ลืมเขา
หี เรื่องเสียว รูปโป๊ แอบถ่าย การ์ตูนโป๊ เล่าเรื่องเสียว

ลืมเขา

0 Members and 1 Guest are viewing this topic.

ลืมเขา
« on: August 31, 2010, 09:37:39 PM »
แตงเธอเหนื่อยกับการทำงาน เธอต้องรับผิดชอบครอบครัวที่สามีไม่สามารถช่วยเธอได้ เธอเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่สำนักงานที่ดิน สามีซึ่งพึ่งแต่งงานกันยังไม่ถึงสองปีต้องมาประสพอุบัติเหตุ ต้องนอนพักรักษาตัว งานทำไม่ได้แต่ดีว่าได้เงินประกันจุนเจือ แต่บ้านที่ต้องผ่อน เงินต้องส่งทางบ้านมันทำให้ชีวิตไม่ราบรื่นมากนัก แต่การที่เธอเป็นคนสู้ชีวิตมันทำให้เธอยืนอยู่ได้.........แตงเธอเป็นหญิงสาวที่สวยรูปร่างหน้าตาดีทีเดียว ผู้ชายหลายคนเข้ามาเสนอตัวแสดงความรับผิดชอบ ทั้งที่รู้ว่เธอมีสามีแล้วก็ตาม บางคนให้เธออย่ากับสามีไปอยู่กับเขาก็มาก แต่เธอเป็นผู้หญิงที่รักสามีถึงแม้สามีจะพิการก็ตาม แต่ธรรมชาติสร้างมาให้หญิงคู่กับชาย เวลานานเข้าสิ่งที่เธอต้องการสามีไม่สามารถสนองตอบเธอได้ก็ทำให้เธอหงุดหงิดเหมือนกัน แต่เมื่อเธอเห็นสามีเธอก็ทำใจ...........วันที่เธอเองไม่เข้าใจก็มาถึงสามีเธอบอกเธอให้มีชายใหม่และให้ลืมเขา แตงได้แต่รับฟังและไม่พูดอะไร.....แต่วันนี้สามีเธอบอกให้เธอมีเซ็กซ์ให้เขาดูเขาต้องการเห็นภรรยามีความสุข โดยที่มีเขาดูอยู่เขาไม่โกรธไม่หวง เพราะเขาเข้าใจ แตง....งงกับเหตุผลของสามีเธอจึง....................
.............แตง คุณคิดอะไร.....ไม่ต้องห่วงแตงดรอกคะแตงทำใจได้ไม่ต้องกลัว
.............นัท คุณยังสาวและสวยมาก คุณจะมาจมกับความทุกข์เพราะผม ผมทนไม่ได้ครับ ถ้าคุณไม่ปล่อยออกมาบ้างผมว่าคุณต้องระเบิดสักวัน ผมไม่อยากเห็นวันนั้น ผมอยากเห็นวันนี้วันที่คุณมีความสุขโดยที่ผมอยู่ด้วย
............แตง แล้วคุณไม่หวงแตงหรือคะ......ที่จะมีชายอื่นมาทำอะไรด้วย
............นัท ไม่ครับผมรู้ตัวเอง ผมรักคุณ ผมไม่อยากเอาเปรียบคุณตลอดไป........นะครับคุณทำตามสบายเถอะครับผมจะได้เห็นคุณด้วย
............แตง นัท ของแบบนี้ไม่ใช่ปุ๊บปั๊บจะมีเลยเสียเมื่อไรละคะ......รอก่อนแล้วกันถ้ามีแตงจะทำให้
............นัท ไม่ต้องรอครับ ผมมีคนให้คุณแล้วถ้าคุณต้องการ.........ผมเชื่อว่าคุณต้องชอบเขาถ้าผมบอกคุณ....แตง
แตงยิ่งงงเข้าไปอีกกับคำพูดของสามี......แต่ไม่อยากพูดต่อเพราะสิ่งที่เธอคิดในใจเธอกลัวว่าจะเป็นจริง คือเธอมีชู้ก่อนที่สามีจะประสพอุบัติเหตุ ผู้ชายที่เธอยอมและร่วมรักด้วยสามีเธอก็รู้จัก เพราะสามีเธอนัท เป็นคนดื่มเหล้าและชอบเที่ยว เวลาทำรักกันก็ไม่แคร์ความรู้สึกเธอเลย มันจึงเป็นเหตุผลที่เธอมีชู้..........และก็เป็นจริงสามีเธอ นัท...ให้เธอมีอะไรกับทิม ลูกน้องช่างรังวัดของหัวหน้าเธอ เธอหน้าชาแต่ไม่กล้าที่จะถามนัทผู้สามี.....
