รสสวาทจากบ้านอา
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

รสสวาทจากบ้านอา

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

รสสวาทจากบ้านอา
« on: August 31, 2010, 09:55:50 PM »
สวัสดีครับผมมีชื่อนัท ตอนนี้ผมเรียนอยู่มหาลัยรัฐที่มีคนอยากเข้ามากที่สุดในประเทศไทยคณะวิศวคอมฯ ในตอนนี้ผมอยู่ปี 3 แล้วไม่ต้องบอกนะครับว่ามหาลัยไหน ผมมาจากอำเภออรัญประเทศ จังหวัดปราจีนบุรีนะครับ แม่ผมเป็นครูบ้านเดิมของแม่ผมอยู่ที่จังหวัดชลบุรีส่วนพ่อของผมท่านรับ ราชการเป็นป่าไม้อยู่ที่นั้นบ้านเดิมของท่านอยู่ที่เชียงใหม่นะครับ พอดีผมเอ็นติดวิศวคอมฯ ผมเลยต้องมาอยู่กับครอบครัวของญาติที่อยู่กรุงเทพฯ คือครอบครัวของน้องสาวพ่อผมซึ่งเธอเป็นคนที่สวยมาก (สวยกว่าแม่ผมอีก) เมื่อก่อนตอนที่เจอกับเธอเวลารวมญาติผมจะชอบมองเธอมากเพราะเธอเป็นนางในฝัน ของผมและเป็นผู้หญิงคนแรกที่ผมอยากจะมีอะไรด้วยแต่ก็ทำไม่ได้เพราะเธอมี ศักดิ์เป็นอาของผม (แต่ผมก็มีอะไรกับน้าอ่อยน้องสาวของแม่ผมที่ได้บรรจุเป็นครูในโรงเรียนของผม มาแล้ว) และเราก็ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันอีกต่างหาก ผมเลยอด

น้อง สาวพ่อผมคนนี้มีชื่อว่าเล็กซึ่งผมเรื่อกเธอว่า อาเล็ก (เพราะเธอเป็นลูกคนเล็กของบ้านนะครับ) และเพราะความเป็นลูกคนเล็กเธอเลยได้รับการตามใจจากปู่กับย่าและพี่ๆที่เป็น ผู้ชายของเธอทุกคนจนเธออยากไปเรียนมัฆทนากรที่อังกฦษปู่กะย่าผมก็ส่งไป ซึ่งเธอก็ได้ไปเจอกับอาพันที่โน่นตอนที่แกไปเรียนต่อหมอเฉพาะทางที่โน่นแล้ว แอบจดทะเบียนและอยู่ด้วยกันจนมีลูกถึง 2 คน คือ ฟ้ากับฝน พอจบเลยกลับมาแต่งงานและขอขมาปู่กะย่าผมที่เมืองไทย ดังนั้นบ้านนี้จึงมีอยู่ด้วยกัน 7 คน รวมทั้งคนรับใช้อีก 3 คนด้วย แต่กำลังจะมีสมาชิกใหม่คนที่ 8 ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้านี้ ประกอบด้วยอาพัน เค้าเป็นศัยแพทย์ผ่าตัดเชี่ยวชานด้านหัวใจและทรวงอก (ยังหล่อและดูดีอยู่เลยขนาดอายุแก 46 ปีแล้วนะเนีย) อาเล็กอายุ 35 ปี เธอเป็นกุลรสตรีคือเธอเป็นคนที่เรียบร้อยอ่อนหวานมาก ตอนนี้เธอเป็นแม่บ้านคอยดูแลบ้านและอาพันกับลูกๆ เพราะอาพันเค้าไม่ยอมให้อาเล็กทำงานนะครับและเมื่อตอนที่อาเล็กเธอเธออายุ 17 ปี ก่อนไปเรียนต่อเธอเคยเป็นถึงเทพีเชียงใหม่เลยนะครับ จึงไม่ต้องบอกถึงความสวยของเธอ และลูกๆของทั้งคู่ซึ่งถอดเอาความสวยและอ่อนหวานของแม่มาได้จนหมดทั้งคู่ น้องฟ้าลูกสาวคนโตของอาเล็ก เธอมีอายุ 17 ปี (อ่อนกว่าผมปีเดียว)เรียนอยู่ที่โรงเรียนเตรียมฯชั้น ม.6 (เป็นประธานนักเรียนแล้วยังเป็นดัมเมเยอร์ไม้ 1 ของโรงเรียนอีกตางหาก ด้านความสวยเธอก็สวยไม่แพ้แม่เธอเลย) และอีกคนเธอชื่อน้องฝนอายุ15ปี เธออยู่โรงเรียนเดียวกับน้องฟ้าซึ่งเป็นพี่สาวเธอเรียนอยู่ชั้น ม. 4 (เป็นเชียร์หรีดเดอร์,ของทั้งสีและโรงเรียนในเวลาที่โรงเรียนจัดกีฬาแถมยัง เป็นดัมเมเยอร์ไม้ 2 ต่อจากพี่อีกต่างหาก ด้านความสวยก็ไม่แพ้แม่ละพี่สาว) และลูกที่ยังอยู่ในท้องอาเล็กอีกคนเป็นคนที่ 5 ซึ่งแก่จะออกมาดูโลกในอีกไม่กี่อาทิตย์ข้างหน้านี้ รวมถึงครอบครัวของป้าอัง พี่ดาวและดา ซึ่งป้าอังแกเคยเป็นพี่เลี้ยงของอาเล็กมาก่อน จนแกไปเจอกับลุงเชิดแล้วจึงลาออกไปมีครอบครัวจนลุงเชิดแกประสบอุบัติเหตุทาง รถยนต์ตายไปป้าอังแกจึงอุ้มลูกๆมาขออาศัยอยู่กับอาเล็กอีกครั้งนึง ซึ่งอาเล็กเธอก็เมตราส่งเสียให้ลูกๆของแกทั้ง 2 คนได้เรียนจนจบ พี่ดาวเธออายุได้ 23ปีแล้ว เธอเพิ่งจบพยาบาลและได้ประจำที่โรงพยาบาลเดียวกับอาพันส่วนดาเธออายุได้18ปี เท่าผม และยังเรียนอยู่ที่โรงเรียนพาณิช แห่งหนึ่งย่านประตูน้ำในชั้น ปวส. เมื่อผมมาอยู่ที่บ้านของอาเล็กผมก็ทำตัวเป็นคนดีทั้งยังช่วยเหลืองานบ้าน ทุกอย่างจนคนทั้งบ้านให้ความรักและไว้ใจในตัวผมเป็นอย่างมาก แต่ที่คนทั้งบ้านไม่รู้คือผมเป็นเสือผู้หญิงตัวร้าย ซึ่งในตอนนี้ผมจ้องที่จะเอาอาเล็กนางในฝันและลูกสาวทั้งสองของเธออยู่ (เลวได้ใจไหมครับ)

ผมมาอยู่ที่นี้ได้แค่เดือนกว่าๆหลังจากที่อาเล็ก เธอคลอดลูกชายและให้ชื่อว่า น้องเมฆ ออกมาผมก็ได้มีโอกาสเห็นร่างกายอันเปลือยเปล่าของอาเล็กและลูกสาวของเธอทั้ง สองคน ซึ่งผมได้แอบไปติดกล้องรูเข็มไว้ที่โคมไฟในห้องน้ำทั้ง 4 ห้องของบ้านนี้คือห้องน้ำในห้องนอนของอาพันกับอาเล็กและห้องของฟ้ากับห้อง ของฝนซึ่งผมไปได้เจ้ากล้อง 4 ตัวนี้มาจากตลาดเสือป่าแถวคลองถมในราคาตัวละแปดพันกว่าบาท (หลังจากต่อกับพ่อค้าคนขายซะนาน) เพราะว่ามันสามารถซูมได้หมุนได้และมีรายละเอียดภาพถึง 8 ล้านพิเซล ด้วยแต่ต้องใช้คอมฯและโปรแกรมช่วยดูนะครับ

ผมเลยมีโอกาสได้เห็นเรือน ร่างของสาวสวยนางในฝันอดีตนางงามและลูกๆของเธอ ถึงอาเล็กจะมีลูกมาแล้ว 3 คน แต่หุ่นของเธอก็ยังสวยอยู่เลย อาเล็กผิวขาวอมชมพู มีผมเป็นดำมัน(อย่างคนสุขภาพดี) เธอมีรูปร่างสวยมาก เต้านมขนาดประมาน 39 นิ้ว มีปานนมสีน้ำตาลเป็นรูปร่างของฝาขนมครกครอบอยู่บนเต้านมขนาด 39นิ้ว มีเม็ดบัวสีน้ำตาลแดงประดับอยู่บนยอดของเนินนมนั้นเวลาที่อาเล็นเอามือไปโดน ตอนอาบน้ำจะมีน้ำนมสีขาวอมเหลืองไหลออกมาด้วย และแก้มก้นขนาด 39 นิ้วของอาเล็กนั้นก็ขาวสะอาดและเรียบเนียน ที่หน้าขาก็มีเนินนูนที่มีลักษณะเป็นกระดองเต่าตัวใหญ่มีปุยขนขึ้นบางๆสี น้ำตาลบนเนินเนื้อที่น่าหลงใหลอันนั้น ครั้งแรกที่ได้ดูอาเล็กอาบน้ำผมชักว่าวไป 3 รอบ(สุดๆไปเลย) ส่วนฟ้านั้นเธอมีผิวที่ขาวสวยมาก(ขาวอมชมพู)และรูปร่างประมาณ 33-24-34 สุดยอดมาก (แบบหน้ามัธยมนมมหาลัยยังไงยังงัน) ปานนมของฟ้าเธอยังเป็นสีชมพูอยู่เลยมันมียอดนมเป็นสีชมพูใสเม็ดเล็กและปานนม ของเธอมีสีชมพูอ่อนมันอ่อนลงเลื่อยๆจนมองไม่เห็นเส้นรอบวงของปานนมเลยมัน ค่อยๆอ่อนลงจนเป็นสีเดียวกับผิวของเธอเลยนะครับ ส่วนเนินเนื้อของเธอมีเนินเนื้อขนาดใหญ่และโหนกนูนมากๆ(สงสัยได้จากแม่)แต่ กลับไม่ขนหมอยเลยมันโล้นเรียบเป็นเต่ากะทิเลยครับ น้องฝนเธอมีรูปร่างขนาด 28-20-30 (พอๆกันกับพี่สาวแต่มันเป็นขนาดย่อส่วนนะครับ) ผมได้แอบดูพวกเธออาบน้ำมาได้จนอาเล็กคลอดลูกออกมาเป็นลูกชาย พอเธอได้อนุญาตให้กลับมาอยู่บ้านนั้นจะเธอจะมีคาบน้ำนมของแม่ลูกอ่อนของเธอ ติดอยู่ที่เสื้อเป็นประจำ เวลาอาบน้ำเธอก็ต้องล้างเต้านมมากขึ้นเป็นพิเศษ (ทำให้มันดูแล้วเกิดอารมณ์กับผมมาก)

