหาหลักฐานน่ะ ผมก็ทำตาม ไม่เชื่อคุณคุยกะสามีคุณสิ.." ยามพูดเสร็จก็ยิ้มแล้วส่งโทรศัพท์คืนมาให้ ยามอีกคนปล่อยน้องค่ะน้องรีบรับสายแล้วคุยทันที อีกมือก็พยายามดึงกระโปรงลงจากเอวเพื่อปกปิดของลับที่กำลังอวดสายตาอยู่
......" นี่ คุณหมายความว่าไง...ใช่พี่รึเปล่า...? " น้องรีบถามทันทีค่ะ
....." ใจเย็นๆ น้อง พี่เองแหละ เขาจับของน้องใช่ไหม " น้องตกใจมากค่ะที่เขาถามแบบนั้น ทั้งเสียงและเบอร์ที่โทรก็ใช่
....." หมายความว่าไงนี่พี่...? "
....." น้องทำเฉยๆน่ะ...พี่อยากให้น้องมีอารมณ์ร่วมไปกับพี่...คือว่าบอกตรงๆเลย พี่อยากให้น้องลองมีเซ็กส์กับคนอื่นน่ะ...แล้วน้องจะมีความสุขเชื่อพี่สิ...พี่ว่าน้องมีความต้องการน่ะตอนนี้ "
....." อะไรน่ะ...ทำไมพี่ทำแบบนี้ " น้องอึ้งกับคำตอบค่ะ แต่ตอนนั้นใจมันเริ่มเต้นแรงขึ้นอย่างบอกไม่ถูกทั้งตกใจด้วย
....." เชื่อพี่เถอะ ...พี่ไม่วางสายไปไหนหรอก พี่บอกยามเขาเองแหละ ยังไงเขาก็เห็นของน้องแล้วไม่ใช่เหรอ จะให้เขาเอาไปคุยสนุกปากเล่นๆรึไง...ทำตามพี่ไปแล้วคืนนี้จะดีเองจ้ะ " น้องเริ่มลังเลใจบอกไม่ถูกเลยค่ะตอนนั้น
....." ทำไมต้องทำแบบนี้ด้วย..." น้องเริ่มๆน้ำตาไหล
....." เชื่อพี่สักครั้งเถอะน่ะน้อง...พี่ขอร้องละกัน พี่กำลังมีอารมณ์...แล้วน้องจะมีความสุข...อา า ส...ซี๊ดด " เสียงแฟนน้องครางซี๊ดใส่โทรศัพท์ น้องไม่รู้จะพูดอะไรค่ะ มันทั้งเสียใจ ตกใจ ตื่นเต้น กลัว ลังเลใจบอกไม่ถูกเลยขณะนั้น
....." ก็ได้ค่ะ ในเมื่อต้องการแบบนั้น น้องจะถ่างขาให้มันหมดทุกคนเลย อูวว ว์...ซี๊ดด " น้องพูดประชดใส่ไปในทันที จากนั้นน้องก็้หันไปทางยามที่ยืนดูอยู่ในป้อม
....." ใครอยากจะเย็ดน้องบ้าง เอาเลยสิค่ะ " น้องทั้งร้องไห้แล้วพูดกราดออกไป แต่สายตาของยามทั้ง 2 คน กลับเต็มไปด้วยร

หี

 • เรื่องเสียว
 • *****
 • 52074
  • View Profile
  • หี
Re: เรื่องเสียว แอรโฮสเตส
« Reply #1 on: October 19, 2011, 09:25:40 PM »
รอยยิ้ม เขาดึงโทรศัพท์ในมือไปทันทีแล้วก็คุยสายกับแฟนของน้องต่อค่ะ
....." ได้ครับๆ ...ตกลงครับ " ยามยังคงคุยสายต่อกะแฟน ในขณะที่ยามอีกคนมาสวมกอดน้องจากด้านหลังแล้วก็พูดกระซิบข้างๆหูพร้อมกับฉกปลายลิ้นใส่หูน้องค่ะ
