เสียวน้องเมีย
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

เสียวน้องเมีย

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

หี

 • เรื่องเสียว
 • *****
 • 52074
  • View Profile
  • หี
เสียวน้องเมีย
« on: May 19, 2011, 09:28:36 AM »
เรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมเอง ผมแต่งงานกับน้อง เรารักกันมาก เราแต่งงานกันได้ไม่นานก็มีลูกน้อยน่ารัก เรามีความสุขบนเตียงกันดีมาก ในช่วงข้าวใหม่ปลามัน เรามีความสุขกันไม่ว่ากลางวัน กลางคืน ในเมื่อเราใกล้ชิดกันและต่างก็มีอารมณ์ เราก็ตอบสนองกันอย่างเต็มที่ พอเธอท้องแก่ เราก็ไม่กล้าทำอะไรกัน เพราะเกรงจะมีอันตรายกับลูกในท้อง จนเธอคลอดลูก ภาระเราก็มีมากขึ้น เธอจึงเอาน้องสาวของเธอมาอยู่ด้วย โดยให้เธอออกจากการเป็นพนักงานขาย โดยเราให้เงินเดือนมากกว่าที่เธอได้เสียอีก เธอตกลงด้วยความรักพี่สาวและอยากเลี้ยงหลาน น้องสาวน้องผิวขาวกว่าเธอเสียอีก และนมก็โตกว่าด้วย

ผมไม่ได้คิดอะไรจริง ๆ แต่เป็นด้วยความอดอยากนาน และนิดน้องสาวของน้องเป็นใจให้ผม วันหนึ่งผมซักผ้าอยู่หลังบ้าน โดยน้องไปหาแม่ของเธอพร้อมกับนิด ผมก็ซักไปเรื่อย ๆ ต่อมาผมได้ยินเสียงคนเข้ามาในบ้าน ผมคิดว่าน้องกลับมาแล้ว ผมจึงร้องถามว่า
"น้อง..กลับมาแล้วเหรอที่รัก...." แต่ไม่เสียงตอบ แต่เสียงเดินมาหลังบ้านที่ผมซักผ้าอยู่ ปรากฎว่าเป็นนิดน้องสาวของเธอ ผมจึงถามด้วยแปลกใจว่า
"อ้าว..นิด..ไม่อยู่กับพี่น้องเหรอ..." เธอหันมายิ้มให้ผมและตอบว่า
"พี่น้องให้นิดมาช่วยพี่เอก...มานิดช่วยซัก..." ผมจึงตอบว่า
"ดีเหมือนกัน..ผ้าเยอะเชียว..."

แล้วเราก็ช่วยกันขยี้ซักไปทีละตัว ๆ ผมหยิบไปถูกยกทรงผ้าลูกไม้สีชมพูสวยมากตัวหนึ่ง ซึ่งผมไม่เคยเห็น และผมคิดว่าไม่ใช่ของน้องพี่สาวเธอแน่ ผมจึงยกขึ้น แล้วถามว่า
"นี่ของนิดเหรอ..." เธอยิ้มแล้วดึงจากมือผม แล้วพูดว่า
"สวยไหมละ..."
"สวย... พี่เคยจะซื้อให้น้อง... แต่เค้าบอกว่าคัน ไม่อยากใส่..."
"ใส่แล้วสวยนะพี่..."
"นั่นซิ..พี่ก็อยากเห็นน้องเค้าใส่ให้ดู...แต่แห้ว..."
"ชุดนี้มีกางเกงในด้วยนะ..."
"เหรอ..อยู่ไหนละ...อยากเห็นจัง..."
"อยู่ในบ้าน...พี่เอกอยากดูจริงเหรอ...นิดจะไปเอามาให้ดู..."

"อึม...อยากให้ใส่ให้ดูมากกว่า..."
"พูดเล่นหรือเปล่า..." เธอหันมาค้อนผม
"ใครว่า...ก็น้องเค้าไม่ใส่ให้ดูนิ..." ผมพูดทีเล่นทีจริง
"สงสารจัง...นิดจะใส่ให้พี่เอกดูก็ได้...รอเดี่ยวนะ..." พูดจบเธอลุกล้างมือแล้วเดินหายเข้าไปในบ้าน ซักพักใหญ่ เธอออกทำผมต้องตะลึง เพราะนิดใส่เพียงยกทรงและกางเกงในผ้าลูกไม้ชุดสีตองอ่อนอีกตัวที่สวยมากเหมือนกัน แล้วหุ่นของนิดก็ไม่แพ้น้องพี่สาวของเธอแม้แต่น้อย เพียงแต่ผิวของนิดออกจะขาวเกลากว่า ทำให้ผมต้องกลืนน้ำลายลงคออย่างยากเย็น

"เป็นไง..พี่เอก..ถึงตะลึงเลยเหรอ...สู้พี่น้องได้ปล่าว..." ผมพยักหน้า ไม่กล้ามองตาเธอ แล้วเธอก็ลงนั่งลงบนม้านั่งตัวเดิมที่เธอนั่ง แต่ตอนนี้หน้าท้องที่ขาวผ่อง เรียวขาแล้วก็เป้ากางเกงในที่เธออ้าขาจงใจจะอวดสายตาผม มันดึงดูดจนผมยากที่จะละสายตาไปไหน ส่วนนิดก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เธอช่วยผมซักผ้าไปเรื่อย ๆ
"เออ..พี่เอก... ตอนนี้อดอยากซิ..." ทีแรกผมก็งง แต่ก็เข้าใจที่เธอพูด ผมจึงพยักหน้าอีก
"พี่น้องพึ่งคลอด ก็ให้ความสุขพี่เอกไม่ได้แบบนี้แหละ.. ซักผ้าเสร็จ เดี๋ยวนิดจะนวดให้..."
"ตั้งแต่น้องท้องแล้วละที่พี่จะ แต่มันจะดีเหรอนิด..."
"ดีซิ.. รีบซักผ้าเถอะพี่..."

แล้วเราซักผ้ากันต่อไป โดยที่ผมแอบมองหน้าเต้านม หน้าท้อง และเป้ากางเกงในที่เธอแกล้งอ้าอวยผมตลอด ผมยอมรับว่าของผมแข็งแทบระเบิด จนเราซักเสร็จช่วยกันเอาไปตาก แล้วเธอก็จูงมือผมมาเข้าห้องน้ำ บอกผมว่า
"อาบน้ำกันก่อนนะพี่เอก...." ผมกลายเป็นไก่อ่อน เก้ ๆ กัง ๆ อย่างบอกไม่ถูก พอเธอปิดประตูห้องน้ำเรียบร้อย ก็หันมาจัดการถอดเสื้อยืดผมออกพาดไว้ที่ราว แล้วจึงจัดการถอดกางเกงผมเหลือแต่กางเกงใน ผมจึงจัดการถอดยกทรงเธอออกบ้างโดยเธอไม่ว่าอะไร เต้านมนิดอวบกลมเต่งตึงใหญ่กว่าของนิดไม่น้อย ผมจ้องมองหัวนมสีน้ำตาลอ่อนเล็กนิดเดียว แล้วจึงตัดสินใจสอดมือเข้าไปรูดกางเกงในผ้าลูกไม้สีตองอ่อนของเธอ นิดจับบ่าผมไว้ ผมค่อยย่อตัวลงรูดกางเกงลงไปช้า ๆ ตาก็จ้องมองตรงเป้าของเธอเขม็ง พอผมรูดกางเกงในเธอลงมาจนเห็นเนินสวรรค์ของเธอ ผมต้องร้องโอ้วในใจ ฐานโคกของเธอใหญ่และแผ่กว้าง กลีบแคมทั้งสองอวบอูมมากกว่าของน้องมาก แล้วที่น่าแปลกขนของเธอมีแค่หย่อมนิดเดียวที่ตรงกลางเนินเท่านั้น ผมปล่อยกางเกงในเธออยู่ตรงเข่าไม่รูดลง เพราะหลงไหลกับเนินโคกของเธอ จนเธอต้องบอกผมว่า

"พี่เอกรูดออกไปเถอะคะ...." ผมจึงได้สติรูดกางเกงเธอออกโดยเธอยกขาออกทีละข้างจนเหลือแต่ร่างเปลือยเปล่า ผมเอากางเกงในผ้าลูกไม้ของเธอไปพาดไว้ข้างกับกางเกงของผม
"นิด..แต่งขนเหรอ..." ผมหันไปถามเธอ
"ไหน..ตรงนั้นเหรอ..." ผมพยักหน้า เธอส่ายหน้าแล้วตอบผมว่า
"ไม่หรอกพี่...มันเป็นธรรมชาติ ของพี่น้องมีเยอะเหรอ...." ผมพยักหน้าแล้วพูดว่า
"ไม่เยอะมาก แต่ก็เยอะกว่าของนิดมากเชี่ยว..."
"งั้นก็คงเยอะหมือนกัน มันรกไหมพี่ เออ..แล้วพี่ชอบแบบไหนละ..."
"พี่ว่าบาง ๆ แบบของน้องก็สวยดี... ส่วนของนิดก็น่าดูไปอีกแบบ แล้วพี่ว่าเนินของนิดใหญ่กว่าของน้องอีกด้วยซิ..." นิดก้มลงมองของตัวเองแล้วกระซิบข้างหูว่า
"อาจดูใหญ่เพราะของนิดมีขนบาง ๆ ก็ได้"
"นั้นซินะ..พี่ไม่ชอบจัง...แบบนี้..."
"รีบอาบน้ำเถอะพี่เอก...เดี่ยวค่อยไปสำรวจกันบนเตียง..." แล้วเธอก็จัดการถอดกางเกงในของผมออก เจ้าหนูผมเป็นอิสระก็ดีดผึงเต็มที่จนเธอร้องโอวววว... แล้วบอกให้ผมจัดการเปิดน้ำฝักบัว

เราช่วยกันขัดสีฉวีวรรณ ทั้งที่ผมอยากลูบอยากจับทั้งนมและเนินโคกของเธอ แต่ก็อดใจไว้ก่อน เธอเองก็เช่นกันพยายามหลบ ๆ ที่จะจับของผม จนเราอาบน้ำเสร็จ เธอหยิบผ้าขนหนูมาเช็ดตัวให้ผมจนแห้ง และผมก็ช่วยเช็ดให้เธอ จากนั้นเราก็ช่วยกันโรยแป้งหอมให้กันและกัน จึงค่อยเดินประกองกอดกันออกจากห้องน้ำอย่างร่อนจ้อน ผมพาเธอมาห้องนอนใหญ่ของผม
ผมนั่งลงบนเตียงโดยเธอยึนตรงหน้า หน้าท้องนิดแบนราบเกลี้ยงเกลา หอมกรุ่น จนผมอดใจไม่ไหว จูบตรงหลุมสะดือเธอฟอดใหญ่ และทำท่าจะซุกไซ้หน้าท้องเธอ เธอจับหัวผมไว้แล้วพูดว่า
"พี่เอกจะไม่ดูตรงนั้นนิดก่อนเหรอว่าเหมือนกับของพี่น้องหรือเปล่า..."
"อึม..ใช่... ๆ ๆ นิดนอนลงซิ... มันเร้าใจพี่เหลือเกิน...นิด...."
นิดคลานขึ้นไปนอนหงายกลางเตียงอวดความอวบขาว ผมค่อย ๆ ขยับไปนั่งที่ข้าง ๆ เธอ แล้วพูดว่า

"นม..นิด..ขาวกว่าของน้องนะ... แล้วเนินก็ใหญ่กว่าด้วย อ้าขานิดนะ"
ผมจับขาเธออ้าออกโดยเธอไม่ขัดขืนแม้แต่น้อย ผมอ้าจนแคมเธอเผยออวดร่องสีแดงสดชัดเจน เพราะขนเธอค่อนข้างน้อย น่าจูบเหลือเกิน ผมคิดในใน แล้วผมก็ค่อย ๆ เอื้อมมือที่สั่น ๆ เพราะความตื่นเต้นไปลูบแคมนอกของเธอ
ผมหันไปมองหน้านิด ตอนนี้หลับตาพริ้ม นิสัยเธอเหมือนน้อง ใจกล้าที่จะแสดงออก ผมลูบแคมทั้งสองพูของเธอเบา ๆ แล้วเกาตรงขนที่กลางเนิน จากนั้นก็งอนิ้วลากลงมาที่ร่องแคม พอนิ้วกลางผมสัมผัสกลางร่อง นิดสะดุ้งเล็กน้อย ขยับเหมือนจะชันเข่าแล้วก็ขาปล่อยลง

ผมลากนิ้วขึ้นและลงช้า ๆ ผมสังเกตว่าพอปลายนิ้วผมสัมผัสเม็ดน้อยของเธอ นิดคงจะเสียวมากเธอแอ่นก้นเหมือนจะร่อนรับทุกที
ผมสอดตัวลงนอนกลางหว่างขาของเธอ เนินสวรรค์เธอห่างจากหน้าผมไม่กี่นิ้ว ผมยอมรับว่าโคกของเธออวบกว่าของน้อง แต่ไม่รู้ว่าจะเล่นมันส์เหมือนของน้องหรือเปล่าเท่านั้น แต่ผมคิดว่าน่าจะมันส์พอ ๆ กัน เพราะนิดและน้องต่างก็กล้าแสดงออกเหมือนกัน
ผมอดใจไม่ไหวจูบกลางเนินเธอฟอดใหญ่ นิดสะดุ้งขยับขาอ้าออกไปอีกเล็กน้อย ผมเห็นรอยแตกที่เผยออ้าจนเห็นร่องเนื้อชัด ๆ ร่องเธอเป็นสีระเรื่อแดง แสดงออกถึงความสดใหม่ เธออาจจะเคยมาบ้าง แต่ผมคิดว่าคงจะไม่มากนัก

ผมก้มลงจูบและเม้มริมฝีปากลงที่กลางเนิน จากนั้นขยี้หน้าไปมา ผมทำกับนิดเหมือนที่ผมชอบทำกับน้อง น้องเองชอบมากที่ผมขยี้หน้าลงกับเนินของเธอ
ผมยังไม่ใช้ลิ้นง่าย ๆ ผมปลุกเร้าโคกของเธอไปเรื่อย ๆ โดยใช้เพียงริมฝีปากและจมูก โดยค่อย ๆ บดขยี้ให้ปลายจมูกของผมกระทบกับเม็ดกลางเนินของเธอ หนักบ้างเบาบ้างสลับกันไป ริมฝีปากผมสัมผัสกับหล่อลื่นที่นิดค่อย ๆ ขับเอ่อล้นออกมากเพราะเสียว เธอครวญครางเสียงซี้ดดดรอดออกจากไรฟัน และค่อย ๆ แอ่นตะโพกร่อนเนินรับการบดคลึงของผม เธอยิ่งอ้าขาออกเท่าไหร่แคมของเธอก็แตกอ้าออกไปมากเท่านั้น จมูกและริมฝีปากของผมก็ยิ่งจูบเม้มในร่องเนื้ออ่อนของเธอมากขึ้น เสียงซี้ดซ้าดเหมือนกินของเผ็ดก็ยิ่งดังขึ้นเรื่อย ๆ ตามอารมณ์ นิดปลดปล่อยอารมณ์เต็มที่
ผมคิดว่าควรแก่เวลาที่จะใช้ลิ้นพิฆาตของผมจัดการโคกอวบของเธอ จึงขยับหน้าขึ้นเล็กน้อยมองเนินโคกที่แตกอ้าของเธอให้ถนัดตา ในท่านอนหงายกางขาออกไปเต็มที่ ทำให้แคมทั้งสองของแตกอ้าออกอวดเม็ดสีแดงก่ำ เม็ดน้อยดูเหมือนสั่นระริกระรี้ ร่องกลางเนินฉ่ำเยิ้ม ถัดมาเป็นรูสวาทที่เป็นร่องสีก่ำลึกเข้าไปภายใน ผมเงยหน้าขึ้นมองหน้าเธอ ก็ได้สัมผัสกับแววตาเว้าวอนที่เธอมองผมอยู่ก่อน ผมจึงบอกกับเธอเสียบแผ่ว ๆ สั่นเครือว่า

"นิด..ของนิดใหญ่จัง..." เธอยิ้มแล้วตอบด้วยเสียงกระเส่าว่า
"ใหญ่..ใหญ่..กว่า..ของพี่..น้อง..อีก..เหรอ..." ผมพยักหน้าแล้วพูดว่า
"ใหญ่กว่า..โคกกว่า...ไหมน้อยกว่า...น่า..รัก..จัง..นิด..." เธอปรือตาแล้วถามผมว่า
"พี่เอก..ชอบ..ไหม..ละ..." ผมพยักหน้า แล้วก้มลงหอมเนินโคกเธออีกฟอดใหญ่ นิดบอกผมอีกว่า

"พี่เอก..จูบ..ดี..จัง...เลย...นิด..เสียว..ม๊ากมาก..."
"น้องก็ชอบให้พี่จูบแบบนี้แหละ"
"ใช่..พี่น้อง..ก็เคยเล่าให้ฟังว่าพี่เอกจูบ..เนิน..เก่ง..."
"พี่..จูบ..จน..นิดเสียวดีมากเลย..."
"พี่จูบจนนิดอยากใช่ไหมละ..." เธอพยักหน้าแล้วพูดว่า
"จูบของนิดอีกซิพี่..." เธอขอร้องให้ผมทำต่อ
"ให้พี่ทำเหมือนกับที่ทำให้น้องนะ..."
"คะ...พี่..." เธอตอบเสียงแผ่ว ๆ

ผมจึงก้มลงจูบเน้นเนินโคกของเธอต่อ แต่คราวนี้ผมแลบปลายลิ้นสอดแทรกเข้าไปในสัมผัสกับเม็ดเสียวของเธอ แล้วผมก็ใช้ปลายลิ้นผมบดกับเม็ดเธอ นิดครางเสียงสั่นระรัว
"อูยยยย...อี้ยยยยยยย...พี่...เอก...ซี้ดดดดดดด...นิด..เสียววววว..อูยยยย"
ผมบดปลายลิ้นกับเม็ดของเธอหนักบ้างเบาบ้าง บางครั้งใช้ปลายลิ้นเขี่ยที่ปลายเม็ดเบา ๆ ทำให้นิดเสียวปากก็ร้องระรัว ส่ายตะโพกแอ่นร่อนก้นขึ้นให้เนินเนื้อรับลิ้นผม จนก้นเธอลอยไม่ติดที่นอน หล่อลื่นของนิดหลั่งออกมามากมาย
"อูยยยยย...ซี้ดดดดดด...พี่จ่าาาา...อูยยยยย....ดี.....ดี....อูยยยยย"