ในวันที่ความฝันผมเป็นจริงมัน เป็นวันศุกร์ของเดือนสิงหา คือหลังจากที่ผมได้แอบดูอาสาวคนสวยและลูกๆของเธอมาได้ 3 เดือนพอดี พอดีในช่วงนั้นอาพันเค้าต้องไปสัมมนาที่อังกฤษกับอเมริกาถึง 2 เดือนกว่าเลยทั้งบ้านเลยเหลือแต่อาเล็ก ลูกๆของเธอ กับป้าอังพี่ดาวและดา พออาพันไปได้ 3 อาทิตย์ ผมก็มีโอกาสดีที่ผมจะเป็นผัวคนที่ 2 ของอาเล็กคือวันนั้นเป็นวันศุกร์ครอบครัวของป้าอังเค้าต้องไปงานศพของแม่ของ ป้าอังที่เชียงรายเป็นเวลา 8 วัน และน้องฟ้ากับฝน เธอต้องไปเข้าค่ายยุวชนที่สัตหีบเป็นเวลากว่า 6 วัน ผมจึงได้โดดเรียนในวันนั้นเพื่อที่จะทำหน้าที่ของสามีให้กับอาเล็ก วันนั้นผมได้ทำตามแผนที่เตรียมเอาไว้ตั้งแต่อาพันเพิ่งไปนอกใหม่ๆโดยกานแอบ เอายานอนหลับที่ได้มาไปใส่ในขวดน้ำดื่มทุกขวดในตู้เย็นพออาเล็กเธอกินน้ำ หลังจากให้นมลูกน้อยของเธอในตอนเช้าเสร็จ ผมก็ทำเป็นออกไปเรียน ก่อนผมจะออกไปก็เข้าไหว้ลาเธอแบบทุกวัน ผมก็ได้เห็นอาเล็กคนสวยในชุดอยู่กับบ้านซึ่งตอนนี้เธอชอบสวมเสื้อเชิดแขน ยาวกระดุมหน้าเพื่อที่จะให้นมลูกได้ง่ายขึ้นสีชมพูอ่อนจนเกือบขาวตัวใหญ่ที่ ทิ้งชายลงมาถึงครึ่งน่องและมีปลายกางเกงสามส่วนขอบยางสีฟ้าที่เธอชอบใส่เป็น ประจำนั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นข้างๆมี เบาะของลูกชายน้อยๆของเธออยู่ด้วย แล้วผมจึงบอกอาเล็กว่า อาเล็กครับผมไปเรียนแล้วนะครับ วันนี้ผมคงกลับช้าหน่อยนะครับจะไปทำรายงานบ้านเพื่อนนะครับอาเล็กเธอก็พยัก หน้าแล้วถามผมว่า มีเงินพอใช้ไหม? ผมเลยตอบเธอไปว่าพอครับอา เธอเลยบอกกับผมว่า อย่ากลับดึกนะนัท ผมก็ตอบเธอไปว่า ครับอาเล็ก(ไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังจะมีผัวอีกคนเป็นหลานของตัวเอง)

ผม จึงทำทีเป็นเดินออกจากบ้านแล้วไปนั่งเล่นเกมที่ร้านเกมหน้าหมู่บ้านรอเวลา ประมาณครึ่ง ชั่วโมง ผมก็เดินกลับเข้าไปในบ้านเธออีกครั้งรวมเวลาที่ผมออกมาจะประมาณ 50 นาทีได้ พอเข้าบ้านผมก็เห็นอาเล็กเธอหลับอยู่บนโซฟาในห้องนั่งเล่นข้างๆเบาะของลูก เธอ ผมเลยค่อยๆเข้าไปเรียกเธอด้วยความตื่นเต้นว่า

อาครับ อาเล็กครับ ตื่นเถะครับพร้อมทั้งเขย่าตัวเธอเบาๆไปด้วย

Re: รสสวาทจากบ้านอา
« Reply #1 on: August 31, 2010, 09:56:28 PM »
อืมมมมมมมเป็นเสียงที่ร้องประท้องของเธอที่ผมเข้าไปขัดความสุขในการนอนหลับ พร้อมทั้งเอามือมาปัดมือผมออกไป ผมเลยปลุกเธออีกทีผมก็ออกมาแบบเดิมผมเลยมั่นใจว่าอาเล็กเธอหลับสนิทแล้วผม เลยเข้าไปค่อยๆประคองเธอพร้อมพูดด้วยเสียงอันสั่นเครือว่า

อาครับ เดียวผมพาไปนอนบนห้องนะครับแล้วผมก็เข้าไปพยุงเธอขึ้นไปบนชั้น 2 ในขณะที่ผมพยุงอาเล็กไปนั้นมือผมก็กำและจับเต้านมอวบใหญ่ข้างซ้ายของอาเล็ก ไปด้วยจนน้ำนมของเธอไหลซึมออกมาจนรู้สึกถึงความเปียกชื้นบนเสื้อเชิดบริเวณ เต้านมด้านซ้านของเธอ