....." คุณเป็นคนสวยมากครับ...หุ่นก็ดี ผมจะทำให้คุณครางแล้วมีความสุขแบบสุดๆเลย ผมอยากเย็ดแอร์อย่างคุณมานานแล้ว " ทันทีที่คำพูดอันหยาบโลนเข้าหู น้องก็รู้สึกเสียววาบๆไปหมดทั้งตัวค่ะ น้ำตามันค่อยหายๆ ร่างกายเริ่มสูบฉีดจนร้อนไปหมดทั้งตัว ความรู้สึกเลือดมันขึ้นหน้าจนร้อนผ่าวๆไปหมด ในขณะที่เขาเองกอดตัวน้องไว้แน่นแล้วทั้งหอมไซ้ซอกคอของน้อง มือก็ควานมาขยำจับเต้านมของน้องบีบๆ คลึงเคล้นจนมันลุกชูชัน น้องยืนเฉยๆค่ะปล่อยให้ยามวัยกลางคนสวมกอดรวบรัดจากด้านหลังอยู่อย่างนั้น จนยามอีกคนที่คุยกับแฟนน้องวางโทรศัพท์มือถือกับโต๊ะข้างๆหัวเตียง แล้วเขาก็เดินมาทางด้านหน้าจัดการปลดกระดุมเสื้อน้องอย่างเร่งรีบ
....." คุณอนุญาตให้ผมเย็ดแล้วน่ะ...แฟนคุณก็อยากให้คุณโดนเย็ดด้วย...ผมจะเย็ดให้คุณครางไม่หยุดเลยครับ " ยามพูดด้วยท่าทีหื่นเอามากๆค่ะ เขาแทบจะไม่สนใจน้องที่ยืนเฉยๆเลย เขาทั้ง 2 คนช่วยกันจับน้องถอดเสื้อ ยกทรง รูดกระโปรงออกแล้วรูดถุงน่องกับกางเกงในที่คาอยู่ตรงหัวเข่าหลุดออกไปจนหมดจนน้องยืนเปลือยเปล่าล่อนจ้อน แล้วเขา 2 คนก็จัดการแก้ผ้าออกจนหมดแล้ว เขาจับน้องนอนลงบนเตียง คงกลัวว่าน้องจะเจ็บหลัง จึงเอาที่นอนปิคนิคมาปู เสร็จแล้วต่างเข้ารุมกอดรุมฟัดน้องอย่างเมามันส์ในนาทีนั้นค่ะ นมของน้องถูกดูด เลีย ขยำอย่างเมามันส์ไปทั้ง 2 เต้า ในขณะที่เนินขนและร่องหีโดนคลึงเคล้นเอานิ้วแหย่จนน้ำเงี่ยนซึมจนหยาดเยิ้ม น้องอดใจไม่ไหวถึงขนาดครางออกมาแบบไม่รู้ตัวจนยามทั้ง 2 คนเริ่มได้ใจและช่วยกันดูดเลียไซ้ไปทั่วทุกรูขุมขน
....." ใจเย็นๆนะครับคุณ...แฟนคุณยังไม่ได้วางสาย...เขาอยากได้ยินเสียงครางของคุณเป็นที่สุด " ยามกระซิบบอกน้องค่ะ
....." อะไรน่ะ... อ๊..โอ๊ว...ว...ค่ะ " น้องครางอย่างเสียวสยิวไปทั่วร่าง ยามกลัดมันทั้ง 2 คนเล้าโลมโจมตีทั้งนมและร่องหีจนน้องตั้งรับแทบไม่ทัน เขาทั้งใช้มือและลิ้นปากสลับกันไปมา เอาควยของเขาถูไถตัวของน้องไปทั่วร่าง เขาเอาควยถูไถที่หัวนมของน้องไปมาทั้งสองข้าง
อีกคนก็เลียหีจนน้องเสียวซ่่านไปทั้วตัว น้องเห็นควยของยามที่เอามาถูนมมันแข็งขึ้นเป็นลำ
น้องเลยคว้ามันมากำรูดถอกให้
....." อูวว ว์...ดีครับ ซี๊ดด ส์ " เขาหลับตาเชิดหน้าขึ้นซี๊ดปากอย่างพอใจ น้องกำรูดเข้ารูดออกอย่างมันส์มือ