ผมไม่ฟังเสียงเริ่มใช้ลิ้นลากยาวผ่านร่องเสียวของเธอ แล้วไล่ลงมาที่รูสวาท จากนั้นผมก็ยกหน้าขึ้นมองโคกของเธอที่ฉ่ำไปด้วยหล่อลื่นของเธอและน้ำลายของผม ผมเห็นเม็ดเสียวของเธอตอนนี้ดูเหมือนจะขยายใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แล้วรูสวาทก็เหมือนจะขยายใหญ่มากขึ้น ผมเงยขึ้นมองหน้าเธอที่แดงก่ำด้วยความกระสันต์สวาท
ผมก้มหน้าลงอีกครั้ง คราวนี้ผมห่อลิ้นเป็นปลายแหลมสอดเข้าไปรูสวาทแล้วตวัดปลายลิ้นกวนรูของเธอเป็นวงช้า ๆ น้องชอบให้ผมใช้ลิ้นกวนรูของเธอมาก เธอบอกว่าทำให้เธอเสียวสุดและอยากสุด ๆ นิดเองก็คงไม่ต่างจากน้องเท่าไหร่ นิดถึงกับสะอื้นฮัก ๆ ยื่นมือทั้งลงมาจับหัวผมกดลงอัดกับเนินของเธอ ผมก็สนองตอบเธอเต็มที่ นอกจากใช้ลิ้นกวนเป็นวงแล้ว ผมจึงตวัดลิ้นไปซ้าย-ขวา-บน-ล่าง ใช้ความสากของลิ้นไล้ผ่านผิวอ่อนที่มากไปด้วยประสาทสัมผัส

"ซี้ดดดดดดด...พี่...พี่....อูยยยยยยย....โอยยยยยยยยย......"
ผมได้ยินชัดแต่ก็ไม่ลดละผมรุกเร้าเธอเต็มที่ จนผมคิดว่านิดถึงจุดสุดยอดต่อเนื่องกันติด ๆ หลายครั้ง โดยผมรับรู้ได้จากการเกร็งกระตุกของกล้ามเนื้อในรูสวรรค์ของเธอ แล้วเธอละร่ำละลักบอกกับผมว่าเธอถึงแล้ว

นิดถึงจุดสุดยอดจนเต็มอิ่มแปร้ในยกหนึ่ง เธอจึงค่อยดึงงหน้าผมขึ้นจากเนินเนื้อของเธอ นิดนอนหายใจระรวยอย่างสุขสม หลับตาพริ้ม ผมจึงค่อย ๆ ดันตัวขึ้น ผมก้มลงมองเนินโคกอวบใหญ่ที่ตอนนี้เปียกลื่นไปด้วยหล่อลื่นของเธอที่ขับออกมาผสมกับน้ำลายจากการโลมเลียของผม รูสวรรค์มีน้ำเอ่อล้นเต็มรู ผมอยากจะเอาของผมยัดใส่เข้าไปกระเด้า แต่ก็อยากให้เธอพักสักครู่ นี่เป็นแค่การโหมโรง

ผมลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำจัดการเอาผ้าขนหนูผืนเล็กที่ใช้เฉพาะกิจนี้กับน้องเมียผม เอาผ้าชุบน้ำอุ่นแล้วบิดหมาด ๆ ออกมาเพื่อจะทำความสะอาดเนินโคกให้เธอ ผมเช็ดช้า ๆ เพื่อจะได้สำรวจโคกของเธอไปด้วย ผมใช้สองนิ้วแหวกแคมใหญ่ของเธอแล้วกดนิ้วมือกดลงกับเนินของเธอ ทำให้เม็ดเสียวของเธอชูชันขึ้นมาจนเห็นได้อย่างชัดเจน เม็ดของเธอไม่ใหญ่มากนัก เล็กกว่าของนิดเมียผมเสียอีก เป็นจงอยน้อย ๆ ผมเอาผ้าค่อยเช็ดเม็ดให้เธอช้า ๆ ตอนแรก ๆ ก็ไม่มีอะไร ไปสักพักนิดเริ่มมีอาการตอนสนองอีก เธอขยับตะโพกยุกยิก ๆ ด้วยความเสียวอีกแล้ว ผมจึงปล่อยจากเม็ดมาเช็ดทำความสะอาดร่องแคม แคมนอก แคมใน และรูสวรรค์ ผมม้วนผ้าเป็นเกลียวแล้วสอดเข้าไปในรูแล้วหมุนเพื่อให้ผ้าขนหนูซับหล่อลื่นออกมากให้หมด แล้วค่อยเริ่มกันใหม่ ผมค่อยทำช้า ๆ สะสมความเสียวให้นิดใหม่ พอผมหันไปมองหน้าเธอ นิดมองผมตาแป๋ว เธอยิ้มให้ผมแล้วพูดว่า

"ขอบคุณ..พี่เอก..." ทำเอาผมงง จึงถามเธอว่า
"ขอบคุณทำไม..."
"ก็พี่เอก..ทำให้นิดเสียวมาก ๆ เลย...ดี..ที่สุดเลยพี่..."
"นิดเคยมีประสบการณ์มาก่อนหรือเปล่า..." เธออึ้งไปนิดหนึ่งแล้วยิ้มตอบผมว่า

"เคย...แต่นิดเลิกกับเค้าไปเกือบปีแล้วละ......" ผมเลยเปลี่ยนเรื่อง
"พี่ทำกับนิดเหมือนกับน้องนั่นแหละ..."
"นั่นซิ..พี่น้องหลงพี่เอกจะตาย...แบบนี้นี่เอง..ไม่เจอก็ไม่รู้นะพี่..."

"น้องเล่าให้นิดฟังเหรอว่าพี่ทำกับเค้ายังไง..."
"อึม..พี่น้องเล่าหมดเลยละ...ว่าครั้งแรกของพี่น้องเธอกลัวมากเลยว่าจะเจ็บ แต่พี่ทำให้เค้าไม่เจ็บ ครั้งแรกก็ถึงจุดสุดยอดแล้ว...."
"อ้าว...นิดครั้งไม่ถึงเหรอ..." เธอส่ายหน้าแล้วพูดว่า
"เจ็บจะตายไป..."
"เหรอ..แย่จัง...."

"นิด..ไม่เคยเสียว..และมีความสุขเหมือนที่พี่ทำให้เลย..."
"นี่แค่อุ่นเครื่องเท่านั้นนะ...พี่ทำนะรับรองนิดติดใจแน่นอน"
"นิดเชื่อแล้วละ...แค่อุ่นเครื่องของพี่นิดติดใจแล้ว... พี่..พี่..."
"อะไรเหรอ..บอกมาซิ...."
"ช่วงนี้..นิดปล่อยภัยนะ..."
"ดีจัง...แต่พี่มีถุงยางนะ...พี่ให้นิดเลือก..."
"อยากสัมผัสเนื้อแท้ ๆ ของพี่เอกมากกว่านะพี่..เอาไว้ช่วงไม่ปลอดภัยแล้วค่อยใช้นะพี่นะ..."
"จ๊ะ..พี่ตามใจ...ให้พี่เล่นนมนิดเถอะ..ตะกี้ไม่ได้จูบนมเลย..."

"พี่มีเทคนิคการจูบนมอีกหรือเปล่า.. แหมเทคนิคจูบโคกพี่สุดยอดเลยจ๊ะ... พี่มีไหม..."
"มีซิ...พี่จะค่อย ๆ หอมช้า ๆ ไม่อยากดูดหัวนมหรอก พี่ชอบหอมทั้งเต้าแล้วค่อยใช้ริมฝีปากเล่นกับหัวนม มันต้องสาธิตนะ..."
"ฟังพี่แล้วชักชอบแล้วหละ พี่อยากดูดก็ได้นะพี่ นิดตามใจพี่..."
"ดีจัง...พี่ทำให้นิดครบเลยหละ...เรียกว่า "บริการเต็มร้อย"..."

"นิดก็จะตอบสนองพี่เต็มร้อยเหมือนกัน..."
ผมก็เลยเอามือตระกองกุมเต้านมอวบใหญ่ของเธอ ค่อย ๆ ลูบเบา ๆ ช้า ๆ ผมจะเน้นที่นุ่มนวลอ่อนโยน ค่อย ๆ สุมไฟสวาทให้กับคู่รบทีละนิดทีละหน่อย ไม่วู่วามเอาแต่ใจอยากอย่างเดียว ผมค่อย ๆ ลูบไล้ ใช้ปลายเล็บเกาไปตามร่องอก เต้านม ฐานนม แล้วให้นิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือบีบหัวนมที่ค่อย ๆ ชูชัน ค่อย ๆ บีบคลึงไปคลึงมา นิดมองการกระทำของผมตลอด ผมจึงถามเธอว่า
"รู้สึกเป็นไงบ้าง..."
"ดีจังพี่..นิดสบายอย่างบอกไม่ถูก ทำไปเรื่อย ๆ นะ..."
"พี่คุยไปด้วยได้หรือปล่าวละ..."
"ได้ซิพี่..ให้พี่ทำเหมือนที่ทำกับพี่น้อง...ทุกอย่างเลย...นิดนะอยากฟังนะ..."

"พี่เขี่ยฐานนม..กับหัวนมแบบนี้เป็นไง..."
"ชอบ..ทำเรื่อย ๆ อูยยยยยย..."
"เสียวเหรอ..."
"คะ...อึมมมม..."

จากเกานม ผมโอบมือคลึงเคล้าเต้านมของเธอแบบนวดหนักขึ้น โดยตอนนี้ทำทั้งบีบ บด ขยี้ แล้วก็ใช้ปลายนิ้วเขี่ยบริเวณหัวนมเป็นวง ๆ โดยให้ปลายนิ้วสัมผัสกับหัวนมเป็นจังหวะผ่าน ๆ ผมต้องการให้การสัมผัสปลายนิ้วกดเขี่ยหัวนมเธอให้โอนเอนไปมา ผมทำทั้งข้างซ้ายและข้างขวา
"ดี..ดี..จังงงง..พี่..."
"พี่จะหอมนมแล้วนะ..."
"คะ...พี่..."

ผมก้มตัวลงจุ๊บที่หัวนมเธอก่อน แล้วใช้ริมฝีปากงับเนื้อเต้านมของเธอ ตรงโน้นบ้างตรงนี้บ้าง ข้างซ้ายบ้าง ข้างขวาบ้าง บางครั้งก็งับอมหัวนม แต่ผมไม่ดูด ผมบีบริมฝีปากนวดหัวนมเป็นจังหวะหนักบ้างเบาบ้าง แล้วบางครั้งผมเอาลายลิ้นเลียหัวนมที่โผล่เข้าไปในปากผม พอผมใช้ปลายลิ้นขยี้หัวนม นิดเสียวจนต้องแอ่นอกขึ้นหรา เหมือนจะต้องการให้หัวนมเธอเข้าไปในปากผมให้ลึกมากขึ้นอีก ผมเห็นสมควรที่ดูดหัวนมเธอ โดยเริ่มจากดูดเบา ๆ สลับกับการใช้ริมฝีปากบีบเคล้นหนักขึ้น ๆ นิดเสียวมากจนเริ่มครวญคราง
"อูยยยยย...พี่...เอก...จ๋าาา...อูยยยยย...พี่...ทำ...ดี...จังงงง..."
ผมทำไปเรื่อย ๆ โดยนิดบีบแขนผมไว้แน่น ผมคิดว่าตอนนี้โคกใหญ่ของเธอคงฉ่ำเยิ้มอีกแล้วหละ จึงยื่นมือลงไปลูบกลางเนินเธอ และก็จริงอย่างที่คิดฝ่ามือผมสัมผัสกับหล่อลื่นที่เธอขับออกมา ผมจึงเงยหน้าขึ้นแล้วบอกกับเธอว่า
"นิด..โคกเยิ้มอีกแล้วนะ..."
"ก็พี่เอก..ทำเสียวดีจัง..นิ..พี่..."
"พี่เอกจูบโคกให้อีกเอาไหม..."
"ดีพี่...จูบเหมือนตะกี้นะ..."

ผมจึงสอดตัวนั่งคุกเค้าแล้วจัดการจับตะโพกเธอเพื่อยกขึ้นมาแล้วบอกเธอว่า
"นิดดันตัวขึ้นมานะ...ท่านี้รับรองนิดจะมีความสุขมาก..."
เธอพยักรับแล้วดันตัวขึ้นโดยก้นเธอบางอยู่บนหน้าขาของผม ผมจึงจับขาทั้งสองของเธองอพับลงไปแล้วบอกเธอว่า
"นิดสอดมือมาเกี่ยวขาไว้นะ.."
"คะ..."

นิดรับคำและสอดมือมาเกี่ยวตรงขาพับกดรั้งลงไปจนแนบอก ผมมองโคกที่โหนกนูนลอยเด่นตรงหน้า ที่ริมแคมเยิ้มไปด้วยน้ำรัก ผมก้มลงจูบที่กลางเนินฟอดแล้วฟอดเล่า ผมไม่ใช่แค่จูบเนินเธออย่างเดียว แต่ใช้การจูบเป็นการบดนวดร่องแคมให้เธอ สลับกับการที่ผมให้ริมฝีปากปะกบร่องแล้วดูดจ๊วบในตำแหน่งรูสวรรค์ของเธอ นิดครางระรัว ผมใช้มือทั้งสองแบะแคมเธอออก เริ่มใช้ลิ้นโลมเลียริมแคมใหญ่ก่อนเป็นการนำร่อง จากแคมใหญ่ผมใช้ลิ้นเล็มไปขอบแคมที่เป็นเนื้ออ่อนของเธอ นิดยักย้ายส่ายตะโพกเต็มที่ มันยิ่งทำให้ร่องแคมเธอยึกยัก ๆ บิดไปมารับลิ้นของผม
"อูยยยยยย..ซี้ดดดดดด....พี่..เอกกก..ขาาาาา...ซี้ดดดดดด"

จากขอบแคมใหญ่ของเธอ ผมแซะปลายลิ้นไล้ไปที่กลางร่อง ค่อย ๆ ตวัดลิ้นเลียขึ้นอย่างนุ่มนวลไปเรื่อย ๆ จนลิ้นผมสัมผัสกับเม็ดเสียวของเธอ ผมโลมเลียรุกไล่เม็ดของเธออย่างแผ่วเบา นิดครางระริกระรัวจนฟังไม่ได้สรรพ จากเม็ดเสียวผมไล้ลิ้นลงมาที่กลางร่องเธออีกครั้ง ลงไปเรื่อย ๆ เป้าหมายคือรูสวาทของเธอ แต่คราวนี้ผมจะไม่รีบสอดลิ้นเข้าไป ผมให้ปลายลิ้นเล็มปากรูสวาทของเธอไล่เป็นวง ๆ แล้วจึงห่อลิ้นเพื่อสอดแยงลงไปในรู จากนั้นก็ตวัดปลายลิ้นดุนดันภายในของเธอที่เป็นจุดเสียวอ่อนไหวเร้าอารมณ์ ทำเอานิดครางตัวสั่นระริก เธอส่งเสียงออกมาไม่หยุดปาก
"อี้ยยยยยย...พี่...จ๋าาาา....ทำ....นิด....เถอะ...."

ผมจึงค่อย ๆ ประคองก้นเธอลงมาวางบนที่นอน แล้วเข้าประกบเพื่อนำน้องชายของผมเข้าจ่อปากรูสวาท ก่อนที่จะเอาหัวน้องชายเข้าไปภายใน ผมขยี้กลีบเนื้อปากรูเธอไปมา นิดเสียวจนทำให้เธอต้องแอ่นก้นเผยอขึ้นมาเร่งเร้าให้ผมรีบสอดใส่เข้าไปโดยเร็ว ผมกลัวว่าเธอจะถึงจุดสอดยอดเสียก่อน จึงค่อย ๆ สอดใส่เข้าไป ผมไม่พลีผลามค่อย ๆ ขยับให้น้องชายผมกระดึบเข้าไปช้า ๆ นิดเองก็แอ่นก้นร่อนรับให้น้องชายผมรีบ ๆ เข้าไปเยี่ยมชมภายในของเธอเร็ว ๆ ผมมองปากรูของเธอที่บุ่มลงไปยามที่ผมกดส่งน้องชายผมเข้าไป

ผมอยากเห็นปากรูของเธอที่รัดรอบลำของผม ก็ตอนนี้มันเข้าไปเยี่ยมเยียนเธอครึ่งลำแล้ว ผมจึงขยับเพื่อดึงออกมานิดถึง นิดถึงกับผวาขยับร่อนตามผมมาติด ๆ ผมเห็นปากรูของเธอที่ปลิ้นออกมารัดท่อนลำของผมแน่น ผมจึงเปลี่ยนเป็นกดเข้าไปอีกที นิดขยับก้นร่อนเนินเบิกทางให้ผมเข้าไป เธอหลับตาห่อปากจู่ครางระรัว ผมจึงถามเธอว่า
"เจ็บ..ไหม..นิด..." เธอส่ายหน้าแล้วพูดว่า
"ไม่..พี่...ไม่..เจ็บ...แต่..เสียววว..มากกก..พี่...จ๋า....อูยยยยย"

ผมบดเข้าไปเรื่อย ๆ จนเหลืออีกนิดเดียวจะมิด จึงขยับดึงออกมานิดนึง ดังคาดนิดผวาร่อนโคกตามมาทันที ผมจึงกดสวนพรืดเข้าไปจนมิดด้ามทันที
"ซี้ดดดดด..อูยยยยยยยยย....พี่..."
"เจ็บ..เหรอ .." ผมถามด้วยเป็นห่วง เพราะเธอห่างหายจากกิจกามมานาน เธอส่ายหน้าแล้วลืมตาปรือเยิ้มยิ้มให้ผมแล้วพูดว่า
"ไม่..มัน..ดี..มาก ๆ..พี่...บด..ไว้..แบบนั้น..แหละพี่..."

ผมบดหนอกของผมกับเนินโคกของเธอแบบแน่น ๆ เพื่อให้ของผมเบิกทางและให้ลำของผมเสียดสีกับผนังเนื้ออ่อนของเธอ นิดดึงตัวผมลงไปกอดแน่น แล้วกระซิบข้างหูผมว่า
"พี่เอก..ทำเก่งมาก ๆ ... นิด..เสียว..พี่..."
"โคกนิด..ก็ดีนิ..นิดตอดของพี่จนเสียวมากเลยละ..."
"เหรอพี่..นี่...นิดขมิบอีก...." เธอหัวเราะเบา ๆ แล้วจูบซอกคอผม
"นิดขมิบเก่งจัง...มันตอดรัดของพี่แน่นเลย..."
"นี่ขนาดไม่กระเด้าเลย แค่บดเฉย ๆ ยังตอดจนพี่เสียวขนาดนี้...
"ตอนพี่กระเด้าโคกนิด รับรองได้เลยว่า..นิดร่อนเต็มที่แหละ..."
"เรียกว่าสู้ตายใช่ไหมละ..."
"ใช่สิพี่...พี่ทำกับพี่น้องแบบนี้เหรอเปล่า..."
"ก็แบบ ๆ นี้แหละ เพียงแต่เราพูดกับตรงกว่านี้เท่านั้น..."
"เช่นอะไรบ้างคะ..." เธองงมองหน้าผมนิ่ง ผมจึงเล่าให้เธอฟังว่า

"น้องเค้าชอบบอกพี่ว่า พี่เอกเย็ดดีจัง...พี่เอกเย็ดดีจัง..น้องชอบ..."
"เหรอพี่น้อง..กล้าพูดแบบนี้เลยเหรอ..."
"จ๊ะ...นิดไม่พูดก็ได้นะ...พี่ไม่ว่าหรอก..."
"พูดซิ..นิดก็อยากจะพูดแบบนั้นเหมือนกัน เรื่องบนเตียงนิดว่าไม่มีหยาบนะพี่..."
"ใช่...เราเลียกัน แล้วยังสอดใส่กันขนาดนี้ ยังมีอะไรที่หยาบอีกเหรอ...ใช่ปล่าว.."