เมื่อมาถึงห้องนอนของผมแล้วผมก็วางตัวเธอลงบน เตียงพร้อมทั้งไปเปิดแอร์และไปเปิดไฟเพื่อให้ห้องสว่างขึ้นจึงค่อยหันไปตั้ง ขากล้องถ่ายวีดิโอและเตรียมกล้องถ่ายรูปโพลารอยเอาไว้ให้พร้อม แล้วจึงหันกลับมาสำรวจรูปร่างของอาเล็กเธออีกครั้งนึงพร้อมๆกับถ่ายภาพนิ่ง ของอาคนสวยเอาไว้ด้วย รูปร่างของอาเล็กในตอนนี้นั้นมันกลับมาผอมเหมือนเดินจากที่เคยดูอวบตามแบบ ของหญิงมีครรภ์ เมื่อมองมาที่เสือเชิดของเธอก็จะเห็นรอยเปียกที่บริเวณเต้านมด้านซ้ายของเธอ ผมจึงค่อยๆแกะกระดุมเสื้อของเธอออกที่ละเม็ดจนมันหลุดออกไปจนหมดแล้วจึงแปะ สาบเสื้อเชิดของเธอออก สิ่งที่ผมเห็นคือเต้านมแม่ลูกอ่อนขนาดใหญ่มันซุกอยู่ในยกทรงแบบที่ไม่มีลวด ดันทรงสีเหลืองอ่อน ผมเลยค่อยๆถ่ายรูปและเอาหน้าลงไปซุกกับเนินเนื้อตรงร่องกลางของภูเขาหีมะ ทั้ง 2 ลูก เพื่อสูดดมความหอมของผิวกายแม่ลูกอ่อนที่มีกลิ่นน้ำนมและกลิ่นของสบู่เด็ก อ่อนๆที่เธอใช้ทำความสะอาดร่างกายของเธอ แล้วผมจึงค่อยๆเอาลิ้นไปแซะเข้าไปในเนินภูเขาทางด้านซ้ายเพื่อลิ้มรสน้ำนม หวานที่ซึงออกมาจนเปียกบนจุดสูดสุดของเนื้อผ้าลูกไม้สีเหลืองอ่อนแล้วจึงใช้ ลิ้นเลื่อนมาที่ภูเขาทางขวาแล้วเอาลิ้นแซะเข้าไปใต้เนื้อผ้าแล้วจึงค่อยๆ ปลิ้นเนื้อผ้ารายลูกไม้ที่ปิดภูเขาหีมะด้านขวาออกมาจนยกทรงของปลิ้นออกจาก เต้านมไปกองอยู่ที่เนินเนื้อด้านบนของเต้าเนื้ออวบใหญ่นั้น ผมจึงได้เงยหน้าขึ้นมาดูหน้าอกอวบใหญ่ของอาเล็กที่ผมเฝ้ามองในจอคอมฯมาตรอด 3 เดือนกว่าๆมานี้ได้ปรากฏออกมาให้เห็นโดยที่ไม่ต้องมองผ่านเลนส์ของกล้องรู เข็มและจอคอมฯอีกต่อไปปานเต้านมสีน้ำตาลและหัวนมสีน้ำตาลแดงปรากฏต่อหน้าผม แล้ว ผมจึงค่อยๆก้มลงไปเอาปลายลิ้นของผมไปสัมผัสกับปานนมที่เหมือนฝาขนมครกคว่ำบน เนินนมของอาเล็กแล้วค่อยๆวนไปจนทั่วปานนมนั้นก่อนที่ผมจะอ้าปากออกลงไปครอบ มันจนหมดแล้วจึงใช้ลิ้นของผมเขี่ยตงหัวนมที่ยังไม่แข็งตัวและซุกอยู่กับปาน เต้านมสีน้ำตาล ผมค่อยๆเอาลิ้นเขี่ยไปเรื่อยๆในขณะที่เขี่ยอยู่นั้นลิ้นของผมก็ได้สัมผัสกับ รสหวานมันและหอมของน้ำนมแม่ลูกอ่อนที่ไหลออกมาพร้อมๆกับยอดของเต้านมค่อยๆ แข็งตัวขึ้นผมจึงออกแรงดูดนมโดยใช้ริมฝีปากบดเอาน้ำนมของอาสาวคนสวยที่ร่าง กายของเธอผลิตมาเก็บไว้เตรียมให้ลูกน้อยแต่ในตอนนี้ผมแย่งกินก่อนแล้ว ส่วนมือข้างขวาของผมก็ล้วงเข้าไปในขอบยางของกางเกงสามส่วนของอาเล็กลูบเนิน เนื้ออูมๆไปมาก่อนที่จะสอดฝ่ามือผ่านกางเกงชั้นในของเธอไปสัมผัสกับเนื้อ แท้ๆของเนินนูนสามเหลื่อมบนหน้าขาของเธอและบอฝ่ามือไปมาบนเนินเนื้อนั้นจน ร่องของอาเล็กเธอเริ่มเปียกผมเลยหยุดดูดนมของเธอก่อนแล้วจึงหันมารูทกางเกง ของอาเล็กออกพร้อมกับกางเกงชั้นในผ้าฝ้ายสีเหลืองอ่อนจนออกขาวพร้อมๆกับกาง ขาของเธอออกไป ผมจึงได้เห็นผืนนาบนดอยแปลงใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นมามันเป็นแปลงนาที่สุด หวงของอาเล็กและมีอาพันเท่านั้นที่ได้เพาะหว่านเมล็ดพันธุ์แต่ผู้เดียวแต่มา ในขณะนี้ผมจะได้เข้าไปใช้พื้นที่บนผืนนาแปลงนี้แล้วซึ่งมันเป็นเนินผืนดิน ที่มีรอยผ่ากลางขนาดใหญ่จนฝ่ามือของผมที่กางออกสุดๆแล้วถึง 2 ฝ่ามือก็ปิดมันไม่มิดมีร่องผ่านั้นมันดูสวยอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นของคน ที่มีลูกมาแล้วถึง 3 คนเพราะยังเป็นสีแดงสดและยังปิดสนิทเหมืองสาวบริสุทธิ์ที่ไม่เคยผ่านควยใคร มาเลยแล้วตามรอยผ่ากลางนั้นก็ไม่มีขนหมอยให้ดูเกะกะลูกตามันเป็นลานโล่งที่ มีรอยแตกกลางพอมองขึ้นไปจนถึงเนินเนื้อด้านบนก่อนถึงร่องผ่าถึงจะเจอกับป่า สะวันน่าสีน้ำตาลอ่อน ตอนนี้อาเล็กจึงมีสภาพที่เปลือยเปล่าอยู่ต่อหน้าผมโดยที่มีแค่เสื้อเชิดที่ ถูกเปิดออกและยกทรงที่ถูกปลิ้นออกมากองบนเนินด้านบนของเต้านมด้านขวาและยัง คงปิดเต้านมด้านซ้ายของอาเล็กอย่างหมิ่นเหม่ผมจึงค่อยๆถอดแขนเสื้อเชิดของอา เล็กออกทีละข้างแล้วจึงเอานิ้วมืออ้อมไปด้านหลังเธอเพื่อปลดตะขอเล็กๆ 2 อันที่ยึดสายยกทรงเอาไว้ด้วยกันพอมันหลุดออกไปเต้านมอวบใหญ่ขนาด 39 นิ้วจึงโผล่ออกมาแสดงตัวต่อตาผมทั้ง 2 ข้าง(โอ้พระเจ้าจอดมันยอดมาก) ผมจึงหันไปหยิบกล้องถ่ายรูปมาถ่ายเก็บเอาไว้ทั้งเต้านมและร่องหีของเธอซึ่ง ทุกรูปนั้นจะมีใบหน้าหวานสวยของอาสาวคนสวยติดอยู่ด้วยแล้วหันไปกดสวิตซ์ รีโมทสั่งให้กล้องวีดีโอเริ่มบันทึกภาพที่อยู่ข้างหน้าของมัน แล้วผมจึงก้มหน้าลงไปหาริมฝีปากที่บอบบางของอาสาวคนสวยแล้วจึงค่อยๆพรมจูบ และไล้ลิ้นเลียไปจนทั่วใบหน้าที่สวยสะดุดตาที่ทุกคนที่ได้เห็นต้องหันกลับมา มองอีกครั้งนึง ทั้งแก้มริมฝีปากจมูกเปลือกตาที่ปิดสนิทและขบใบหูรวมทั้งติ่งหูแล้วจึงค่อยๆ สอดลิ้นเข้าไปในรูหูของอาเล็กจนร่างกายของเธอเธอกระตุกไปมา ต่อมาผมจึงใช้มือขวาไปบีบแก้มเนียนขาวให้ริมฝีปากที่บอบบางของอาเล็กอ้าออก แล้วจึงเอาริมฝีปากของผมไปประกบปิดกับริมฝีปากของอาสาวแล้วจึงค่อยๆแหย่ปลาย ลิ้นของผมเข้าไปสัมผัสกับลิ้นและโพงปากของเธอและจึงเริ่มที่จะแลกน้ำลายอัน หวานหอมรวมทั้งใช้ลิ้นค่อยๆคว้านไปจนทั่วโพงปากของอาคนสวย ส่วนมือซ้ายของผมก็ค่อยๆไปปีบเค้นเต้านมอวบทั้ง 2 ข้างจนฝ่ามือซ้ายของผมเปียกไปด้วยน้ำนมของเธอที่ไหลออกมา จนผมพอใจแล้วจึงค่อยๆละจากริมฝีปากที่หอมหวานแล้วค่อยๆจูบพรมไปตามคางปลาย คางซอกคอจนมาถึงเนินอกด้านบนของเต้านมซ้ายแล้วค่อยๆเลียเนินหน้าอกซ้ายจนมา ถึงปานหัวนมแล้วจึงอมยอดของมันราวกับเด็กทารกที่กำลังดูดน้ำนมจากแม่ในขณะที่ มือของผมทั้ง 2 ข้างจับเต้านมของเธอแล้วค่อยๆบีบมันก่อนดันเอาเต้านมขนาด 39 นิ้ว เข้ามาหากันจนหัวนมของเธอเกรียบมาอยู่ชิดกันแล้วน้ำนมที่เก็บไว้ในเต้าทั้ง 2 ค่อยๆไหลออกมาผมจึงเคลื่อนปากของผมไปมาระหว่างหัวนมทั้ง 2 ข้างไปมาเลื่อยๆขณะที่ผมกำลังทำอาเล็กก็ขมวดคิ้วและร้องครางออกมาอย่างแผ่ว เบาจากลำคนและริมฝีปากบางๆของเธอ เมื่ออิ่มหมันกับภูเขาเนินเนื้อและตาน้ำนมบนยอดของมันทั้ง 2 ลูก แล้วผมก็ฝากรอยจูบและดูดบนเนินเนื้อทั้งสองข้างจนเป็นรอยดูดบนเนินอกทั้ง ซ้ายและด้านขวา 4-5 รอย แล้วจึงค่อยๆพรมจูบลงมาที่หน้าท้องอันเรียบเนียนจนถึงสะดือหลุมเล็กๆที่อยู่ ตรงกลางหน้าท้องของเธอและเลียมันก่อนค่อยๆแทรกเลียวลิ้นลงไปในหลุมกลางท้อง ของเธอด้วย แล้วจึงค่อยๆจูบลงไปจนถึงเนินหน้าขาของเธอแล้วใช้ลิ้นและริมฝีปากของผมค่อยๆ เลื่อนลงไปหารอยผ่ากลางที่เนินเนื้อนั้นเพื่อสูดดมกลิ่นหอมของสบู่อ่อนๆ กลิ่นคาวของน้ำเมือกหลั่งออกมาของเธอแล้วจึงค่อยเลมเลียไปตามเนื้อน่องและ ค่อยๆเลยลงไปที่ฝ่าเท่าข้างขวาที่ขาวสะอาดของอาเล็กแล้วจึงข้ามมาที่ฝ่าเท้า ด้นซ้ายแล้วค่อยๆเลียกลับมาที่เนินหีของเธออีกครั้งพร้อมๆกับค่อยๆใช้นิ้ว โป้งทั้ง 2 ข้างแหวกกลีบเนื้อที่ปิดร่องเอาไว้ออกมาจนเห็นร่องเนื้อสีแดงสดและติ่งแตด ที่ยังซุกตัวอยู่ในกลีบชั้นในอีกชั้นนึง ผมจึงค่อยกวาดสายตาลงไปดูที่ปากช่องคลอดของอาเล็กเธอทำให้ผมเห็นแผลที่เพิ่ง ถูกเย็บที่บริเวณเนื้อเยื่อปากรูช่องคลอดแล้วจึงกวาดสายตาลงไปดูช่องทวาร หนักสีน้ำตาลอมแดง แล้วจึงหันไปกดรีโมดให้กล้องวีดีโอหยุดถ่ายแล้วจึงจัดกล้องให้ปรับมุมภาพซูม มาที่กลางหว่างขาของอาเล็กแล้วจึงเอากล้องถ่ายรูปมาถ่ายภาพเนินเนื้อที่โดน แหวกกลีบทั้ง 2 ข้างออกจนสุดของอาเล็กอีกทีนึงแล้วจึงหันไปเปิดให้กล้องถ่ายวีดีโอมาถ่ายโดย ซูมเข้ามาที่ร่องหีของอาเล็กอีกครั้งแล้วผมจึงค่อยๆเอานิ้วกลางของผมมาอมจน เปียกแล้วจึงเอามันเมาเขี่ยไปมาในร่องเนื้อนั้นจนมีน้ำเมือกใสๆไหลออกมาแล้ว จึงกดลงไปในรูที่อยู่กลางระหว่างติ่งเนื้อและรูตูดของเธอ นิ้วผมมันค่อนๆผ่านกล้ามเนื้อที่ปากทางเข้าไปพร้อมกับอาการสะดุ้งสุดตัวของ อาสาวกับเสียงร้อง โอ้ยยย เบาๆจากลำคอของเธอซึ่งครั้งนี้มันดังขึ้นกว่าคราวที่ผมดูดเต้านมเธอซะอีก ในระหว่างนั้นผมก็เอากล้องวีดีโอมาถ่ายนิ้วผมและเนินหีของอาเล็กที่แรกทำท่า จะหนีนิ้วผมแต่พอชักไปได้ซักพักเธอก็เริ่มจะยกสะโพกขึ้นลงตามนิ้วผมจนพอใจ แล้วก็ผมก้มหน้าลงไปหาร่องเนื้อนั้นแล้วเอาลิ้นออกมาเลียร่องหีของเธอเมื่อ ลิ้นและริมฝีปากของผมได้สัมผัสกับร่องเนื้อและติ่งแตดที่เริ่มจะแข็งตัวและ ยื่นออกมาจากร่องหีชั้นในของเธอจนน้ำเมือกใสๆที่ไหลออกมาเคลือบไปทั่วร่อง เสียวและสิ่งที่รุกล้ำเข้าไปในเนินเนื้อนั้นพร้อมๆกับอาการส่ายสะโพกและใบ หน้าของอาคนสวยพอผมหันไปมองที่ใบหน้าของเธอก็เห็นคิ้วทั้ง 2 ข้างเริ่มที่จะขมวดเข้าหากันมากขึ้นพร้อมกับเสียงร้องครางและสูดปากที่แสนจะ เบาจากริมฝีปากที่บอบบางของอาเล็ก ผมดูดและเม้มเม็ดติงเสียวที่อยู่กลางร่องสวยของอาเล็กได้ไม่ถึง 10 นาทีเธอก็เกร็งกระตุกพร้อมกับการบีบตอดและดูดนิ้วของผมพร้อมกับเสียงร้องที่ แสดงว่าอาเล็กเธอถึงจุดสุดยอดของเธอพร้อมๆกับน้ำเมือกใสๆจากรูหีของอาเล็ก ที่ทะลักผ่านนิ้วผมออกมาจนเนินเนื้อและใบหน้าของผมเปียกเยิ้มไปด้วยน้ำเมือก ใสๆลื่นๆของเธอจนไหลย้องลงไปที่แก้มก้นของเธอและคางของผมลงไปที่ผ้าปูที่นอน ผมจึงลุกขึ้นมาจับขาทั้ง 2 ข้างของอาสาวยกขึ้นและถ่างออกจนสุดแล้ววางมันลงบนที่นอนพร้อมใช้หัวเข่าของ ผมทั้ง 2 ข้างกดขาเธอให้ถ่างออกเอาไว้แล้วจึงเอานิ้วโป้งกับนิ้วชี้ของมือซ้ายไปถ่าง กลีบสาวของอาเล็กออกให้กว้างขึ้นและเอามือขวาค่อยๆจับลำควยของผมถูไปมาบน ร่องแยกที่เปียกชื้นไปด้วยน้ำหล่อลื่นใสๆกับน้ำลายของผมกลางหว่างขาของอา เล็กที่พร้อมจะถูกควยของผมทะลวงเข้าไปเป็นผัวคนที่ 2 ของเธอแล้ว ซึ่งทุกอย่างล้วนถูกบันทึกโดยกล้องถ่ายวีดิโอที่ถูกตั้งซูมจับมาที่ท่อนควย กับร่องหีทั้งสิ้นแต่ยังไม่สะใจผม ผมจึงหันไปหยิบเอากล้องมาถ่ายภาพหัวควยที่จออยู่บนปากรูหีที่กำลังจะอมควย ขนาด 8.6*6.9 ที่มีเม็ดมุกฝังเอาไว้ 7 เม็ดโดยที่ติดใบหน้าสวยหวานของอาสาวคนสวยที่เริ่มขมวดคิ้วอีกทีนึง ( เมื่อก่อนควยผมใหญ่แค่ 6.8*4.7 เองครับทีนี้ตอนจบมัธยมปลายไอ้พวกเพื่อนๆตัวดีของผมมันมอมเหล้าผมแล้วจับผม ไปผ่าฝังมุกตั้ง 7 เม็ด พอรู้สึกตัวมันก็เจ็บมากจนเป็นไข้ไปทั้งอาทิตย์แต่พอหายควยผมมันก็ใหญ่ขึ้น อย่างที่บอกนะครับ ) แล้วจึงค่อยๆออกแรงกดลงไปในรูหีของอาสาวคนสวย ทันทีที่หัวควยของผมก็ค่อยๆมุดฝ่าความคับแน่นที่ปากทางเข้าไปข้างในจนมาถึง มุกเม็ดแรกตรงหัวควยมันจึงติดไม่ยอมเข้าผมเลยต้องปล่อยมือออกจากการถ่างกลีบ สาวของเธอมาจับสะโพกของอาเล็กก่อนที่จะกระชากตัวอาเล็กพร้อมกับออกแรงกด กระแทกควยของผมลงไปหนักๆจนเม็ดมุกเม็ดแรกไหลเข้าไป อาเล็กเธอก็สะดุ้งสุดตัวของเธอจนแทบจะรุกขึ้นมานั่งเลยครับแต่เธอก็ยังไม่ ยอมตื่น พอผมมองลงไปที่เนินหีของเธอผมก็ได้เห็นเนินหีของอาเล็กฉีกจนมีเลือด ไหลออกมาซิบๆเลยครับ ซึ่งเลือดของเธอก็ค่อยๆไหลลงไปที่ง่ามก้นที่ขาวเนินแล้วค่อยๆหยดลงบนผ้าปู ที่นอนสีเทาของผม มือของเธอก็เอามาจับที่เอวผมเบาๆเหมือนกับว่าจะไม่ให้ดันต่อ (ฮึ..แต่เสียใจนะครับอาผมเป็นผัวคนที่ 2 ของอาแล้ว) เมื่อทุกอย่างหยุดลงผมก็ค่อยๆออกแรงกดตอกย้ำลงไปอีกทีโดยที่อาเล็กมีอาการ สะดุ้งทุกครั้งที่เม็ดมุกมันถูกกระทุ้งไหลผ่านเข้าไปในตัวเธอพอควยผมเข้าไป จนหมดผมจึงกดรีโมดกล้องให้กล้องหันไปจับใบหน้าที่สวยหวานของอาเล็กที่ตอนนี้ เธอขมวดคิ้วจนหางคิ้วทั้ง 2 ข้างมาชนกันและน้ำตาที่ไหลออกมาพร้อมๆกับอาการส่ายหน้าไปมาของอาสาวคนสวย กล้องวีดิโอก็บันทึกภาพที่ควยผมพร้อมกับเม็ดมุกทั้ง 7 เม็ดที่ค่อยๆไหลหายเข้าไปในโพงเนื้อที่ตอนนี้มันกำลังบีบรัดและตอดดูดอย่าง สุดๆอยู่ในขณะนี้ เมื่อมันเข้าไปหมดผมจึงแซ่มันเอาไว้ เพื่อบรรเทาอาการเจ็บให้กับเธอ ในระหว่างนั้นกล้องก็ถ่ายไปที่ใบหน้าหวานสวยของอาสาวซึ่งในตอนนี้มันแดงก่ำ คิ้วขมวดเข้าหากันมีน้ำตาไหลออกมาจากหางตาทั้ง 2 ข้างกับลิมฝีปากที่เม้นตรงและมีการขบกัดริมฝีปากล่างในบางครั้ง เมื่ออาการทั้งหมดของอาเล็กเริ่มสงบลง ผมก็ค่อยๆบดสะโพกเข้ากับเนินหน้าขาของเธอแรงและเร็วขึ้นเลื่อยๆ จนอาเล็กเริ่มส่งเสียงร้องครางออกมาเบาๆในลำคอด้วยความเสียวอีกครั้ง ผมจึงค่อยๆชักเอาลำควยออกมาจากกลีบหีที่เริ่มบวมแดงของอาคนสวยจนถึงหัวถอก ของลำควย ผมก็ได้เห็นรอยเลือดแดงๆและน้ำเมือกใสๆของอาสาวแกะอยู่บนลำควยและเม็ดมุกจน เป็นมันแวววาว แล้วก็ออกแรงกดลงไปอีกครั้งหนึ่งในระหว่านั้นผมก็บันทึกภาพแห่งความประทับใจ ไว้ด้วยผมทำอยู่ประมาน12-18ครั้งก็หยุดแล้วผมก็กลับเอาตัวก้มลงไปทาบกับร่าง อันบอบบางของอาสาวคนสวยอีกครั้งโดยที่ครั้งนี้ผมเอามือสอดเข้าไปใต้หัวไหล ของเธอและจับมันร็อกเอาไว้พร้อมๆกับเริ่มที่จูบปิดปากอาเล็กอีกครั้งจะออก แรงกระเด้าเย็ดอาคนสวยอย่างรุนแรงจนตัวของเธอสั่นสะเทือนไปตามแรงอัดจากหน้า ขาของผมที่กระทบกับหน้าขาของเธอดัง ปับๆๆ พับๆๆ อยู่ตลอดเวลาอย่างเมามันและสุดเสียว ตอนนี้หน้าอกของผมที่สัมผัสกับเต้านมของเธอมันเริ่มเปียกไปด้วยน้ำนมที่ไหล ออกมาจาเต้านมทั้ง 2 เต้า ใบหน้าสวยหวานของอาเล็กก็พยายามส่ายสะบัดไปมาแต่ก็ส่ายไม่ได้เพราะผมประกบ ปิดปากของเธออยู่อยู่ตลอดเวลาจนในที่สุดเธอก็สะดุ้งสุดตัวพร้อมทั้งแอ่นและ เกร็งลำตัวขึ้นมาจนสุด ส่วนในโพรงสวาดที่คับแน่นของของอาเล็กก็บีบรัดและ ตอดดูดท่อนควยของผมอย่างรุนแรงอีกครั้ง ผมจึงหยุดและแช่ควยเอาไว้ข้างในปล่อยให้โพรงหีของเธอดูดตอดท่อนควยของผมต่อ ไปจนมันเริ่มหยุดผมจึงปล่อยมือจากไหลและใบหน้าของอาเล็กแล้วก็ก้มหน้าลงมาหา เต้านมอวบพร้อมทั้งดูดกินน้ำนมและกระเด้าหีของเธอต่อไปอย่างสุดเสียวจนเธอ เสร็จไปอีกครั้งแล้วในที่สุดผมก็เริ่มที่จะทนต่อความเสียวที่เนินเนื้อของอา สาวมอบให้ไม่ไหวแล้วผมจึงหยุดดูดนมของเธอแล้วลุกขึ้นมามองเนินหีของอาเล็ก ตอนนี้สภาพของมันไม่เหมือนตอนแรกๆแล้วมันบวมเป่งไปทั้งร่อง กลีบสาวของเธอก็อ้าออกโดนที่มีท่อนควยของผมเสียบอยู่ตรงกลางร่อง แถมน้ำเมือกกับเลือดที่ไหลออกมาเพื่อหล่อลื่นลำควยกับร่องหีมันก็กลายเป็น ครีมฟองสีขาวอมชมพูของเลือดและน้ำเมือกที่ผ่านกานเสียดสีของท่อนควยและร่อง หีอยู่ตลอดเวลา ผมเลยจับขาที่สั่นระลึกทั้งสองข้างมาพาดลงบนท่อนแข้งแล้วเอามือของผมไปยึด กับหน้าขาของอาเล็กหลังจากนั้นผมก็ออกแรงกระเด้าควยเข้าออกโพรงหีที่บอบซ้ำ ของเธออย่างรุนแรงใบหน้าที่สวยหวานของอาเล็กก็สะบัดส่ายไปมาพร้อมกับเสียง ร้องอันแผ่วเบาโอ้ยยย...ซีดดดดดด....โอ้ยยยย..ฮือออออออ ผสานกับเสียงครางของผมและเสียงของหน้าขาผมที่ตีเข้ากับแก้มก้นของอาเล็กดัง พับบบบๆ ปับบบบๆ จนร่างกายของอาเล็กเธอกระเด้งกระดอนไปตามแรงอัดจากหน้าขาของผมจนทำให้นมทั้ง 2 เต้าของเธอแกว่งไปมา ตามร่างกานของเธอและของผมตอนนี้มันมันเย้มไปด้วยเหงื่อที่ไหลออกมา(ขนาดเปิด แอร์ไว้ที่ 22 แล้วนะครับ) จนในที่สุดวาระสุดท้ายของผมก็มาถึง อ้า...ย๊ากกกกกกกกก เมื่อถุงของลูกอันทะทั้งสองข้างเกิดอาการเกร็งจนปีบเอาน้ำเชื้อเคลื่อนผ่าน ท่อนน้ำเชื้อพุ่งออกไปจากปลายของท่อนควยเข้าไปในโพลงหีที่เปิดรออยู่ของอา เล็ก เมือน้ำควยของผมในชุดแรกแตกออกไปในโพรงหีของอาเล็กเธอก็มีอาการกระตุกเกร็ง ร่างกายของเธอพร้องกับอาการบีบรัดและตอดดูดในช่องคลอดของเธอพร้อมกับเสียง ที่กรี๊ดร้องอย่างโหยหวนของอาสาวอีกครั้งหนึ่ง ปากช่องคลอดของเธอจากที่เคยปิดสนิทตอนนี้มันเปิดออกรับปลายของหัวควยของผม ให้ฝังเข้าไปในโพรงมดลูกและฉีดน้ำเชื้อเข้าไปในโพรงมดลูกของเธออย่างเต็มที่ เมื่อทุกอย่างยุติลงผมก็ค่อยๆถอนลำควยให้หลุดออกมาจากโพรงหีที่บอบซ้ำในขณะ ที่ถอนออกผมรับรู้ถึงแรงดูดควยในช่องคลอดของอาเล็กจนดังบล็อกและปล่อยขาที่ สั่นระริกของเธอลงมาวางไว้กับพื้นเตียงเมือหัวควยหลุดออกมาปากรูก็ไม่มีอะไร ไปปิดมันอีกจึงมีน้ำเมือกสีขาวขุ่นของทั้งผมและอาเล็กไหลออกมาเป็นทางลงไป ตามง่ามก้นแล้วไหลลงไปกองทับรวมกับคราบหยดเลือดที่ไหลออกมาจากแผลฉีกที่กลีบ หีของเธอบนผ้าปูเตียงที่ยับยู่ยี่จนเป็นดวงขนาดใหญ่บนผ้าปูที่นอนสีเทาของผม กลีบหีที่บวมแดงก่ำและถ่างอ้าออกจนไม่สามารถปิดกลับลงไปได้อีกก็ไม่เหมือน เดิมอีกต่อไป ปากช่องคลอดที่กลวงโบ๋นั้นก็มีเลือดที่เกิดจากการฉีกขาดของเนื้อเยื่อที่ ปากช่องคลอดที่เคยถูกหมอเย็บไว้ตอนที่เธอไปคลอดลูกมาตอนนี้แผลนั้นมันปิฉีก ออกมายาวประมาณ 3-4 มิลฯ (เหมือนเปิดซิงสาวเลย) ผมจึงค่อยๆคานออกจากตัวเธอและหันไปปิดกล้องถ่ายวีดิโอพร้อมทั้งหยิบกล้อง ถ่ายรูปมาถ่ายสภาพของอาเล็กหลังจากที่ถูกผมเย็ดมาเก็บเอาไว้เป็นภาพประทับใจ