............นัท แตงคุณตกลงนะครับ.....ผมรู้คุณต้องชอบเพราะทิมคนนี้เขารูปร่างแข็งแรงสมเป็นชาย มีกล้ามเป็นมัด ถึงตัวจะดำแต่ก็สมชาย
............แตง ทำไมคุณคิดแบบนั้น.....และทำไมต้องเป็นทิมด้วยคะ
............นัท ผมเข้าใจแตงผมอยากเห็นคุณมีความสุขมากกว่าครับ ไม่ต้องถามแล้วคุณตามสบายนะครับ คุณเรียกเขามาที่นี่นะ ผมอยากเห็นจริงๆ
แตงคิดว่าสามีเธอคงรู้เรื่อง.....แต่เธอไม่รู้จะบอกอย่างไร....จะเริ่มต้นแบบไหน.....เธอนั่งคิด...................
เหตุการณ์วันนั้น........เป็นครั้งแรก แตงเธอหงุดหงิดกับนัทอย่างมาก นัทเอาแต่เที่ยว ดื่มเหล้ากลับบ้านดึกบางครั้งถึงเช้า เธอบอกไปเตือนไปก็ไม่ฟัง แถมมีทะเลาะกันอีก มันเป็นบ่ายวันศุกร์ที่ทุกคนรีบกลับบ้าน เจ้าหน้าที่ในสำนักงานกลับบ้านเกือบหมดแล้วคงเหลือเธอที่กำลังเก็บของเพื่อกลับบ้านเช่นกัน ในขณะที่กำลังก้มเก็บของและนั่งจัดเอกสารลงกระเป๋า เธอมีความรู้สึกว่ามีคนแอบมองรอดใต้กระโปรงเธอ เมื่อเธอลุกขึ้นก็เห็นทิมจ้องมองเธอแบบหื่นกระหาย เธอกำลังจะต่อว่า
........ทิม ของคุณแตงสวยจังครับ.....นูนใหญ่น่าหอมน่าฟัดจังเลย....แบบนี้ถ้าดูดเลียคงสุขครับ
แตง......เธอได้ฟังถึงกับตัวชาเสียวซ่านในเนิน มันเป็นคำพูดกระตุ้นอารมณ์ดีมาก....เธอได้แต่มองหน้าเขา โดยไม่รู้จะพูดอะไร
........ทิม ขาคุณแตงขาวมากครับ เรียวสวย ผมชอบมากยิ่งคุณแตงนั่งผมเห็นโหนกคุณแตงนูนใหญ่ ตอนนี้ของผมแข็งไปหมดแล้ว คุณแตงลองจับดูไม๊ครับ ของผมใหญ่ไม่แพ้ใครนะ
........แตง ทิม คุณ.....ทำไมคุณ......