"นิดอยากพูดบ้างนะ...."
"ดีซิ...งั้นพูดเลย..พี่สนับสนุน...."
"เช่น..ถ้านิดถามพี่เอกว่า..พี่เอกเย็ดนิด..มันไหม...พี่เอกจะตอบยังไง"
"ก็ถามพี่จริง ๆ เลยซิ...ไม่เอาตัวอย่าง..."
"งั้นนิดถามก็ได้.. พี่เอกเย็ดกับนิดมันไหมคะ..."
"อื้อ..แบบนี้แหละ...มันส์ซิ..แค่บดหนอกเบา ๆ พี่ก็เสียวจะแย่แล้ว พี่มั่นใจว่าหีนิดคงเย็ดมันมาก ๆ เลย..."
"ฟังแล้ว..ดีจัง...พี่เอกเริ่มเย็ดหีนิดซิคะ...อยากจัง..พี่..."
"จ๊ะ..พี่เริ่มเย็ดจริง ๆ แล้วนะ..."
"คะ..นิดพยายามคะ..มีอะไรพี่เอกสอนนิดนะ"
"จ๊ะ..ปล่อยไปตามธรรมชาตินะดีที่สุดนะ..อย่าผืน..แล้วต้องกล้าแสดงออกด้วยนะ.."

หี

 • เรื่องเสียว
 • *****
 • 52074
  • View Profile
  • หี
Re: เสียวน้องเมีย
« Reply #1 on: May 19, 2011, 09:29:00 AM »
พูดจบผมโหย่งตัวขึ้นเพื่อจะชักน้องชายผมออกมา เพื่อจัดการเธอในขั้นต่อไป นิดพูดว่า
"พี่เอก..เย็ดนิดเบา ๆ ก่อนนะ..."
ผมพยักหน้ารับ ผมชักของผมออกมานิดนึงแล้วกดเข้าไปช้า ๆ ผมมองหน้าเธอ เธอพยักหน้ารับว่าไม่มีปัญหา ผมจึงค่อยดึงออกมากระเด้าเนินโคกของเธอ โดยเธอร่อนโคกรับไม่พลาดจังหวะ ขณะที่ผมปฏิบัติกามกิจกับเธอ นิดไม่หลับตา เธอดูการกระทำของผมตลอด แววตาเธอเร้าอารมณ์ผมมาก
"พี่..เอก..ขา...กระ..เด้า..ดี..จัง..."
"เราทำอะไรกันจ๊ะนิดจ๋า..." ผมแกล้งถามเธอ
"นิดให้พี่เอกเย็ดนิดอยู่คะ..." เธอตอบ
"นิดชอบให้พี่เอกเย็ดไหมจ๊ะ..." เธอพยักหน้าและตอบว่า
"ชอบ..ซิ..อูยยยย ชอบบบมากกก...."
"พี่กระเด้าหีนิด..แรงไปหรือเปล่า..."
"ดี..ดี...คะ...แบบ..นี้..ก่อน...ดี..อูยยยยย..ดี..."

ผมค่อยเพิ่มความเร็วและความแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตามอารมณ์ จากครึ่งลำก็ค่อย ๆ มากขึ้นจนดึงออกมาเกือบสุด จากการกระเด้านิ่ม ๆ ก็ค่อยแรงขึ้น ๆ จนมีเสียงดังปั๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ได้ยินชัดเจน
"พี่เย็ด..ดี..ไหม...นิด...."
"อูยยยย...พี่..จ๋า...ดี...เย็ด...ดี...อูยยยยย...ซี้ดดดดดดด"
"พี่มันสส์จัง...."
"นิด..ก็..มันนนนนสสส์...จ๊ะพี่...อูยยยยย...."

ผมใช้ไหล่กดขาเธอลงไปแนบอก สอดมือลงไปเหนี่ยวไหล่เธอไว้ ส่วนเบื้องล่างก็กระเด้าเนินโคกเธอแบบเต็ม ๆ จนนิดครางซี้ดดดซ้าดดดเหมือนกินพริกเข้าไปเป็นกำ ๆ แล้วเธอก็ระริกระรัวบอกผมว่า
"พี่..จ๋า...อูยยยยยย...นิด...เกือบบบบ...แล้ว....อูยยยยยย...."

ผมเพิ่มความแรงและความเร็วขึ้นไปอีก เสียงหนอกปะทะกันดับป๊าบ ๆ เป็นจังหวะสอดรับกับเสียงครางทั้งของเธอและของผม เธอจับหน้าผมหันมาแล้วเธอผงกหัวขึ้นประกบปากจูบอย่างดูดดื่ม ผมเองก็เสียววาบกระเด้าเนินโคกเธอแบบเต็มเหนี่ยว แล้วนิดก็ตัวสั่นริกกระตุกวูบ ๆ หลายครั้ง เธอถึงจุดสอดที่รุนแรงหลายครั้ง ทำให้รูของเธอขมิบรัดลำของผมเป็นจังหวะถี่ ๆ ผมเสียวจนสุดที่จะทนต่อไปได้ กระเด้าเนินเธอไม่กี่ครั้งก็พ่นน้ำรักเข้าไปในรูของเธออย่างแสนปรีดา ผมกระเด้าเนินเธอต่อเนื่อง แล้วค่อย ๆ เบาลงจนปะกบหนอกบดแน่นกับเนินของเธอ

นิดถอนปากออก โอบมือรัดรอบตัวผมไว้แน่น ผมซุกหน้าลงที่ซอกคอของเธอ นิดให้ความสุขกับผมมากมายไม่ต่างจากพี่สาวของเธอเลย แต่โคกของนิดดูจะเร้าใจกว่าพี่สาวของเธอเสียอีก ผมชักติดใจรสสวาทของเธอเสียแล้ว

เรานอนกอดกัน น้องชายของผมกดแช่ในรูของเธออยู่อย่างนั้น ผมชักไม่อยากจะเอาออกเลย แล้วเธอกระซิบข้างหูผมว่า
"พี่เอก...หลับหรือเปล่า..."
"อืออ..." ผมขานรับเธอแต่ก็นอนนิ่ง ก็อยากซึมซับรสวาทที่ตอนนี้ผมขาดแคลน
"พี่เอก..เย็ดเก่งมาก ๆ เลยนะ...นิดไม่เคยมีความสุขถึงขนาดนี้เลยพี่ ดีที่สุดเลย..ติดใจแล้วละ..."
"พี่ก็ติดใจนิดเหมือนกัน พี่เย็ดกับน้องว่าดีมาก ๆ แล้วนะนิด แต่กับนิดก็ดีมาก ๆ เหมือนกัน แต่พี่ว่า....นิดเร้าใจกว่าน้องเซี๊ยะอีก พี่ติดใจทั้งสองคนเลย"
"พี่เย็ดกับพี่น้องแล้วอย่าลืมนิดนะ..."
"ไม่ลืมหรอก...กลัวแต่ไม่มีโอกาสเท่านั้นแหละ..."

"พี่รู้เปล่าว่าพี่น้องเป็นคนให้นิดมาให้ความสุขกับพี่..." ผมถึงกับอึ้งไปทีเดียว เธอจึงพูดขึ้นว่า
"พี่น้องเค้าสงสารพี่เอก เค้ารู้ว่าพี่เอกต้องการ พี่เอกเย็ดพี่น้องแทบทุกคืน ตั้งแต่พอพี่น้องท้องจนใกล้คลอด พี่เอกก็อด ๆ อยาก ๆ พี่น้องเค้าสงสารพี่ พอดีเค้าเห็นนิดเลิกกับแฟน เค้าจึงพูดกับนิด เค้าถามนิดตรง ๆ แล้วเค้าก็อยากให้นิดให้ความสุขกับพี่"
"เหรอ...พี่ไม่อยากเชื่อเลย...แล้วนิดคิดยังไงจึงยอม"

"ความจริงพี่น้องเค้าเล่าเรื่องบนเตียงให้นิดฟังบ่อย ๆ ออก ก็อยากลองมั๊งแหละ พอมีโอกาสก็เลยตกลง แล้วนิดก็อดมานานแล้วเหมือนกัน..."
"ต่อไปนี้..พี่เอกจะให้ความสุขนิดเองนะ..." เธอจูบแก้มผมฟอดใหญ่แล้วพูดว่า
"พี่น้องโชคดีจัง..."
"ต่อไปนิดก็โชคดีมั้งแล้วละ... บอกพี่ซิว่าติดใจตอนไหนมั้ง..."
"เหรอ..เล่าไม่ถูก..บอกได้ว่าชอบมั๊ก..มาก..." เธอจูบแก้มผมอีกฟอด

"เล่าน่า...พี่จะได้รู้ว่านิดชอบแบบไหน ครั้งต่อไปจะได้ทำให้ดีกว่านี้..."
"แค่นี้..ก็จะขาดใจอยู่แล้วแหละ..." เธอพูดพร้อมค้อนแบบน่ารัก
"ขาดใจ..จริงหรือเปล่า.." ผมพูดพร้อมบดอัดของผมที่เริ่มตื่นตัวขึ้นมาอีกแล้วจนเธอร้อง
"อูยยยย...พี่...แข็งอีกแล้วเหรอ...คราวนี้..นิด..จะใช้ลิ้นให้พี่บ้าง...นะ..."

"อื้อ...นิดเล่าความรู้สึกตอนพี่ทำให้มาก่อนซิ...อยากฟัง..."
"พี่เอกอยากฟังเหรอ...จริงนะ..."
"จริงซิ...เล่าเถอะ...อยากฟัง...."
"เล่าก็ได้...ติดใจที่สุดตอนที่พี่เอกเลียโคกให้...." เธอจูบแก้มผมอีกฟอดใหญ่
"เลียอะไรนะ..." ผมแกล้งถามเพื่อให้เธอพูดตรง ๆ
"ก็..ก้อ..เลีย..เลีย..หี..ให้..นิด..ไง...." เธอพูดพร้อมหน้าแดงก่ำหลบตา
"เลียหี..แล้วดียังไงเหรอ..." ผมแกล้งถามเธออีก
"ดี..ซิ...มัน..มัน..เสียวสุด ๆ เลย...ทำให้อยากมาก ๆ"

"อยากอะไรหรือ...." ผมแกล้งถามเธออีก
"ก็อยาก..อยาก..เย็ด...ไง..พี่..."
"แล้วตอนพี่หอมนมละ...เป็นไงบ้าง..."
"ก็รู้สึกดีเหมือนกันแหละจ๊ะ ..พี่ค่อย ๆ หอม ค่อย ๆ จูบ ลูบคลึง แล้วเกาหัวนมเบา ๆ ให้ความรู้สึกมาก ๆ เลย"
"สบายจนน้ำเยิ้มรูเลยใช่ไหมละ..."
"ก็..งั้นแหละพี่..มันเสียวสบายไปทั้งตัวเลยคะ แล้วที่รูนิดมันเสียวจิ๊ด ๆ นะพี่ นิดมีอารมณ์มาก ๆ เลยหละ"
"น้องก็บอกพี่แบบนี้เหมือนกัน..."

"แสดงว่าพี่น้องชอบให้เอกทำแบบนี้เหมือนกันใช่ไหม..."
"ใช่..น้องเค้าชอบมากเลย พี่ทำให้เค้าเป็นประจำเลยละ..."
"ให้นิดไปทำความสะอาดก่อนนะพี่...เดี๋ยวนิดจะทำให้พี่มั่ง..."

ผมพลิกดันตัวเธอขึ้นมาข้างบน นิดจึงค่อย ๆ ดันตัวขึ้น ทำให้ผมเห็นของผมแนบสนิทกับของเธอ แล้วเธอจึงค่อย ๆ ยกก้นขึ้นช้า ๆ ทำให้เธอรู้สึกเสียวขึ้นมาอีกจนหน้าตาเหยเกก็ท่อนเนื้อของผมมันใหญ่คับแน่น น้ำรักจากยกที่แล้วไหลเยิ้มลงมาเป็นทาง เธอดึงออกไปเรื่อย ๆ จนหลุด มีเสียงดังบ๊วบเบา ๆ น้ำรักสีขาวไหลจากรูสวาทของเธอลงมายังเนินตอของผม

เธอปล่อยให้ไหลจนหมดแล้วขยับตัวลงจากเตียง ผมยันตัวลุกขึ้นเดินตามเธอเพื่อเข้าห้องน้ำทำความสะอาดตัวเองบ้างเหมือนกัน เพราะเลอะไปหมดทั้งแถวหน้าท้องและหน้าขา เมื่อเรียบร้อยจากห้องน้ำเราตะคองกอดกันออกมาที่เตียงอีกครั้ง

ผมนึกถึงเก้าอี้พิเศษที่ผมกับน้องใช้ทำรักกันบ่อย จึงหันไปบอกนิดว่า
"นิด..ลองที่เก้าอี้เปลี่ยนบรรยากาศของพี่กับน้องไหมละ..."
"ยังไงคะ..." เธอชะเง้อหน้าขึ้นมองผมอย่างสงสัย
"ก็พี่กับน้องทำรักกันที่เก้าอี้ตัวนี้บ่อย ๆ นะซิ..."
"มันดียังไงเหรอ..พี่น้องไม่เคยเล่าให้ฟังเลย..."
"มันคงสยิวมากไปมั้ง...เลยไม่ได้เล่าให้ฟัง
"งั้นพี่เอกเล่าให้นิดฟังก่อน..นะ..."
"ทำกันเลยไม่ดีกว่าเหรอนิด..."

"นะพี่...เล่าให้นิดฟังก่อน.." เธออ้อน
"นิดเห็นเก้าอี้เท้าแขนตัวนั้นไหมละ..."
ผมพูดพร้อมกับชี้นิ้วให้เธอดูเก้าอี้สีน้ำตาลอ่อน ความจริงมันก็เป็นเก้าอี้สำหรับดูทีวีธรรมดา ๆ นี่เอง เพียงมันปรับเอนได้เท่านั้น มีเท้าแขนค่อนข้างใหญ่เพื่อให้วางแขนได้อย่างสบาย แล้วไอ้ที่เท้าแขนนี่แหละมันมีส่วนช่วยให้เราสร้างอารมณ์กระสันต์ต่อกัน
"ก็ไม่เห็นมีอะไรนี่พี่...เก้าอี้ธรรมดา ๆ นี่เอง..พิเศษยังไงเหรอ.."
"เดี่ยวพี่จัดท่าให้นิดนั่งก่อนนะ..."
น้องนิดเดินตามผมไปอย่างว่าง่าย ผมจับให้เธอนั้งห้อยเท้าลงมาก่อน แล้วผมลากเก้าอี้ตัวเล็กที่ใช้สำหรับวางเท้ามานั่งอยู่กลางหว่างขาของเธอ แล้วผมก็จับขาซ้ายของเธอยกขึ้น นิดมองอย่างสนใจ ผมจับขาเธอให้วางพาดลงบนเท้าแขนขนาดใหญ่ พอจะจับข้างขวาเธอก็พูดขึ้นว่า

"นิด..รู้แล้วละ..ว่ามันพิเศษยังไง..."
"รู้ได้ไงเหรอ...หัวไวนิ...ไหนลองบอกซิว่านิดคิดถูกหรือเปล่า..."
"พี่เอกจับเอาขาพาดบนเท้าแขนทั้งสองข้างใช่ไหม แล้วให้พี่น้องขยับก้นลงไปหมิ่น ๆ กับขอบเก้าอี้ อูยย..มันน่าเสียวจริงด้วยแหละ... พี่น้องเค้าชอบท่านี้ไหมพี่..."
"ชอบ..เค้าชอบ เค้าบอกว่าท่านี้เวลาใช้ลิ้นจะเสียวกว่าบนที่นอนมาก เพราะทำให้ลิ้นของพี่เข้าไปลึกเชียว..."

ขณะที่ผมตอบเธอ นิดก็จัดการยกขาข้างขวาของเธอขึ้นไปวางบนเท้าแขนอีกข้าง ผมมองไปที่เนินโคกที่แตกอ้าเต็มที่ เห็นตุมตมภายในถนัดตา แล้วนิดก็จัดท่าท่าทางของเธอจนเรียบร้อย เธอเอนหลังแล้วขยับก้นของเธอออกมาทางผม โดยก้นเธออยู่หมิ่น ๆ บนขอบเก้าอี้นวม ผมว่าเธอก๋ากั่นกว่าน้องพี่สาวเธอมาก เพราะพี่สาวเธอผมเกลี้ยกล่อมอยู่นานกว่าน้องจะยอมนั่งในท่านี้ในครั้งแรก แต่นิดเธอกลับจัดท่าทางให้ผมอย่างเรียบร้อย และนิดยังขยับก้นออกมามากกว่าที่น้องทำเสียอีก มันยิ่งทำให้เนินโคกของเธอแผ่หราละลานตา นิดโชว์แคมโคกที่อวบอิ่มขาวผ่องท่าทายต่อสายตาผมเป็นอย่างยิ่ง

"แบบนี้ใช่ไหมพี่...พี่ตาวาวเชียวเหรอ..พี่เอกชอบท่านี้เหรอจ๊ะ" เธอสังเกตเห็นแววตาของผม
"ใช่..ใช่..ดีมาก ๆ เลยนิด โคกนิดใหญ่เต็มหน้าขา..โอว...น่าดูมากเลยจ๋าาาาา" ผมลากเสียงยาว
"แล้วต่อจากนี้พี่ก็จะจูบโคกใช่ไหมคะ..."
"อ้าวนิดรู้แล้วนิ..."
"ก็นิดเดาเอา..ว่าพี่จะต้องทำแบบนี้..."

"งั้นพี่ไม่ต้องเล่าแล้วนะ...อยากทำจังเลย..."
"นิดว่านิดคงเสียวมาก ๆ แน่เลย..ท่านี้ของพี่..." ผมพยักหน้ารับแล้วพูดว่า
"แล้วจะชอบมาก ๆ ด้วยละ...มันเข้าลึกดี..."
"แค่คิด..นิดก็รู้สึกเสียวแล้วละ..."

"นั่นซิ...ดูซิ..รูนิดเริ่มเยิ้มอีกแล้วแหละ..."
ผมชี้ไปที่ปากรูที่มีอาการฉ่ำเยิ้มอีกครั้ง นิดก้มลงมองแล้วเธอเงยหน้ามองผมแล้วพูดว่า
"นิดมองไม่เห็นหรอก..พี่มีกระจกหรือเปล่า...อยากดูของตัวเองจัง...ไม่เคยเห็นหรอกว่าเวลามีอารมณ์ หล่อลื่นมันออกมายังไง..."
"มี..เดี่ยวพี่ไปเอามาก่อน..."
พูดจบผมรีบลุกขึ้นไปเปิดลิ้นชัก เออ..แปลกนะช่างเหมือนกันจังพี่น้องคู่นี้ พี่สาวเธอก็ไปซื้อกระจกและไฟฉายมาเพื่อให้ผมส่องให้เธอดูหล่อลื่นของเธอที่ขับเยิ้มออกมา ผมจึงเอาทั้งกระจกและไฟฉายมาส่งให้เธอ แล้วนั่งลง เธอมองของในมือแล้วพูดว่า
"ต้องไฟฉายด้วยเหรอ...."
"ก็พี่น้องของนิดเค้าก็ขอแบบนี้แหละ และนี่เค้าซื้อมาเพื่อจะแบบที่นิดอยากดูเหมือนกัน"
"เหรอ..พี่น้องก็เคยให้พี่ส่องให้ดูเหรอ...คิดเหมือนกันจัง..."