ทัน ใดนั้นผมก็ได้ยินเสียงร้องไห้ของน้องชายลูกคนเล็กของอาเล็กที่ชั้นล่างผมเลย เดินลงไปแล้วจึงหยิบเอาขวดนมจากเครื่องอุ่นไปป้อนให้แกกินจนอิ่มแล้วจึงให้ ดื่มน้ำและอุ้มขึ้นมาตบหลังเบาๆให้แกเลอออกมาแล้วจึงวางแกลงไปบนเบาะที่นอน อีกครั้งนึ่ง เมื่อแกหลับผมจึงหันไปดูเวลาที่นาฬิกาข้างผนังตอนนี้เป็นเวลากว่าบ่าย 2 โมงกว่าแล้ว ผมจึงเดินกลับขึ้นไปข้างบนพอผมจะเปิดประตูห้องเข้าไปก็ได้ยินเสียงกรี๊ดของ อาเล็กดังขึ้นมาในห้องผมเลยรีบเข้าไปสิ่งที่ผมเห็นคือร่างที่เปลือยกายไม่มี อะไรมาปกปิดของอาเล็กที่เธอกำลังกรีดร้องและร้องไห้ออกมาอย่างหนักโดยที่เธอ เอามือทั้ง 2 ข้างของเธอไปกุมไว้ที่หน้าขา เมืออาเล็กเงยหน้าขึ้นมาเห็นผมเธอก็ถามผมว่า

Re: รสสวาทจากบ้านอา
« Reply #2 on: August 31, 2010, 09:56:54 PM »
นัทฝีมือเธอใช่หรือป่าว? ผมมองดูภาพนั้นก่อนที่จะยิ้มออกมาและพยักหน้า อาเล็กเธอเลยถามผมว่า

เธอทำกับอาอย่านี้ได้ยังไง? แล้วอาเล็กเธอก็ร้องไห้ต่อ ผมเลยบอกเธอว่า

ก็อาเล็กสวยถูกใจผมนี่ครับ พอเธอได้ยินคำตอบจากผมเธอก็ร้องไห้อีกยกใหญ่

ก่อน ที่เธอจะพยายามรุกจากเตียงและเดินขาถ่างๆ ออกจากห้องของผมอย่างเชื่องช้าโดยที่ผมได้แต่ยืนยิ้มกับอาการของเธอ พออาเล็กออกไปแล้วผมจึงไปเอารูปที่วางซุกอยู่บนโต๊ะโดยมีหนังสือทับได้และ เอาแผ่น DVD ที่กล้องวีดีโอถ่ายเอาไว้มาใส่คอมฯเพื่อเริ่มต้นไรท์พร้อมทั้งเก็บซ่อนตัว แผ่นต้นฉบับเอาไว้ จนเย็นๆผมก็ลงมาจากข้างบน เจออาเล็กที่อาบน้ำและแต่งตัวด้วยเสื้อยืดตัวใหญ่ที่คุมถึงหัวเข่าของเธอมา นั่งรอผมอยู่ พอเห็นหน้าผมเธอบอกผมทั้งน้ำตาว่า

นัทเธอออกไปจากบ้านอาเดียวนี้

อาไม่ให้เธออยู่บ้านนี้แล้ว

แทน ที่ผมจะรู้สึกตกใจผมกลับเดินไปที่เครื่องเล่น DVD แล้วเปิดมันพร้อมทั้งใส่แผ่นที่ผมเพิ่งไรท์เสร็จลงไปในเครื่องเล่น พอภาพบนจอทีวีแบบ LCD ขนาด 51 นิ้วของบ้านอาเล็กแสดงภาพออกมาให้อาเล็กเห็นเท่านั้นเธอก็รุกขึ้นมาจากโซฟา และช๊อคกับสิ่งที่ได้เห็น ผมได้ทีก็เลยพูดออกไปว่า ถ้าอาไล่ผมออกจากบ้านนี้หรือไม่ทำตามที่ผมจะสั่ง

ผมก็จะเอาDVDชุดนี้ไปลบรูปผมออกแล้วส่งให้อาพันกับโหลดลงในเน็ตให้เค้าดูกัน

อาเล็กเธอได้แต่ยืนนิ่งและจ้องดูภายของเธอในจอทีวีด้วยใบหน้าที่ซีดเผือก

แผ่นนี้ผมให้อา ผมมีอีกหลายแผ่น

พอผ่านได้สักครู่อาเล็กก็นั่งแปะลงกับโซฟาและร้องไห้ยกใหญ่ ก่อนที่จะพูดออกมาว่า

อาทำอะไรไม่ดีกับเธอเหรอนัท?