ควยแข็งโป๊กเลยค่ะ ใหญ่กว่าสามีน้องตั้งเยอะ ส่วนข้างล่างก็มันส์สุดๆยามอีกคนเลียหีเก่งเหลือเกิน ทั้งดูดทั้งเม้ม
ตรงเม็ดแตด และเอาลิ้นแหย่ร่องหีน้อง
....." อูววว ว์ ซี๊ดด อูยยย "
....." ครางดังๆสิครับ...ให้เสียงไปถึงโทรศัพท์...แฟนคุณกำลังมีความสุขเหมือนกันนะครับ " ยามสั่งให้น้องครางดังๆค่ะ
....." โอ๊ว ว ว์...อูววว ว์ ซี๊ดดด...ไม่ไหวแล้วค่ะ...จะเอาก็เอาทีเถอะ ย เย็ดเถอะ...น้องจะทนไม่ไหวแล้ว อูยย..ซี๊ดด " น้องเริ่มทรมานกับความสุขที่เข้ามาแต่ยังไม่บรรลุค่ะเพราะโดนพวกเขาเล้าโลมจนน้ำเมือกไหลเยิ้มร่องหีไปหมด การโดนรุมแบบนี้มันช่างทรมาน แต่มันก็ได้ความรู้สึกอย่างสุดเสียวแบบไม่รู้ตัวค่ะ ยามเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์มาส่งในมือในน้องอีกครั้ง น้องฟังดก็เริ่มรู้ค่ะว่าแฟนยังคงฟังเสียงในสายอยู่..
....." คุณเองเหรอ..อ๊ะ...ค่ะ " น้องพูดอย่างทุลักทุเลเพราะขณะนั้นยามเริ่มเอาท่อนควยขนาดใหญ่ของเขาสอดเข้ามาในร่องหี
....." อูยย...อูวว ว์ ซี๊ดด ส์ "
...." มันเย็ดน้องรึยังจ๊ะ ที่รัก เป็นไงบ้าง "
....." อืม..ม กำลังโดนควยสอดใส่อยู่จ๊ะ...อูววว ว์...ซี๊ดด..."
....." ค ควยมันใหญ่มั้ย...? อูวว ว์...ซี๊ดด " เสียงแฟนน้องถามตะกุกตะกัก เสียงสั่นเครือและมีอาการเหมือนกำลัง
ช่วยตัวเองไปด้วย
.... " พี่กำลังชักว่าวใช่มั้ยค่ะ...?...อูยย ซี๊ดด "
....." จ๊ะ...ที่รัก...อูววว ว์ ซี๊ดด "
...." น้องก็กำลังชักว่าวให้ยามเหมือนกัน...อูยยย...ซี๊ดด...แล้วโดนอีกคนเย็ด...โอ๊วว ว์ อูยยย...ซี๊ดดด ควยมันใหญ่มากเลยค่ะ...อูวว ว์ "
....." อย่าฝืนน่ะ...เต็มที่ไปเลยน้อง...พี่รักน้องน่ะ ครางให้พี่ฟังดังๆซิ "
....." อ๊า.....อ๊า....อ๊ะ...โอ๊ววว ว ซี๊ดดด...โดนแล้วพี่ มันขย่มน้อง อ..ยู่...อ..ยู่ โอ๊ย.ย.ย..อะ...อูยยย ย " น้องเสียวสยิวแบบสุดๆค่ะ ยามคนแรกขย่มน้องแบบไม่บันยะบันยังเลยในนาทีนั้น เขาได้แต่ช่วยกันจับน้องถ่างขาแหกออกจนกว้าง แล้วมันก็เย็ดอย่างเมามันส์ ยามอีกคนแอ่นเอวเบียดมาที่ใบหน้าของน้อง ท่อนควยผงกหงึกๆ น้องรู้ว่าเขาต้องการโม๊คให้ พอเขาเอาหัวบาน
มาใกล้ปาก น้องก็ส่งปลายลิ้นตวัดเลียหัวควยเขาทันที