ผมรับกระจกบานกลมและไฟฉายซึ่งมีความสว่างสูงแสงเป็นสีขาวนวลมาจากเธอ ผมจัดการส่องกระจกแล้วหันไปทางเธอแล้วถามว่า
"นิดเห็นถนัดไหม..."
"ขยับกระจกก้มลงนิด อึมม..ดีแล้วละพี่..."
"ผมจึงจัดการเปิดไฟฉายส่องไปโคกของเธอ นิดมองไปยังกระจกอย่างตื่นเต้น เห็นชัดเลยพี่.. ของนิดเยิ้มเลย..."
"นิดจับกระจกไว้นะ เดี่ยวพี่จะทำอะไรให้ดู..."
"อะไรเหรอ..."
"น่า..จับกระจกไว้เถอะ..เดี่ยวนิดจะได้เห็นจะ ๆ เวลาหล่อลื่นมันขับออกมา..ดีไหม..."
"อึม..ดีคะ...อยากเห็นจัง..."

ผมส่งกระจกให้เธอถือเอาไว้ แล้วผมก็ใช้ปากคาบไฟฉาย จากนั้นก็ใช้มืออีกข้างหนึ่งแบะกลีบแคมให้อ้าออก ใช้นิ้วมืออีกข้างไปเขี่ยเม็ดเสียวของเธอที่ชูชันออกมา พอปลายนิ้วผมสัมผัสกับเม็ดน้อยทำเอานิดสะดุ้งจนร้องอุ๊ยเบา ๆ
"อุ๊ย...พี่..."

ผมไม่ฟังเสียง เขี่ยเม็ดเสียวของเธอจนพลิกเอนไปมา สักพักผมใช้ปลายนิ้วคลึงปลายเม็ดให้เธอ ผมทำเบา ๆ แบบแตะนิดแตะหน่อย ล่อให้เธออยากเต็มที่ หล่อลื่นของนิดขับเยิ้มออกมาจนเห็นชัด ผมเอาไฟฉายออกจากปากใช้มือข้างหนึ่งถือไว้ ใช้หัวแม่มืออีกข้างกดลงบนเม็ดแล้วคลึงต่อแบบหนัก ๆ ตอนนี้ แล้วพูดว่า
"ดูซินิด..เห็นหล่อลื่นมันเยิ้มออกมาไหม" เธอจ้องเขม็งไปยังกระจกแล้วพูดอย่างตื่นเต้นว่า
"เห็นค่ะ..มันเยิ้มออกมาถึงริมแคมแล้วคะพี่... พี่ใช้นิ้วคลึงแบบนี้เสียวมาก..พี่...ดีนะพี่..."

ผมใช้นิ้วเกลี่ยตรงปากรูของเธอจนนิ้วผมเปียกลื่น จึงยื่นไปให้เธอดู
"นิดดูซิ...เปื้อนนิ้วพี่เลย..."
"พี่เอก..ก็ทำกับพี่น้องแบบนี้เหรอ"
"เหมือนกันเด๊ะเลยละ..."
"อูยยยย..พี่เอกขา...นิดเสียวจังเลย... ดูซิ..ขับหล่อลื่นออกมาใหญ่เลยนะพี่..."
"ก็นิดมีอารมณ์หรือเรียกว่า..อยาก..ใช่ไหมละ"
"ใช่..พี่..นิด..อยาก..อยาก..อยาก..เย็ด..คะ..." เธอพูดอย่างเปลือยอารมณ์ ผมก็สนองเธอไปเช่นเดียวกัน

"เดี่ยวพี่จะให้นิดเป็นคนเย็ดพี่นะ...เอาไหม..." เธอพยักหน้าแล้วพูดว่า
"ไปเย็ดกันบนเตียงเถอะ...พี่...อูยยยยยยย"
"พี่ยังไม่ได้เลียหีให้นิดเลยนะ..."
"พี่..นิด..อยาก..เย็ด..จน..จะ..ทน..ไม่..ไหว...แล้ว...คลึง..ดี...ดี..พี่..."
"ทนอีกนิดดีไหม..."
"พี่คอยเลีย..ยกสามนะ..พี่นะ..." สายตาเธอเว้าวอนออดอ้อน ผมคลึงนิ้วหนักขึ้นเพราะอารมณ์เธอเริ่มสุกงอมแล้ว

"พี่เอก...เย็ด..นิด..เถอะ...อูยยยยยยยย...ซี้ดดดดดด...อูยยยย...ดี..ดี.."
ผมจึงลุกขึ้นเอาของผมที่แข็งเต็มที่จ่อปากรูที่ลื่นแผล็บ เนื่องจากหล่อลื่นของเธอขับออกมามากตามความกระสันต์ที่มาจากการสัมผัสและสายตาที่เห็นของตัวเองถูกกระทำ ผมกดเบา ๆ มันก็่ค่อยมุดรูลงไปเรื่อย ๆ โดยนิดขยับก้นยึกยัก ๆ ให้ของผมเข้าที่เข้าทาง ครู่เดียวของผมก็เข้าไปหมด จนโคนของผมปะกบกับแคมโคกของเธออย่างแนบสนิท
ผมส่งกำลังเดินหน้าไปเรื่อย ๆ แม้จะไม่สามารถเข้าลึกลงไปได้อีกก็ตาม แต่เป็นการขยับดันโคกของเธอไม่ให้อยู่นิ่ง นิดครางระรัวไม่หยุดปาก ผมขยับก้นดึงออกมานิดนึงแล้วกระเด้าสวนลงไป
"อี้ยยยยย...พี่...จ๋าาาา...อูยยยยยย...."
"เสียว..เหรอ..."
"คะ..."
"หยุดก่อนไหม..." ผมแกล้งถามเธอไปยังงั้น
"บดนิดก่อนพี่...อย่าพึ่งเย็ดนะ...อูยยยยยย..."

"บดเนินนิดเหรอ....?"
"คะ...อูยยยยยย....ซี้ดดดดดดดดดด....ดี....ซี้ดดดดดด"
ผมกดของผมจนสนิทเนียนกับเนินโคกของเธอ จากนั้นขยับก้นกระเด้าเดินหน้ายิกโดยไม่การชักออกมาแม้นิดเดียว สลับการวนตัวน้องชายให้ครูดเนื้ออ่อนภายในเป็นวงเล็ก ๆ นิดครางแทบไม่หยุดปาก ภายในเธอตอดรัดของผมหนัก-เบา ๆ สลับกันไปมา แล้วการตอดรัดของเธอนั้นมีกำลังมากกว่าพี่สาวเธอเสียอีก ทำเอาผมเองก็เสียววาบ ๆ จนอยากจะกระเด้าโคกของเธอยาว ๆ บ้าง ๆ จึงถามเธอว่า
"นิดพี่จะกระเด้าหีนะ...."
"ไหน..พี่จะให้นิดเย็ดพี่ไง...."
"พร้อมยังละ...."
"พร้อมคะ..."

ผมจึงจับขาเธอให้รัดรอบเอวผม แล้วก้มลงสอดมืออุ้มเธอขึ้นมา โดยเธอยื่นมือมากอดคอผมไว้ ผมหมุนตัวโดยให้ตัวเองลงนั่งลงแทนที่เธอ ให้เธอคุกเข่านั่งยอง ๆ ใช้เท้าเหยียบขอบเก้าอี้ จากนั้นผมก็ดันตัวเธอให้ยันตัวขึ้น พอเธอขยับทำให้น้องชายผมขยับตามไปด้วย มันครูดเนื้ออ่อนภายในของเธอทำให้เสียวมาก จนนิดร้องเสียหลง กดสะโพกลงสวนตอของผมดังป๊าบ ๆ
"อ๋อยยยยยย...อี้ยยยยยยยยย...."
"เป็นไงนิด...ฮา..ฮา.." ผมหัวเราเบา ๆ
"อูยยยย...มัน...เสียว...มาก...."
"กดแช่ไว้ก่อนซิ....เดี่ยวค่อยทำ..."

เธอก้มตัวลงยื่นปากมาจูบปากผม ผมจึงโอบหัวเธอบดริมฝีปากและสอดลิ้นเข้าแลกกับลิ้นเธอ นิดคล่องพอตัว จากนั้นผมเลื่อนมือมาโอบรอบหลังเธอ ดึงตัวเธอให้เต้านมเธอแนบกับอกผม ทำให้หลังเธอแอ่น ๆ สะโพกเธอเลยเผยอแอ่นขึ้น ของผมจึงขยับออกมานิดนึง จากนั้นผมจึงพยายามขยับสะโพกบดอัดสวนขึ้นไปใหม่ให้แนบสนิทเหมือนเดิม นิดคงจะเสียวมาก แต่ร้องไม่ออกเพราะปะกบปากกับผม ทำให้เธอลืมตัวดูดปากของผมอย่างรุนแรง
ผมจึงปล่อยก้นผมลง ให้ท่อนเนื้อผมออกมาแล้วขยับกระเด้าสวนขึ้นไปอีกเป็นระยะ ๆ จนนิดสุดทน เธอถอนปากออกยันตัวขึ้น ขยับตัวดึงสะโพกของเธอขึ้นเย็ดผมเองทันที ผมมองไปที่ส่วนล่างที่กำลังพันตูกันอยู่ มันเร้าอารมณ์ผมสุด ๆ นิดทำแรงขึ้นเรื่อย ๆ ตามอารมณ์
ตอนนี้เธอหลับตาพริ้ม ผมจับแขนเธอไว้ให้เธอยันตัวขึ้นจนเหมือนเธอนั่งตรง ๆ ขย่มตอผมอย่างเมามัน จนผมเองแทบจะไม่ต้องกระเด้งสวนรับเธอแต่อย่างใด บางครั้งเธอบดกับหนอกของผมขยับขยี้ส่ายไปส่ายมา จนผมแทบทนไม่ไหว นี่ถ้าเป็นครั้งแรกผมคงแตกไปแล้ว แต่นี่มันเป็นครั้งที่สองผมจึงพอทนอยู่ได้

"เย็ด..เก่ง..จัง..นิด...." เธอปรือตายิ้มกับผมแล้วพูดว่า
"พี่..ก็..เก่ง...นิด...เสียวววว...อูยยยยยย...."
เธอกระเด้าโคกของเธอต่อไปเรื่อย ๆ อีกพักใหญ่ แล้วเธอก็ชักออกไปจนเกือบหลุด จากนั้นเธอรีบกดโคกของเธอลงมาทันที แบบหนักหน่วงรุนแรง จนมีเสียงดังป๊าบ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ถี่ เพียงไม่กี่ครั้งเธอก็ผวากอดผมแน่น ประกบปากจูบกับผมอีก
นิดถึงจุดสุดยอดที่รุนแรงที่สุดไปอีกครั้งหนึ่งแล้ว ผมเองก็จวนเต็มที่ขยับเอวแอ่นสวนของเธออีกถี่ยิบ จนทำให้เธอถึงอีกหลายครั้ง ผมจึงหลั่งตามเธอไป ผมสอดมือไปจับสะโพกเธอกดลงให้เธอบดหนอกกับผมแน่น
ผมรู้สึกได้เลยว่าเธอมีความสุขมาก และผมเองก็เสียวและมีความสุขแบบสุด ๆ เช่นกัน นิดกับน้องนี่เย็ดมันส์พอ ๆ กัน เธอจูบผมแล้วจูบอีก พักใหญ่เธอค่อยคลายความเสียวจึงพูดว่า
"อูยยยย...พี่..เอก...โอยยย...สุดยอดเลยพี่...."
"นิด..ก็สุดยอด...พี่มีความสุขมาก..."
"พี่คงหายอยากแล้วใช่ไหม อดมานาน..."
"ยังไม่หายอยากหรอก...อยากเย็ดนิดอีกหลายยก"
"ได้เลยพี่...นิดก็อยากเย็ดกับพี่ทั้งคืนทั้งวันเหมือนกันนะ..."

"วันนี้น้องเค้าค้างที่โน่นไม่ใช่เหรอ..." เธอพยักหน้าแล้วพูดว่า
"พี่น้องเค้าสั่งให้นิดให้ความสุขพี่ให้เต็มที่ ถึงเค้ากลับมาเค้าก็หลีกทางให้เรา..."
"งั้นนิด..เป็นเมียพี่อีกคนได้ไหม..."
"ถามถูกใจจัง..ทำกันแบบนี้ยังไม่ใช่เมียอีกเหรอ..."
"ไม่แน่ใจนะ..."

"นิดไม่มีใครแล้ว...เลิกกับเค้าไปเป็นปีแล้ว...."
"นิดมีอะไรกับเค้าบ่อยไหม..." เธอส่ายหน้าแล้วพูดว่า
"ถ้าเค้าเก่งแบบพี่ นิดรักตายเลย...เค้าทำให้นิดค้างเรื่อยเลย..นิดจึงไม่ค่อยอยากให้เค้าทำเท่าไหร่...."
"แล้วอยากให้พี่ทำไหม..? ถามจริง..."
"อยาก..อยากให้...ให้...ให้...!!!!!!" เธอยิ้มตาวาวใส
"ให้อะไร....?"
"ให้เย็ดทุกวันเลย..นะซิ...."
"จริงนะ..."

"แล้ว..พี่น้องอีกคนนะ..พี่รับไหวเหรอ...?"
"ไหวซิ..ทูอินวัน...ไง..."
"ไม่ดีหรอก นิดตกลงกับพี่น้องแล้ว คนละวัน...วันหนึ่งของพี่น้อง อีกวันของนิด ถ้าไม่ไหวต้องใช้ลิ้นทำให้...น่ากลัวนะพี่"
"อูยยยยย...พี่โชคดีจัง...."

"ตะกี้เห็นหล่อลื่นตัวเองไหลออกมาแล้วเป็นไง..."
"ตื่นเต้น...หล่อลื่นมันรสเป็นไง..."
"ออกปะแหล่ม ๆ นะนิด..."
"มีกลิ่นไหม..."
"ถ้าสะอาดรักษาดี ๆ ก็ไม่มีกลิ่นออกจะหอมอ่อน ๆ ด้วยซ้ำไป"
"นิดต้องดูแลดีแล้วหละ...จะได้สะอาด" ผมหอมแก้มเธอฟอดใหญ่แล้วพูดว่า
"ดูแลของพี่ให้ดี ๆ นะ..."

เธอพยักหน้าทำแววตาซึ้ง ผมดึงหน้าลงมาจูบปากอีกครั้ง เรานอนกอดนอนจูบกันนานจนเคลิ้มหลับไป โดยของผมอ่อนตัวหลุดออกจากของนิดเมื่อไหร่ก็ไม่รู้ ผมตื่นมาอีกทีเมื่อนิดขยับตัว
"หนักหรือเปล่าพี่..." ผมส่ายหน้า
"หลับไปนานเหมือนกันนะ..." ผมบอกเธอ
"สดชื่นมากเลย..พี่ละ..."
"ดีมาก..มันคึกคักมากเลย..."
"เซกส์นี่..มันทำให้กระชุ่มกระชวยนะพี่..."
"ใช่..."
"ลุกขึ้นไปอาบน้ำกันเถอะพี่...."

เธอขยับตัวลงจากเก้าอี้ แล้วหันมาดึงตัวผมลุกขึ้น เข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำกันอีกครั้ง เราช่วยกันล้างตัวให้สะอาด ผมช่วยเหลือล้างเนินโคก เธอก็ขัดสีฉวีวรรน้องชายผม แล้วพูดว่า
"พี่..นิดเพิ่งเห็นของพี่เอกชัด ๆ ใหญ่ไม่เบานะ..."
"ใหญ่กว่าของแฟนเก่านิดเหรอ..."
"ใหญ่กว่า..."
"แล้วดีหรือเปล่า...."
"ดี..มากที่สุด..."
"โคกนิดก็ดีที่สุดเหมือนกัน"

หี

 • เรื่องเสียว
 • *****
 • 52074
  • View Profile
  • หี
Re: เสียวน้องเมีย
« Reply #2 on: May 19, 2011, 09:29:33 AM »
อาบน้ำเสร็จเราช่วยกันเช็ดตัว แล้วลูบไล้ด้วยแป้งหอมให้กันและกัน ออกมาจากห้องผมไปเอาชุดนอนบาง ๆ ของน้องมาให้เธอใส่ ส่วนของผมใส่กางเกงนอนขาสั้นโดยไม่ใส่กางเกงใน เพราะผมอยากจะเล่นกับเธออีก
เรานอนกอดกันบนเตียง เล่นน้องจับของพี่พี่จับของน้องกันไป ๆ มา ๆ ก็เริ่มคึกคักขึ้นมาอีก แต่ผมยังไม่ยอมเริ่ม จับก็เอาแค่เฉี่ยว ๆ จนนิดชักจนไม่ไหว บอกกับผมว่า

"พี่เอก..นิดอยากอีกแล้วพี่..."
"พี่ก็อยาก..แต่พี่ค่อยสะสมให้เราอยากกันมาก ๆ จะได้ทำให้นิดเสียวสุด ๆ คราวนี้เราจะทำกันยังไงดี...ให้นิดเสนอความเห็น"
"อยาก..อยาก..ให้พี่ใช้ลิ้นที่เก้าอี้..ที่พี่บอกว่ามันเข้าลึกนะ.."
"ก็..ตะกี้พี่จะทำให้ แต่นิดเร่งให้พี่เย็ดเสียก่อน..."
"ก็มันทนไม่ไหว.. ตอนนั้นนิดอยากกลืนกินพี่ไปทั้งตัวเลยละ..."
"พี่ก็อยากกินโคกนิดเหมือนกัน..." ผมพูดยิ้ม ๆ
"พี่ใช้ลิ้นตรงเก้าอี้ก่อน..แล้วเรามาต่อกันบนเตียงนะ นิดจะทำอะไรให้พี่บ้างเหมือนกัน..."

"อะไรเหรอ..."
"ยังไม่บอก...เอาไว้ให้ตื่นเต้น"
"ให้พี่ใช้ลิ้นให้ถึงเลย..หรือเปล่า...?"
"นิดกลัวว่าตัวเองจะทนไม่ไหว แล้วไม่ได้ทำอะไรให้พี่"
"งั้นเอางี้ บอกพี่ก่อนซินิดคิดจะทำอะไร"
"คือ..นิดจะใช้ปากทำให้พี่..."

"ถ้างั้นเรามาเล่นท่าหกเก้ากันดีกว่า พี่ทำให้นิด ขณะเดียวกันนิดก็ทำให้พี่ ทีนี้ถ้านิดทนไม่ไหว นิดก็จัดการเย็ดพี่เลย ถ้าพี่ทนไม่ไหว พี่ก็จะจัดการเย็ดนิดเอง...ไม่ดีกว่าเหรอ..."
"อึมม..ดีเหมือนกัน ใช้ลิ้นบนเก้าอี้เอาไว้ก่อนนะพี่..."
"มาเลย..เออ..นิดจะนอนอยู่ล่าง หรือคร่อมบนตัวพี่ ?"
"แบบไหนดีละพี่.. ?"
"ถามพี่เหรอ..พี่นะอยากให้นิดอยู่ข้างบน พี่อยากดูโคกของนิดตอนกลีบย้อยเป็นพูลงมาให้พี่จูบ พี่ว่าคงน่าดูและมันเขี้ยวมากแน่เลย"
"งั้น..ให้ดูก่อนไหมพี่..."