เธอทำกับอาอย่างนี้ได้ยังไง?

อาเคยใจร้ายกับเธอเหรอ?

เธอทำกับอาได้ยังไง?

แล้ว อาเล็กก็ร้องไห้ออกมาอีก จนผมเริ่มใจไม่ดีใจนึงก็เริ่มที่จะสงสารแกแต่อีกใจนึงก็อยากที่จะเย็ดกับอา เล็กอีก แต่ในที่สุดแล้วความเงื่อนหรือจิตใจฝ่ายชั่วของผมก็เอาชนะจิตใจฝ่ายดีไปได้

ผมเลยเข้าไปคุกเข่าที่หน้าเธอพร้อมกับถลกเสื้อยืดคุมตัวอยู่บ้านตัว โครงของเธอขึ้นไปกองบนหน้าท้องของเธอ อาเล็กเธอสะดุ้งและรีบพูดออกมาทั้งน้ำตาว่า

อย่านะนัท อาไม่ไหวแล้ว มันยังเจ็บอยู่เลยนะ อย่าทำอย่างนี้กับอาเลยนะพร้อมทั้งเอามือทั้ง 2 ข้างมาพยายามดันหัวของผมออกไปแต่ผมก็ฝืนเอาไว้และจับขาที่ยังสั่นของเธอทั้ง 2 ข้างเข้าที่ข้อพับแล้วออกแรงยกขึ้นให้ถ่างอ้าออกจากกันซึ่งอาเล็กเธอแทบไม่ มีแรงฝืนการกระทำของผมแล้วก่อนที่ผมจะวางขาช่วงหัวเข่าของเธอลงบนบ่าทั้งสอง ข้างของผมแล้วจึงเลื่อนมือไปจับกับสะโพกและแก้มก้นของเธอแล้วจึงดึงให้มัน ออกมาที่ขอบของโซฟาแล้วผมก็พยายามฝืนแรงดันของอาเล็กแทรกหน้าเข้าไปหาเนิน เนื้อหน้าขาของเธออีกครั้ง จากสิ่งที่ผมเห็นนั่นก็คือกลีบหีของอาคนสวยที่บวมเป่งมีล่องรอยของการที่ถูก บุกทรวงที่ยังไม่หายดีนักและกลีบเนื้อขาวที่ถ่างอ้าออกจากกันมันไม่มีการ เบียดปิดอีกแล้วซึ่งเกิดจากเกมสวาทเมื่อเช้านี้โดยที่ไม่มีกางเกงชั้นในมา แกะกะลูกตาอีก(หีเธอคงบวมจนอาเล็กเธอใส่ชั้นในไม่ได้) ซึ่งตอนนี้ในร่องผาที่แดงซ้ำมันมีแต่น้ำเมือกใสๆ เครือบอยู่ที่ร่องจนเป็นเงาวาววับ ผมก็ค่อยๆก้มหน้าลงไปสัมผัสและดมกลิ่นอันหอมหวานของมันอีกครั้งพร้อมทั้ง เริ่มที่จะดูดเลียร่องเสียวร่องนั้นและดูดอมติ่งแตดที่แข็งตัวเป็นเม็ดเล็กๆ ที่ยื่นยาวออกมาจากกลีบชั้นในของอาเล็กไปมา ที่แรกเธอก็สะดุ้งและร้องบอกผมว่าเธอเจ็บ แต่พอเธอถูกผมทำไปเรื่อยๆเธอก็เริ่มเปลี่ยนเสียงร้องเป็นร้องครางออกมาเบาๆ ด้วยความเสียว แต่พอเธอถูกผมดูดและเลียหนักขึ้นเธอก็ร้องแรงขึ้นอย่างคุมตัวเองไม่อยู่ ทีแรกมือของเธอก็พยายามผลักหัวผมออกไปแต่สุดท้ายเธอก็ได้แต่เอามือแกะหัวและ กดไว้กับร่องเนื้อของเธอ จนอาเล็กเกร็งกระตุกร่างกายและร้องครางออกมาอย่างเต็มเสียงพร้อมๆกับน้ำหี ที่แตกทะลักเข้ามาในปากของผมจนผมดูดกินน้ำเธอไม่ทันต้องปล่อยให้มันหยดจาก คางผมลงไปที่พื้น เมื่อเธอหยุดแล้วจึงเริ่มเกรงลิ้นจนเป็นกรวยแข็งแล้วอัดเข้าไปในโพรงสวาดที่ บอบซ้ำของอาสาวของผม จนอาเล็กสะดุ้งสุดตัวแล้วร้องออกมาด้วยความเจ็บ โอ้ยยยย..เจ็บบบ เบาๆก่อนนนนนัท แต่ในตอนนี้เธอไม่มีแรงที่จะมาผักหัวของผมแล้วได้แต่เอามือทั้ง 2 ข้างของเธอมาประคองหน้าของผมไว้เท่านั้นพอผมแห่ยลิ้นเข้าไปได้แล้วก็เริ่ม ที่จะชักลิ้นเข้าออกในร่องหอยที่บอบซ้ำและเริ่มที่จะดูดกินน้ำเมือกที่ หอมอร่อยของเธออีกหนจนอาเล็กเธอเริ่มที่จะเกิดความเสียวจากลิ้นสากๆของผมก็ เริ่มเชิดหน้าขึ้นแล้วก็ร้องครางออกมาเบาๆแต่เธอก็ยังพยายามที่จะห้ามผมทั้ง น้ำตาว่า

นัททท...พอแถะ..โอ้ยยย..อย่าทำอาเลยยย..ซีสสส..นัทททท..พอแล้วววววว

น้ำ หีรสชาติหวานเค็มปนกับรสชาติและกลิ่นคาวของเลือดที่เกิดจากแผลฉีกของอาเล็ก ก็ค่อยๆไหลออกมาให้ผมได้ดูดกินอย่างต่อเนียงจนในที่สุดเธอสะดุ้งสุดตัวแล้ว เกรงร่างกายของเธอพร้อมกับกรีดร้องโหยหวนออกมาอีกครั้งหนึ่งแล้วรูหอยของเธอ ก็ตอดลิ้นของผม ตุบๆๆพร้องกับน้ำหวานจากหีที่ทะลักออกมาอย่างมากมายเข้ามาในปากของผมจนดูด กลืนมันไม่ทันต้องปล่อยให้ไหลลงไปที่พื้นบ้านอีกครั้งนึง เมื่ออาเล็กเธอเสร็จแล้วผมจึงถอนลิ้นและใบหน้าของผมออกจากกลีบหีที่บอบซ้ำ บวมเป่งและเปียกชื้นไปด้วยน้ำสวาทของเธอและน้ำลายของผมอีกครั้งนึง พอทุกอย่างสงบลงผมจึงปล่อยขาของอาและและลุกขึ้นมาแล้วจึงบอกอาเล็กว่า

อาครับผมยังไม่เสร็จเลย อาช่วยดูดให้ผมเสร็จได้ไหมครับ?อาเล็กเธอก็สั่นหน้าและบอกผมว่า

ไม่นะนัท มันสกปรกแล้วอาก็ไม่เคยทำด้วยผมเลยขู่อาเล็กไปว่า

ผมให้อาเลือกระหว่างปากของอากับรูหีอาจะให้ผมเย็ดรูไหน?อาเล็กเธอก็สะดุ้งแล้วรีบอกทั้งน้ำตาว่า

ก็ ได้ก็ได้ อาอมให้ก็ได้แล้วเธอก็ค่อยๆอ้าปากที่สั่นระริกของเธอออกจากกัน ผมจึงถอดกางเกงและจับให้มือที่สั่นระริกของเธอมากุมลำควยของผมพอจับโดนอา เล็กเธอก็รีบสะบัดหลุดออกจากลำควยของผมทันทีผมจึงตวาดเธอไปว่า

จับ มันเดียวนี้นะ ไม่งันผมดันมันเข้าหีอาแน่ ด้วยความกลัวอาเล็กก็รีบจับควยผมทันที ผมจึงสั่นให้เธอเริ่มชัดว่าวให้ควยผมทันที อาเล็กเธอจึงเริ่มที่จะรูทท่อนควยขนาด 8.6*6.9 นิ้วที่ขุขะของผมเข้าๆออกๆในอุ้มมือที่สั่นระลึกและแทบกำมันไม่รอบของเธอไป มาจนผมเริ่มที่จะเสียวจึงสั่งให้เธอเริ่มอมมันเข้าไป อาเล็กเธอก็ค่อยๆลงมานั่งคุกเข่าที่พื้นหน้าโซฟาด้วยอาการที่สั่นกลัวและ เริ่มอ้าปากที่บอบบางของเธอออกจากกันพร้อมๆกับเอามาครอบหัวควยของผมเข้าไปใน ปากเธอทั้งน้ำตาและน้ำมูกที่ไหลนองใบหน้าที่หวานสวยของเธอ ผมจึงเอามือมาจับหัวของอาเล็กแล้วเริ่มที่จะชักลำควยเข้าๆออกๆเพื่อกระเด้า ปากของเธอ ในขณะที่ผมชักควยเข้าๆออกๆในปากเธอฟันของเธอก็มาโดนท่อนควยของผมจนเจ็บจึง บอกเธอว่าอย่าให้ฟันมาโดนควยผมแต่พอทำได้อีกพักนึงเธอก็เอาฟันมาโดนควยผมอีก ผมจึงเตียนเธอไปอีกทีหนึ่งแต่สุดท้ายเธอก็เอาฟันเธอมาขูดกับควยผมอีกจนได้ ผมจึงดึงมันออกมาจากปากของอาเล็กและตบหน้าอาเล็กพร้อมกลับตวาดด่าเธอไปว่า

อี เหี้ย แม่งบอกแล้วไม่ฟังว่าอย่าเอาฟันมึงมาถูกับควยกู กูเจ็บนะมึง มึงอยากให้กูเย็ดหีมึงหรอวะ?อาเล็กเธอตัวสั่นด้วยความกลัวและกุมแก้มของเธอ พร้อมกับร้องไห้โฮออกมาแล้วพูดกับผมว่า อย่านัทอย่า อาจะไม่ให้ฟันของอาไปโดนควยของนัทแล้ว อย่าเย็ดหีอาเลยนะอายังเจ็บอยู่เลย ฮือออออออ ผมจึงกดควยกลับเข้าไปในอุ้มปากที่อบอุ่นของอาเล็กอีกทีนึงจนเธอโก่งคอทำท่า จะอาเจียนออกมา (ที่นั่ผมกดลงไปถึงคอหอยเธอเลย) และสั่งให้เธอเริ่มเอาลิ้นของเธอมาดุ่นๆกับหัวควยและลำควยของผมพร้อมๆกับ สั่งให้เธอดูดมันไปด้วยจนทำไปได้พักนึงผมก็เริ่มที่จะทนความเสียวไม่ไหวจึง เริ่มกระเด้าปากอาเล็กเธอไปแรงๆและเร็วๆโดยที่กดลำควยเข้าไปจนหัวควยชนกับคอ หอยเธอทุกครั้งและอาเล็กเธอก็ทำท่าไม่ไหวจะอาเจียนออกมาแต่ก็ไม่ได้อาเจียน เพราะผมฉีดน้ำควยออกมาในปากของอาเล็ก ในซะก่อนในขณะที่น้ำผมกำลังแตกออกในปากของอาเล็กอยู่นั้นเธอก็พยายามเอาปาก ของเธอออกจากควยของผมแต่ติดมือที่ผมจับยึดกับหัวเธอไว้จนเธอจึงสำลักน้ำควย ผมออกมาทางรูจมูกและมุมปากของเธอเมื่อเสร็จแล้วผมจึงปล่อยหัวของเธอออก อาเล็กเธอก็ล้มตัวลงไปพิงกับโซฟาก่อนที่จะกลิ้งตัวลงไปนอนร้องไห้กับพื้นผม จึงหันไปปรับให้พนักพิงของโซฟาเอนลงจนกลายเป็นเตรียงนอนแล้วจึงประคองร่าง ที่อ่อนปวกเปียกของอาเล็กขึ้นไปนอนบนนั้นพร้อมๆกลับกรอดเธอเอาไว้โดยให้หัว เธอซบอยู่ที่หน้าอกของผมและมือขวาของผมบีบจับอยู่ที่เต้านมที่อวบแข็งไปมาจน ลำควยของผมเริ่มที่จะแข็งตัวอีกครั้งนึงแต่ก็ไม่ได้ทำอะไรเพราะอาเล็กเธอตัว ร้อนและเริ่มมีไข้เราทั้งคู่หลับไปด้วยกัน