........ทิม คุณแตงครับ ตอนนี้ไม่มีคนอยู่แล้ว ที่ห้องเก็บหลักเขต ผมมีกุญแจไปที่นั่นกันนะครับ เดี๋ยวผมจะทำให้คุณแตงมีความสุขที่สุด ผมใช้ปากเก่งนะครับรับรองคุณแตงต้องเสร็จและเสียวเพราะปากผมนะครับ
ทิมเดินนำหน้าพาแตงไปที่ห้องนั้น แตงเองก็ตามเขามาแบบไม่ขัดขืนด้วยอะไรก็แล้วแต่ นี่คือความปราถนาของเธอ..........แตงได้เห็นท่อนเอ็นของทิมถึงกับจ้องมองด้วยความกำหนัด เพราะมันชูหัวกระตุกแสดงถึงความใหญ่โต มันให้ความรู้สึกสำหรับผู้หญิงทุกคนเมื่อได้เห็น ทิมถอดชุดของแตงออกจนเธอเปลือยเปล่า ทิมทั้งเคล้าคลึงจูบไปทั่วร่างของแตง เธอถึงกับแอ่นรับการกระทำของทิม ทิมดูดหัวนมเธอทั้งสองข้างมือก็ล้วงลึกจนเธอแอ่นรับการสอดนิ้วเข้าออกในรูเนินของเธอ มันทำให้เธอชอบและร้องคราง ทิมใช้ปากกับเธอในขณะที่เธอยังคงยืนอยู่ แตงเองชอบความร้อนแรงของทิม จนเธอต้องตอบสนอง ทั้งแอ่นเนินกดไปมากับใบหน้าของทิม มือเธอจับหัวเขากดกับเนินปากร้องบอกเขาให้ดูดเม็ดเสียว เธอยกขาวางไว้บนเก้าอี้ข้างหนึ่งแล้วบอกให้ทิมก้มลงไปดูดเม็ดเสียว โดยเธอส่ายสะโพกไปมากับปากของทิม แตง....ดันตัวเองนั่งลงบนโต๊ะ เธอแยกขาให้ทิมใช้ปาก เธอเอนตัวท้าวแขนไปด้านหลัง ขาเธอแยกออกทำให้เห็นแคมกลีบเสียวอ้าเยิ้มไปด้วยน้ำรัก มันเหมือนกับการเชิญชวนให้ทิมดูดเลีย ทิมทำอย่างชำนาญจนแตงคราง ปากร้องขอให้ทิมสอดใส่ให้เธอโดยเร็วเพราะตอนนี้เธออยากมากๆ น้ำจะออกมาอยู่แล้ว ทิมจับท่อนเอ็นกดสอดใส่เข้าไปช้าๆ เขากดเข้าออกโยกซ้ายขวา จนแตงแทบขาดใจ เธอต้องร้องครางให้ทิมกระแทกเร็วขึ้น
............แตง ทิม......โอยแตงไม่ไหวแล้วแรงๆคะทิมแตงอยากเหลือเกิน ทิมทำแตงแรงๆ......โอยย...เสียวเหลือเกิน......ทิมจ๋าเร็วๆ....
ทิมกระแทกเข้าออกเร็วและแรงพร้อมทั้งใช้มือบีบคลึงนมให้แตงจนแตงคราง แล้งลั้งคอทิมเข้ามากอดจูบ เธอดูดลิ้นแรกลิ้นกับทิมอย่างสุดยอด จนทิมถึงกับคราง ทิมเองคงกระแทกเข้าออกเรื่อยๆและแรงขึ้นเร็วขึ้น
............แตง โอยยย......ไม่ไหวแล้วคะทิม....โอยยยแตงน้ำออกแล้ว....ออกแล้ว...แรงๆๆทิม....แตงสุขเหลือเกิน....โอยย...อีกกๆๆ
แตงจูบปากดูดปากให้ทิมเธอเต็มที่กับความสุข เธอยั้งไม่อยู่เธอกดกระแทกต่อกับทิมอีกครั้ง ครั้งนี้เธอลงมาดูดท่อนเอ็นให้ทิม เธอดูดเข้าออกเลียที่ปลายหัวจนทิมคราง ท่อนเอ็นแข็งโด่.....แตงให้ทิมนอนลงที่โต๊ะ...แล้วเธอขึ้นกดกระแทกแบบสุดๆ....จนเธฮเสณ้จไปอีกครั้ง....เธอสุขเหลือล้น........
..............นัท บอกให้แตงเรียกทิมมาที่บ้านในวันพรุ่งนี้.....เขาต้องการแบบนั้นจริงๆ.......