"ดีซิ..อยากดูโคกนิดในท่าต่าง ๆ แต่ไม่กล้าบอก"
"บอกซิ.. พี่เอกจัดท่านิดเอาเองซิว่าจะดูท่าไหน.."
"เอ่อ..งั้น..เอาท่าโก้งโค้งก่อน อยากโคกนิดท่านี้จัง ..คงน่าดูมาก"

ผมจัดท่าให้เธอโก้งโค้ง แล้วผมถลกกระโปรงชุดนอนเธอขึ้น สายตาผมเพ่งมองสิ่งที่ผมเห็น แล้วก็ทำเอาตาลุกโพรง ความใหญ่อวบขาว แคมแต่ละข้างที่ใหญ่ จนผมพึมพำออกมา
"น่าดูที่สุดเลยนิด..."
"เป็นไง..เหรอ..พี่เอก..."
"เอ่อ..น่าดูจังนิด...โอวววว..."

"น่าดู..แล้วน่าทำอะไรอีกหรือเปล่าจ๊ะพี่เอก..."
"หุย..น่าจูบ...ขอพี่เอกจูบซักฟอดนะนิดนะ..."
พูดจบผมจูบโคกเธอฟอด ๆ แล้วจึงจัดท่านั้งของเธอให้นั่งยอง ๆ นิดทำตามที่ผมทำอย่างว่าง่ายพร้อมส่งสายตาเย้ายวนมายั่วใจผมอีก ท่านั่งยอง ๆ เป็นท่าที่เธอสามารถโชว์โคกได้ประทับใจจนผมเหลือเกิน ผมต้องจูบโคกเธออีกฟอด แล้วจมูกผมก็สัมผัสกับหล่อลื่นที่เธอขับออกมา ผมจึงพูดว่า
"พี่ยังไม่ได้ทำอะไรนิดเลยนะ แค่จูบนิดเดียว ตอนนี้หล่อลื่นเยิ้มอีกแล้วนะ..."
"เหรอ..พี่..ก็น้องชอบดูแววตาพี่เอก..ที่มองโคกนิดนิ.. มันสยิวใจยังไงไม่รู้นะ"

"อ้าว..ท่าต่อไปนิดนอนตะโคกนะ..."
ผมจับนิดให้เธอนอนตะแคง แล้วจับขาข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นชี้ฟ้า ทำให้แคมของแค่ละข้างบิดเบี้ยวไม่เสมอกัน ก็น่าดูไปอีกแบบ ผมเอามือแบะแคมเธอมองปากรูนิดนึง แล้วผมก็ปล่อยขาเธอลงให้เธอเหยียดขาตรง แล้วดันอีกข้างให้งอและดันจนหัวเข่าของเธอไปชิดกับเนินอก ท่านี้ทำให้เนินโคกของนิดโดนบีบเป็นเนินเรียว แคมทั้งสองเบียดชิดกันสนิท บริเวณร่องเป็นเส้นออกสีน้ำตาลอ่อน ๆ สวยเหลือเกินจนผมต้องกลืนน้ำลายหลายครั้ง

"พี่เอก..เอาไว้ดูท่าอื่น ๆ คราวหลังนะพี่นะ นิดชักจะอยากทำกับพี่เอกมั๊งแล้วละ..."
"เอาซิ.."
พูดจบก็ล้มตัวนอนลง เธอจัดการถอดชุดนอนของเธอออก โชว์ร่างขาวโพลนแล้วขึ้นคร่อมบนตัวผม โดยเธอหันหน้ามาทางผมก่อน ผมจึงทักเธอว่า
"อ้าว... ไหนละจะท่าเก้าหกละ..."
"น้องอยากจะเล้าโลมพี่บ้าง..."
ผมเลยพยักรับให้เธอทำ นิดเริ่มจูบไปที่นมของผม เธอใช้ลิ้นเลียวน ๆ ที่หัวนม แล้วกระดกลิ้นเลียลงมาเรื่อย ๆ ๆ จนถึงกลุ่มเส้นขนดกหนาของผม เธอจึงกลับตัวโดยหันเอาก้นมาทางผม ผมจึงจับขาเธอที่ยกขึ้นให้สะโพกคร่อมหน้าอกผมเอาไว้ พอเข้าที่เข้าทางนิดก็เริ่มอ้าปากครอบส่วนปลายแล้วอมของผม นิดรูดริมฝีปากลงไปช้า ๆ ผมเองนั้นจ้องมองเนินโคกของเธออย่างหลงไหล มันน่าดูกว่าของน้องพี่สาวเธอเสียอีก แล้วผมก็แลบลิ้นโลมเลียกลีบทั้งสองของเธอก่อน จากนั้นก็วกมาที่กลางร่องเนิน ผมใช้มือทั้งสองแบะกลีบของเธอออก จัดการสอดลิ้นแซะเข้าไปที่ร่อง และจี้ลิ้นปาดเข้าไปที่ปากรูของเธอ

จากการละเลงลิ้นของผมทำให้นิดต้องโย้หน้าโย้หลัง เธอเร่งดูดเลียของผมหนักขึ้น นิดใช้ปากได้เก่งมากทีเดียว อาจจะเก่งกว่าน้องพี่สาวเธอเสียอีก ทำให้ผมเสียววาบ ๆ ผมนะกลัวว่าผมจะเลียเธอจนถึงไปเสียก่อน จึงค่อย ๆ ดึงตัวผมให้ค่อย ๆ ลอดออกมาทีละนิด โดยนิดโก้งโค้งอยู่ท่านั้น พอหลุดออกมาได้แล้วผมรีบปะกบเธอทางด้านหลังของเธอทันที โดยผมยืนเข่าบนที่นอน แล้วดึงขึ้นก้นเธอที่อยู่ในลักษณะโก้งโค้งเข้ามา จากนั้นผมจัดการสอดใส่ แล้วเริ่มกระเด้าหีเธอทันที ผมกระเด้าไม่กี่ครั้งนิดก็ครางซี้ดซ้าดไม่ขาดปาก
"ซี้ดดด..อี้ยยยยสสสสส..อูยยยย...พี่..ทน..ไม่..ไหว..เหรอ..."
"พี่กลัว..นิด..จะถึง..."
"นิดก็เกือบไป..อูยยยยสสสส์...เหมือนกัน..พี่เอก...."
"คราวนี้...ถึงพร้อม ๆ กันนะ..."
"อูยยยยสสส์... เราถึง...พร้อมกัน..ทุก..ที..นิ..พี่...ซี้ดดดดดด"

ผมจับเอวเธอเอาไว้แล้วคอยดึงเข้ามาสวนกับการกระเต้าเย็ดเธอ แก้มก้นของเธอปะทะกับหน้าขาและเนินหนอกของผมดังป๊าบ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ แล้วนิดร้องเสียงดังขึ้นเรื่อย ๆ และคงใกล้จะถึงจุดสุดยอดไปแล้ว ผมเองรีบสาวแล้วสวนตามไปติด ๆ พี่ยิบ แล้วถึงจุดสุดยอดตามเธอไปแช่นกัน ผมดึงของผมออกมาเพื่อให้เธอนอนลง จากนั้นผมตามสอดใส่บดกับโหนกของเธอ อีกที แล้วผวากอดเธอไว้แน่น การถึงจุดครั้งนี้ของผมแสนจะมันส์สุด ๆ กว่าทุกครั้ง เราต่างใช้เวลากันไม่มากนัก เพราะเราเร้ากายเร้าใจกันอย่างเต็มที่ นิดจับหน้าผมดึงมาปะกบปากจูบอย่างดูดดื่ม
"อูยยย..พี่..โอวว...คราวนี้...สุด..ยอด..เลย..นะ..พี่....." แล้วเธอนอนหอบหายใจ
"อึม..ดี..มาก ๆ นิด...พี่ไม่เคยสุด ๆ แบบนี้มานานแล้ว..."
เราทั้งสองต่างก็ผลอยหลับกันไปอีกครั้ง คราวนี้นานเป็นชั่วโมง ผมตื่นขึ้นมาก่อนตอนเกือบทุ่ม เพราะมีโทรศัพท์เรียกเข้ามา

"โหล..."
"พี่เอกเหรอ..."
"ใช่..น้อง..."
"เต็มที่ไหมพี่...."
"เอ่อ...ขอบใจน้องมากนะ นิดเค้าสุดยอดมาก..."
"แสดงว่าพี่เต็มที่ใช่ไหม สงสารเค้านะพี่..เค้าเลิกกับแฟนนานแล้วละ เค้าอยู่กันแบบไม่ค่อยมีความสุขเท่าไหร่นักหรอก"
"พี่ไม่ทำให้น้องผิดหวังหรอกจ๊ะ พี่ทำให้น้องมีความสุขยังไง พี่ก็ทำให้นิดมีแบบนั้นแหละ...เค้ามีอารมณ์มากเหมือนน้องเลยนะ... พี่นะทำทุกอย่างบเค้าเหมือนทำกับที่พี่ทำกับน้องเลยละ..."
"พี่อย่าเล่ามาก..เดี่ยวน้องอยาก ตอนนี้ยังใช้ไม่ได้...ให้พี่มีความสุขนะ ให้พี่เอกรักเค้าเหมือนรักน้องนะ.."
"ขอบใจน้องมาก ๆ จ๊ะ คิดไม่ถึงว่าน้องจะใจดีกับพี่แบบนี้..."
"กับคนอื่นก็ไม่ยอมหรอก นี่น้องตัวเอง ฝากพี่เอกด้วย อีกสองวันน้องจะกลับ แต่ถึงน้องกลับ พี่ก็ทำกับเค้าได้นะ..."
"รักน้องมากเลยนะ..."
"น้องก็รักพี่..."

เธอวางสาย ผมล้มตัวลงนอนกอดนิดต่อ ผมนึกว่าเธอหลับ แต่ปรากฎว่าเธอฟังที่ผมพูดโทรศัพท์กับน้องตลอด
"พี่น้องโทรใช่ไหม..."
"เค้าเป็นห่วงนิด..กลัวนิดจะไม่มีความสุข..."
"แหมไม่ให้นิดพูดซักหน่อย นิดอยากขอบคุณพี่น้องเค้าจังที่แบ่งพี่เอกให้นิด..."
"เค้าบอกว่านิดไม่ค่อยมีความสุขกับแฟนเหรอ"
"คะ.."
"ต่อไปนี้นิดไม่ต้องไปไหนนะอยู่เป็นเมียพี่เอกนะ...." เธอขยับโผเข้ากอดผมไว้ สะอื้นฮัก ๆ จนผมสงสัย
"ทำไมละ...เรื่องดีอ๊อก"
"กลัวว่าพี่เอกจะไม่ชวนให้นิดเป็นเมียพี่เอกเสียอีก"
"ที่ทำกันนี้ก็ผัวเมียแล้ว..."
"พี่เอกอาจจะเอาไว้แก้ขัดก็ได้ เอาไว้เวลาที่มีอะไรกับพี่น้องไม่ได้ก็ได้มาทำกับนิด"
"โอ้ ๆ ๆ ๆ เป็นเมียพี่เอกนะ..."
"คะ.." แล้วนิดก็ซุกหน้าลงกับอกผมในอาการที่เหมือนจะสะอื้นเบา ๆ ผมปลอบเธอโดยการเฝ้าจูบเรือนผมของเธอ แล้วถามเธอว่า
"มันต่างกันยังไงเหรอ ถ้าพี่ไม่ขอให้นิดเป็นเมียพี่นะ...อยู่ที่การกระทำมากกว่า"
"ไม่รู้ละ แต่มันมีค่ากับนิดนะพี่..นิดเป็นเมียพี่เอกนะ..."
"จ๊ะ..เมียจ๋า.."
"ฟังแล้ว...รู้สึกดีมากเลย..."
"แฟนเก่านิดไม่เคยเรียกนิดแบบนี้เหรอ..." เธอส่ายหน้า ผมจึงรีบเปลี่ยนอารมณ์เธอ กลัวว่าจะเศร้าใจขึ้นมาอีก

"นิดขี่หลังพี่ซิ..พี่จะพาไปห้องน้ำ"
นิดทำตามอย่างว่าง่าย ผมกระเตงเธอพาไปเข้าห้องน้ำ ให้เธอใช้สบู่ล้างทำความสะอาดโคกของเธอ แล้วเธอทำความสอาดของผมให้ผมด้วย ออกจากห้องน้ำผมให้เธอขี่หลังมาที่เตียงอีกครั้ง ให้เธอนอนหงายจับขาเธออ้าออกใช้ผ้าขนหนูเช็ดทำความสะอาด พอผมทำความสะอาดให้เธอเสร็จ เธอรีบดึงผ้าขนหนูแล้วดันตัวให้ผมนอนลงบ้างจัดการเช็ดเจ้าหนูของผมจนแห้งสนิท
"ตอนอ่อน ๆ ยังขนาดนี้เลยนะพี่เอก..."
"หือ...พี่ว่าขนาดไหนมันไม่สำคัญหรอก อยู่ที่ความเข้าใจและเอาใจกันมากกว่านะนิด"
"ใช่นะพี่..พี่เอาใจนิดมากเลย คอยสังเกตแล้วสนองอารมณ์ให้ นิดบอกจริง ๆ นะนิดไม่เคยมีความสุขได้สักครึ่งตอนทำกับแฟน นิดจึงไม่ค่อยยอมเค้า ปีนึงที่อยู่ด้วยกันเรามีอะไรกันไม่กี่ครั้งเอง..."
"นั่นซิ..ของนิดยังซิงมาก ๆ เลย ไม่มีช้ำเลย..โชคดีของพี่"
"พี่ชอบนิดก็ดีใจ..."
"ชอบซิ..ชอบมาก...อยากดูของนิดอีกแล้วละ"

"จะดูอะไรเหรอ..ตอนนี้นิดก็เปลือยล่อนจ้อนอยู่แล้ว"
"อ้าขาให้พี่ดูอีกซิ..."
"คะ.." พูดจบเธอก็กางขาออกแล้วชันเข่าขึ้นโชว์ทันที แล้วพูดว่า
"พี่เห็นท่านี้หรือยัง..."
นิดยกขาขึ้นแล้วงอเข่ามาชิดอก โดยสอดมือรั้งตรงขาพับเอาไว้ มันทำให้โคกลอยเด่นโหนกนูนเป็นหลังเต่า ท่านี้คล้าย ๆ กับที่นิดนั่งบนเก้าอี้นั่นแหละ แต่บนที่นอนที่มีสะโพกดันโคกทำให้มันอวดความนูนเด่นสวยเหลือเกิน
"ตาลุกเลยพี่เอก...." เธอล้อผม
"ก็ของนิดน่าดูเหลือเกิน...มันโคกสวยมากเลย..."

"อยู่ท่านี้นิ่ง ๆ ก่อนนะ...ขอพี่จูบโคกก่อน..."
"จูบซิคะ...จูบของเมีย..."
คำพูดของนิดทำเอาผมตื้นตัน น้องยังไม่เว้าวอนออดอ้อนผมถึงขนาดนี้เลย ผู้ชายนะขอเพียงให้ผู้หญิงของตัวเข้าใจเรื่องบนเตียง คอยออดอ้อนเว้าวอน รุกรับตอบโต้ในจังหวะที่สอดประสานกัน ก็สวรรค์บนดินดี ๆ นี่เอง ผมก้มหน้าลงจูบเนินของเธอฟอด ๆ ๆ อย่างหลงไหลได้ปลื้ม พอเงิยหน้าขึ้นผมบอกเธอว่า

"นิด..ชื่นใจจังเลย..หอมของเมียแล้วมันชื่นใจจัง...ของนิดนี่ขาวเนียนดีจัง พี่เอาสองมือวางยังปิดแทบไม่มิดเลยจ้า..."
"ตอนนี้โคกนี้เป็นของกรรมสิทธิ์ของพี่เอกแล้วนะ..นอกยกให้พี่หมดใจเลย..."
"จ๊ะ...ถูกใจพี่มาก ๆ เอาขาลงเถอะเดี่ยวเมื่อย นอนกอดคุยกันดีกว่า คืนนี้อยากนอนกอดนิดทั้งคืนทั้งวันเลยละ"
"พี่น้องเค้าอนุญาตให้เรามีความสุขกันได้ตลอดนี่..."
"ก็พี่อยากทำหน้าที่ผัวให้สมบูรณ์ที่สุดในตอนนี้นิ..."
"นิดก็จะทำหน้าที่เมียให้ดีที่สุดเช่นกัน"

เราก็โผเข้ากอดจูบกันโดยนอนตะแคงหันหน้าเข้าหากัน ของผมก็เริ่มแข็งทิ่มตำโคกของเธอ พอผมถอนปากเธอจึงบอกว่า
"โอ๊ะ..ของพี่ทิ่มตำโคกนิดใหญ่เลย..."
"พี่ว่ามันอยากมุดเข้ารูนิดอีกแล้วละ..."
"เดี่ยวนิดก็กลืนมันไว้ไม่ปล่อยออกมาหรอก" แล้วก็หัวเราะร่วน
"เอาเลย.. พี่ก็อยากมุดหายเข้าไปทั้งหมดเลยเหมือนกัน"
"พี่มีความสุขมากหรือเปล่าค่ะ..ที่พี่เอก..ทำกับนิดนี่"
"ใช่..นิด..พี่เอกมีความสุขที่สุด ๆ เลย พี่อดอยากมานาน... แล้วนิดละมีความสุขหรือเปล่า พี่ไม่อยากให้เหมือนในอดีต"

"บอกพี่เอกตามจริงนะ...นิดไม่เคยเสียวสุด ๆ แบบนี้มาก่อนเลย เมื่อก่อนนะอ๊อกจะเบื่อ ๆ ด้วยซ้ำไป ยอมให้เค้าทำเสร็จ ๆ ไปเท่านั้น"
"อื้อ..."
"แต่นิดก็เรียนรู้นะ..และคิดว่ามันสิ่งที่ดีงามในชีวิต ยิ่งได้คุยกับน้องเลยได้เข้าในเรื่องเซ็กส์ดีขึ้น และมั่นใจว่าตัวเองให้ความสุขกับผู้ชายสักคนหนึ่งได้ดีเหมือนกัน"
"พี่เอกชื่นใจมากเลยที่น้องมีความสุข นิดให้ความสุขพี่มาก ดีมาก ๆ ยอดเลยใช่ไหม"
"ใช่คะ..ยอดมาก ๆ เลยพี่เอก..."