พอสามทุ่มกว่าๆผมก็ต้อง ตื่นขึ้นมาเมื่อลูกชายของอาเล็กเธอร้องไห้จ้าออกมาอาเล็กเธอก็ตื่นและพยายาม รุกขึ้นไปดูลูกของเธอแต่เพราะอาการไข้ที่เริ่มหนักขึ้นกับเนินหีที่ยังซ้ำ บวมของเธอเลยไม่สามารถที่จะรุกจากโซฟาได้เธอจึงร้องไห้ออกมา ผมจึงเดินไปดูให้ปรากฏว่าลูกชายของเธอได้ขี้และฉี่ออกมาผมจึงเอาลูกชายของ เธอไปอาบน้ำและเปลี่ยนผ้าอ่อมของแกใหม่พร้อมกับเอาขวดนมให้แกและจับให้นอนลง ไปอย่างเดิมก่อนที่จะเดินมาหาแม่แกที่ยังร้องไห้ไม่หยุดผมจึงเข้าไปหอมแก้ม อาเล็กและถามเธอว่า

อาร้องไห้ทำไมครับ?เธอก็บอกผมว่า

กลัวอาพันกับคนอื่นรู้เรื่องนี้ ผมก็เลยบอกเธอไปว่า

อา ครับอย่าร้องเลย ถ้าผมไม่พูด อาไม่พูดก็ไม่มีใครรู้หรอกแค่เราเก็บบ้านให้เรียบร้อยก่อนที่ลุงวัตรป้าดา แล้วก็ฟ้ากับฝนจะกลับมาแค่นั้นก็พอ มีเวลาอีกตั้งหลายวันกลัวอะไรครับ แล้วเธอก็บอกกลับผมอีกว่า

อากลัวมีน้องกับเธออีกคน

ผมจึงค่อยๆเข้าไปประคองตัวอาเล็กที่ยังสั่นเทาเข้ามากอดเอาไว้กับอกของผมแล้วปลอบเธอไปว่า

ไม่หรอกครับ อาเพิ่งหมดประจำเดือนไปไม่ใช่หรอครับ? ผมรู้นะครับว่าระยะนี้เป็นระยะปลอดภัยของอา

แล้ว ผมจึงอาตัวเธอออกและจับเธอแก้ผ้าออกแล้วก็เช็ดตัวให้เธอก่อนหยิบเอานมกล่อง กับขนมปังในตู้เย็นมาให้เธอกินหลังจากนั้นก็หยิบยาแก้อักเสบและลดไข้มาให้อา เล็กเธอกินตามแล้วจึงพาเธอไปที่ห้องนอนของเธอที่ยังสะอาดอยู่ พอเสร็จผมก็กลับไปเคลียห้องของผมและจัดที่นอนใหม่โดยดึงผ้าปูที่มีคาบเลือด และน้ำเมือกของอาเล็กและของผมออกไปซักแล้วจึงทำความสะอาดที่โซฟาและบริเวณ รอบๆให้สะอาดก่อนจะออกไปซื้อโจ๊กของอาเล็กและข้าวของผมมากินกันที่บ้านอีก ครั้งนึง

จากวันนั้นผมก็อดมีอะไรกับอาเล็กเธออีกเพราะพิษไข้และ เนินหีที่ยังไม่หายบวมและอักเสบของเธอ จนลูกๆของเธอกลับมาผมเลยไม่มีโอกาสที่จะมีอะไรกับอาเล็กเธออีก จนมาวันหนึ่งผมเห็นการ์ดงานแต่งของลูกสาวเพื่อนรุ่นพี่ของอาเล็กเข้าผมเลยไป บังคับให้อาเล็กเอาผมไปขับรถให้เธอ พอถึงวันงานผมก็ขับรถไปส่งและเข้าร่วมงานกับอาเล็กโดยที่ตลอดงานอาเล็กเธอ ไม่ค่อยที่จะยิ้มเลย (คงกลัวผม) จนถึงเวลาเลิกของงานผมเลยขับรถพาอาเล็กเธอออกจากงานโดยบอกให้เธอโทรฯไปบอก ที่บ้านว่าเธอจะไปต่อที่อื่นตามคำชวนของเพื่อนๆโดยมีผมตามไปด้วย เมื่ออาเล็กเธอโทรเสร็จผมก็จัดการพาเธอไปโรงแรมม่านรูทแห่งหนึ่งแถวๆคลองเตย พอไปถึงเด็กรูทม่านก็ถามว่าค้างหรือชั่วคราวผมก็ตอบไปว่าชั่วคราวแล้วให้ เด็กรูทม่านปิด แล้วจึงข้ามไปหาอาเล็กที่ด้านหลังของรถโดยยังไม่ได้ดับเครื่อง อาเล็กเธอก็ถอยหนีผมไปทางประตูด้านซ้ายทำท่าจะเปิดประตูหนีแต่ก็เปิดไม่ได้ ก็ผมร็อกประตูรถอยู่นะครับเลยเข้าไปนั่งข้างๆเธอทางขวาแล้วเอามือไปจับที่ สันเสื้อของชุดราตรีของเธอก่อนที่จะค่อยๆดึงมันลงมาแล้วก้มหน้าลงไปหาหัวนม เต่งบนเต้านมข้างขวาขนาด 39 นิ้วของเธอแล้วจึงดูดกินน้ำนมที่ยังไหลออกมาอยู่ก่อนที่จะเลื่อนไปหาเต้า ซ้ายสับกันไปมาในขณะที่อาเล็กเธอก็ร้องไห้และพึงพำเบาว่า

อย่าทำอาเลย อากลัวแล้ว

แต่ ผมก็ไม่สนใจยังคงก้มหน้าก้มตาดูดนมของเธอต่อไปแล้วจึงค่อยๆเอามือขวาสอดเข้า ไปที่ใต้กระโปงแล้วค่อยๆเลื่อนขึ้นมาจนถึงเนินเนื้อหว่างขาของอาเล็กพอมือผม ไปโดนหีเธอเข้าอาเล็กเธอก็สะดุ้งและกรีดร้องขอให้คนช่วยออกมาผมเลยต้องละจาก หัวนมเธอหันไปปิดปากเธอแทนในขณะที่มือของผมก็ขยี้เนินหีของเธอไปด้วยจนชั้น ในตัวจิ๋วของอาเล็กเธอเริ่มที่จะเปียกชื้นขึ้นผมจึงค่อยๆเกี่ยวขอบยางสาย เล็กๆของชั้นในเธอแล้วค่อยๆรูทมันลงมา จนมันมาม้วนกองที่ข้อเท้าข้างขวาของเธอแล้วจึงเลื่อนตัวของผมลงไปนั่งกับ พื้นรถก่อที่จะค่อยๆถกกระโปงพร้อมกับยกขาของเธอขึ้งและแยกมันออกจากกับ แล้วผมจึงฝังใบหน้าของผมลงไปที่หีและร่องผ่ากลางของเธอก่อนที่จะเลื่อนมือลง ไปจับแก้มก้นที่อวบขาวทั้ง 2 ข้างของอาเล็กและบีบมันไปมาก่อนที่จะค่อยยกมันขึ้นมาสูงนิดนึงจากแบะรถและ ดูดเลียเม็ดติ่งและใช้ลิ้นแยงรูสวาทของเธอไปด้วยจนอาเล็กเธอถึงสวรรณชั้น 7 ที่ผมส่งเธอไปจนหน้าผมเปียกไปด้วยน้ำหีของเธอ ก่อนค่อยๆเลื่อนมือกลับมาที่ข้อพับใต้หัวเข่าของเธออีกครั้งแล้วจึงดึงตัวอา เล็กที่แทบจะไม่มีแรงออกมาที่ขอบแบะมากขึ้นจนเหมือนกับตัวเธอกำลังเอนตัวลง ไปนอนกับแบะรถโดยมีศีรษะพิงกับพนักพิงหลังของแบะรถก่อนเอามือขวาของผมไปถอก เข็มขัดและปลดตะขอแล้วรูทซิบกางเกงออกมาพร้อมๆกับจับลำควยขนาด 8.6*6.9 ที่ขุขะของผมออกมาแล้วเอามันไปวางบนเนินของเธอ อาเล็กเธอก็ค่อยๆเลื่อนตัวขึ้นไปพยายามหนีควยของผมและร้องออกมาว่า

ไม่นะนัท ไม่นะ อาไม่เอานะ อย่าทำอาอย่างนี้

แต่ พอเธอเลื่อนตัวไปได้นิดนึงควยผมก็ตกลงมาจากเนินของเธอมาจอเข้าที่รูสวาทของ เธอแทนผมจึงฉวยโอกาสนี้ค่อยๆดันหัวควยที่มีน้ำเงื่อนไหลซึมออกมาเข้าไปในรู สวาทของอาเล็กทันทีพอหัวควยของผมไหลเข้าไปอาเล็กเธอก็เกร็งตัวและกรีดร้อง ออกมาอย่างสุดเสียงว่า