เช้าวันทำงาน.....แตงตรงไปหาทิมทันทีแต่ทิมไม่อยู่ออกไปรังวัดก่อนแล้ว......เพื่อนของทิมชื่อโจ...บอกกับเธอและที่สำคัญสิ่งที่โจบอกมันทำให้เธอถึงกับอึ้งไปทันที...........โจรู้เรื่องของเธอกับทิม โจบอกไม่ต้องกลัวเขาไม่บอกใคร โจบอกว่าทิมเล่าให้ฟัง โจยังบอกต่ออีกว่า ทิมบอกว่าคุณแตงเก่งมากลีลาบนเตียงเก่ง ดูดเก่ง โหนกใหญ่มากใครเห็นต้องชอบ คำพูดของโจทำเอาแตงหน้าชา แต่ไม่ปฏิเสธใดๆเพราะการปฏิเสธคงช่วยอะไรไม่ได้
โจถามเธอว่า ทำรักกับทิมทนท่อนเอ็นไหวหรือของทิมมันใหญ่จนผู้หญิงกลัวมามากแล้ว แตงเธอตอบว่าเฉยๆธรรมดา
..........โจ คุณแตง....แบบนี้ผมขอลองบ้างนะครับ.....ฟังทิมมันเล่าแล้วอยากจริงๆ
..........แตง บ้า....นี่เห็นแตงเป็นอะไรหรือ
..........โจ เปล่าครับ.เพียงแต่อยากลองบ้างครับ เห็นทิมมันชมคุณแตง..........คุณแตงครับของผมก็ใหญ่นะครับ.....เราน่าไปลองกันนะครับผมมีอารมณืแล้วคุณแตง....ตอนเช้าๆแบบนี้น่านะครับ
..........แตง ที่ไหน...จะไปลองที่ไหน....คนเยอะแยะ
..........โจ มีครับตามผมมานะครับ
โจพาแตงนั่งรถไปกับเขา เขาพาแตงไปที่โรงแรมม่านรูดแห่งหนึ่ง ที่นั่นดูดีจนแตงเองไม่ปฏิเสธที่จะเข้าไปในห้อง โจถอดเสื้อผ้าตัวเองโชว์ท่อนเอ็นให้แตงเห็น แตงชอบในขนาดของมันเธอใช้ปากดูดเข้าออกให้โจ ในห้องล้อมรอบไปด้วยกระจกเงา ทำให้แตงรู้สึกตื่นเต้นมีอารมณ์อย่างมาก เธอดูดให้โจจนโจน้ำออกเต็มปากเธอ โจครางเสียวเกร็งตัว.....ปากร้องบอกแตงว่าเขาสุขมากเสียวมาก. แตงถอดชุดออกทำให้โจตาค้างกับสิ่งที่เห็น ความโหนกนูน นมได้รูปขนาดกำลังดี โจต้องเคล้าคลึงไปทั่วปากดูดเม็ดเสียวให้แตงจนแตงคราง
..........แตง โจ.....แตงเสียวคะช่วยแตงด้วย.....ช่วยแตงเร็วๆ
โจดูดเม็ดเสียวและสอดนิ้วโยกคลึงในรูเนิน......แตงเสียวจนร้องบอกโจให้ทำเธอเร็วๆ เธออยากมากๆแล้ว โจกดท่อนเอ็นจนมิด....แล้วกดกระแทกแรงๆๆจนแตงคราง......ด้วยความกำหนัดสุดๆๆแตงบอกให้โจนอนลงที่เตียง เธอขึ้นไปโยกกระแทกท่อนเอ็นของโจ เธอเสียวมากยิ่งมองตัวเองจากกระจกรอบห้องมันทำให้เธอเสียวสุดกั้น เธอกระแทกแรงเรื้อยๆปากร้องครางเสียงดัง เธอดึงโจขึ้นมาอยู่ในท่านั่ง เธอกระแทกแรงขึ้น ปากจูบกดกับโจแบบสุดๆเธอเสียวสุดกั้น ก้นเธอกระแทกเข้าออกรุนแรงจนโจครางบอกเขาใกล้น้ำออกอีกแล้ว
.........แตง โจ....โอยยย....เสียวเหลือเกิน.....สุขจริงๆ.....
.........โจ คุณแตง........ผมน้ำจะออกอีกแล้วคุณแตงเก่งครับ.......โอยผมเสียวจริงๆ
.........แตง โจ เร็วๆๆแตงน้ำออกแล้ว...เร็วๆๆโจ....จูบปากแตงเร็ว.....