"วันนี้เราทำกันหลายครั้ง พี่เอกยังไม่พอเหรอ..." ผมส่ายหน้าแล้วพูดว่า
"อยากทำเรื่อยแหละ เหนื่อยเราก็พัก เราไม่หักโหมนี่ ถ้านิดเหนื่อยหรือเพลียก็บอกพี่"
"ไม่หรอกคะ กลัวพี่เอกเหนื่อยมากกว่า"
"ไม่เหนื่อยหรอก อยากทำให้เมียคนนี้มีความสุขมากกว่า"

ขณะที่เราคุยกันไป ผมก็แอ่นของผมทิ่มตำตรงเนินโคกของเธอ ทำให้เธอสยิวไม่น้อย ผมจึงจัดท่าใหม่ โดยให้เธอนอนหงาย โดยผมนอนตะแคงเฉียงลักษณะตั้งฉากกับเธอ แล้วยกขาทั้งสองของเธอพาดกับสะโพกของผม จากนั้นผมก็เริ่มขยับให้เจ้าน้องชายผมทิ่มตำตรงกลางร่องแถวรูสวาทของเธอ ผมไม่ประสงค์จะสอดใส่เข้าไปในทันที แต่ต้องการทิ่ม ๆ ตำ ๆ แบบผิด ๆ ถูก ๆ เพื่อเร้าอารมณ์เธอมากกว่า

ผมแอ่นสะโพกให้หัวน้องชายผมกระทบกับร่องแคมและปากรูเธอเป็นจังหวะ ๆ ไปเรื่อย ๆ นิดพยายามที่จะอ้าขาออกไปอีกหน่อย ให้ร่องของเธออ้ามากขึ้น ทีนี้พอผมแอ่นหัวน้องชายผมมันเลยไปกระทบกับปากรูสวาทเธอ ผมจึงยันตัวขึ้นโดยใช้มือยันตัวเอาไว้ข้างหนึ่ง ผมดูการกระทำของผมกับนิด ที่เล่นเอาเถิดเจ้าล่อ

ส่วนนิดหลับตาพริ้ม โยกย้ายส่ายสะโพกเพื่อให้ร่องเนินและปากรูเธอรับหัวน้องชายผม เพียงไม่นานดุนไปดุนมาหัวน้องชายจของผมก็สัมผัสกับหล่อลื่นที่นิดปลดปล่อยออกมาจนส่วนปลายมันมันแผล็บ ผมจึงก้นแอ่นดันน้องชายผมแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนบางครั้งหัวมันตรงรูสวาทแล้วก็ผลุบเข้าไปเกือบครึ่งหัว แต่ผมไม่พยายามดันให้มันเข้าไป มากกว่านั้น ผมกลับดึงให้มันหลุดออกมาใหม่ แล้วก็ทำแบบนั้นอีก นิดลืมตาขึ้นและพูดว่า
"พี่..พี่..พี่..เอก...แบบนี้ก็ดีนะพี่..."
"ดูแล้วพี่ทำอะไรให้นิดก็ดีไปหมดเลยนะ...ภูมิใจจัง..."

"ก็ดีจริง ๆ นี่...อูยย...ทำเรื่อย ๆ นะพี่..."
"อยากเย็ดเมื่อไหร่บอกนะ..."
"คะ...มันเสียวตรงปากรูจัง..พี่..."
"พี่ให้มันเข้าไปนิดเดียว แล้วเอาออกมา เข้านิดแล้วออกมา... เสียวดีใช่ไหม..."
"ค่ะ...พี่เอกเก่งจัง... รักพี่เอกมาก ๆ เลย...."
"นิดก็เก่งมากเลยนะ..กล้าแสดงออกด้วย..."
"พี่อยากให้นิดทำอะไร ก็สอนนิดนะ..."
"พี่จะให้มันเข้าจนมิดหัวแล้วดึงออกนะ..." เธอพยักหน้ารับ

ผมขยับดันเข้าไปในรูสวาทของเธอจนมิดหัว แล้วผมก็ชักออกมาทัน จากนั้นก็เริ่มเด้งให้มันเข้าไปใหม่ แล้วดึงออกมา ให้รอบหัวบานมันครูดปากรูของเธอ หล่อลื่นถูกขับออกมามากมายตามความเสียว มันยิ่งทำให้การผลุบเข้าออกง่ายขึ้น นิดนะเริ่มตัวเกร็งแล้วละ ผมรู้ละว่าเธอคงอยากเย็ดเต็มแก่แล้ว แต่เมื่อเธอยังไม่บอกผม ผมก็ทำแบบนั้นต่อไปเรื่อย ๆ ก่อน เหมือนให้กินแต่กินนิด ๆ ไม่เต็มที่ แต่มันก็เป็นความสุดยอดแบบหนึ่งเหมือนกัน

นิดอาจจะมีความอดทนที่รอไม่มูมมานที่จะต้องกินในทันทีก็ได้ ผมเองก็อยากจะให้เธอสัมผัสกับรสชาดแบบนี้เหมือนกัน ผมทำไปเรื่อย ๆ โดยผมเองก็เริ่มเสียวมากขึ้น ๆ ปากรูของนิดก็ตอดมิบ ๆ ให้ผมสังเกตชัด แสดงว่ากล้ามเนื้อของเธอค่อนข้างแข็งแรงที่สามารถส่งแรงขมิบออกมาถึงปากรูได้ นิดถอนหายใจถี่ ๆ ด้วยความเสียว ผมจึงถามเธอว่า
"เสียวไหมนิด...." เธอพยักหน้าและพูดว่า
"ทำแบบนี้ดีจังเลยพี่เอก... มันเสียวบอกไม่ถูก แต่ไม่เหมือนถูกเย็ด อยากให้พี่ทำให้นิดถึงแบบดูจัง..."
"พี่ก็คิดไว้แบบนั้น แต่กลัวนิดจะไม่อดทนพอ ถ้านิดทนไม่ไหว พี่ก็จะเย็ดให้นะ แต่ถ้าทนได้ค่อย ๆ รอ นิดจะมีความสุขอีกแบบ ที่เหมือนกับต้มน้ำที่ค่อยร้อนจนเดือดในที่สุด พอเดือดเต็มที่แล้วมันร้อนแรงมากเลยหละ"
"โอวววว...พี่...ดี...ดี...คะ..."

หี

 • เรื่องเสียว
 • *****
 • 52074
  • View Profile
  • หี
Re: เสียวน้องเมีย
« Reply #3 on: May 19, 2011, 09:29:57 AM »
ผมเล่นผลุบ ๆ โผล่ ๆ ไปเรื่อย ๆ แต่ควบคุมไม่ให้มันล่วงล้ำเกินส่วนหัวเข้าไป แล้วต้องดึงออกมาให้หมด แล้วแอ่นส่งให้เข้าไปกระทบใหม่ ซึ่งบางครั้งก็เข้ารู บางครั้งก็กระแทกที่ร่องแคม ทำไปเรื่อย ๆ นิดเกร็งไปทั้งตัว เริ่มครางซี้ดซ้าดมากขึ้น แล้วผมสอดมือลงไปจับน้องชายที่มุดแค่หัวเข้าไป จับกวนเป็นวงในรูของเธอนิดร้องซี้ดลั่น แล้วผมก็ดึงน้องชายผมออก แล้วดันเข้าไปใหม่ ทำอยู่แบบนี้

จากนั้นผมดันตัวเข้าไปอยู่กลางหว่างขาเธอ คราวนี้ผมใช้มือของจับเจ้าน้องชายลากผ่านร่องมามุดลงรู แล้วเอาออกทำซ้ำ ๆ แบบนั้นอีก บางทีผมก็เอาหัวน้องชายผมไปชนกับเม็ดเสียวของเธอ แล้วกระเด่าเม็ดเสียวเดินหน้ายิก ๆ จนเม็ดของเธอบี้ไปบี้มา นิดถึงกับห่อปากครางระงม ผมเลยเปลี่ยนมาเล่นที่ปากรูของเธออีกครั้ง แต่คราวนี้ผมสอดใส่เข้าไปครึ่งลำแล้วชักออก แล้วสอดลงไปครึ่งลำแบบชักออกจนสุด จนผมเห็นว่านิดร่อแร่เต็มที่ ผมเองก็อยากเย็ดเธอเต็มที่แล้ว ผมจึงสอดใส่โดยค่อย ๆ กดลงไปช้ามาก ๆ ที่ละนิด ๆ สลับกับการควงของผมเป็นวง ๆ นิดครางอู้เชียว ผมเองก็เสียวมาก ในที่สุดผมสอดใส่ลงไปจนหมด

ผมค่อย ๆ ชักออกมาช้า ๆ ออกมาจนหลุด แล้วทำซ้ำอีก นิดยักย้ายเหมือนไม่อยากให้ผมดึงออกมาจนหลุด แต่ผมไม่ยอมทำแบบนั้นอีกหลายครั้ง จนนิดเกือบเต็มที ผมจึงสอดใส่เข้าไปใหม่แล้วเริ่มกระเด่าโคกของเธออย่างเป็นทางการ แค่ผมกระเด่าโคกเธอไม่ถึงสิบครั้งนิดก็ร้องซี้ดลั่นถึงจุดสุดยอดทันที ผมขยับกระเด่าอีกไม่กี่ครั้งก็ถึงตามเธอไปเหมือนกัน นิดยันตัวลุกขึ้นดึงตัวผมลงมากอด และปะกบปากจูบอย่างดูดดื่มอีกครั้ง
เรานอนพักหลับตาโดยไม่พูดอะไร แต่ในใจเราทั้งสองต่างก็ดื่มด่ำในกันและกัน ผมหลงไหลในเธอ และเธอก็คงหลงไหลในผมเช่นกัน ผมยิ้มอย่างเป็นสุขที่ได้ทั้งพี่และน้องคู่นี้ ผมจะให้ความสุขเธออย่างดีที่สุด ไม่ว่าชีวิตความเป็นอยู่ที่ไม่เป็นปัญหาเพราะผมทำงานที่มีรายได้เดือนละหลายหมื่น และความสุขเรื่องบนเตียงและก็ดูแล้วว่าไม่น่าจะมีปัญหาเช่นกัน

"พี่เอกยิ้มทำไมเหรอ..นอนยิ้มใหญ่เลย..."
"ก็ภูมิใจในตัวน้องกับนิดไง พี่โชคดีจัง"
"นิดกับพี่น้องก็โชคดีที่ได้เป็นเมียพี่เอกเช่นกันนะ..พี่นะ..."
"คงงั้นมั้งที่รัก..." ผมหอมแก้วเธอฟอดใหญ่
"ไปทำความสะอาดเถอะ อย่าหมักหมมนาน ไปขี่หลังพี่ไป"
"พี่จะหนักหรือเปล่า ให้นิดเดินไปเองเถอะคะ..."
"นะ..ขี่หลังพี่ไป..."

เธอทำตามอย่างว่าง่าย พอเธอขี่หลังผมพาเธอไปเข้าห้องน้ำและเราก็ช่วยกันชำระล้าง ผมนึกถึงสบู่เหลวที่เพื่อนให้มาซึ่งผมให้น้องล้างเนินโคกเธอบ่อย ๆ มันหอมมาก ผมจึงไปเปิดตู้ที่เก็บสบู่เหลวดังกล่าวเอาออกมาเทใส่ฝ่ามือเอามาป้ายที่น้องชายผม และเทเพิ่มเดินมาที่นิดกำลังเปิดฝักบัวล้างเนินโคกของเธอ ผมจึงบอกเธอว่า
"ใช้สบู่เหลวนี่ดีกว่านิด"
ผมป้ายสบู่เหลวไปที่เนินโคกของเธอ ขยี้มือไปทั่ว ๆ จนเกิดฟอง เธอปล่อยให้ผมละเลงเเต็มที่ ผมทำความสะอาดกลีบแคมไล่ลงไปที่ก้น แล้วให้เธอหันสะโพกมาให้ผมละเลงสบู่ไปที่แก้มก้นและซอกก้น ผมทำให้เธออย่างนุ่มนวล แล้วให้เธอรดน้ำล้าง ผมก็หันมาจัดการกับน้องชายผม นิดล้างของเธอเสร็จก็หันมารดน้ำล้างทำความสะอาดให้ผม
"สบู่นี่หอมดีจังเลยพี่เอก..."
"มันหอมติดเนื้อนานด้วยนิด.." ผมบอกเธอ
"ทีนี้พี่จะได้ชื่นใจนิดแบบเต็ม ๆ ได้แล้วสิ..." ผมยิ้มไม่ตอบเธอ แล้วผมก็บอกเธอว่า
"เดี่ยวพี่จะนวดแคมให้นิด..."
"นวดยังไงเหรอพี่เอก..." เธอถามอย่างงง

"อธิบายไม่ถูกหรอก ต้องทำให้ดู..แต่รับรองนิดต้องชอบมาก ๆ อีกละ..."
"พี่นี่ก่งจังนะ นั่นซิพี่น้องถึงได้ชมพี่เอกไม่ขาดปากเรื่องบนเตียง ตอนแรกนิดก็หมั่นไส้เหมือนกัน"
"ก็พี่พัฒนาและเรียนรู้ แล้วก็ปรับให้เข้ากับคู่ของพี่เนี๊ยะ พอดีน้องกับนิดเป็นแบบเดียวกัน เลยไปได้ด้วยดี แต่ถ้าไม่ใช่แบบนี้ ก็คงยากเหมือนกัน"
"เสร็จแล้วเราไปนอนคุยกันบนเตียงเถอะพี่..."
"ขี่หลังพี่ไปอีกไหม..."
"ไม่ละเดินกันไปดีกว่านะพี่..."
"ก็ได้...ไปเถอะ..."

เราเดินประคองกอดกันออกมาจากห้องน้ำ ผมเดินไปหยิบผ้าขนหนูอีกผืนหนึ่งออกมาเช็ดก้นที่เปียกไปด้วยน้ำและหันมาเช็ดทางหน้าขาและซอกขาของเธอ แล้วหันมาเช็ดของผม
"นิดไปนอนบนเตียงซิ เดี่ยวพี่เช็ดโคกให้..."
นิดไปนอนรอผมที่เตียง พอผมขยับเข้าไปนั่งข้างเธอ นิดก็จัดการขยับขาอ้าออกเพื่อให้ผมเช็ดให้เธอ ผมเอาผ้าขนหนูคลุมโคกของเธอแล้ววางฝ่ามือปะกบลงไปแล้วตบเบา ๆ ไปทั่วเนิน แล้วเช็ดตามซอกขาหนีบ จนเห็นว่าแห้งสนิทดีแล้ว จึงเอาผ้าวางไว้ข้าง ๆ

"พี่นวดให้นะ..." ผมบอกเธอ นิดพยักหน้ารับ
"ให้นิดดูด้วยได้ไหม..พี่เอก"
"เอ..มันต้องท่านอน..นิดคงจะเห็นลำบาก..เอาแค่รสสัมผัสก็แล้วกัน"
"ก็ได้..พี่ทำเถอะ นิดรอรสสัมผัสก้แล้วกันนะคะ"

ผมแทรกตัวเข้าไปนั่งขัดสมาสกลางหว่างขาเธอ โดยเข่าทั้งสองดันตรงบริเวณขาพับเธอ ทำให้นิดต้องอ้าขาออกไปจนสุด วิธีการนวดก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าการใช้นิ้วชี้ทั้งสองปาดเฉียง ๆ ไปตามกลีบแคมทะแยงไขว้ไป ไขว้มา โดยใช้มือขวาของผมปาดแคมซ้าย ใช้มือซ้ายปาดแคมขวา โดยทำสลับทะแยงไปมา ๆ ความหนักเบาก็ขึ้นอยู่กับแรงที่กดแล้วปาดนิ้ว ปลายนิ้วแต่ละข้างจะสุดที่กลางร่องเนินที่แตกอ้าสัมผัสกับเนื้ออ่อน ผมนวดกลีบแคมให้เธอไปเรื่อย ๆ พักเดียวก็สัมผัสกับหล่อลื่นที่นิดเริ่มขับออกมาอีกครั้ง แก้มของนิดแดงปลั่งนมา ดูที่หัวนมที่เหมือนจะชูชัน รอบ ๆ ฐานขึ้นเป็นตุ่มเสียวชัดเจน แต่นิดก็ยังนอนเฉย ไม่พูดอะไร ผมจึงถามเธอว่า
"เป็นไงบ้าง..นิด..."
"ดีคะ..ดีมากเลยแบบนี้..มันสบายโคกดีจังเลยพี่..."
"หล่อลื่นออกมาอีกแล้วละ..."
"เหรอ..ดีซิ..."
"ดียังไงเหรอ..."

"พี่ชอบให้นิดมีหล่อลื่นเยิ้มออกมาไม่ใช่เหรอคะ..."
"อ๋อ..ใช่ มันแสดงว่านิดเริ่มมีอารมณ์อีกแล้ว..."
"ดีจังเลยพี่ทำตรงนั้น..."
"คือ..พี่เอกนวดตรงใกล้ปากรูนะ..."
"คะ..ดี..ทำตรงนั้นนาน ๆ นะพี่..."
"นิ้วพี่เปียกไปหมดแล้วละ..."
"ก็นิดเสียวนิพี่...ทำดีอะไรดี ๆ อยู่เรื่อย นิดเสียวจะแย่แล้ว..."
"ให้พี่หยุดพักสักหน่อยไหม..."
"ไม่..ไม่..ไม่..ทำแบบนั้นไปเรื่อย ๆ เถอะ"

ผมปาดนิ้วผ่านปากรูเธอถี่ ๆ และเน้นหนักมากขึ้นเรื่อย ๆ จนบางครั้งผมงอนิ้วให้มันเฉี่ยวปากรูของเธอ ทำให้นิดถึงทนไม่ได้เริ่มยักย้ายส่ายเนินร่อนรับ
"ดีใช่ไหมทำแบบนี้..."
"พี่นวดดี๊..ดี...คะ...อูยยยยยยย"
"หล่อลื่นออกเยอะเลยนิด..." เธอไม่ตอบแต่ห่อปากครางเบา ๆ

ผมใช้นิ้วนวดปากรูของเธอไปเรื่อย สลับกับการเลื่อนนิ้วขึ้นไปนวดเม็ดเสียวของเธอ แต่ผมไม่เน้นมาก ยังไม่อยากให้ถึงจุดสุดยอดไปเสียก่อน คราวนี้ผมต้องการละเลงลิ้นให้เธอ
"อูยยยยย...พี่...เอก...อูยยยย...ดี..มาก ๆ ๆ"
"พี่ใช้ลิ้นนะ..." เธอพยักหน้ารับ ผมจึงถามเธออีก
"ตกลงให้พี่ใช้ลิ้นทำให้หรือเปล่าละ...หรือให้นวดต่อไป..."
"พี่เอก..ขา..พี่เอก..ใช้ลิ้นเลียให้นิดเถอะ แล้วเย็ดนิดให้ถึงพร้อมกับพี่เอกนะ..."
"จ๊ะ..เมีย..จ๋า..."

ผมเลื่อนตัวลงซุกหน้าลงหอมเนินโคกที่หอมกรุ่น ผมจูบลงตรงเม็ดเสียวของของนิดที่ชูชันตัวพองขึ้นมา ริมฝีปากที่ค่อย ๆ เม้มคลึงเม็ด นิดถึงกับครางซี้ดทันที ยิ่งผมใช้ลิ้นเลียวน ๆ ที่เม็ดของเธอด้วย นิดถึงกับผวาแอ่นก้นร่อนเนินขึ้นมาจนก้นนะไม่ติดที่นอน ผมลากลิ้นลงมาเลียร่องให้เธอบ้าง กรีดลิ้นไปทางซ้ายบ้างขวาบ้าง และมาสุดลงที่ปากรูของเธอ ผมห่อลิ้นให้เป็นปลายแหลม แล้วแทรกเข้าไปในรูสวาทของเธอ ผมสอดกระดกวน ๆ ไปทั่วปากรู บางครั้งก็จี้ลิ้นไปที่ด้านใดด้านหนึ่ง นิดครางระงมไม่หยุดปาก พักเดียวเธอระร่ำระลักบอกผมว่า
"พี่..เอก..จ๋า...เย็ด..นิด..เถอะ...อูยยยย...ซี้ดดดดด..."