โอ้ยยยย...นัททท..อาเจ็บบบโอ้ยยย..ฮือออออ ผมจึงต้องปล่อยขาเธอออกแล้วเอามือไปจับและยึดใบหน้าเธอให้อยูนิงๆเอาไว้แล้ว ประกบจูบปิดปากและเสียงร้องของเธอแล้วจึงค่อยๆกระเด้าส่งลำควยเข้าไปในรูหี ที่แสนจะฟิดแน่นของเธอจนหมดแล้วจึงแช่มันไว้พร้อมๆกับบดเนินควยของผมเข้ากับ เนินหีของเธอจนเธอหยุดร้อง ผมเลยปล่อยปากเธอออกแล้วหันมาดูดนมและบี้ติ่งแตดที่อยู่เหนือรูที่อมลำควย ของผมไปมาจนอาเล็กเธอเริ่มที่จะแสดงอาการผ่อนครายและร้องครางออกมาอย่าง เสียวซ่านเบาๆแทนผมจึงค่อยๆจับสะโพกของเธอแล้วเริ่มที่จะกระเด้าหีของเธอ อย่าเนิบๆช้าๆเพื่อที่จะให้รูของเธอชินกับควยของผมทุกครั้งที่ผมดึงมันออกมา อาเล็กเธอก็จะสะดุงไปด้วยจนมันเริ่มที่จะคริองขึ้นแล้วจึงเริ่มที่จะกระหนำ เนินเนื้อของเธออย่างรุนแรงจนอาเล็กเธอน้ำแตกไปเพราะควยของผมถึง 4 ที ในรถที่แบะหลังนั้นผมจึงฉีกน้ำควยเข้าไปรดมดลูกของเธอพร้อมๆกับน้ำเสียวที่ อาเล็กเธอปล่อยออกมาในรอบที่ 4 ผมจึงหมดแรงซบลงไปบนตัวของเธอพักนึงจนเริ่มมีแรง แล้วจึงค่อยๆหันไปปลดร็อกประตูรถและเปิดประตูรถออกพร้อมๆกับจับแขนทั้ง 2 ข้างของอาเล็กมาคล้องที่คอผมแล้วเอามือทั้ง 2 ข้างของผมไปประคองก้นของเธอแล้วค่อยๆอุ้มอาเล็กเธอออกมาจากรถโดยที่มีลำควย ที่ยังแข็งเป็นท่อนไม้ของผมเสียบอยู่ในรูสวาทที่เนินหีของเธออย่างทุลักทุเล แล้วจึงเดินเข้าไปในห้องที่เด็กรูทม่านเปิดเอาไว้ให้พอเข้าไปในห้องนั้นได้ ผมก็ใช้เท้าปิดประตูและอุ้มอาเล็กเดินไปรอบๆห้องโดยที่มือทั้ง 2 ข้างของผมที่ประคองแก้มก้นของเธอจับจับตัวเธอยกขึ้นๆลงๆจนอาเล็กเธอร้องคลวง ครางออกมาอีกครั้งนึงพอผ่านไปได้สักครู่อาเล็กเธอก็กลายเป็นคนที่กำลังขย่ม ตอของผมเองโดยมีมือของผมประครองก้นและตัวเธอยังกอดรัดตัวผมเอาไว้ในท่านั้น จึงกลายเป็นว่าผมและอาเล็กเรากำลังเอากันในท่าลิงอุ้มแตงรอบๆห้องโรงแรมม่าน รูทจนเธอกระตุกและร้องออกมาอย่างสุดเสียงพร้อมๆกับการบีบรัดลำควยของผมในรู หีของเธออีกครั้งนึงผมจึงอุ้มเธอไปนอนลงบนเตียงก่อนค่อยๆจับที่ข้อเท้าของ เธอออกจากสะโพกของผมแล้วจึงยกมันขึ้นมาพาดกับบ่าของผมจนปลายเท้าของเธอชี้ ขึ้นไปบนเพดานห้องและค่อยๆก้มตัวผมลงไปจนก้นและลำตัวของเธอรอยพ้นจากเตียง ขึ้นมาผมจึงเริ่มที่จะกระเด้าหีของเธอในท่ายกล้ออีกที่นึงจนเธอเสร็จอีก ครั้งผมจึงถอนควยที่ยังแข็งโด่ออกมาแล้วพาเธอลงมาจากเตียงแล้วจับให้ลำตัว ที่อ่อนปวกเปียกยืนหันหลังให้ผมก่อนจับมือเธอทั้ง 2 ข้างไปยันกับผนังแล้วจึงถลกกระโปงเธอขึ้นไปกองที่สะโพกเธออีกครั้งผมเลยได้ เห็นถึงแก้มก้นของเธอที่เริ่มเป็นสีชมพูจากการที่ถูกหน้าขาของผมตีเข้าไปใน ท่าที่แล้วพร้อมกับเอาลำควยผมจ่อและกดเข้าไปในเนินหีของเธออีกทีนึงแล้วจึง เริ่งกระเด้าอาเล็กเธออย่างรุนแรงจนตัวเธอและเต้านมของเธอแกว่งและสะเทือนไป ทั้งตัวพร้อมๆกรีดร้องออกมาอย่างสุดเสียงตลอดการกระแทกของผมจนเธอเสร็จไปอีก 3 ครั้งในครั้งที่ 3 นี้ผมก็ทนต่อความเสียวไม่ไหวจึงฉีกน้ำอสุจิเข้าไปในโพรงมดลูกของเธออีกทีนึง แล้วแชเอาไว้จนลำควยของผมค่อยๆอ่อนตัวและหลุดออกมาจาเนินหีที่เริ่มกลับมา บวมอีกครั้งหนึ่งพร้อมๆกับตัวผมที่หมดแรงค่อยๆหันกลับไปนั่งหอบหายใจบนเตียง อีกทีนึง ส่วนอาเล็กเธอเมื่อไม่มีอะไรมาเป็นหลักยึดตัวเธอเอาไว้อาเล็กเธอก็ทรุดลงไป กองกับพื้นห้องตรงนั้นและหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อนก่อนจะค่อยๆได้สติและ เริ่มที่จะร้องไห้อีกครั้งนึงเมื่อทุกอย่าจบลงและผมค่อยๆหายเหนื่อยและมีแรง อีกครั้งผมจึงค่อยๆจัดเสื้อผ้าของเธอให้เข้าที่และพยุงตัวเธอกลับไปที่รถ ก่อนจะขับกลับบ้านอย่างหมดแรงแต่พอรถเข้ามาถึงบ้านแล้ว ผมก็เห็นว่าทุกคนในบ้านต่างหลับกันไปหมดแล้วเพราะมันเป็นเวลากว่าตี 3 แล้ว ผมเลยเปิดประตูและค่อยพยุงอาเล็กเธอออกมาแล้วพาเธอเดินไปที่ท้ายรถที่เสียบ เข้าไปในโรงรถจึงเป็นจุดบังตาคนข้างนอกก่อนจะจับให้เธอหันหน้าออกไปจากโรงรถ แล้วใช้เข่าของผมถ่างขาของอาเล็กทั้ง 2 ข้างออกอีกครั้งหนึ่งพร้องกับถลกกระโปงของเธอขึ้นมาที่สะโพกอาเล็กเธอก็ ร้องไห้ออกมาและพูดกับผมว่า

นัทจ๋าพอแถะ อาไม่ไหวแล้วนะนัท..ฮือออออ..มันทั้งเจ็บและเมื่อยไปทั้งตัวแล้ว..ฮือออออ แต่ผมก็ไม่ฟังและเริ่มที่จะจับเอาลำควยของผมที่กลับมาแข็งเหมือนเดิมจ่อและ กดมันเข้าไปในเนินหีที่บวมเป่งของอาเล็กเธออีกครั้งท่างกลางเสียงร้องโหยหวน ของอาสาวแล้วจึงเริ่มที่จะกระเด้าเธออย่างรุนแรงจนตัวเธอต้องนอนราบลงไปบนฝา กระโปงท้ายรถและเอวเธอต้องกระแทกกับตัวถังรถจนรถทั้งคันสะเทือนตามแรงกระแทก ของผมที่กระหน่ำไปที่แก้มก้นที่แดงกำของเธอจนเกิดเสียงดัง พั่บบบบบบๆๆๆๆ ปับบบบบๆๆๆๆๆๆ จนน้ำของเธอแตกออกมาอีก 5 ครั้ง ผมจึงฉีดน้ำควยเข้าไปอีกทีนึงอย่างสุดเสียวผมจึงซบลงที่กลางแผ่นหลังที่ตอน นี้ชุดราตรีของอาเล็กเธอชุ่มไปด้วยเหงื่อของเธอพอมีแรงขึ้นมาผมจึงพยุงพาเธอ เข้าไปในบ้านและส่งเธอเข้าไปนอนบนเตียงของเธอแล้วจึงกลับเข้าไปในห้องของผม เพื่อไปเอายาคุมกำเนิดแบบหลังร่วมและยาลดไข้แก้อักเสบมาให้อาเล็กกินในห้อง นอนของเธอก่อนจะค่อยๆก้มลงไปหอมแก้มและจุบปากของเธอก่อนจะค่อยๆกระซิบข้างหู อาเล็กเธอว่า

นัทรักเล็กนะครับ แล้วผมก็กลับไปนอนที่ห้องของผม

Re: รสสวาทจากบ้านอา
« Reply #3 on: August 31, 2010, 09:57:12 PM »
พอวันรุ่งขึ้นอาเล็กเธอก็มีไข้และนอนโทรมอยู่ที่ห้องของเธอ 4 วัน จึงหายเป็นปรกติ ผมจึงหาจังหวะที่จะเข้าไปมีอะไรกับเธออีกจนในที่สุดผมก็หาโอกาสได้คือวัน นั้นผมได้ยินว่าป้าอังต้องไปตรวจมะเร็งที่ศูนย์มะเร็งจึงเดาได้เลยว่าบ้าน นี้ตอนกลางวันจะต้องเหลือแค่อาเล็ดกับน้องตะวันลูกชายของเธอเท่านั้นวันนั้น ผมเลยกลับจากมหาลัยตั้งแต่ 10 โมงเช้าหลังป้าอังได้ออกจากบ้านแล้ว พอมาถึงบ้านผมก็ตรงไปหาอาเล็กที่ทำท่าตื่นกลัวทันทีและจับมือเธอพร้อมกับลาก เธอเข้าไปในห้องของผมทีตลอดทางเธอพยายามอ้อนวอนขอร้องผมตลอดทางว่า

นัทอย่าทำอย่างนี้กับอาเลยนะ พร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาเป็นทางมาที่แก้มของเธอ

พอ มาถึงห้องของผม ผมก็จับให้เธอขึ้นไปนอนบนเตียงพร้อมทั้งเริ่มที่จะจูบไปตามใบหน้าเธอจนอา เล็กพยายามที่จะดิ้นให้หลุดจากผม ผมจึงขู่ให้เธอหยุดแล้วรอจังหวะที่เธอกำลังจะอ้าปากพูดออกมาผมจึงประกบจูบ ปิดปากเธอพร้อมๆกับส่งลิ้นของผมเข้าไปพันกับลิ้นของเธอจนอาเล็กเธอเริ่มที่ จะจูบตอบกับผม ผมจึงเริ่มปลดกระดุมเสื้อของเธอออกที่ละเม็ดอย่างแผ่วเบาโดยไม่ให้เธอรู้ตัว ก่อนที่จะเอามือมาจับเต้านมที่มีแต่ยกทรงของเธอมาปกปิดไว้แล้วผมก็ค่อยๆละจา ปากของเธอมาจูบที่คางและหอมและจูบที่ลำคอแล้วค่อยๆเลื่อนลงไปหาเต้านมของเธอ พอมาถึงผมก็ค่อยๆหมอเนินเนื้อที่ไม่มีผ้าลูกไม้ของยกทรงปิดไว้ก่อนที่จะ ค่อยๆสอดมือไปด้านหลังของอาเล็กและปลดตะขอยกทรงออกอีกทีนึงแล้วจึงใช้ฟันของ ผมกัดยกทรงของเธอแล้วดึงมันขึ้นมาจาทรงอกของเธอก่อนที่จะเอาลิ้นไปเลียรอบๆ ปานเต้านมแล้วจึงดูดยอดนมเพื่อกินน้ำนมของเธออย่างอร่อย ตลอดเวลาอาเล็กเธอก็เอามือของเธอมากอดตอบผมและส่ายหน้าไปมาช้าๆพร้อมกับร้อง ครางออกมาเบาๆจากลำคอและริมฝีปากของเธอ ในขณะที่ดูดนมของเธอออยู่นั้นผมก็ค่อยๆสอดมือลงไปจับเนินหีของเธอพอมือผมถูก กับเนินหีของเธออาเล็กเธอก็สะดุ้งและสติของเธอก็เริ่มที่จะกลับมาเธอเลยเอา มือมาจับมือผมที่กำลังลูบไร้เนินเนื้อหน้าขานอกร่มผ้าของเอให้หยุดลูบและพูด ออกมากับผมทั้งน้ำตาเบาๆว่า