เธอกดโยกกับโจอย่างร้อนแรง โหนกเธอกดขยี้กับท่อนเอ็นโจ เธอให้โจดูดนมเธอบีบนมเธอ.....เธอเสียวมากๆ......เธอชอบโจขึ้นมาอีกคนแล้ว....เพราะความเก่งของโจ
เช้าวันหยุดแตงตัดสินใจถามนัทผู้สามี เรื่องที่ให้เธอมีอะไรกับทิมต่อหน้าเขา นัทเปิดปากครั้งแรกถึงสาเหตุ เขาบอกเขารู้เรื่องที่แตงมีอะไรกับทิม โดยเพื่อนของทิมที่เป็นผู้หญิงโทรฯมาบอก ซึ่งเขาเองไม่ได้โกรธแตงเลย แต่กลับเห็นใจเธอมากกว่า เพราะเรื่องทั้งหมดเกิดจากตัวเขาเอง
.........แตง นัท....แตงคงทำไม่ได้แบบนั้น...แตงขอโทษที่ทำเรื่องแบบนั้น..แต่จะให้แตงทำอะไรแบบนั้นต่อหน้าคุณแตงทำไม่ได้
........นัท ผมเข้าใจคุณ แตง....แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับคุณ...คุณไม่ทำก็ไม่เป็นไรครับแต่ผมเองอยากทำ....มีอารมณ์....แต่ไม่กล้าบอกคุณกลัวคุณว่าผมไม่เจียม.........แต่ถ้าผมได้เห็นคุณทำอะไรแบบนั้นมันอาจช่วยให้ผมกลับมาเหมือนเดิมได้.........แตงคุณเข้าใจผมนะครับ
แตงได้ฟัง......เธอเข้าใจความรู้สึกของสามี......แต่การที่ให้เธอทำแบบนั้นเธอทำใจไม่ได้จริงๆ.............ในคืนนั้นแตงเธอพยายามช่วยนัท.....ให้เขากลับมาอีกครั้งในเรื่องเซ็กซ์แต่มันไม่ได้ผลไม่ว่าเธอจะทำแบบไหนท่าไหน มันไม่มีอะไรดีขึ้นมาเลย เธอถึงกับหงุดหงิด นัท....รู้สึกไม่ดีน้อยใจตัวเอง.....จนเขาเริ่มท้อแท้กับชีวิต
เช้าวันอาทิตย์แตงชวนนัทออกไปขับรถเล่น....เธออยากให้นัทลืมเรื่องต่างๆ.....เธอขับรถไปแบบไม่มีจุดหมายจนมาถึงสระบุรี เธอขับรถเลี้ยวเข้าฟาร์มแห่งหนึ่งมีคนงานกำลังต้อนวัวและที่ชายทุ่งเธอเห็นวัวคู่หนึ่งกำลังทำสัตว์ เธอขับรถเข้าไปใกล้ วัวตัวผู้พึ่งเสร็จกามกิจ ท่อนเอ็นอันยาวใหญ่ของมันห้อยออกมาสีแดงฉ่ำ ที่ลำของมันเยิ้มไปด้วยน้ำกามภาพที่เห็นมันทำให้เธอเกิดความรู้สึกแปลกๆ เธอชี้บอกให้นัทดู นัทมองดูเฉยเมยไม่รู้สึกใดๆแต่ผิดกับเธอ แตงมีความต้องการ มีความอยาก เธอรู้สึกว่าน้ำของเธอไหลแฉะหว่างขามากมาย จนเธอเกิดความกำหนัดอย่างมาก เธอมองหน้านัทแบบอยากบอกความรู้สึก
.......แตง นัท....คุณเห็นแล้วรู้สึกอะไรรึเปล่าคะ
.......นัท ไม่ครับ..........ผมไม่

Re: ลืมเขา
« Reply #1 on: August 31, 2010, 09:37:54 PM »
แตงตอนนี้เธออยากมากอยากร่วมรัก......แต่คำตอบของนัทมันทำให้เธอหมดทางออก เธอก้าวลงจากรถเดินไปที่วัวคู่นั้น ท่อนเอ็นของมันยังคงอวดให้เห็น แตงเข้าไปดูใกล้มากขึ้น ใจเธออยากสัมผัส อยากลูบคลำ ความต้องการมันมากจนเธอห้ามใจไม่ไหวแล้ว เธอเดินไปที่วัวตัวนั้นก้มลงดูเธอใช้มือลูบคลำท่อนเอ็น
........คุณผู้หญิงผมช่วยนะครับ.........เสียงของชายคนหนึ่งพูดกับเธอ....