...." ซี๊ดดด...อูยย ย สุดยอดเลยครับ...ปากสวยๆอย่างคุณ...ดูดเลียหัวควย...อูววว ว์ ซี๊ดด ส์ "
เสียงเขาครางซี๊ดปากอย่างมีความสุข คนที่กำลังเย็ดน้องเห็นดังนั้นยิ่งกระแทกควยใส่หีน้องไม่แบบไม่ยั้ง
...." นี่แหนะๆ...มันส์ จริงๆ โว๊ย ฟิตอะไรแบบนี้ของดีแท้ๆ กูได้เย็ดแอร์แล้วโว้ย..." ยามทั้งขย่มแล้วพร่ำกรอกหูอย่างเมามันส์ในอารมณ์ จนไม่นานมันก็อัดฉีดน้ำกามใส่ในร่องหีของน้องจนฉ่ำชุ่ม จนร้อนวูบวาบในร่องหีไปหมดค่ะ น้องก็แอ่นร่องหีรับท่อนควย และแรงกระแทกของมันอย่างไม่ลดละ พอเขาถอนออกน้ำกามก็ไหลเยิ้มออกนอกร่องหี ยังไม่ทันที่จะออกเท่าไหร่ อีกคนที่รอต่อคิวอยู่ก็รีบดึงท่อนควยออกจากปากน้อง เขาลงไปยืนข้างล่าง เขาจับขาน้องดึงไปห้อยตรงขอบเตียงทั้งสองข้าง เขาสอดท่อนควยที่แข็งจ่อเย็ดพรวดเข้ามาทันที เรียกว่าไม่ให้น้องได้พักเลยค่ะ เขากระแทกอย่างแรงจนน้องเสียวไปหมด น้องทั้งครางด้วยความเสียวและความมันส์ที่ได้รับในขณะนั้นค่ะ ในขณะที่น้องเองได้แต่นอนแอ่นโยกรับไปตามจังหวะมือก็กำโทรศัพท์มือถือแน่น ยามคนที่เย็ดน้องคนแรก
เอาควยมาจ่อที่ปากน้อง น้ำกามยังเยิ้มทั่วลำควย
....." ดูดให้ผมบ้างซิครับ..." ด้วยอารมณ์ทางเพศที่กำลังต่อเนื่อง น้องอ้าปากรับอย่างลังเล กับสามีน้องยังไม่เคย
ทำให้เขาขนาดนี้เลย มีแต่โม๊คให้ก่อนเย็ดเท่านั้น แต่ครั้งนี้อารมณ์มันรุนแรงเหลือเกิน เพราะน้องไม่เคยเจอแบบนี้มาก่อน
...." โอ๊วว ว์ ซี๊ดดด...ไม่ไหวแล้ว..." คนที่เย็ดอยู่ข้างล่างเอามือทั้งสองคลึงบีบนมทั้ง 2 เต้าจนแทบจะแหลกเหลว จนเต้านมของน้องแดงก่ำไปหมด จนไม่นานนักเขาก็ระเบิดน้ำควยในร่องหีของน้องจนฉ่ำชุ่มอีกคน น้องขึ้นสวรรค์ไป 2 ครั้งติดๆกันแบบไม่รู้ตัว หลังจากเขาทั้ง 2 หลั่งเสร็จก็ถอนท่อนควยที่เริ่มอ่อนออก แล้วยืนดูน้ำกามที่ไหลเยิ้มออกจากร่องหีของน้องอย่างปลาบปลื้มใจ น้องยังดูดควยให้อีกคนจนแตกคาปาก
แต่น้ำออกมาน้อยกว่าตอนแรก น้องลองกลืนดูรสชาดมันแปลกดี
....." หีทั้งใหญ่ทั้งโหนกแบบนี้...ม่น่าเชื่อเลยว่าข้างในยังฟิตอยู่เลยว่ะ ไอ้เก่ง " ยามคนแรกพูด
....." ดูดควยดีจังเลยพี่..เล่นดูดของผมไปหมดตัวเลย "ยามคนที่ 2 เอ่ย
สักพักเขาเอื้อมมือมาหยิบโทรศัพท์มือถือไปจากมือน้องแล้วกดเปิดเสียงคุยกันต่อ