นัทอย่าทำอาอีกเลยนะ หยุดเถะนะนัทนะ อย่าทำอาเลย อาขอร้อง

แต่ ผมก็ไม่หยุดกลับดูดนมเธอและขึ้นไปจูบปากของเธออีกทีนึงจนอาเล็กเธอเริ่มที่ จะอ่อนแรงลงไปอีกแล้วมือของผมที่วางไว้ที่เนินหีของเธอก็เริ่มที่จะล้วงเข้า ไปในกางเกงของเธอและล้วงผ่านเข้าไปในกางเกงในของเธอเพื่อสัมผัสกับเนินเนื้อ แท้ๆที่ไม่มีสิ่งปกป้องอีกต่อไปอาเล็กเธอก็พยายามหนีบง่ามขาของเธอเอาไว้ไม่ ให้ผมล้วงเข้าไปที่ร่องและแตดของเธอแต่ก็ไม่สามารถปกป้องมันได้เมื่อผมใช้ นิ้วกลางค่อยล้วงลงไปจนสัมผัสกับร่องเนื้อของเธอก่อนที่จะค่อยๆรูทนิ้วขึ้น ลงและพยายามให้นิ้วของผมโดนติ่งแตดมากที่สุกก่อนที่จะละจากริมฝีปากของเธอมา ดูนมของเธอแทน พอผมละจากริมฝีปากของอาเล็กเธอเธอก็ร้องครวญครางที่เกิดจากการถูกถูเม็ดติง ที่ง่ามขาของเธอออกมาทันทีและที่ร่องของเธอในตอนนี้ก็เริ่มที่จะปรากฏน้ำ หล่อลื่นใสๆไหลออกมาจากร่องนั้นและสะโพกที่เคยอยู่นิ่งๆในตอนนี้มันเริ่มที่ จะเคลื่อนไหวไปมาตามนิ้วมือของผมแล้วอาเล็กเธอก็ค่อยๆกางขาของเธอออกทีละนิด จนมือผมสามารถล้วงร่องเนื้อ ติ่งแตดและรูสวาทของเธอได้อย่างสะดวกผมจึงหยุดดูดนมเธอและรุกขึ้นมาถอดเสื้อ ผ้าและรูดกางเกงพร้อมทั้งกางเกงในของเธอออกจากหน้าขาของเธอแล้วผมก็จับขาของ อาเล็กให้ถ่างออกอีกครั้งพร้อมกับก้มลงไปสูดดมกลิ่นหองและดูดเลียที่ร่อง เนื้อของเธอจนอาเล็กเธอดิ้นร้องครางไปมาไปมาอย่างสุดเสียวโดยที่มือของเธอ พยายามกดหัวของผมไว้กับเนินหีของเธอจนผมหายใจแทบไม่ออกและแล้วในที่สุดอา เล็กเธอก็สะดุ้งสุดตัวและปล่อยให้น้ำเมือกใสๆทะลักออกมาเข้าที่ปากของผมผม จึงหยุดเลียให้เธอและลุกขึ้นมาดูสภาพของอาเล็กที่นอนหอบหายใจและใบหน้าที่ หวานสวยแดงก่ำจากการที่ต้องร้องออกมาสุดเสียงและเกร็งตัวสุดๆจากการที่เธอ ถึงจุดไคล์แม๊กซ์ของเธอ พออาเล็กเริ่มที่จะหายใจเป็นปกติผมก็ก้มหน้าลงไปหาเนินหีและร้องของเธอ อีกรอบหนึ่งแล้วจึงเริมต้นที่จะดูดเลียมันอีกครั้งจนอาสาวร้องครางออกมา พร้อมกับการบิดและถอยสะโพกหนีลิ้นและปากของก่อนที่เธอเริ่มจะถึงสวรรค์อีก ครั้งหนึ่งผมก็โดนเธอกดหัวอีกทีแต่ครั้งนี้ผมค่อยๆแกะมือเธออกและรุกขึ้นมา จับลำควยของผมกดลงไปที่รูสวาดที่ฟิดแน่นของเธออีกครั้งหนึ่งพอหัวควยและเม็ด มุกของผมค่อยไหลผ่านปากทางเข้าไปอาเล็กเธอก็จะสะดุ้งและร้อง โอ้ย ทุกครั้งที่เม็ดมุกของผมผ่านปากทางเข้าไปในร่องของเธอพอมันเข้าไปหมดผมก็ก้ม ลงไปดูดนมของเธอพร้อมๆกับบดเนินหน้าขาของผมเข้ากับเนินหน้าขาของอาเล็กจนเธอ ร้องครางและหยุดเกร็งตัวผมจึงค่อยๆสาวลำควยออกมาจาร่องนั้นช้าๆอาเล็กเธอก็ ยกสะโพกตามท่อนควยของผมขึ้นมาพอถึงคอของหัวถอกผมก็กดกระแทกลงไปจนมิดความยาว ขนาด 8.6 นิ้วของควนผม อาเล็กเธอก็สะดุ้งสุดตัวและร้องออกมาสุดเสียงของเธอว่า

โอ้ ยยย...เจ็บบบบ....นัททททหยุดเถะนะอาเจ็บบบบ...ฮือออออ ผมทำแบบนี้ไปได้ 8 ทีและทุกทีอาเล็กเธอก็จะร้องอย่างนี้พร้อมกับน้ำตาที่ไหลออกมาของเธอทุก ครั้ง ผมเลยเริ่มที่จะเปลี่ยนจังหวะจากสาวออกสุดและกระแทกเข้าไปสุดกลายเป็นดึงโคน มันออกมาแค่ประมานนิ้วเดียวแล้วกดลงไปแต่ค่อยๆทำเร็วขึ้นเรื่อยๆจนอาเล็กเธอ ร้องออกมาว่า

โอ้ยย...ซีสสส...เสียวจังเลยยย....ซีสสสสส...นัทจ๋าทำอาแรงๆๆ...อาไม่เจ็บแล้ววว...ซีสสสส ผมจึงยิ้มที่มุมปาก

เมื่อ เห็นว่าอาเล็กเธอเสียวแล้วผมจึงจับให้เธอลุกขึ้นมานั่งบนตักของผมโดยที่ให้ ขาของเธอวางพาดไปข้างหลัวแล้วจึงจับสะโพกของเธอไสไปมาบนหน้าขาของผมพร้อมๆ กับการเด้งสะโพกของผมขึ้นลงจนอาเล็กเธอร้องครางออกมาสุดเสียงและแล้วเธอก็ สะดุ้งสุดตัวและที่โพรงสวาทของเธอก็บีบรัดท่อนควยของผมจนขยับมันแทบไม่ได้ พร้อมกับการดูดตอดจากโพรงสวาทของเธอผมจึงจับให้เธอล้มลงไปนอนหงายอีกทีหนึ่ง โดยที่ควยของผมยังแช่อยู่ในรูหีของเธอพออาการทุกอย่างสงบลงผมก็เริ่มที่จะ กระแทกหีของอาสาวอีกรอบหนึ่งจนเธอเสร็จไปอีกครั้งผมหยุดและก้มลงไปดูดเต้านม ของเธอจนเธอหายเหนื่อยและเริ่มร้องครางออกมาอีกครั้งผมจึงเริ่มกระเด้าเธอ ต่อไปจนอาเล็กเธอร้องครางหนักขึ้นผมจึงล้มตัวลงนอนพร้อมกับยกตัวเธอขึ้นมา นั่งบนหน้าขาของผมโดยที่ท่อนควยขนาด 8.6*6.9 นิ้ว ของผมยังฝังอยู่ในโพรงหีของเธอแล้วผมก็จับสะโพกของเธอโยกไปมาบนหน้าขาของผม จนในที่สุดอาเล็กเธอก็ค่อยๆเป็นละเป็นฝ่ายโยกสะโพกเองจนเต้านมของเธอแกว่งไป มาผมจึงปล่อยมือจากสะโพกของเธอหันไปจับเต้านมของเธอแทนผมปล่อยให้อาเล็กเธอ โยกไปมาจนเธอแหงนหน้าขึ้นเพดานและร้องครางออกมาอย่าสุดเสียงพร้อมกับการ เกร็งกระตุกและร่องของเธอบีบรัดลำควยของผมอีกครั้งหนึ่งก่อนที่เธอจะซบหน้า ลงมาที่อกของผมอย่างหมดแรงแล้วผมจึงจับให้เธอนอนหงายอีกครั้งแล้วกระแทกหี ของเธอจนเธอร้องออกมาอีกที่และแล้วก็ถึงขีดสุดของผมผมเลยปล่อยน้ำเชื่อของผม เข้าไปในหีของเธออีกครั้งหนึ่งแล้วจึงซบลงไปที่ซอกคอหอบหายใจอย่างเหน็ด เหนื่อยจนลำควยของผมหลุดออกมาจากกลีบหีของเธอ ผมจึงค่อยหงายลงมานอนข้างอาเล็กและกอดเธอไว้ก่อนที่จะถามเธอออกไปว่า

เป็นไงครับอาผมเย็ดดีไหม? อาเล็กเธอก็เงียบๆไม่ยอมตอบผมผมเลยถามเธออีกทีว่า

ผม กับอาพันใครเก่งกว่าครับ? เธอก็ยังเงียบๆอยู่ผมเลยเอามือล้วงเข้าไปลูบไล้เนินหีที่กำลังบวมของเธอจน เธอสะดุ้งและร้องครางพร้อมกับทำหน้าเหยเกออกมา ผมก็ถามกลับไปแบบเดิมเธอเลยตอบผมมาว่า

นัทเธอเก่งกว่าอาพันแยะเลย อาไม่เคยเสร็จสุดๆและมากอย่างที่นัททำให้อามาก่อนเลย แล้วเธอก็หันหน้าไปทางอื่นพร้อมๆกับแก้มเธอที่แดงขึ้นมา ผมจึงหอมแก้มเธออีกทีและจับใบหน้าของเธอให้หันมาทางผมก่อนที่จะจ้องตาเธอ พร้อมถามอาเล็กเธอไปอีกว่า

แล้วแบบนี้ถ้าผมจะเอาอาอีกอาจะยอมให้ผมทำไหมครับ เธอก็พยักหน้าเบาๆทีนึงพร้อมกับหลบสายตาของผมที่จ้องมองตาเธอ แต่เธอก็พูดอุบอิบว่า

แต่วันนี้พอก่อนนะอาไม่ไหวแล้ว มันระบมไปทั้งตัวเลย ผมก็ตอบเธอไปว่า

จ๊ะเมียสุดที่รักของผัว เธอก็ถามผมกลับมาอย่างอายและเสียงสั่นๆว่า

ใครเป็นเมียใคร? อย่าขี้ตู่กับอานะ ผมก็หัวเราะและบอกเธอไปว่า

ก็นี่ไงเมียสุดที่รักของผัว อาเล็กเธอเลยยกมือขึ้นมาจะทุบผมแต่ผมจับมือเธอมาหอมและจูบก่อนแล้วผมจึงบอกว่า

เดียว ผัวพาเมียไปห้องน้ำแล้วอาบด้วยกันนะคับ เธอก็พยักหน้า ผมเลยหอมแก้มเธออีกทีนึงแล้วจึงพยุงตัวเธอลงมาจากเตียงและพาเดินไปที่ห้อง น้ำของผมแล้วจึงอาบน้ำและถูหลังให้เธอ เธอก็อาบน้ำและถูหลังให้กับปมโดยที่ในขณะที่เราอาบน้ำให้กับเราก็จับอวัยวะ เพศของกันและกันไปมาแล้วเธอก็เอามือของเธอมากำลำควยของผมและถามผมว่า

นัทควยเธอใหญ่จังมืออากำแทบไม่มิดแถมยังมีตุ่มๆด้วย น่ากลัวจังเลย ผมก็ยิ้มและถามเธอว่า

แล้วอาชอบไหมครับ เธอทุบอกผมเบาๆแล้วก็บอกว่า

ถ้า ไม่ชอบจะให้เธอทำแบบนี้หรอ และราทั้งคู้ก็เกิดอารมณ์กันอีกครั้งหนึ่งแต่ต้องหยุดทำกันเพราะเราได้ยิน เสียงร้องไห้ของน้องเมฆจากชั้นล่างอาเล็กเธอจึงรีบสวมเสื้อผ้าและรีบลงไปหา ลูกของเธอส่วนผมก็กลับไปนอนบนเตียงพร้อมกับดมกางเกงชั้นในของอาเล็กที่เธอ บอกว่า

คืนให้อาตอนคืนนี้นะ

หลังจากวันนั้นทุกทีที่มีโอกาส ผมกับอาเล็กเป็นต้องเย็ดกันอย่างสุดมันจนร่องหีของเธอที่มันเคยปิดสนิกแต่มา ในตอนนี้มันกับปิดอ้าออกพร้อมๆกับติ่งแตดและกลีบเนื้อชั้นในของเธอที่ยื่น ออกมาจากกลีบเนื้อชั้นนอกที่เริ่มจะค้ำขึ้นจากการที่ถูกผมดูดเลียและโดนท่อน ควยฝังมุกดุ้นยักษ์ของผมทรวงมันแทบจะทุกวัน