แตงหันไปเห็นชายเจ้าของเสียง.........เป็นชายวัยกลางคนอายุราว สี่สิบถึงสี่สิบห้าปี ร่างกายกำยำ ผิวดำน่าแกรงขาม เขาไม่สวมเสื้อเพียงสวมกาวเกงขาสั้น ร่างกายเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ เขาเดินตรงมาที่เธอโดยที่เขาไม่รู้ว่านัท สามีของสาวที่เขาพูดด้วยนั่งอยู่ในรถ
.........ชาย คุณผู้หญิงครับ.....คุณมีอารมณ์ความต้องการผมทำให้นะครับ.........ของผมใหญ่ไม่แพ้ที่คุณเห็น
.........แตง เอออ.....ลุงเป็น.....เออ....ฉัน....
.........ชาย ครับผมอยู่ที่นี่คอยดูแลวัวพวกนี้
เขาเดินมาหาเธอ....เขาดึงตัวเธอเข้ามากอดจูบแบบหนักหน่วง....มือเขาลูบคลำเคล้าคลึง บีบนมของแตง ทุกครั้งที่สัมผัสมันทำให้แตงเสียวซ่าน เธอแอ่นรับ ตอบสนองครวญคราง เขาถอดกางเกงจนตัวเขาเปลือยเปล่า ท่อนเอ็นอันใหญ่ยาว โชว์ผงาดกระดกหัวไปมา เขาเอามือสาวท่อนเอ็นไปมา เขาจับมือแตงให้มาสัมผัสของเขา เขาร้องขอให้แตงดูดอมท่อนเอ็น เขากดตัวแตงให้นั่งลงแล้วเขาจับท่อนเอ็นจ่อที่ปากเธอ แตงค่อยๆอ้าปากอมเข้าไป เธอดูดเข้าออกช้าๆ เธอใช้ลิ้นเลียที่ปลายหัวดูดอมสลับไปมา เธอโน้มตัวลงดูดลูกอันฑะและเลียให้เขา เธออ้าปากอมเข้าไปอีกครั้ง ครั้งนี้เธออมเข้าจนหมดแล้วเธอค่อยๆรูดออกมาแล้วกดเข้าไปอีก เธอทำอยู่แบบนี้
.......ชาย โอยยยคุณผู้หญิง.....ผมเสียวเหลือเกิน......น้ำผมใกล้ออกแล้ว....อูวววว
แตงเธอคงทำอยู่แบบนั้น เธอรูดเข้าออกหนักขึ้น เธอดูดเลียที่ปลายสลับอมดูดเข้าออกจนเขาต้องร้องบอก
..........ชาย ไม่ไหวแล้ว น้ำออกแล้วครับ.........อูววว....น้ำออกแล้ว
เขาปล่อยน้ำเข้าปากเธอ เขาจับหัวเธอโยกกับท่อนเอ็น จังหวะหนึ่งเขาถอนเอ็นออกมา เขาใช้มือสาวชักเอ็นให้น้ำพุ่งใส่หน้าแตง น้ำพุ่งใส่แก้มแดงๆของเธอ ตอนนี้ใบหน้าอันสวยของแตงเต็มไปด้วยน้ำกามของชายคนนั้น แตงเธอมีความสุขกับสิ่งที่เธอทำ สุขกับภาพที่เธอเห็น เธอเอามือลูบน้ำกามไปทั่วใบหน้า
เธอถอดชุดที่สวมใส่ออกหมด เธอกดตัวเขาให้นั่งลง เธอใช้นิ้วแหวกกลีบเสียว ใช้นิ้วสอดเข้าออก น้ำกามของเธอไหลเยิ้มแฉะจนนิ้วเธอเต็มไปด้วยน้ำกาม เธอกดหน้าเขาแนบกับโหนกเนิน เขาเลียที่เม็ดเสียวจนแตงต้องเกร็งตัว เขาดูดเม็ดเลียสลับไปมา แตงเองเสียวมากๆจนต้องกดหน้าเขา เธอแอ่นสะโพกเด้งไปมากับหน้าของเขา ปากร้องคราง เธอเสียวสุดๆ เธอดึงเขาลุกขึ้น กดหัวเขาให้ดูดนมเธอ มือของเธอจับท่อนเอ็นสาวเข้าออก แตงเธอเสียวมากๆจนครางร้องขอให้เขาดูดนมเธอแรงๆ ตอนนี้เธอคงอดกลั้นไม่ไหว เธอผลักเขาล้มตัวลงนอน เธอนั่งคร่อมกดท่อนเอ็นเขาสอดใส่เข้าไป เธอกดจนเอ็นมิด มันคงตึงเนินเธอมากๆ ปากเธอคราง.