....." คุณผู้ชายครับ...คุณน้องเสร็จเรียบร้อยแล้วครับ " ยามกล่าวกับแฟนน้องในสายโทรศัพท์
....." อ่า...จริงเหรอ เป็นไงมั่ง แฟนผมเป็นไงมั่งตอนนี้น่ะ.." เสียงแฟนน้องถามด้วยความสนใจเป็นอย่างยิ่ง
....." ตอนนี้ก็นอนแผ่อยู่บนพื้นในป้อมนี่แหละครับ ท่าทางเธอคงจะหมดแรงน่ะครับ "
....." เหรอ...แล้วของเธอเป็นไงมั่ง ฟิตดีมั๊ย "
....." สุดยอดเลยครับ...ดีกว่ากระหรี่ที่ไปเที่ยวคนละเรื่องกันเลย...เธอดูดควยเก่งจริงๆ
หีของเธอใหญ่ดีจังเลยครับ "
...." เหรอ..ลุง เอางี๊ถ้าลุงกับพวกอยากเบิ้ลก็เอาต่อเลยนะ ผมอยากได้ยินเสียงเธอร้องอีกน่ะ " น้องตกใจมากเลยค่ะที่แฟนพูดมาอย่างนั้น...จนน้องต้องพูดแทรกไปทันที
....." ไม่เอานะ ไม่ไหวแล้ว พี่ ของน้องมันแสบไปหมดแล้ว "
....." เอาเลยลุงตอนนี้แหละ... พาเธอขึ้นสวรรค์อีกสักครั้งน่ะๆๆ " แฟนไม่สนใจคำของน้องเลยค่ะแต่กลับสั่งให้ยามทั้ง 2 บรรเลงเพลงทวนกับน้องอีก
....." โห..ได้เลยครับ เดี๋ยวจะจัดการเดี๋ยวนี้เลยครับ เฮ้ย..ไอ้เก่งต่อโว้ย "พูดจบมันก็สั่งให้ยามอีกคนที่เพิ่งเสร็จไปมาจับน้องนอนกดคว่ำลงกับขอบเตียงอีกครั้ง
น้องพยายามจะลุกขึ้นเพื่อดิ้นหนีแต่ช้าเกินไปค่ะ ยามโดดมาประกบทันทีพร้อมทั้งจับขาน้องถ่างออกกว้างๆอีกครั้ง
เขาเอานิ้วสอดเข้ารูหี
....." ขออนุญาตนะครับคุณน้อง...พี่ขอคว้านเอาน้ำที่คาในรูออกให้หมดก่อน...เดี๋ยวจะเติมให้เต็มเหมือนเดิม " ว่าแล้วมันก็จัดการเอานิ้วทะลวงในร่องหีของน้องทันทีค่ะ แล้วคว้านในร่องไปทั่ว น้องทั้งเจ็บแปล๊บและเสียวสะท้านไปหมด มันคว้านไปได้พักก็จัดการสอดน้องแยงเข้ามาเป็น 2 นิ้วแล้วสอดเข้าออกอย่างรวดเร็ว น้องกำลังโดนเบ็ดอีกครั้ง จากความเจ็บปวดเริ่มกลายเป็นความเสียวสะท้านไปทั่วร่องจนน้องอ่อนแรงขัดขืนอีก ยามที่นั่งทับอยู่เริ่มๆปล่อยหลังจากที่รู้สึกว่าน้องไม่ได้ดิ้นขัดมันเขยิบตัวมานั่งคร่อมอยู่ตรงเนินอกแล้วพยายามเอาท่อนเอ็นมาถูไถไปตามใบหน้าจนสักพัก ท่อนควยมันก็เริ่มแข็งโด่ขึ้นอีกครั้ง น้องครวญครางอย่างสุดเสียง ในขณะที่ช่วงล่างโดนนิ้วมือที่หยาบกร้านเบ็ดอย่างเมามันส์ ยามที่คร่อมพยายามจับหัวน้องขึ้นแล้วก็็ให้น้องอมควยให้ของเขาทันที มันเอามาอัดเต็มปากไปหมด แต่้น้องก็อม พร้อมเลียหัวบานให้จนมันแข็งขึ้นมาอีกครั้ง