ผมเงยหน้าขึ้น ดึงผ้าขนหนูมาเช็ดหน้า และรีบเอาของผมมาจ่อปากรู แล้วดันมันเข้าไป ช้า ๆ แต่ต่อเนื่อง พักเดียวก็เข้าไปจนสุดฐาน ผมกระเด้าเดินหน้ายิก ๆ ไปจังหวะหน้นหนัก นิดรีบแอ่นร่อนเนินขึ้นมารับจนก้นไม่ติดที่นอน ผมชักของออกมาครึ่งลำ นิดผวาโคกร่อนตามมาติด ๆ ผมจึงกระเด้าสวนเข้าไปทัน หนอกปะทะกันพั๊บ แล้วผมก็ดึงออกมาอีกและกระเด้าสวนกลับลงไปอีก นิดก็ร่อนรับไม่ผิดแม้จังหวะเดียว

ภายในรูของนิดตอดรัดของผมแน่นอีกแล้ว แสดงว่าเธอใกล้จะถึงจุดสุดยอดอีกครั้งแล้ว ผมเร่งกระเด้าเนินของเธอเร็วและแรงขึ้น เพราะตอนนี้เราเข้าหากันดีแล้ว ผมก็ไม่ต้องห่วงกลัวเธอจะเจ็บ เธอเองก็ร่อนรับได้ถูกจังหวะจะโคนอย่างดีเยี่ยม ผมกระเด้าไม่กี่ครั้งนิดก็ถึงจุดสุดยอด โดยผมเองต้องทำต่ออีกไม่กี่ครั้งก็ตามเธอไปติด ๆ การถึงจุดสุดยอดครั้งแม้จะไม่ดีเท่าครั้งที่แล้ว แต่ก็สมใจและมีความสุขมาก ผมโผลงไปกอดเธอแน่น และจูบปากกันอย่างดูดดื่ม

"พี่เอกจ๋า..." เธอเรียกผม
"หือ..มีอะไรหรือนิด..."
"พี่เก่งจริง ๆ นะ ทำให้นิดถึงได้ทุกทีเลย ทีนึงก็หลาย ๆ ครั้งด้วย... วันนี้วันเดียว นิดว่านิดถึงจุดสุดยอดมากกว่าในรอบปีเสียอีก แล้วถึงแบบสุด ๆ ด้วย โดยเฉพาะครั้งที่แล้วมันสุดยอดจริง ๆ
"พี่ดีใจนะที่ทำให้นิดถึงจุดสุดจริง ๆ เสียที... นอนนิ่ง ๆ ก่อนนะ"
ผมพูดจบก็ลุกขึ้นเดินไปหยิบผ้าขนหนูเข้าห้องน้ำ ชุบน้ำบิดหมาด ๆ ออกมาเช็ดทำความสะอาดให้เธอ โดยเธอมองการกระทำของผมตาแป๋ว
"ผู้ชาย..ทำไมเค้าทำแบบนี้กันทุกคนนะ ?..."
"เหรอ..เค้าไม่ทำกันเหรอ พี่ก็ไม่รู้หรอก..แต่พี่นะอยากทำให้กับคนที่รักและเค้ารักพี่..."

"แฟนเก่านิดไม่ได้เรื่องเลยพี่..."
"อย่าพูดถึงอีกเลย...จำไม่ได้เหรอว่านิดเป็นเมียพี่แล้ว..พี่เอกคนนี้เป็นผัวนิด ที่แล้วช่างมัน...ปล่อยมันไป"
"คะ..นิดจะจำไว้.."

"ให้พี่หอมนมก่อน..."
ผมจับเธอนอนตะแคง แล้วผมเลื่อนหน้าลงมาให้ตรงกับเต้านมของเธอ ผมหอมบ้าง ดูดบ้าง เลียบ้าง กับนมทั้งสองข้างของเธอ แล้วพูดว่า
"ชื่นใจเหลือเกินนิด...พี่มีความสุขที่สุดเลย..."
"พี่เอก..เราไปหาอะไรกินกันเถอะ..."
"หิวแล้วเหรอ..."
"คะ..."

"งั้นเดี่ยวเราออกไปหาอะไรกินกันข้างนอกดีกว่า ไปแต่งตัวเร็ว..."
เราต่างก็ไปแต่งตัวและขับรถออกไปหาอะไรทานกันที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง เสียเวลาทานอาหารไปเกือบชั่วโมง ผมจึงชวนเธอขับรถเล่น โดยขับไปเรื่อย ๆ พอดีเราผ่านไปย่านที่มีม่านรูดตั้งอยู่มากมาย ผมจึงชลอรถแล้วชี้ชวนให้เธอดูรถที่วิ่งเข้าออก แล้วหันมาถามนิดว่า
"นิด..เราลองเข้าม่านรูดกันไหม...แถวนี้มีตั้งหลายแห่งเจอข้างหน้าเราเข้าเลยนะ..."
"จะดีเหรอพี่เอก..."
"ก็ลองดู..พี่ยังไม่เคยพาน้องเค้าเข้ามาเลย ตอนนั้นยังไม่ท้อง.."
"งั้นก็ได้...นิดไม่เคยเห็นว่ามันเป็นไง..."
"เข้าไปดูแล้วรู้เอง..."

ผมขับรถไปเรื่อยแต่ขับชิดซ้ายและขับช้า ๆ นิดชี้ให้ผมดูป้ายม่านรูดตรงข้างหน้า เราเลยตัดสินใจแวะเข้าไป เด็กเข้ามารูดม่านปิดและผมจัดการจ่ายเงินตามปกติ โดยเลือกค้างคืนกันที่นี่
"ทำไมพี่เลือกค้างละคะ..." เธอถามผม
"ก็พี่อยากนอนกอดนิดทั้งคืนนี่..."

ผมตะกองกอดพาเธอเข้ามาในห้อง พอเธอเห็นห้องเข้าเท่านั้นแหละ
"โห..ม่านรูดเค้าจัดกันแบบนี้เหรอ...กระจกรอบทิศเลย แล้วมีบนเพดานด้วย"
"เค้ามีไว้ให้คนมาพักเห็นตัวเองได้ชัด ๆ ไงละ"
"ตอนนั้น..นิดก็เห็นพี่ชัด ๆ ว่าพี่กำลังทำอะไรนิดอยู่"
"ใช่..พี่จึงอยากให้นิดได้มาลองดู... เดี่ยวพี่จะนวดแคมให้นิดดูอีกที..."
"คงดีนะพี่..."
"ดีซิ...กังวลอะไรหรือเปล่า..."
"ไม่ได้กังวล...ล็อคประตูให้ดีแล้วเราไปนอนคุยกันบนเตียงเถอะพี่"

"เตียงกลมด้วยนะนิด เดี่ยวพี่ลองดูสวิทช์ว่ามันหมุนได้ด้วยหรือเปล่า"
ผมควานหาแล้วก็เจอปุ่ม จากนั้นผมกดปุ่มโน้นปุ่มนี้ในที่สุดเจอปุ่มที่กดแล้วทำให้เตียงกลมหมุนช้า ๆ
"แปลกดีจังนะพี่เอก...." นิดมองผมอย่างตื่นเต้น
"นิดจะเห็นรอบทิศเลยนะนี่...อย่าหลับตาละ...มันเร้าใจนะที่เห็นเราตัวเองทำนะ ยิ่งทำกับคนของเราด้วย ยิ่งยอดใหญ่เลย"
"คะ..นิดจะไม่หลับตาเด็ดขาด อยากเห็นที่พี่ทำทุกอริยาบทเลย อยากดูว่าพี่ทำยังไง ทำให้นิดเสียวอยู่เรื่อยเลย..."
"แล้วชอบหรือเปล่าละ..." ก่อนตอบเธอหอมแก้มผมฟอด
"ชอบที่สุดเลย..อยากผัวให้ทำบ่อย ๆ ด้วย เหนื่อยหรือเปล่า วันนี้หลายครั้งแล้วนะ..."

"เราไม่เห็นต้องจบด้วยการสอดใส่นิ... เช่นตอนนี้มีตั้งใจจะนวดแคมให้นิด พอนิดสบายก็พอ แล้วพี่จะเป่ารูให้นิด แล้วต่อไปก็อยากจูบอย่างเดียว จูบทั้งตัวเลย.."
"อะไรนะคะ..เป่ารู..." เธอถามอย่างสงสัย
"พี่ก็จะแหวกแคมนิดให้อ้าออก แล้วห่อปากแล้วเป่าลมอุ่น ๆ เข้าไป เบามั๊ง แรงมั๊ง พี่เคยลองกับน้องมาแล้ว มันเสียวดีนะ ไม่กี่ทีน้ำเยิ้มเลยละ..."
"เหรอ..พี่เอก..ชักอยากลองแล้วซิ... นวดแคมนิดก็เคยลองแล้ว เปลี่ยนมาเป็นเป่ารูลองดูก่อนได้ไหมพี่"

"อึมมม..ได้ซิ... เออ..พี่ไม่ได้ดูดนมนิดเลย ทุกครั้งจะเริ่มที่โคกนิดทุกทีเลย.."
"อ้าว..ก็พี่ชอบตรงนั้นไม่ใช่เหรอ แล้วทำตรงโคกนิดเสียวกว่าด้วย แต่ดูดนมก็ดีนะพี่ แต่ไม่เห็นจะต้องทำครบทุกส่วนก็ได้"
"ใช่..พี่ชอบโคกนิดมาก ๆ เลย... แต่อยากดูดนมด้วย แต่พอเห็นโคกแล้วลืมนมไปแทบทุกทีเลย..." นิดหัวเราะเบา ๆ แล้วพูดว่า

"ตอนนี้เราคุยกัน พี่ก็เล่นนมนิดได้นิ ลูบไปคลำไปก็ได้ หรือจะหอมบ้าง จะดูดบางก็ได้นิพี่..."
"นั่นซินะ..."
ผมยื่นมือไปเคล้าคลึงเต้านมเธอ มันหยุ่นมือดีมากเลย เคล้าคลึงแล้วสบายมือดีจัง ผมจึงบอกเธอ
"เล่นนมนิด..สบายมือดีจัง...."
"นิดก็สบายเหมือนกันแหละ..."

"เอ๊ะ..สบายตรงไหนเหรอ..."
"ก็สบายตรงที่พี่เล่นนั่นแหละ มันเหมือนนวดเหมือนกันนะพี่นะ..."
"พี่ก็ว่าแบบนั้นแหละ...สบายดีนะ แล้วกับที่พี่นวดแคมอันไหนสบายกว่า"
"นวดแคมสบายกว่า มันเสียวกว่านะพี่เอก..."
"กับดูดนมละ..." ผมถามเธอ
"นวดแคมก็ยังเสียวกว่า...แล้วยิ่งตอนพี่ปาดนิ้วไปถูกแถว ๆ ปากรู อูยยยย..เกือบทนไม่ไหวเชียวแหละ" เธอสารภาพกับผม
"อยากเย็ดใช่ไหมละ...." ผมถามเธอ นิดพยักหน้ารับและพูดว่า
"อยากสุด ๆ เลยพี่... อยากให้พี่กระเด้าเข้าไปให้ลึกสุด ๆ ไปเลย"

"หัวนมนิด..แข็งแล้วนะ..."
"พี่สังเกตยังไงเหรอ..." เธอถามอย่างสงสัย
"ก็พี่จับคลึงอยู่ ตอนแรกกับตอนนี้ต่างกันมาก...เริ่มสบายแล้วใช่ไหม.."
"คะ..พี่บีบหัวนมคลึงแบบนั้น มันจี๊ด ๆ ดี.. นิดเห็นพี่คลึงนมนิดตลอดเลย"
"ดูจากกระจกเพดานเหรอนิด ถ้าอยากให้พี่เริ่มเป่ารูเมื่อไหร่ก็บอกพี่นะ..."

"คะ..นิดเห็นชัดเลยว่าพี่ใช้นิ้วหัวแม่มือกับนิ้วชี้คลึงหัวนม พี่เอกคะ....."
เธอเรียกผมแล้วเว้นวรรค จนผมหันไปมองเธอเต็มตา นิดกำลังมองภาพตัวเองในกระจกบนเพดาน แล้วถามว่า
"นิดเรียกพี่ทำไมเหรอ..."
"นิดว่า...นิดอยากลองให้พี่เป่ารูให้แล้วละคะ...พี่เอก..." เธอชะม้อยเว้าวอนมองผม
"ได้เลย...แต่พี่บอกก่อนนะ ว่าพี่จะเป่ารูให้ และอาจเสริมด้วยการใช้ลิ้นเร่งให้นิดถึงจุดหมาย..."
"พี่จะไม่เย็ดนิด...เหรอ..." ผมส่ายหน้าแล้วพูดว่า
"พี่จะเก็บเอาไว้ตอนเช้า..ก่อนกลับบ้าน..."

"พี่แค่เป่าให้นิดสบาย ๆ ก็พอแล้ว..."
"พี่ว่านิดจะทนไม่ไหวหรอก...พี่ต้องช่วยให้นิดถึงจุดสุดยอด...ผู้หญิงจะถึงได้แทบตลอดเวลา..."
"นิดก็ไม่ทราบ...ตามใจพี่ก็แล้วกัน..."
"เริ่มนะ..."

นิดพยักรับ ผมจึงขยับแทรกเข้ากลางหว่างขาเธอ โดยผมนอนคว่ำหน้าลง จับขาเธอชันขึ้นเล็กน้อย จนนิดถามว่า
"ให้นิดเกี่ยวขาไว้หรือเปล่าคะ..." ผมตอบเธอว่า
"ดีเหมือนกัน แต่นิดต้องแยกเข่าให้ห่าง ๆ หน่อยนะ คล้ายแบบนั่งยอง ๆ ไม่งั้นแคมจะเบียดปิดรูหมด..."
"แบบนี้ใช่ไหมคะ..."
นิดทำตามที่ผมบอก เมื่อเธอขยับให้เข่าออกห่างจากตัวมากที่สุด ทำให้เนินโคกเธอลอยเด่น และโคนขาที่แยกออกทำให้รั้งแคมแตกอ้าออกไปด้วย ผมเห็นรูเธอชัดจนสามารถเป่าได้โดยไม่ต้องใช้มือรั้งช่วย แต่ผมก็ยังแบะกลีบแคมโดยการใช้นิ้วกดที่ขาหนีบ เพื่อให้แคมมันรั้งออกมากขึ้นไปอีก ผมเห็นรูนิดกลวงกลมดิก จึงเริ่มห่อปากเพื่อให้ลมที่ผมเป่าออกมาเป็นเรียวแหลมมีกำลัง และเริ่มเป่าขนาดไม่แรงมากนักก่อน
นิดเสียวมากจนต้องขยับก้นส่ายระริกเชี่ยว ผมเห็นนิดมองภาพตัวเองเป็นเพดานห้องเขม็ง ไม่ทราบว่าจะเห็นชัดหรือเปล่า เพราะหัวผมบังเนินโคกของเธอ ผมจึงขยับหน้าลงให้ต่ำจนคางแบบติดที่นอน เพียงแต่ให้ริมฝีปากที่ผมห่อเป็นท่อตรงกับปากรูของเธอเท่านั้นเอง

"อูยยยย..พี่..เอก..จ๋า..ดี...จัง....พี่...อี้ยยยยย...ซี้ดดดดด"

หี

 • เรื่องเสียว
 • *****
 • 52074
  • View Profile
  • หี
Re: เสียวน้องเมีย
« Reply #4 on: May 19, 2011, 09:30:24 AM »
ผมเป่าให้เธอไปเรื่อย q ยิ่งผมบีบริมฝีปากเรียวแหลม พลังลมเล็กลงเท่าไหร่ แรงลมที่กระทบเนื้ออ่อนปากรูก็ยิ่งแรงขึ้นเท่านั้น และยิ่งทำให้นิดเสียวมากยิ่งขึ้น ผมทำเป็นจังหวะแรงบ้าง เบาบ้างเพื่อให้เธอได้คลายตัวลงเป็นจังหวะ แล้วเป่าแรงปานกลางเพื่อกระตุ้นเธอขึ้นมาใหม่อีก

ผมใช้แรงปานกลางเก้าถึงสิบครั้งแล้วค่อยบีบลมให้เล็กเรียวและเป่าแรง ๆ ให้นิดครางซี้ดซ้าดระริกระรัว ตอนนี้หล่อลื่นที่เป็นหยาดใส ๆ เยิ้มฉ่ำ ขานิดขยับเกร็งจนเธอต้องพยายามกดขาแนบไปกับเนินอกมากที่สุด เข่าของนิดบดเบียดติดนมแน่น ทำให้ขาที่กางอ้าออกหุบเข้ามาเป็นจังหวดตามความเสีย ทำให้แคมเธอเบียดชิดกันมากขึ้น ผมต้องกดรั้งตรงขาหนีบของเธอแรงขึ้นเพื่อให้แคมตรงบริเวณปากรูถูกรั้งให้ออกมากขึ้น
"ซี้ดดดด...อูยยยยยย...พี่เอก..จ๋าาาา...เสียว...อูยยยยยย...."

ผมไม่ฟังเสียงเป่ารูเธอแรงขึ้นเรื่อย ๆ จนเห็นเธอร่อแร่เต็มที ผมจึงขยับเปลี่ยนจุดโจมตีใหม่เป็นเม็ดเสียวของเธอ ซึ่งจุดนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย เพราะต้องบีบลมให้เล็กแหลมและเป่าแรง ๆ ตลอดเวลา แต่ผลที่ได้เกินคุ้ม ผมโจมตีเพียงไม่กี่ครั้งนิดครางซี้ด ๆ ลั่น แต่เธอก็ยังจ้องมองเพดานห้องเขม็งเพื่อเก็บภาพการกระทำของผมเอาไว้ในใจ บางครั้งนิดผงกหัวขึ้นมาดูผมเป่าลมเล่นกับเนินโคกของเธอ

ผมเห็นว่าเธอเกือบเต็มทีแล้วจึงเปลี่ยนจากการใช้ลมโจมตีเป็นการลิ้นโดยเริ่มโลมเลียที่ปากรูเธอก่อน คราวนี้ผมจะไม่สอดลิ้นล่วงเล้าเข้าไปในรูเธอเด็ดขาด โดยผมแผ่ลิ้นละเลงเลียแบบปาด ๆ ตรงบริเวณปากรู แล้วตวัดเลียไล่ร่องแคม จากนั้นก็จะไปเน้นที่เม็ดเสียวของเธอ ผมจะห่อปลายลิ้นให้แหลมแล้วเลียไล่ตั้งแต่โคนเม็ดจนถึงปลายเม็ดที่ซ่อนกันเป็นชั้น ๆ บริเวณปลายเม็ดที่เล็กเรียวแหลมนั้นมีประสาทสัมผัสที่ไวเป็นที่สุด

ทุกครั้งที่ผมบรรจงจี้ลิ้นเข้าหานิดจะกระตุกริก ๆ ผมลากลิ้นลงมาเล่นที่ปากรูของเธอใหม่ ผมทำแบบนี้เพียงไม่กี่ครั้งนิดก็เกร็งตัวกระตุกอย่างแรงถึงจุดสุดยอดพร้อมกับร้องเรียกผมเสียงดังลั่นห้อง
"โอยยยยย...พี่...เ..อ..ก...โ..อ..ย..ย...ย...ย...."