ซีด....ซีด...แล้วเธอยกก้นขึ้นแล้วกดลงไปอีกครั้ง ครั้งนี้เธอกดเข้าออก เธอเอามือบีบนมตัวเอง ก้นเธอส่ายไปมาโยกคลึง ปากร้องคราง...จนเธอสุดๆที่จะทน เธอจับมือเขามาบีบคลึงนมตัวเธอ สะโพกโยกไปมาสลับกระแทกขึ้นลง จนเธอครางกระตุกด้วยความกำหนัด น้ำกามเธอออกมา
........แตง ออกแล้วคะ............... น้ำออกแล้ว....เสร็จแล้ว...อูวววเสียวเหลือเกิน....น้ำออกแล้ว....เร็วๆๆ
เธอกดกระแทกกับท่อนเอ็นเขาอย่างหนักหน่วง....จนทุกอย่างนิ่ง ตัวเธอกระตุกอีกสองสามครั้ง เธอลุกขึ้นยืนมองไปที่รถ เธอคิดว่านัทสามีเธอคงเห็นสิ่งที่เธอทำ มันคงสุขใจนัทอย่างมาก เธอเดินไปที่รถเปิดประตูพูดกับนัท สักครู่เธอกลับมาหาเขาอีกครั้ง ชายคนนั้นยังคงเปลือยเปล่านอนนอยู่ที่เดิม เธอก้มลงดูดท่อนเอ็นเขาอีกครั้ง เธอดูดสลับเลียที่อันฑะ เธอใช้มือรูดเข้าออกพร้อมการดูด เขาเริ่มตื่นตัว ท่อนเอ็นแข็งใหญ่ขึ้นอีก แตงก้มโค้งตัว แล้วบอกให้เขาทำเธอจากด้านหลัง เขาสอดใส่เข้าไปจนมิดลำ เขาโยกเข้าออก เขาจับก้นเธอกดกระแทก ปากร้องคราง แตงเองก็เสียวขึ้นเรื่อยๆ จนเธอร้องบอกให้เขาทำเธอแรงๆ
.........แตง แรงๆๆคะ...อูวว...กระแทกอีก แรงๆกระแทกแรงๆ....แตงใจจะขาดอยู่แล้วอูวว.....เสียวเหลือเกิน แรงอีกคะ.............โอวววเร็วๆ
เธอส่ายก้นรับไปมาปากร้องเรียกเขาให้ทำกับเธอแรงๆ จนเธอเสร็จเสียวอีกครั้ง น้ำเธอออกไหลแฉะไปหมด เขายังคงทำต่อเนื่อง เขายังไม่หยุด จนแตงบอกเขาว่าเธอทนไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวเธอขาดใจ มันเสียวเหลือเกิน
..........แตง อูววว....พอคะ....ไม่ไหวแล้ว...จะขาดใจอยู่แล้วคุณ
เขากระแทกอีกกระแทกหนักขึ้นจนนมและสะโพกเธอส่ายไปมาตามแรงเหวี่ยง เขาเสร็จน้ำเขาพุ่งอยู่ข้างใน แต่แตงเองก็รู้สึกได้ จนเธอต้องดันก้นเธอสู้กับเขา น้ำเขาออกจนหมด.....เขาล้มตัวลงนอน
แตงลุกขึ้นแต่งตัวแล้วขับรถออกไปอย่างรวดเร็ว.........บนรถนัทจับท่อนเอ็นเขาออกมาให้แตงดู มันพองตัวชูหัว แสดงถึงความพร้อมใช้งาน มันกลับมาอีกครั้ง เมื่อถึงบ้าน นัทและแตง ร่วมรักกันอย่างออกรสชาด จนเธอเองแปลกใจ และเธอกับเขายังรักกันเหมือนเดิม.....................