มันจับหัวน้องโยกเข้าโยกออกกับท่อนควยของมันอย่างเมามันส์ ในขณะที่ยามอีกคนใช้นิ้วมืออย่างหนำใจ ไม่นานมันก็จัดการเอาท่อนควยที่แข็งสอดมาทะลวงต่อในทันที จังหวะการทำแบบ 2 ต่อ 1 ที่น้องเคยเห็นแต่ในหนังในคืนนี้มันเกิดกับตัวน้องเป็นครั้งแรกในชีวิตค่ะ น้องครางในลำคออย่างสุดเสียว ขณะที่ท่อนควยอีกท่อนอุดปากจนน้องไม่สามารถร้องอะไรได้ ไม่นานนักเขาทั้ง 2 ก็ปล่อยน้ำใส่ร่องหีของน้อง อีกคนปล่อยน้ำแตกในปาก จนน้องสำลักเพราะกลืนลงคอไม่ทัน
....." โอว..อ...มันส์จริงโว้ย เป็นไงจ๊ะที่รัก.." ยามพูดกะน้องในขณะที่น้องนอนอ่อนระทวยไปหมด
....." เสร็จยังลุง แฟนผมเป็นไงบ้าง...ตอบหน่อย " เสียงโฟนโทรศัพท์ดังมาเป็นระยะๆถามถึงอาการและสภาพของน้องในขณะนั้น โดยมีลุงยามและลูกน้องคอยรายงานสถานการณ์ต่างๆโดยตลอด
....." เสร็จๆๆแล้วล่ะครับ เมียคุณนอนแผ่อยู่นี่ เธอเล่นผมหมดแรงเลยนี่ "
...." จริงเหรอลุง ขนาด 2 คนนะนี่ แล้วแฟนผมล่ะ " เสียงแฟนถามด้วยน้ำเสียงที่อยากรู้มาก
....." คงขึ้นสวรรค์ไปอีกครั้งล่ะครับเพราะน้ำแตกออกมาเต็มร่องเลยตอนนี้ ไหลยังกะน้ำก๊อกน่ะครับ "
....." โห..สุดยอดเลยลุง...ถ้าลุงทำเธอมีความสุขได้น่ะ...วันหลังลุงได้สนุกอีกแน่ๆ "
....." จริงเหรอครับคุณ...แต่ผมว่าผมคงหัวใจวายตายก่อนแน่ๆ เริ่มรู้สึกเลยว่าแก่ "
....." ลุงน่ะแก่แต่ฉันน่ะสด...พี่ถ้าผมจะขอเอาอีกพี่จะใหมั้ย...? " เสียงยามหนุ่มที่เพิ่งอัดท่อนควยในปากน้องพูดแทรกคุยกับแฟนน้อง...เขากำลังจะขอเอาน้องอีก
....." เอาเลยหนุ่ม...ถ้ามีแรงก็เอาให้เต็มที่เลย...ท่าทางแฟนพี่คงยอมให้เอาแล้วแหละ "
....." ครับๆๆพี่...ขอบคุณครับ...ผมจะส่งแฟนพี่ขึ้นชั้นดาวดึงส์เลยล่ะ " พูดจบเขาก็เดินมาฉุดน้องให้ลุกจากที่นอนค่ะ จากนั้นเขาก็ดันร่างน้องติดผนังป้อม เอาตัวเขามาทาบทับแล้วจัดการบดบี้ จับน้องดูดปากมือคลึงเคล้นขยำเต้านม จนในที่สุด เขาก็ยัดเยียดท่อนควยที่ยังแข็งเกร็งเข้าร่องหีจนสำเร็จ เขาจับน้องโยกอัดกับผนังในท่ายืนอย่างเมามันส์อีกครั้ง น้องครางไม่เป็นภาษา ในขณะที่ได้ยินแต่เสียงเชียร์แว่วๆของแฟนที่ดังมาจากโทรศัพท์
....." เอาเลยจ้ะ...แบบนั้นล่ะ ร้องดังๆสิจ๊ะ ที่รัก ร้องดังๆ...อ๊า......แบบนั้นล่ะ น้อง...อ๊า.."