ผมละเลงไปทั่วกลีบแคมของเธออย่างแผ่วเบาเป็นการส่งท้าย ผมได้ยินเสียงหอบหายใจฟืดฟาด นิดไม่มีแรงแม้แต่จะรั้งขาตัวเองเอาไว้ นิดปล่อยให้ตกลง ผมหยุดโจมตีเธอ จับขาเธอให้ยืดลงกับที่นอน นิดหลับตาพริ้มแต่ริมฝีปากยิ้มอย่างอิ่มเอมเป็นสุข

ผมจึงหยิบผ้าขนหนูมาเช็ดหน้าที่เลอะหล่อลื่นของเธอ แล้วลุกขึ้นไปหยิบผ้าขนหนูไปชุบน้ำอุ่นในห้องน้ำมาเช็ดทำความสะอาดโคกของเธอ ดูเหมือนเธอจะไร้เรี่ยวแรงแม้แต่น้อย ปล่อยให้ผมพลิกคว่ำพลิกผงายอย่างอ่อนระทวย

ผมล้มตัวลงนอนข้าง ๆ โอบมือกอดเธอไว้ เธอพยายามพลิกตัวมานอนตะแคงหอมแก้มผมฟอด ผมจึงบอกเธอว่า
"นอนเถอะนิด..."
ผมนอนลูบผมเธอเบา ๆ สลับกับจูบเรือนผมหอมของเธอ ผมไม่ทราบว่านิดหลับไปตอนไหน ผมจึงค่อยดันตัวออกไม่ให้เธอรู้สึกตัว จัดการดึงผ้าห่มมาห่มให้เธอ แต่ก่อนห่มผมสำรวจเรือนร่างของเธอ นิดเป็นคนผิวขาวอมชมพูเหมือนพี่สาวของเธอ แต่ดูเธอจะอวบอิ่มมากกว่า นิดอายุน้อยกว่าพี่สาวเธอสี่ถึงห้าปี เพราะฉะนั้นเธอจึงมีความสดมากกว่า แม้จะเคยแต่งงานมาแล้ว แต่อยู่กันได้เพียงปีเดียวแล้วต้องเลิกลากัน ตามที่น้องเล่าให้ผมฟัง โดยผมรู้มาจากนิดว่าเธอไม่มีความสุขในชีวิตคู่ และผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ชอบเธอ ฝ่ายผู้ชายเอาแต่ใจไม่ค่อยถนอมเธอ จึงเกิดเรื่องและมีการลงไม้ลงมือกันอันเป็นเหตุให้ต้องเลิกลากันไป

สำหรับผมนิดเป็นผู้หญิงที่สุดยอดมาก ผู้ชายคนไหนได้เธอมาเป็นเมีย นิดจะเป็นเมียที่ให้ความสุขผู้เป็นผัวได้อย่างสุดยอดเหมือนที่ผมได้รับขณะนี้ โดยเธอจะพยายามทำและแสดงออกอย่างตรงไปตรงมา นิดเป็นคนเปิดเผยกับผมมาก และอาจจะมากกว่าน้องเสียอีก ไม่ว่าจะเป็นการตอบสนองทางเพศ และสิ่งสำคัญเธอพูดและตอบคำถามถึงการเสพสมอย่างตรงไปตรงมาไร้มารยา เป็นคำพูดที่เร้าและกระตุ้นอารมณ์ชายได้อย่างมาก

ขณะผมจะห่มผ้าให้เธอ นิดก็ขยับตัวนอนหงาย ให้ผมสำรวจนมอวบอิ่ม หัวนมเม็ดเล็กที่คล้ำกว่าสีผิวระเรื่อของเธอนิดเดียว ร่องอก หน้าท้องแบนอาบ หลุมสะดือกลมสะอาดสะอ้าน หัวเหน้าที่มีขนปกคลุมเพียงบางเบาไม่ดกรก ขนนิดเส้นเล็กละเอียดมากแม้จะหยิกหยอย และเป็นหย่อมน้อยที่ปกคลุมตรงหัวเหน้าและลามลงมาไม่ถึงหนึ่งในสามของสามเหลี่ยมโคกเธอ

ผมลองจับขาเธอขยับอ้า เธอก็ขยับอ้าให้ผมแต่โดยดี ผมชักไม่แน่ใจว่าเธอหลับหรือเปล่า ผมมองหน้าเธอก็เห็นเธอหายใจแผ่วเบาสม่ำเสมอเหมือนคนหลับ ผมจับขาทั้งสองให้เธองอเข่าให้ฝ่าเท้าทั้งปะกบกันในท่าเหมือนดอกบัว ท่านี้ทำให้ผมเห็นแคมโคกที่แตกอ้าน้อย ๆ ได้ชัดเจน ผมห่มผ้าให้เธอเพียงท่อนบน ผมนั่งมองโคกของเธออย่างหลงไหล แม้วันนี้ผมจะเสพสมกับเธอหลายครั้งมากในลักษณะข้าวใหม่ปลามัน

กลีบแคมของนิดขาวสะอาด พูแคมเธออวบอิ่มขาวผ่อง ส่วนแคมในที่มีสีเข็มขึ้นนิดหน่อย ตรงช่วงแคมนอกกับแคมในเนินเนื้อแต่งตึง ไม่เหมือนกับของบางคนที่เป็นรอยย่น นี่ของนิดคงเพราะความอูมสมบูรณ์ของแคมเธอ ผมนั่งดูของนิดไปเรื่อย ๆ อย่างไม่รู้เบื่อ บางครั้งนิดขยับตัว แต่ขาเธอก็ยังอยู่ในท่านั้น จนผมกลัวเธอจะเมื่อยจึงจับขาเธอเหยียดตรงแล้วล้มตัวลงนอนข้าง ๆ แล้วผมต้องสะดุ้งเพราะนิดเอื้อมมือมาจับมือผม ผมจึงถามเธอว่า

"อ้าว...นิดไม่ได้หลับเหรอ...."
"นิดแค่งีบไปแว๊บเดียวเอง... ได้รู้ว่าพี่แอบดูโคกนิด ดูนานมากด้วยละ..."
"ก็..ของนิดน่าดูมากนี่นา..." ผมสารภาพก็รู้สึกเขินเหมือนที่ทำตัวเหมือนแมวขโมย แม้ว่าเธอจะยินยอมให้ผมดูก็ตาม
"พี่ก็เห็นทั้งวันแล้วนะ...."
"ก็ใช่...แต่ก็ยังอยากเห็นอีกนั่นแหละ..มันยั่วใจพี่มากเลยนิด.."
"รู้เปล่าว่าพี่นั่งดูของนิดตั้งสี่สิบนาทีแนะ...."
"เหรอ..พี่รู้สึกแป๊บเดียวเอง...โห..นานขนาดนั้นเชียวเหรอ..."
"เต็มตาหรือยังละ...."
"ยัง..ยังอยากดูอยู่อีกนั่นแหละ..."

"นิดใช้ปากทำให้พี่ไหมคะ... นิดรู้นะว่าพี่ต้องการ ตอนดูของนิดพี่คงแข็งซินะ..."
"ใช่..มันอยากเหมือนกัน... แต่พี่จะเก็บเอาไว้ก่อน เอาไว้ทำกับนิดดีกว่า"
"นิดไม่เคยทำให้พี่ถึงโดยไม่ใช้โคกเลย..."

"พี่ไม่อยากออกที่ปากนิดหรอก อยากออกในรูนิดมากกว่า...พี่ว่ามันซาบซ่านมากกว่า...นะ..ไว้ตื่นแล้วพี่ขอ...ขอ...ขอ..."
ผมเว้นวรรคเอาไว้ นิดตกหลุมหรือไม่ก็เธอเต็มใจ จึงถามผมว่า
"ขออะไร..หรือพี่เอก...บอกนิดซิ..."
"ขอ..เ..ย็..ด...ไง"
"พี่อยากก็ทำนิดตอนนี้ก็ได้..."
"ไม่ละ...นอนกันเถอะ หลับสักตื่นแล้วค่อยทำกันดีกว่า"
"ให้นิดซุกอกพี่นะ..."

เธอนอนตะแคงดึงหมอนมาชิดกับอกผม แล้วเธอแนบหน้าอิงอก ผมเอื้อมมือไปตะกองกอดเธอไว้ เรานอนคุยกันไปเรื่อย ๆ ในที่สุดต่างก็หลับไป ในท่าาตะกองกกกอด ผมกับนิดหลับไปนานหลายทั่วโมงทีเดียว มาตื่นขึ้นอีกทีตอนประมาณตีสามครึ่ง พอผมขยับตัวนิดก็รู้สึกตัวตื่นขึ้น แล้วถามว่า
"เช้าแล้วหรือพี่..." ผมหอมเรือนผมเธอแล้วพูดว่า
"ตีสามครึ่งแล้วละ..."
"ขอน้องเข้าห้องน้ำหน่อย.."
นิดพูดจบพร้อมยันตัวลุกขึ้นคลานออกจากผ้าห่มเดินไปเข้าห้องน้ำที่เปิดไฟทิ้งไว้ ผมลุกขึ้นตามเธอไป นิดนั่งฉี่บนชักโครง ผมก็จัดการล้างหน้าล้างตาบ้วนปาก แล้วเอาผ้าขนหนูเช็ดหน้า ขณะที่นิดกำลังใช้สายชำระเปิดน้ำทำความสะอาดเนินโคกของเธอ เสียดายผมไม่ได้เอาสบู่เหลวขวดนั้นมาด้วย เธอล้างค่อนข้างนาน เสร็จแล้วก็ลุกขึ้น เธอบอกผมว่า

"ไปกันเถอะพี่เอก..."
ผมหยิบผ้าขนหนูออกมาด้วย เพื่อที่จะใช้เช็ดเนินโคกให้เธอ ผมประคองเธอออกมาจาห้องน้ำมาที่เตียงกลมอีกครั้ง นิดขยับตัวคลานขึ้นไปกลางเตียงและนอนคว่ำ ผมขยับตามเธอไปติด ๆ แล้วขับขาเธอขยับอ้าออกเช็ดตามขาอ่อนและซอกขาหนีบจนแห้งสะอาด แล้วจับเธอพลิกให้นอนหงายเช็ดตรงบริเวณเส้นไหม เธอขยับขาอ้าออกเตรียมให้ผมเช็ดให้ ผมก้มลงจูบที่กลุ่มไหมของเธอฟอด ๆ แล้วลงนอนข้าง ๆ เธอ

นิดพลิกตัวดันให้ผมนอนลงและพลิกตัวลงขึ้นคร่อมผม สอดแขนผ่านซอกรักเร้จับไหล่ผมไว้ ร่องแคมเธอนาบพอดีกับน้องชายของผม เธอขยับส่ายสะโพกช้า ๆ พักเดียวของผมก็แข็งแทบระเบิด นิดขยับพลิกแคมเอียงไปเอียงมาให้ร่องของเธอขยี้กับลำตัวน้องชายผม และบางครั้งเธอขยับก้นขึ้น ๆ ลง ๆ มันแปลกใหม่สำหรับผม เพราะไม่เคยมีใครทำให้ผมแบบนี้ นิดบดขยี้ของผมไปเรื่อย ๆ นอกจากทำให้ผมเสียวแล้วเธอเองก็คงไม่แพ้กัน ผมครางงึมงำไซ้ไปตามซอกคอผม นิดจุ๊บและไล้ลิ้นไล้ไปที่ซอกหู ผมเสียวและจั๊กจี้อย่างมาก จึงยกมือโอบตัวเธอเอาไว้แน่น จนนิดกระซิบข้างหูผมว่า

"เสียวไหม..พี่..เอก..."
"นิดทำดีจัง...เสียว แล้วจั๊กจี้ดีมาก ๆ เลย...พี่ว่าร่องน้องลื่นไปหมดแล้วนะ..."
"ค่ะ...น้องกำลังมีอารมณ์เลยละ..."
"ให้พี่ทำให้ไหม..."
"ยังก่อน..น้องยังสนุกกับการทำแบบนี้..."

นิดขยับสะโพกโยกย้ายล็อคคอน้องชายผมไว้จนไม่มีสิทธิ์ดิ้นหนี แล้วเธอก็กระซิบกับผมว่า
"นิดอยากให้พี่เอกทำทำเข้าไปนิดเดียว ๆ นะพี่..."
"อ่อ..ที่พี่ทำแบบสอดเข้าไปแล้วเอาออกนั้นเหรอ..."
นิดพยักหน้าแล้วพลิกตัวลงนอนตั้งฉากกับตัวผม ขาทั้งสองของเธอพาดอยู่บนตัวผม เมื่อเธอนอนได้ทีก็อ้าขาออกกว้าง ผมพลิกตัวจากนอนหงายมาเป็นนอนตะแคง ให้น้องชายที่แข็งแทบระเบิดปะทะกับร่องเนินของเธอ ผมสอดมือลงไปจับน้องชายของผมให้ตรงปากรูของเธอแล้วดันเข้าไปจนมิดหัว นิดครางซี้ดเบา ๆ และผมก็ขยับก้นดึงออกมา แล้วดันก้นแทงเข้าไปใหม่ มันพลาดรู และหัวถอกของผมก็ปะทะกับร่องแคม จนไถลไปชนเม็ดเสียวของเธอ
"อูยยยยย...พี่เอก..จ๋า...เสียวววว..ดี...จัง...."

ผมขยับตั้งท่าใหม่อีกที มันก็มีตรงเข้าเป้าบ้าง พลาดเป้าไปชนเม็ดเสียวของเธอบ้าง ไม่เร่งร้อนอะไร ทำไปเรื่อย ๆ ในจังหวะสม่ำเสมอ บางครั้งผมกดเข้าไปครึ่งลำแล้วรีบถอนออก ไม่ต้องการบดแช่ภายในของเธอ ผมทำให้นิดเสียวมาก ท่านี้จะให้สนุกต้องใจเย็น ๆ ทำให้นาน ๆ กระตุ้นอารมณ์ให้เสียวและอยากมาก ๆ บางครั้งผมแกล้งชนปากรูของเธอแล้วดึงปรืดออกมาเลย ทำให้นิดพยายามร่อนเนินตามติดไม่ยอมให้ผมถอนตอออกไป นิดต้องการให้ผมสอดใส่เข้าไปลึก ๆ ผมเลยกดดันพรวดเข้าไปแทบมิดด้าม ทำให้นิดถอนหายใจพรืด พอผมจะชักออกเธอก็บอกผมว่า
"อูยยยยย...พี่..จ๋า....เย็ด...เถอะ...เสียว...เหลือ...เกิน...แบบนี้..."

ผมดึงของผมออกมา แล้วลุกขึ้นสอดตัวเข้ากลางหว่างขาเธอ จับน้องชายที่เปียกมะลอกมะแลกจ่อเข้ารู้สวาทแล้วกดพรีดเดียวเข้าไปจนมิด นิดครางอี้ยยยยยอย่างพอใจ ผมไม่ฟังเสียงเพราะผมเองก็อยากถึงเต็มแก่แล้วเช่นกัน ผมบดเนินโคกให้เธออิ่มเอมภายในครู่หนึ่ง แล้วชักออกมายาว ๆ กระเด้าเนินสวรรค์ของเธอแบบหนักหน่วงจริงจัง ผมกระเด้าเพียงไม่กี่ครั้งนิดก็ร่อนเนินเธอเข้าจังหวะกับการกระเด้าของผม เสียงปั๊บ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ที่เกิดจากการปะทะถี่ขึ้นเรื่อย ๆ ตามอารมณ์ของเราทั้งสอง นิดครางด้วยความเสียวแทบไม่หยุดปาก

ผมสอดมือเข้าที่ข้อพับของเธอแล้วโน้มตัวเองไปข้างหน้าจนเข่าเธอแนบอก ทำให้ก้นของเธอลอยเด่นหนอกของผมปะทะกับส่วนล่างของเนิน ทำให้ของผมเข้าไปค่อนข้างลึก นิดดึงหน้าผมลงมาแล้วกระปะกบปากจูบอย่างดูดดื่ม มันยิ่งรั้งตัวผมลงมาทำให้น้องชายผมเสยขึ้นไปด้านบนท่อนลำเสียดสีกับเม็ดเสียวของเธอ ผมว่าคราวนี้นิดเสียวเต็มที่จริง ๆ พอเธอถอนปากออกก็ครางระริกระรัว ผมเองก็เสียวจนเกือบจะทนไม่ไหวต้องพยายามดึงจังหวะให้ช้าลง เพราะดูเหมือนนิดกำลังมันและไม่ไกล้จะถึงเต็มที่แล้ว

ผมหยุดกระเด้าเนินแล้วบดหนอกเธอช้า ๆ ขยับยิก ๆ เดินหน้าอย่างเดียว นิดครางซี้ด ๆ ๆ ไม่หยุดปากแล้วเธอบอกผมว่า
"พี่..เอก..ขา...อูยยยยยยยยยยสสส์...น้อง...อูยยยยยยสสสส์....จะ...ถึง...แล้ว...อูยยยยยยสสสส์"

ผมจึงกระขยับดันตัวเองกระเด้าเนินเธอถี่ยิบ ๆ เสียงปะทะดังลั่นห้อง แล้วนิดก็ร้องซี้ดลั่นถึงจุดสุดยอด คราวนี้เราถึงแทบจะพร้อม ๆ กัน เธอรัดตัวผมไว้แน่น ผมปะกบปากจูบเธออีกครั้ง คราวนี้เราแลกลิ้นกันนานมาก พอถอนปากออกนิดหลับตาพริ้มนอนหายใจระรวย ผมจึงถามเธอว่า
"นิด..เป็นไงบ้าง..."
"หือ..."
"เป็นไงบ้างจ๊ะ...."
"สุด..ยอด..พี่...พี่..ทำ..ดี..ขึ้น..ทุก..ที...เลย..."
"ภายในของนิดตอดรัดของพี่ใหญ่เลยนะ..."
"ยังไม่หายเสียว..เลย..พี่..ดี..มาก ๆ"
"นิด..เดี่ยวเรากลับบ้านไปเตรียมเสื้อผ้าแล้วไปพักชายทะเลไหมจ๊ะ..."
"ฮันนิมูน..เหรอ..."
"อึม...พี่อยากมีความสุขกับนิดมาก ๆ"
"นิดตามใจพี่เอกคะ..."

เรานอนกอดกันอยู่ในท่านั้นเกือบครึ่งชั่วโมงแล้วเธอก็บอกผมว่า
"เราไปเข้าห้องน้ำเถอะพี่..จะได้เตรียมตัวไปต่างจังหวัด"
ผมจึงขยับตัวขึ้นดึงน้องชายหลุดจากของเธอเพราะอ่อนตัวลงแล้ว แต่ก็ยังแข็งแบบน่วม ๆ ตอนนี้เปียกเยิ้มเป็นมัน นิดหันมามองแล้วยิ้มบอกผมว่า
"มันเหนื่อยมั้งไหมนี่..." ผมหันไปมองแล้วบอกเธอ
"มันได้กินของถูกใจไม่เหนื่อยหรอกนิด..."
เธอยิ้มแล้วดันตัวลุกขึ้นจูงมือผมไปเข้าห้องน้ำ เราช่วยอาบน้ำให้กันและกันจนกระอาดสะอาดสะอ้าน ผมดูเหมือนจะจะกระชุ่มกระชวยขึ้นอีกหลายปี ตัวเบาหวิวด้วยความสุขสดชื่น ผมยอมรับว่านิดเนินของเธอสุดยอดจริง ๆ อาจจะยอดกว่าน้องเมียผมเสียอีก

เรื่องผมกับนิดยังสนุกกันอีกเยอะ ว่าง ๆ จะมาเล่าให้ฟัง ผมเย็ดกับเธอไม่มีเบื่อเลยครับ สุดยอดกว่าเมียผมเสียอีก