ไม่นานนักน้องก็แอ่นรับตามลีลาจังหวะจนเสร็จเป็นครั้งที่ 4 ร่างกายอ่อนระทวยเหมือนตัวจะปลิว น้ำไหลจากร่องหีออกมาเป็นทางไปตามเรียวขา มันหยาดเยิ้มจนกลิ่นคาวคละคลุ้งไปทั่วป้อม ร่างของน้องเหงื่อไหลเปียกชุ่มไปหมด นมเริ่มปวดระบม ในขณะที่เนินนูนและร่องเริ่มๆแสบไปหมด ยามทั้ง 2 คนจัดการสวมเสื้อผ้าหลังจากเสร็จกิจ น้องรีบแต่งตัวในขณะที่แฟนยังคงส่งเสียงคุยเป็นเพื่อนผ่านโทรศัพท์ มองนาฬิกาป็นเวลาตี 1เกือบตี 2 เวลาแห่งความสุขหรือทุกข์ที่น้องไม่อาจจะทราบได้มันกำลังผ่านพ้นไป ยามพาน้องซ้อนท้ายจักรยานมาส่งถึงหน้าบ้าน
....." ขอบคุณนะครับคุณน้อง คุณเป็นนางฟ้าที่สวยมากๆครับ " ยามกล่าว
....." ไม่เป็นไรค่ะ ...คุณก็ทำให้น้องมีความสุขเช่นกัน " น้องกล่าวอย่างเขินๆ
....." ถ้าหากคุณต้องการก็มาหาได้อีกนะครับ...ผมจะต้อนรับให้ดีกว่านี้ "
....." ค่ะ...ถ้ามีโอกาสน้องคงต้องไปหาคุณแน่ๆ "
เราจากกันด้วยดีในขณะที่หลานชายยังคงรอน้องเดินเข้าบ้าน สายตาเด็กวัยรุ่นที่สงสัยมาสบตาทำให้น้องอดที่จะละอายตัวเองไม่ได้เหมือนกัน ไม่นานเขาก็ย้ายออกไปจากบ้าน น้องใช้ชีวิตอยู่บ้านคนเดียวในขณะนั้นและหาประสบการณ์เซ็กส์จากยามในหมู่บ้านจนร่วมปี ไม่นานนักน้องกับสามีคนนั้นก็เลิกกันแล้วคบกับคนใหม่ น้องสามีใหม่ตัดสินใจซื้อบ้านใหม่และย้ายออกจากหมู่บ้านเดิม ทิ้งประสบการณ์ที่ผ่านมาไปจนหมดและเริ่มต้นใหม่แยกความรักออกจากเรื่องเซ็กส์ แต่หลายปีน้องก็ยังอดคิดถึงเรื่องราวเก่าๆที่อยู่ในใจไม่ได้ค่ะ จึงได้นำมาถ่ายทอดให้เพื่อนๆได้อ่านกัน บางครั้งน้องคิดว่ามันจะทำให้เรามองมุมมองของชีวิตได้ดีขึ้น บางครั้งเรื่องเลวร้ายมันก็คือเหตุการณ์ที่ผ่านไป สิ่งที่เราควรจะทำก็คือทำวันของปัจจุบันให้มันดีขึ้นก็มีความสุขแล้วค่ะ